ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส ฟีดหลัก

สิ่งของเกี่ยวกับสาวๆ

สาว 11 คนเผยเหตุผลที่พวกเธอได้ตัดสินใจที่จะเลิกเสริมสวยตลอดไป

ผู้หญิงทุกคนตัดสินใจที่จะเปลี่ยนบางอย่างในรูปร่างหน้าตาของเธอในไม่ช้าก็เร็ว โดยบางคนชอบการเสริมสวย แต่บางคนก็กลับหลีกเลี่ยงมัน แล้วก็ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเสมอไปที่จะเลิกแต่งหน้าและกำจัดขน เหมือนกับการตัดสินใจไว้ขนต่าง ๆ หรือขนคิ้ว เช่นกัน แต่ทว่าผลลัพธ์ก็มักจะเกินความคาดหมายของเราทั้งหมดอยู่บ่อย ๆ เลยล่ะ

11 เสื้อผ้าพื้นฐานที่ผู้หญิงหลายคนชอบแต่ไม่ได้อินเทรนด์อีกต่อไปแล้ว

นี่เป็นความรู้ทั่วไปที่ว่าตู้เสื้อผ้าพื้นฐานควรมีเสื้อผ้าที่มีคุณภาพที่เข้ากันได้ดีกับทั้งเสื้อผ้าเรียบง่ายและเสื้อผ้าหรูหราและไม่มีวันตกยุค นี่เป็นความจริงเกือบทั้งหมด นั่นเป็นเพราะเสื้อผ้าที่เรียกว่า “คลาสสิก” เหล่านี้บางครั้งก็ยืนหยัดต่อต้านอิทธิพลของกาลเวลาไม่ได้และกลายเป็นของล้าสมัยไปในที่สุด

น้ำมะพร้าวและเคล็ดลับความงามของชาวบราซิลอีก 7 อย่างที่จะทำให้คุณย้อนวัย

ผู้หญิงบราซิลเป็นที่รู้จักในด้านความงาม พวกเธอรักผมนุ่มสลวยสุขภาพดี ดูแลเล็บเป็นอย่างดีและที่สำคัญที่สุด พวกเธอเชื่อในพลังแห่งความงามตามธรรมชาติ เนื่องจากพวกเธอไม่ค่อยแต่งหน้าหรือใส่เครื่องประดับมากนัก พวกเธอจึงพึ่งพาเคล็ดลับความงามที่มีและความลับที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ความงามเหล่านี้ได้รับการสอนตั้งแต่อายุยังน้อยและมักจะมีอิทธิพลต่อเทรนด์ในอุตสาหกรรมความงามโดยอิงจากสิ่งที่พวกเธอใช้

16 สาวที่ไม่ทนกับการต้องมาย้อมผมอีกต่อไป และภูมิใจจะอวดผมสีดอกเลาของตัวเองให้โลกรู้

ไม่กี่ปีก่อนหน้านี้ ผมสีเทาเคยเป็นสัญลักษณ์ของความแก่ชรา แต่ตอนนี้ไม่ได้เป็นอย่างนั้นอีกแล้ว กาลเวลาได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว ทุกวันนี้ผมสีเทาไม่ใช่มลทินอีกต่อไป แถมผู้คนยังยินดีโชว์สีผมสีนี้ด้วยความภาคภูมิใจกันอีกด้วย ผู้หญิงหลายคนปล่อยให้ผมตัวเองเป็นสีเทาด้วยความเคารพนับถือในตัวเอง และพวกเธอเหล่านั้นก็ดูดีเป็นอย่างมากเลยเชียวแหละ

วิธีดูแลผมให้เรียบเนียนราวกับไหม

เป็นไปได้ไหมที่จะทำให้ผมนุ่มสลวยเป็นเงางามเหมือนในโฆษณา เป้าหมายจะสำเร็จได้อย่างแน่นอนถ้าคุณทำขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้ในกิจวัตรการดูแลเส้นผมประจำวันของคุณ

6 ข้อเท็จจริงที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนเกี่ยวกับวงจรการมีประจำเดือนของคุณ

เป็นข้อเท็จจริงที่รู้กันดีว่าช่วงเวลามีประจำเดือนนั้น ผู้หญิงยังสามารถตั้งครรภ์ได้ แต่นอกจากนี้ก็ยังมีเรื่องราวอื่น ๆ อีกมากมายให้เรียนรู้เกี่ยวกับร่างกายของคนเรา วรจรการมีประจำเดือนนั้นเป็นกระบวนการซับซ้อนที่ควบคุมร่างกายของผู้หญิง และไม่น่าสงสัยเลยว่าทำไมมันถึงส่งผลกระทบต่อชีวิตผู้หญิงเป็นอย่างมาก

10 วิธีง่าย ๆ ในการปรับแต่งเสื้อผ้าที่ล้าสมัยของคุณให้ดูอินเทรนด์สุด ๆ

แฟชั่นเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปไวปานความเร็วแสง ทำให้คนส่วนมากมักจะตามไม่ค่อยจะทันกันนักหรอก มันยากมากเลยนะที่จะคอยตามแฟชั่น ยากทั้งการปรับความคิดและยากทั้งด้านการเงินเลย แต่ความจริงก็ยังเป็นความจริง หากคุณยังขืนจะใส่เสื้อผ้าตัวโปรดสุดเชยพวกนั้นอีกต่อไป นั่นจะทำให้คุณดูแก่ขึ้นกว่าเดิม 5 หรือ 10 ปีเลยทีเดียว ดังนั้นเรียนรู้วิธีสวมใส่เสื้อผ้าล้าสมัยในรูปแบบใหม่จะดีกว่า ใช้เสื้อผ้าเหล่านั้นให้คุ้มที่สุด

กว่า 20 รูปภาพอันน่าทึ่งที่แสดงให้เห็นว่าเจ้าสาวดูเป็นอย่างไรก่อนและหลังแต่งหน้าในวันแต่งงาน

หนึ่งในไฮไลท์หลักของงานแต่งงานก็คือลุคของเจ้าสาว คนจะพูดถึงผม ชุด และเมคอัพของเธอพอ ๆ กับที่พูดว่าอาหารอร่อยหรือไม่ ผู้หญิงส่วนใหญ่ต่างก็กังวลกับรูปลักษณ์ของตัวเองในวันสำคัญวันนี้ และเราก็ต้องยอมรับว่าการลงแรงมันส่งผลดีและทำให้พวกเธอดูสวยและทรงเสน่ห์ขึ้นมากกว่าเดิมได้จริง ๆ

ผู้หญิง 18 คนที่ตัดสินใจย้อมผมแต่มันดันออกมาบ้งสุด ๆ

บางทีผู้หญิงแต่ละคนอาจมีเรื่องราวเกี่ยวกับการทดลองทำผมที่บ้านที่เฟล บางครั้งเราก็คิดว่า “ย้อมสีผมจะไปยากอะไร ? ฉันทำเองก็ได้” แต่ในความเป็นจริง ปรากฎว่าไม่มีใครทำงานนี้ได้ดีกว่าสไตลิสต์มืออาชีพหรือช่างย้อมสีผม

บอกลารอยเหี่ยวย่นบนลำคอด้วย 6 เคล็ดลับง่าย ๆ เหล่านี้กันดีกว่า

ถึงแม้ว่าลำคอจะเป็นจุดบอบบางของร่างกาย แต่เราก็มักจะละเลยไม่ได้ดูแลมันมากพอ ผลลัพธ์น่ะเหรอ ก็จะเกิดริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นขึ้นน่ะสิ เอาจริง ๆ แล้วการมีริ้วรอยบริเวณรอบลำคอก็เป็นเรื่องปกติมากนะในโลกสมัยใหม่ของเรา แต่ปัญหาอยู่ตรงที่เจ้าริ้วรอยพวกนี้มักทำให้คุณดูแก่ขึ้นไปด้วย ในกรณีนี้ ผู้เชี่ยวชาญจึงแนะนำให้ใช้วิธีบำรุงรักษาตามธรรมชาติที่คุณสามารถทำได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

9 คุณลักษณะรูปร่างหน้าตาของผู้หญิงที่ถูกมองว่าเป็นข้อบกพร่องที่ไร้เหตุผลอย่างแท้จริง

น้อยคนนักที่จะหลีกพ้นความสงสัยในร่างกายของตัวเองไปได้ โดยบางครั้งสิ่งเหล่านี้ก็เกิดขึ้นจากคำพูดที่ไม่รู้จักกาลเทศะของใครบางคน หรือในกรณีอื่น ๆ อย่างเราเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่นโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุใดก็ตาม สุดท้ายแล้วสิ่งนี้ก็ส่งผลให้ผู้หญิงค่อยๆ รู้สึกไม่มั่นใจในร่างกายเกือบทุก ๆ ตารางนิ้วของตัวเอง โดยที่พวกเธอนั้นไม่ได้พยายามที่จะแยกแยะความรู้สึกเหล่านี้เลย

ทำไมการล้างหน้าอย่างน้อย 60 วินาทีถึงเป็นวิธีการที่พลิกสถานการณ์ได้

เห็นได้ชัดว่าใบหน้าที่เรียบเนียนและเปล่งปลั่งไม่จำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและอุปกรณ์ราคาแพงเสมอไป และเช่นเดียวกับสิ่งยอดอัจฉริยะอื่น ๆ เคล็ดลับในการดูดีนั้นคือความเรียบง่ายและขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณใช้ล้างหน้า ดังนั้นเราควรเริ่มให้ความสนใจในเรื่องนี้เป็นพิเศษ แล้วผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมก็จะตามมาในไม่ช้าเอง

สาว ๆ 20 คนที่กล้าตัดผมสั้นและทึ่งสุด ๆ กับผลลัพธ์

บางคนใช้เวลาหลายปีเพื่อค้นหาสไตล์ของตัวเอง แต่สไตลิสต์มืออาชีพช่วยในเรื่องนี้ได้ พวกเขาให้คำแนะนำที่มีค่าแก่คุณหรือช่วยคุณเลือกทรงผมที่เหมาะสมได้ คริสตินา แคทซาบินา (Kristina Katsabina) เป็นสไตลิสต์ที่ทำเรื่องพวกนี้ทั้งหมด

ผู้หญิง 16 คนที่พูดกับสไตลิสต์ว่า “ทำได้ตามสบายเลย ! ” แล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง

งานในทุก ๆ วันใช้ทั้งแรงกายและพลังงานของสาว ๆ มากเสียจนไม่เหลือเวลาให้พวกเธอได้ดูแลตัวเองเลย แต่โชคดีที่มีผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ต้องการคำอธิบายอะไรจากคุณมากนัก ขอแค่คุณมาที่ร้านทำผม นั่งลงบนเก้าอี้ของพวกเขา แล้วเวทมนตร์ก็เริ่มต้นขึ้น

ผู้หญิง 19 คนที่ติดอันดับ 100 สาวหน้าสวยที่สุดในปี 2020

ช่องทางความบันเทิงที่ชื่อ ทีซี แคนด์เลอร์ (TC Candler) ได้เผยแพร่การจัดอันดับประจำปีของ 100 ใบหน้าที่สวยที่สุดมาเป็นเวลานานกว่า 30 ปีแล้ว ซึ่งการให้คะแนนนี้ก็ทำให้เกิดข้อโต้แย้งมากมาย เหมือนกับการให้คะแนนอื่น ๆที่คล้าย ๆ กัน นั่นเป็นเพราะความงามนั้นเป็นเรื่องที่ขึ้นอยู่กับความรู้สึกส่วนบุคคล แต่ทว่าคณะกรรมการผู้พิจารณาของเว็บไซต์นี้ก็ถูกควบคุมโดยเกณฑ์ของพวกเขาเอง

18 เหตุผลที่ผู้คนไม่ควรตั้งคำถามกับผู้หญิงที่ตัดสินใจจะไม่มีลูก

เป็นเวลาหลายศตวรรษแล้วที่ชีวิตของผู้หญิงนั้นต้องประกอบด้วยการมีลูกและต้องอุทิศตัวเองเพื่อครอบครัว แต่เมื่อพวกเธอเริ่มเข้าสู่โลกของการทำงานและเข้าถึงแง่มุมทางสังคมที่แตกต่างกันมากขึ้น ภาพลักษณ์แบบนั้นก็ค่อย ๆ หายไป นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ผู้หญิงหลายคนไม่ได้มีความต้องการที่จะอยากเป็นแม่อีกต่อไป จึงทำให้ญาติ, เพื่อนและเพื่อนร่วมงานตั้งคำถามถึงสิ่งที่เกิดขึ้น โดยไม่สนใจว่าแต่ละคนมีสิทธิ์ที่จะกำหนดชีวิตของตัวเอง

ทำไมผู้หญิงอินเดียถึงเปียผมนอนและมันสามารถเปลี่ยนผมของคุณได้อย่างไร

ผู้หญิงอินเดียมีผมที่ยาว เป็นมันเงา และสวยงามอย่างไม่อาจต้านทานได้ อีกทั้งการดูแลเส้นผมนั้นฝังรากลึกอยู่ในวัฒนธรรมอินเดีย เพราะมีเคล็ดลับความงามมากมายที่บรรดาแม่ ๆ และคุณยายชาวอินเดียทั้งหลายได้สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคน และหนึ่งในนั้นก็คือการเปียผมทุกคืนก่อนเข้านอนมีความเชื่อในวัฒนธรรมอินเดียว่าเมื่อผู้หญิงนอนหลับโดยปล่อยผม พวกเธอจะได้รับพลังงานด้านลบมากกว่า แต่ในความเป็นจริงแล้ว การเปียผมก่อนนอนจะช่วยให้ผมดูเงางาม มีวอลลุ่มมากขึ้น แถมยังป้องกันไม่ให้ผมชี้ฟู

กว่า 20 ผลงานจากช่างแต่งหน้าชาวแอลแบเนียที่ทำให้เห็นว่าการแต่งหน้าวันแต่งงานสามารถเปลี่ยนเจ้าสาวไปได้ขนาดไหน

สาว ๆ ทุกคนคงฝันที่จะดูเป๊ะปังในวันแต่งงานของพวกเธอ และผู้คนในโคโซโวก็โชคดีเอามาก ๆ เพราะพวกเขามีช่างแต่งหน้าที่ชื่อ อาร์เบอร์ บีตีกิ (Arber Bytyqi) ผู้สรรค์สร้างความอัศจรรย์ เขาแปลงโฉมให้ผู้หญิงมา 6 ปีแล้ว และหลงใหลกับการแต่งหน้ามาตั้งแต่เขายังเป็นเด็ก อ้างอิงจากตัวของบีตีกิ (Bytyqi) เอง เขากล่าวว่าส่วนที่ดีที่สุดในการทำงานของเขาคือการได้เห็นปฏิกิริยาอันเลอค่าของผู้หญิง เมื่อพวกเธอได้เห็นว่าตัวเองดูเป็นยังไง

เจ้าสาว 19 คนที่มีสัมผัสมหัศจรรย์และทำชุดแต่งงานในฝันเอง

เจ้าสาวทุกคนอาจจะฝันถึงการเป็นที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในงานแต่งงานของเธอ แต่มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเจอชุดเดรสที่เหมาะกับตัวคุณจากร้านค้า สำหรับคนที่ไม่อยากใช้ชุดสำเร็จรูป มีเคล็ดลับ “ง่าย ๆ” ในการทำชุดแต่งงานด้วยตัวเอง ผู้หญิงหลายคนได้ทำแบบนั้นและได้รับสายตาอันน่าชื่นชมที่สุดจากแขกที่พวกเธอเชิญมา

10 คนดังที่ใส่ชุดเดิมมากกว่าหนึ่งครั้งและยังคงดูน่าทึ่งอยู่

คนดังอยู่ภายใต้แรงกดดันและข้อผูกมัดจากสาธารณชนอยู่เป็นประจำ และข้อเท็จจริงนี้บังคับให้พวกเขาจะต้องดูดีอยู่เสมอ มีกฎที่ไม่ได้เขียนไว้กล่าวว่า บุคคลสาธารณะไม่ควรสวมใส่เสื้อผ้าซ้ำกันสองครั้ง เพราะถือเป็นมารยาทที่ไม่ดี อย่างไรก็ตาม มีคนที่ไม่สนใจกฎข้อนี้ และไม่ได้รู้สึกว่าเป็นเรื่องน่าอายที่จะปรากฏตัวต่อสาธารณะชนในชุดเดิมซ้ำหลาย ๆ ครั้ง ถ้าคุณชอบชุดเดรสและรู้สึกสบายที่ได้สวมใส่มัน แล้วทำไมถึงจะใส่มันอีกครั้งไม่ได้ล่ะ ?