ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

14 คนดังที่ไม่แคร์ที่ต้องใส่ชุดเดิมมากกว่าหนึ่งครั้ง

สำหรับคนทั่วไปแล้วการใส่เสื้อผ้าซ้ำหรือแม้กระทั่งเครื่องแต่งกายทั้งชุดซ้ำนั้นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างปกติ แต่สำหรับคนดังสิ่งนี้เป็นอะไรที่พวกเขาไม่คุ้นเคย พวกเขามักจะสวมใส่เสื้อผ้าที่หลากหลายอยู่เสมอ เนื่องจากปาปารัสซีไม่เคยหยุดพัก แต่มันก็มีข้อยกเว้นบางประการและนั่นเป็นช่วงเวลาที่พวกเขาทำให้เราตกตะลึงกับเสื้อผ้าที่คุ้มค่าที่จะเห็นมันมากกว่าแค่ในโอกาสเดียว

ที่ชีวิตสดใส พวกเราอยากแบ่งปันรายชื่อของคนดังที่พิสูจน์แล้วว่าการใส่เสื้อผ้าซ้ำเป็นอะไรที่ปกติมากที่สุดในโลกแล้ว

1. เจ้าหญิงไดอาน่า

เจ้าหญิงไดอาน่าเป็นไอคอนทางด้านแฟชั่นมาโดยตลอดและเหตุการณ์อย่างเช่นครั้งนี้ ในตอนที่พระองค์ได้ดัดแปลงชุดเดรสและทำให้มันดูทันสมัยมากขึ้น ยิ่งตอกย้ำสิ่งนี้ได้อย่างชัดเจน ในปี 1989 พระองค์สวมใส่ชุดเดรสที่ออกแบบโดยเคทเธอรีน วอล์คเกอร์ (Catherine Walker) ระหว่างการไปเยี่ยมประธานาธิบดีแห่งไนจีเรียในลอนดอน

ในปี 1992 ในระหว่างทริปไปยังกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ เราได้เห็นบางส่วนของชุดเดรสตัวนี้อีกครั้ง โดยพระองค์ได้ใส่มันกับกางเกงเอวสูงในเฉดสีม่วงแบบเดียวกับกระโปรงตัวก่อนหน้า

2. เคียร่า ไนท์ลีย์

She wore the dress in 2008.

ดูเหมือนว่าเคียร่า ไนท์ลีย์ (Keira Knightley) จะมีชุดเดรสตัวโปรดและพวกเราก็รักมันเช่นกัน ชุดเดรสของชาแนลชุดนี้ถูกทำขึ้นโดยคาร์ล ลาเกอร์เฟล (Karl Lagerfeld) และถูกสวมใส่โดยนักแสดงหญิงเป็นครั้งแรกในปี 2008 เธอใส่มันไปงานพรีปาร์ตี้ของงานประกาศรางวัลแบฟต้า

ในปี 2013 เธอก็ได้สวมใส่มันอีกครั้งในงานแต่งงานของเธอกับเจมส์ ไรท์ตัน (James Righton) และอีกไม่กี่เดือนต่อมา ในเดือนธันวาคมปีเดียวกันนั้น เธอได้ใส่มันบนพรมแดงในงานการกุศลที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

นี่คือตอนที่เธอสวมใส่มันอีกครั้งที่งานการกุศลในปี 2013

3. ชากีร่า

ชากีร่า (Shakira) ทำให้แฟน ๆ ของเธอประหลาดใจเมื่อเธอมาถึงงานแต่งงานของลีโอเนล เมสซี่ (Lionel Messi) นักฟุตบอลชื่อดัง โดยการใส่ชุดเดรสตัวเดียวกับที่เธอใส่เพื่อถ่ายให้กับวานิตี้แฟร์ ในเดือนมิถุนายนปี 2017 เธอเป็นส่วนหนึ่งของงานโฆษณานี้ในอิตาลี และในเดือนเดียวกันกับที่รูปถ่ายจากโฆษณาได้เผยแพร่สู่สาธารณะชน นักร้องสาวก็ตัดสินใจว่าชุดเดรสตัวนี้คู่ควรที่จะถูกนำมาใส่ซ้ำ

4. เมแกน มาร์เคิล

เธอสวมชุดเดรสนี้ในปี 2018

สำหรับเมแกน มาร์เคิล (Megan Markle) แล้ว การเป็นส่วนหนึ่งของราชวงศ์อังกฤษหมายถึงการปรับตัวเข้ากับหนึ่งในพฤติกรรมที่ธรรมดาที่สุดของครอบครัวใหม่ของเธอ นั่นก็คือการใส่ชุดซ้ำ ในระหว่างการไปประเทศตองก้าในปี 2018 ดัชเชสแห่งซัสเซ็กได้แต่งตัวลุคสบาย ๆ ด้วยชุดเดรสสีฟ้าโดยเวโรนิก้า เบรด (Veronica Beard) ดีไซน์เนอร์ หนึ่งปีต่อมาในปี 2019 ชุดเดรสตัวนี้ถูกนำมาสวมใส่อีกครั้งซึ่งครั้งนี้เธอมาพร้อมกับลุคปล่อยผมและรองเท้าสีเข้ม

และเธอก็สวมมันอีกครั้งในปีต่อมา ในปี 2019

5. อีวา เมนเดส

อีวา เมนเดส (Eva Mendes) คงจะได้รับรางวัลชนะเลิศถ้ามีการแข่งขันว่าใครกลับมาใส่ชุดเดรสตัวที่เคยใส่ไปแล้วในระยะเวลาสั้นที่สุด ในปี 2010 นักแสดงหญิงได้ปรากฏตัวที่งานเลี้ยงในรอบการฉายภาพยนตร์ก่อนรอบจริงของหนังเรื่องคืนสุดท้าย ขอปันใจให้รักเธอที่กรุงโรม ประเทศอิตาลี โดยการสวมใส่ชุดเดรสของเวอซาเช่ตัวนี้ วันต่อมาเธอก็ใส่ชุดเดรสตัวเดิมบนพรมแดงในงานอินเตอร์เนชั่นแนลโรมฟิล์มเฟสติวัล

6. วิคตอเรีย แบ็คแฮม

เธอสวมใส่ชุดสูทสีขาวในปี 2019

บุคคลที่ทำให้หลายคนต้องประหลาดใจเมื่อเธอใส่ชุดซ้ำก็คือวิคตอเรีย แบ็คแฮม (Victoria Beckham) เนื่องจากมันเป็นอะไรที่แทบจะไม่เคยเกิดขึ้นเลย นักร้องและแฟชั่นดีไซเนอร์คนนี้เข้าร่วมงานประกาศรางวัลหนุ่มจีคิวในปี 2019 ซึ่งเราเห็นเธอมาในชุดสูทสีขาว และแต่งหน้าแบบเป็นธรรมชาติมากพร้อมกับเครื่องประดับเล็กน้อย

ในปี 2020 เธอสวมใส่ชุดที่คล้ายกับตัวเดิม แต่ครั้งนี้เธอออกแบบด้วยตัวเอง มันมีรายละเอียดที่ทำให้ชุดออกมาดูมีเอกลักษณ์ เธอจับคู่สูทตัวนี้กับเสื้อเชิ้ตที่มีดีเทลที่ด้านหน้าและมีโบว์สีดำ

เธอสวมชุดที่แทบจะเหมือนเดิมในปี 2020

7. แอนนา วินทัวร์

เธอสวมเสื้อโค้ทในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2012

ถ้าแอนนา วินทัวร์ (Anna Wintour) ยังใส่เสื้อผ้าซ้ำ แล้วทำไมเราจะใส่ซ้ำไม่ได้ล่ะ บรรณาธิการใหญ่ของนิตยสารโว้คสวมใส่เสื้อโค้ทพิมพ์ลายสัตว์ตัวนี้ที่งานนิวยอร์กแฟชั่นวีค ในปี 2012 เราเห็นเธอในชุดนี้ครั้งแรกที่งานโชว์ของอเล็กซานเดอร์ แวง (Alexander Wang) ในสัปดาห์นั้นและอีก 7 วันต่อมา เธอก็สวมใส่เสื้อโค้ทตัวเดิม แต่ครั้งนี้เป็นที่ลอนดอน ในงานของดีไซน์เนอร์ชื่อสเตลล่า แมคคาร์ทนีย์ (Stella McCartney)

เธอใส่ซ้ำอีกครั้งในสัปดาห์ต่อมา ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2012

8. คิม คาร์เดเชี่ยน

ชุดเดรสผ้าไหมโดยคิม คาร์เดเชี่ยน (Kim Kardashian) ตัวนี้ได้ถูกพบใน 2 งานสำคัญของคนดัง เธอได้สวมใส่มันเป็นครั้งแรกในปี 2014 ในงานแต่งงานที่เธอไปกับครอบครัวและคานเย เวสท์ (Kanye West) แฟนหนุ่มของเธอในตอนนั้น หนึ่งปีต่อมาชุดเดรสที่โด่งดังได้กลับมาอีกครั้งและเธอได้สวมมันในพิธีการที่เนติบัณฑิตสภาอาร์เมเนียนได้จัดขึ้นเพื่อให้เกียรติกับโรเบิร์ต จี คาร์เดเชี่ยน (Robert G. Kardashian) พ่อของเธอ

9. ทีปิกา ปาทุโกณ

เธอสวมใส่ชุดเดรสตัวนี้ในปี 2012

ทีปิกา ปาทุโกณ (Deepika Padukone) เป็นนางแบบบอลลีวูดและนักแสดงหญิงที่พิสูจน์ว่าที่ไหนก็ตามในโลกนี้เป็นที่ที่คุ้มจะใส่ชุดซ้ำถ้ามันทำให้คุณออกมาดูดีเหมือนชุดเดรสตัวนี้ เธอสวมใส่มันในงานประกาศรางวัลโว้คบิวตี้ในปี 2012 และในปี 2017 เธอก็ได้สวมชุดที่แทบจะคล้ายกับตัวเดิมในงานเลี้ยงออสการ์ที่จัดขึ้นโดยวานิตี้แฟร์

เธอสวมชุดที่คล้ายกันมากอีกครั้งในปี 2017

10. เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์

ในปี 2011 เฮเลนา บอนแฮม คาร์เตอร์ (Helena Bonham Carter) ได้ปรากฏตัวในงานประกาศรางวัลสกรีนแอคเตอร์ไกด์ในชุดเดรสลูกไม้ขาวดำตัวนี้ที่เธอได้สวมใส่มันอีกครั้งในปี 2012 สำหรับพิธีเปิดของงานลอนดอนฟิล์มเฟสติวัล ลุคของเธอดูน่าทึ่งอยู่เสมอ เราจึงชอบที่เธอนำมันมาใส่อีกครั้ง

11. บีซี่ ฟิลิปส์

บีซี่ ฟิลิปส์ (Busy Philipps) ได้ทำให้เทรนด์ของการใส่เสื้อผ้าซ้ำกลายเป็นสิ่งพิเศษ ในรายการบีซี่ทูไนท์ของเธอ นักแสดงหญิงและผู้กำกับคนนี้ตัดสินใจที่จะใส่ชุดแต่งงานของเธอและแชร์ลงบนโลกออนไลน์ว่าถึงแม้มันจะเป็นเวลา 12 ปีหลังจากการแต่งงานของเธอ แต่ว่าชุดเดรสตัวนี้ก็ยังคงพอดีกับตัวเธอเกือบจะเป๊ะ

12. ปริยังกา โชปรา

นักแสดงหญิงที่ทำให้ทั้งบอลลีวูดและนิค โจนัส (Nick Jonas) ตกหลุมรักก็เป็นตัวละครสำคัญของเทรนด์นี้เช่นกัน ปริยังกา โชปรา (Priyanka Chopra) สวมใส่ชุดนี้เป็นครั้งที่สอง ชุดเดรสตัวนี้เป็นหนึ่งในชุดจากพิธีการแต่งงาน 3 ครั้งของเธอเพื่อใช้ถ่ายหน้าปกนิตยสารโว้ค ฉบับเนเธอร์แลนด์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นวิธีการสุดพิเศษในการจดจำวันแต่งงานของเธอได้ไปตลอด

13. ลูซี่ เฮล

ลูซี่ เฮล (Lucy Hale) รู้ดีว่าการใส่เสื้อผ้าหลายชั้นเป็นวิธีการที่ดีที่สุดที่จะนำเสื้อผ้ากลับมาใส่ใหม่และทำให้มันดูเป็นลุคที่แตกต่างจากเดิมโดยสิ้นเชิง ครั้งนี้เธอใส่เสื้อสีดำธรรมดากับสไตล์ที่ดูสบาย ๆ เพื่อให้ดูเป็นทางการสำหรับภาพยนตร์รอบปฐมฤกษ์ของหนังเรื่องเดอะยูนิคอร์นของเธอ

14. เคท มิดเดิลตัล

ในปี 2018

เคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton) รู้ดีว่าการใส่เครื่องแต่งกายซ้ำเป็นที่นิยมในปัจจุบัน และเธอได้ทำให้เห็นโดยการสวมชุดโค้ทสีแดงที่เป็นซิกเนเจอร์ของเธอ เธอได้สวมใส่มันครั้งแรกที่งานวันคริสต์มาสในปี 2018 อีก 2 ปีต่อมาในวันชาติเครือจักรภพในปี 2020 เธอได้สวมใส่มันอีกครั้งและยังสวมรองเท้าคู่เดิมอีกด้วย แต่เครื่องประดับก็มีความแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

ในปี 2020

คุณมีชุดที่ใส่ซ้ำแล้วซ้ำอีกหรือเปล่า ทำไมถึงมี/ไม่มี คุณชอบอะไรในชุดตัวนั้นเป็นอย่างมาก

ชีวิตสดใส/คน/14 คนดังที่ไม่แคร์ที่ต้องใส่ชุดเดิมมากกว่าหนึ่งครั้ง
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ