ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

สุดยอดช่างสักหญิงสุดที่มีพรสวรรค์ซึ่งผลงานของเธอสามารถทำให้คุณประทับใจได้

ทัศนคติต่อการสักของแต่ละคนอาจแตกต่างกันไป: ตั้งแต่ผู้ชายที่มีรอยสักแทบทั่วร่างกายเกือบ 100% ไปจนถึงคนที่ไม่เคยคิดที่จะประทับหมึกลงบนร่างกายเลย แต่ไม่ว่าคุณจะอยากสักหรือไม่ก็ตาม การได้ดูผลงานที่น่าอัศจรรย์ซึ่งสร้างสรรค์โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีพรสวรรค์สามารถส่งมอบความสุขทางสุนทรียะให้กับพวกเราแต่ละคนได้

ที่ชีวิตสดใส เราได้เจอหนึ่งในศิลปินที่มีพรสวรรค์อย่างแท้จริง ซึ่งผลงานนี้สามารถสร้างความประทับใจให้กับคนที่ไม่ได้สักได้ เราอยากให้คุณได้ดูงานศิลปะที่โดดเด่นที่สุดของเธอและมอบความสุขที่แท้จริงให้กับคนที่ได้เห็นมัน

หนทางสู่ความสำเร็จนั้นไม่ง่าย แต่เธอทำให้มันไปถึงจุดสูงสุดได้

ไรอัน แอชลีย์ มาลาร์คีย์ (Ryan Ashley Malarkey (DiCristina)) โด่งดังมากขึ้นเมื่อเธอกลายเป็นผู้ชนะของ Ink Master ซีซั่น 8 สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอคือรอยสักสีดำและสีเทาที่เอาเครื่องประดับมาผสมผสานกับศิลปะบนผิวหนังทำให้ดูเหมือนใส่จริงๆ

เธอเป็นช่างสักมาหลายปีแล้ว แต่ผู้คนกลับไม่เห็นถึงความสามารถของเธอมากนัก กระทั่งหลังจากที่เธอปรากฏตัวในรายการ Ink Masters น่าแปลกใจที่เธอกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่ชนะรายการนี้ตลอดประวัติศาสตร์รายการที่ผ่านมา

ความทุ่มเทในการสักของศิลปินหญิงคนนี้สามารถสังเกตเห็นได้ทันทีตั้งแต่แรกเห็น

ไรอัน แอชลีย์ หลงใหลในรอยสักเป็นอย่างยิ่ง และไม่น่าแปลกใจเลยที่เธอมีรอยสักตั้งแต่หัวจรดเท้า เธอหลงใหลในแฟชั่นมาโดยตลอด เธอเพียงแค่เลือกที่จะแสดงออกมันให้แตกต่างออกไปเล็กน้อยโดยใช้ศิลปะบนเรือนร่าง

เธอเข้าศึกษาที่สถาบันเทคโนโลยีแฟชั่น (Fashion Institute of Technology) และได้รับปริญญาด้านแฟชั่น ช่างสักคนนี้เลือกเรียนด้านนี้เพราะเธอต้องการเรียนรู้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เกี่ยวกับวิธีการต่างๆ ที่ผู้คนใช้แฟชั่นเพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้อื่น

ผลงานของช่างสักคนนี้ได้รับการชื่นชมอย่างกว้างขวางและแฟนคลับที่ชื่นชมเธอก็เติบโตขึ้นเรื่อยๆ

หลังจากชนะการแข่งขัน ช่างสักหญิงและเพื่อนของเธอก็เปิดร้านสักเป็นของตัวเอง เมื่อเธอไม่ได้ยุ่งอยู่กับการถ่ายทำรายการเรียลลิตี้ทีวีหรือการออกแบบเสื้อผ้า คุณมักจะเห็นเธอเตรียมพร้อมที่จะสร้างรอยสักใหม่ๆ ให้กับใครบางคนที่ร้านของเธอเอง

สตูดิโอสักหลายแห่งอนุญาตให้วอล์กอินได้ แต่คุณจะไม่สามารถวอล์กอินเข้าไปในร้านของเธอได้เพราะเธอชอบสร้างสรรค์ผลงานชิ้นเอกโดยการนัดหมายไว้ล่วงหน้าก่อน ที่เป็นแบบนี้เพราะเธอชอบที่จะเตรียมพร้อมไม่เพียงแต่ทางร่างกายเท่านั้นแต่รวมถึงทางจิตใจด้วย

เธอรู้สึกว่าเธอไม่สามารถโฟกัสได้เวลาที่มีคนวอล์กอินและต้องการสักทันที ช่างสักหญิงคนนี้ชอบที่จะรู้ว่าลูกค้าจะมาเมื่อไรและต้องการสักแบบไหน

เธอใส่จิตวิญญาณของตัวเองลงไปเวลาสัก

เวลาที่เธอสักให้ใครสักคน เธอพยายามสร้างสรรค์สิ่งที่ไม่มีใครมี เธอใช้เวลามากมายในการคิดเกี่ยวกับคอนเซปต์ที่แตกต่างกันและพิสูจน์ว่าแฟชั่นไม่ควรจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนดูเหมือนกัน แต่ควรให้ความรู้สึกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคนมากกว่า

เธอจะโฟกัสมากๆ เวลาที่ลงมือสักและไม่ชอบเวลาที่มีคนวอล์กอินเข้ามาโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า แม้แต่โทรศัพท์ที่ดังก็รบกวนเธอได้เช่นกัน ดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่เธอจะปิดเสียงโทรศัพท์และเช็คข้อความในภายหลัง

ศิลปินคนนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าการทำงานหนักส่งผลตอบแทนได้จริงๆ

ไรอัน แอชลีย์ทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทุกคนสังเกตเห็น ที่โรงเรียนแฟชั่น เธอเป็นอยู่ในระดับต้นๆ ของชั้นเรียน เธอได้รับการยกย่องให้เป็นนักเรียนชั้นยอดในบรรดานักเรียนทั้งหมดและโดดเด่นกว่าเพื่อนร่วมชั้นในด้านความคิดสร้างสรรค์ แต่หลังจากเรียนจบ เธอฝึกฝนเพียงหนึ่งปีในสตูดิโอส่วนตัว ตั้งแต่นั้นมา เธอก็ได้พัฒนาสไตล์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอเองด้วยตัวเธอเอง

เธอโดดเด่นและได้รางวัลมากมาย แถมมีคนที่ติดตามเธอบนอินสตาแกรมกว่า 1.5 ล้านคน เธอชอบโอกาสในการได้แสดงออกถึงตัวตนของเธอและให้โอกาสกับผู้อื่นแบบเดียวกัน เธอไม่สนใจว่ามันเป็นเรื่องของเสื้อผ้า เครื่องประดับ หรือรอยสัก สิ่งที่สำคัญคือการทำให้คนอื่นรู้ว่าคุณเป็นใคร

รอยสักไหนของไรอัน แอชลีย์ที่ทำให้คุณประทับใจมากที่สุด? คุณอยากเพิ่มรอยสักบนร่างกายของคุณบ้างหรือเปล่า?

เครดิตภาพพรีวิว ryanashleymalarkey / Instagram
ชีวิตสดใส/ศิลปะ/สุดยอดช่างสักหญิงสุดที่มีพรสวรรค์ซึ่งผลงานของเธอสามารถทำให้คุณประทับใจได้
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ