ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

ผู้หญิงคนหนึ่งเอาอาหารของตัวเองไปงานแต่งงานวีแกนและถูกโมโหใส่อย่างหนัก

สำหรับคนส่วนใหญ่ งานแต่งงานเป็นงานครั้งหนึ่งในชีวิตที่คู่บ่าวสาวโดยเฉพาะเจ้าสาวต้องการทำให้สมบูรณ์แบบที่สุด แม้ว่าเจ้าสาวบางคนจะอดทนต่อความผิดพลาด “เล็กน้อย” และความไม่สมบูรณ์ได้ แต่เจ้าสาวบางคนก็ค่อนข้างอ่อนไหวต่อสิ่งที่ดูเหมือนไม่สำคัญสำหรับคนอื่น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมบางครั้งจึงยากที่จะบอกได้ว่าพฤติกรรมของเราเหมาะสมหรือไม่

7 คนดังที่แปลงโฉมเล็กน้อยเพื่อเปลี่ยนลุคของพวกเขา

เนื่องจากพวกเขาอยู่ภายใต้สปอตไลท์อยู่เสมอ คนดังจึงทำงานอย่างหนักเพื่อรักษาความงามและรูปลักษณ์ของพวกเขาไว้ บางคนหันไปพึ่งการทำศัลยกรรมเพื่อเปลี่ยนภาพลักษณ์ ในขณะที่บางคนเลือกการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยเพื่อปรับปรุงสิ่งที่พวกเขาไม่ชอบเกี่ยวกับตัวเองหรือเพื่อแก้ไขความไม่สมบูรณ์ของหน้าตา

18 คนที่พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นคนดีจริง ๆ

นักวิจัยได้พิสูจน์แล้วว่าความเมตตาไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์ต่อผู้รับเท่านั้น แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อผู้ทำความดีอีกด้วย การช่วยเหลือผู้คนมีผลดีต่อสุขภาพจิตของเราและเพิ่มความพึงพอใจในชีวิตของเรา ข่าวดีอีกข้อหนึ่งคือความเมตตาส่งต่อกันได้ ความดีอย่างหนึ่งแพร่ออกไปอย่างรวดเร็วและทำให้ชีวิตของผู้คนมากมายดีขึ้นได้

16 คนหัวใจทองคำที่ทำให้เรานึกขึ้นได้เสมอว่าโลกนี้ยังเต็มไปด้วยความโอบอ้อมอารี

พวกเราหลายคนสนใจสิ่งที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวของเรา และเราจะพยายามช่วยคนที่ต้องการความช่วยเหลือในวิธีใดก็ตามที่เราสามารถทำได้ ยกตัวอย่าง มีองค์กรสิทธิมนุษยชนนานาชาติถึง 25 องค์กรที่มีองค์กรลูกแตกออกไปอีกเป็นร้อยและมีสมาชิกอยู่เป็นพันในแต่ละองค์กร มันไม่จำเป็นต้องอาศัยสิ่งแวดล้อมที่ถูกจัดการเป็นเรื่องเป็นราวเสมอไปหรอกนะ แม้แต่คนทั่วไปที่เราเจอกันทุกวันก็ยังทำสิ่งดี ๆ แสนพิเศษ ทั้งเรื่องเล็กและเรื่องใหญ่ เพื่อช่วยเหลือคนอื่นหรือสัตว์ทั้งหลายก็มี

การแต่งหน้าของคนดังกว่า 15 คนดูเป็นยังไงในยุค 2000

แฟชั่นเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและสิ่งที่ดูทันสมัยและมีสไตล์เมื่อสิบหรือยี่สิบปีที่แล้วอาจดูแปลกไปบ้างในตอนนี้ การแต่งหน้าก็ไม่มีข้อยกเว้น และเมื่อเราดูรูปถ่ายของเราที่ถ่ายในยุค 2000 บางครั้งเราก็สงสัยว่าเราคิดยังไงตอนที่เราทาอายแชโดว์สีฟ้านีออน ทาริมฝีปากของเราให้เป็นสีชมพูสดใสและถอนขนคิ้วมากเกินไป

10 ภาพการหมั้นหมายของเหล่าคนดังที่ทำให้เรานั้นเชื่อใน “ความสุขชั่วนิรันดร์”

การขอแต่งงานเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่สำคัญในชีวิตของเรา และก็เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นในตอนที่ผู้คนพยายามทำให้ช่วงเวลาเหล่านั้นให้พิเศษ แล้วในปี 2022 ก็เริ่มต้นด้วยข่าวดี โดยเราขอยินดีต้อนรับคู่หมั้นคู่ใหม่แห่งฮอลลีวูด นั่นก็คือเมแกน ฟอกซ์ (Megan Fox) กับแมคชีน กัน เคลลี่ (Machine Gun Kelly) โดยเคลลี่ได้ออกแบบแหวนหมั้นวงคู่ให้กับเมแกนที่มีทั้งอัญมณีประจำวันเกิดของเขาและเธอ ดังนั้นแล้วรางวัลสำหรับการขอแต่งงานที่หวานซึ้งนี้จะตกเป็นของหนุ่มคนนี้อย่างแน่นอนเลยล่ะ !

หน้าตาของดาราเด็กยอดนิยม 12 คนเป็นอย่างไรบ้างในปัจจุบันและพวกเขาแต่งงานกับใคร

เมื่อเร็วๆ นี้ เราได้ใช้ชีวิตผ่านการกลับมาของทุกสิ่งในยุค 2000 หรือที่เรียกว่า Y2K ตั้งแต่ดนตรีไปจนถึงแฟชั่น ความอาลัยอาวรณ์ยังคงมีอยู่แม้กระทั่งสำหรับผู้ที่ไม่เคยอาศัยอยู่ในช่วงเวลานี้ โดยมีเหตุผลมากมาย เช่น ต้องการรู้สึกแบบเดียวกับที่คุณเคยเป็น ทั้งนี้ เวลานั้นเคลื่อนไปข้างหน้า และคนที่เป็นเด็กในยุค 2000 ตอนนี้ได้โตเต็มที่แล้ว ซึ่งบางคนแต่งงานและมีลูกแล้ว

11 คนดังตั้งครรภ์ที่ปรากฏตัวบนพรมแดงเพื่ออวดลูกน้อยของพวกเธอ

ชุดคลุมท้องไม่จำเป็นต้องใส่สบายอย่างเดียว เมื่อไม่นานมานี้ริฮานน่า (Rihanna) และเอเดรียนา ลิมา (Adriana Lima) ได้แสดงให้เห็นว่าคุณดูมีเสน่ห์และท้าทายทัศนคติที่ว่าผู้หญิงท้องควรใส่อะไร ชุดราตรีและส่วนเปลือยของร่างกายก็เป็นส่วนหนึ่งของลุคของคุณขณะเตรียมตัวเป็นแม่ได้

ผู้ชายที่มีเสน่ห์ที่สุดในโลกดูเป็นยังไงบ้างในปัจจุบัน

มีนักแสดง/นักร้องที่โด่งดังมากมายทั่วโลก แต่คนที่ดูน่าดึงดูดและมีเสน่ห์ก็ต้องโดดเด่นท่ามกลางฝูงชนอย่างแน่นอน พูดได้เต็มปากเต็มคําเลยว่าเรามองข้ามการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างรูปลักษณ์ที่ดูดี บุคลิกภาพที่น่าทึ่งและทักษะที่ยอดเยี่ยมไปไม่ได้เลย

10 คนดังที่แต่งหน้าเก่งจนบางทีก็ไม่ต้องให้ช่างมือโปรแต่งให้ก็ได้

ใคร ๆ ก็รู้ว่าคนดังมีสไตลิสต์ที่พร้อมทำให้พวกเขาดูสมบูรณ์แบบ แต่ในบางกรณี ก็มีคนดังที่ไม่กลัวที่จะแต่งหน้าเองและแสดงให้เราเห็นว่าคุณไม่จำเป็นต้องเรียกใช้มืออาชีพเสมอไปเพื่อให้ได้ลุคที่น่าทึ่ง

15 เรื่องราวเกี่ยวกับคนดังสุดโปรดของเราที่แสดงให้เห็นว่าการเป็นคนดังนั้นถูกสร้างขึ้นมาได้อย่างไร แล้วก็ไม่ได้เป็นมาตั้งแต่เกิด

จิตวิทยาได้บอกเราว่าสิ่งที่เราเป็นในตอนที่เราโตขึ้นนั้น ส่วนใหญ่แล้วเป็นเพราะการเลี้ยงดูและยีนที่ดีของเรา แล้วบางคนก็ถูกรางวัลแจ็กพอตของลอตเตอรี่ทางพันธุกรรม แถมยังได้รับความรักแบบไร้เงื่อนไขจากครอบครัวของตัวเอง ส่วนคนอื่น ๆ ก็สามารถค้นพบชื่อเสียงได้จากการสนับสนุนของพ่อแม่ที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลง

21 ภาพถ่ายที่แสดงให้เห็นว่าดาราที่เราชื่นชอบเมื่อตอนเด็ก ๆ มีหน้าตาเป็นอย่างไรกันบ้างในปัจจุบัน

ตอนเด็ก ๆ นับว่าไม่ใช่เรื่องยากเลยที่เราจะผูกพันกับเหล่านักแสดงรุ่นเยาว์ เพราะพวกเขาได้เล่นเป็นตัวละครที่เรารักและใฝ่ฝันที่จะเป็นอยู่บ่อย ๆ แล้วไม่ว่าจะเป็นดาราจากทีวีหรือหนัง ทุกคนก็มีดาราที่เราพยายามติดตามอย่างใกล้ชิดอยู่จำนวนหนึ่ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปพวกเราหลายคนก็ลืมเลือนใบหน้าที่คุ้นเคยเหล่านั้นไป แล้วปัจจุบันพวกเขาก็ดูไม่เหมือนเดิมโดยสิ้นเชิงเลยล่ะ

สาว 17 คนได้ชุดแต่งงานแสนสวยมาในราคาถูกมาก

ชุดแต่งงานที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดังอาจราคาแพงมหาศาลและไม่ใช่ทุกคนจะมีเงินใช้จ่ายได้ เครื่องแต่งกายนี้มักจะใส่แค่ครั้งเดียวในชีวิตจึงเข้าใจได้ว่าทำไมเจ้าสาวจึงมองหาชุดเหล่านี้ในร้านขายของมือสอง จากประสบการณ์ที่ได้แสดงให้เห็นในนี้ วิธีการนี้ช่วยให้ผู้คนมีความหวังว่าได้ค้นพบขุมทรัพย์ในราคาถูกอย่างเหลือเชื่อและจะได้เก็บเงินไว้ใช้อย่างอื่นได้ เช่น ท่องเที่ยวหรือฮันนีมูน

9 ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับลีโอนาร์โด ดิคาปริโอที่เราอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ลีโอนาโด ดิคาปริโอ้ (Leonardo DiCaprio) เขาเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นที่รักมากที่สุด รูปลักษณ์และเสน่ห์ของเขาทำให้ทุกคนหลงใหลในตอนที่เขาปรากฏตัวในเรื่อง ไททานิค (Titanic) แม้ว่าบทบาทของแจ็คทำให้เขากลายเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่องดัง แต่ในช่วงอาชีพอันยาวนาน 30 ปีของเขา เขาได้แสดงในภาพยนตร์เพียง 29 เรื่องเท่านั้น

กิจวัตรของเจนนิเฟอร์ อนิสตันที่ทำให้เธอยังดูราวกับอายุ 20 ปีแม้เธอจะอายุ 50 ปีแล้ว และนี่คือสิ่งที่เราเรียนรู้ได้จากเธอ

ตั้งแต่ยุค 90 เป็นต้นมา เจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) ยังคงเป็นต้นแบบของความงามและเป็นคนนำเทรนด์ให้กับคนเป็นล้านคน ตอนที่คุณได้ดู เฟรนด์ (Friends) คุณอาจจะอยากตัดผมทรงคลาสสิกหลายคนที่เรเชล (Rachel) ตัวละครของเธอตัดตลอดทั้งซีรีส์ ปัจจุบันมันเป็นเวลา 2 ทศวรรษแล้วที่เรเชลปรากฎตัวในจอโทรทัศน์เป็นครั้งสุดท้าย แต่อนิสตันก็ยังคงมีความสวยไม่เสื่อมคลาย และดูเหมือนเธอไม่เคยแก่ลงเลยด้วย

13 ภาพถ่ายของคนที่แสดงให้เห็นความแตกต่างอย่างมากหลังจากเริ่มให้ความสำคัญกับสุขภาพ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมกุญแจสู่การมีร่างกายที่แข็งแรงคือการพัฒนาทางเลือกในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬา ออกกำลังกายเป็นประจำหรือเปลี่ยนอาหารขยะเป็นอาหารว่างเพื่อสุขภาพ การเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตที่ดีขึ้นอาจนำไปสู่ร่างกายที่สดใสและมีสุขภาพดีขึ้นและเราอยู่ที่นี่เพื่อแสดงให้คุณเห็นหลักฐานว่าการให้ความสำคัญกับสุขภาพนั้นได้ผลแค่ไหน

8 ช่วงเวลาที่สมาชิกราชวงศ์อังกฤษพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขามีอารมณ์ขันดีทีเดียว

ราชวงศ์อังกฤษอาจดูจริงจังเป็นพิเศษในทีแรก แต่พวกเขาก็ยังมีด้านที่ตลกและไม่ตึงเครียดนักอยู่ด้วยเช่นกัน ก็เราเป็นมนุษย์กันหมดนี่นะ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาทำให้เราหลายคนประหลาดใจกันหลายครั้งด้วยมุกตลกและเสียงหัวเราะเล็ก ๆ แต่เพราะอารมณ์ขันอย่างดีของพวกเขานี่เอง เราจึงพูดได้ว่าพวกเขาก็ชอบเป็นฝ่ายเห็นเรื่องตลกด้วยเช่นกัน เราได้รวบรวม 8 เหตุการณ์ตอนที่เหล่าสมาชิกราชวงศ์ห้ามตัวเองไม่ให้เล่นอะไรตลก ๆ ไม่ได้มาไว้ให้แล้วล่ะ

15 ผู้คนที่สมควรได้รับเสียงปรบมือมากมายในการทำให้ความฝันของพวกเขาเป็นจริง

ความฝันทำให้ชีวิตมีความหมายและจุดประกายไฟที่กระตุ้นให้เราตั้งใจทำสิ่งต่างๆ ทุกคนอย่างน้อยต้องมีหนึ่งความฝันที่หวงแหนมาตั้งแต่เด็ก ระหว่างทางมันมักจะมีเรื่องเปลี่ยนแปลงขึ้นลงตลอดทาง แต่ถ้าคุณเรียนรู้จากสิ่งเหล่านี้ คุณมีแนวโน้มที่จะประสบความสำเร็จมากขึ้น

เผย 12 ความลับอันเปี่ยมด้วยรักที่ชาวเรทดิทปิดบังคนรักของพวกเขา

มีคนถามในเรทดิทว่า “เรื่องหนึ่งที่คนรักของคุณไม่รู้คือเรื่องอะไร ?” และคำตอบก็กลายเป็นเรื่องน่าตื้นตัน แทนที่จะเปิดเผยความจริงที่น่าเกลียด ยูสเซอร์หลายคนได้เปิดใจเกี่ยวกับการกระทำที่พวกเขาทำเพื่อคนสำคัญของพวกเขาโดยที่คนเหล่านั้นไม่รู้เลย เรื่องราวแต่ละเรื่องถ่ายทอดความรักในแบบที่บริสุทธิ์ที่สุดและมันก็ยากที่จะกลั้นน้ำตาไว้ได้

นี่คือทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าของคุณ พิสูจน์ได้จากตัวอย่างในรูปของเหล่าคนดัง

ทรงผมบางทรงอาจจะดูไม่ดีสำหรับคุณมาก ๆ แต่ดูดีสำหรับบียอนเซ่ (Beyoncé) แต่นั่นไม่ใช่เพราะเธอ... เอ่อ... คือบียอนเซ่ หรอกนะ แต่เพราะรูปหน้าของเธอแตกต่างไปจากรูปหน้าของคุณ มันสำคัญมาก ๆ เลยที่จะดูให้ออกว่าใบหน้าของคุณมีรูปแบบใดเพื่อจะได้ดูว่าทรงผมแบบไหนที่เข้ากับคุณที่สุด วิธัที่คุณจะทำแบบนี้ได้ก็คือการเกล้าผมของคุณไปด้านหลังแล้วใช้ดินสอเขียนปากหรือเขียนคิ้วเขียนรอบกรอบหน้าของคุณ