ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

คริสเตน สจ๊วต ผู้หญิงที่ทำให้เรารู้ว่าไม่มีอะไรที่เรียกว่าเร็วเกินไปเมื่อคุณพบคนที่ใช่

การได้พบกับ “ใครคนนั้น” ของคุณ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับว่าคุณได้เจอชิ้นส่วนสุดท้ายของชีวิตที่ขาดหายไป คุณจะรู้สึกมีความสุขราวกับได้ย้อนเวลากลับไปตอนเด็ก ๆ ที่โลกทั้งใบดูจะกลายเป็นสถานที่ที่มีมนตร์ขลัง ซึ่งคริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) ก็เป็นสาวสวยที่โชคดีพอที่จะได้สัมผัสกับความรู้สึกเหล่านั้น และกล้าหาญเพียงพอที่จะทำตามหัวใจ โดยไม่ได้เดินตามกฎเกณฑ์ทั่วไปในการออกเดตกับใครสักคน

ชีวิตสดใสหลงใหลเรื่องราวความรักอันแรงกล้าเหล่านี้เหลือเกิน ซึ่งคริสเตน สจ๊วตกับคนรักของเธอทำให้เราเชื่อได้จริง ๆ ว่ารักแท้มีอยู่จริงในโลก เรายินดีเหลือเกินที่จะแบ่งปันเรื่องราวของพวกเธอให้คุณได้ทำความรู้จักกันมากยิ่งขึ้น

ชีวิตรักของคริสเตน สจ๊วตก่อนหน้านี้

คริสเตนเคยผันผ่านเรื่องราวความรักมาพอสมควรในวงการฮอลลีวูด เธอเคยเดตกับ ไมเคิล แองการาโน (Michael Angarano) ก่อนที่จะมาจับคู่กับโรเบิร์ต แพตตินสัน (Robert Pattinson) กลายเป็นเรื่องราวโรแมนติกที่เริ่มขึ้นในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องแวมไพร์ ทไวไลท์ (Twilight ) ในปี 2009 ซึ่งได้กลายเป็นความสัมพันธ์ที่โด่งดังและมีแต่ผู้คนคอยเชียร์ในช่วงเวลานั้นเลยทีเดียว

แฟน ๆ ของภาพยนตร์ชุดนี้ต่างมีความสุขมากเหลือเกินที่พวกเขาได้คบหากัน ในขณะที่คริสเตนกลับค่อย ๆ เปิดเผยถึงความชอบของตัวเอง เธอทำให้ทุกคนเข้าใจกระจ่างชัดได้ทันทีเมื่อเธอเริ่มออกเดตกับอลิเซีย คาร์กิล (Alicia Cargile) รวมถึงหญิงสาวคนอื่น ๆ ระหว่างช่วงปี 2014 — 2019 อย่างไรก็ตาม ชีวิตรักของคริสเตนก็คล้ายกับต้องพบกับจุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้งเมื่อเธอได้พบกับดีแลน เมเยอร์ (Dylan Meyer)

จริง ๆ แล้วเธอเคยพบกับดีแลน เมเยอร์ในกองถ่ายภาพยนตร์ปี 2013

คริสเตนกับนักเขียนบทภาพยนตร์สาว ดีแลน เมเยอร์ พบกันเป็นครั้งแรกในปี 2013 ในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง แต่แล้วโชคชะตาก็นำพาทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ในงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนคนหนึ่งที่ทั้งสองสาวต่างสนิทสนมในปี 2019 ในครั้งนั้นนี่เองที่ทั้งสองรู้สึกคลิกกันขึ้นมาทันที และหลายเดือนต่อมาหลังจากนั้น ก็มีคนไปเห็นทั้งสองแอบจุมพิตกันบนฟุตบาธในมหานครนิวยอร์ก

นักแสดงสาวประทับใจในตัวหญิงสาวที่กำลังจะได้เป็นแฟนของเธอคนนี้มาก ตั้งแต่ชั่วขณะแรกที่ได้พบกันอีกครั้งในงานปาร์ตี้วันเกิดวันนั้น ซึ่งในรายการทอล์กโชว์รายการหนึ่ง นักแสดงสาวได้เล่าเรื่องที่เธอจดจำตอนที่พบกันวันนั้นได้ว่า “ฉันไม่ได้เจอเธอมา 6 ปีแล้ว แต่แล้วอยู่ ๆ ก็เห็นเธอเดินเข้ามาในงานปาร์ตี้วันเกิดของเพื่อนคนหนึ่ง และฉันก็แบบว่า ผู้หญิงคนนี้ไปอยู่ไหนมานะ ทำไมฉันถึงไม่รู้จักเธอตั้งแต่ตอนนั้นกัน ?”

นักแสดงสาวจากภาพยนตร์ แวมไพร์ ทไวไลท์ เปิดเผยความในใจกับดีแลนหลังจากออกเดตกันได้ 2 สัปดาห์

คริสเตนไม่ต้องใช้เวลานานเลยในการบอกความรู้สึกที่เธอมีต่อดีแลน นักแสดงสาวได้เล่าว่า “ครั้งแรกที่ฉันบอกว่าฉันรักเธอ ตอนนั้นมันดึกมากแล้ว ตอนนั้นเราอยู่ในบาร์ที่ไหนสักแห่งและเพื่อน ๆ ของเธอก็อยู่ที่นั่นด้วย และเพื่อน ๆ เธอก็เดินออกไป และฉันก็พูดออกไปประมาณว่า ’ให้ตายเถอะ ฉันตกหลุมรักเธอมากจริง ๆ’ ง่าย ๆ แค่นั้นแหละ” เธอยังเสริมด้วยว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นแค่เพียง 2 สัปดาห์หลังจากที่พวกเธอเริ่มออกเดตกันอีกด้วย

สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น ไม่ได้เกิดมาจากความหุนหันพลันแล่นของเธอแต่อย่างใด แต่เป็นปฏิกิริยาตามสัญชาตญาณของคนที่ตกหลุมรักใครสักคนเอามาก ๆ ต่างหาก คริสเตนยังได้มีการแถลงครั้งใหญ่อีกด้วย ตอนที่เธอพูดว่าเธออดใจรอไม่ไหวอีกต่อไปที่จะขออีกฝ่ายแต่งงาน ซึ่งเธอได้เตรียมการเอาไว้เรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่พร้อมจะเล่าตอนนี้ โดยการแถลงนี้เกิดขึ้นระหว่างการให้สัมภาษณ์ในช่วง 2 เดือนหลังจากที่พวกเธอเริ่มออกเดตกัน

พวกเธอไม่เขินอายเลยแม้แต่น้อยที่จะแสดงความรักต่อกัน

คู่รักทั้งสองนี้เปิดเผยความรักที่มีต่อกันออกมาอย่างไม่เขินอายเลย เริ่มตั้งแต่ในปี 2019 ที่ดีแลนโพสต์รูปบนอินสตาแกรมเป็นภาพน่ารัก ๆ ที่ทั้งสองคนมอบจุมพิตให้แก่กัน โดยเธอใส่คำบรรยายที่รูปภาพว่า “หาฉันเจอจนได้นะตำรวจแห่งความสุข”

ตั้งแต่นั้นมานักเขียนบทสาวก็ได้โพสต์รูปแฟนสาวลงบนอินสตาแกรมของตนเองอีกมากมาย และคริสเตนเองก็ไม่เคยพลาดโอกาสที่จะต้องพูดถึงดีแลนในทุกที่ พวกเธอต่างภาคภูมิใจในตัวกันและกันมากเหลือเกิน และแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าพวกเธอมีรักและความหลงใหลในตัวกันและกันมากแค่ไหน

ดีแลนขอแต่งงาน และในที่สุดพวกเธอก็หมั้นหมายกันอย่างเป็นทางการ

ถึงแม้ว่าคริสเตนจะเป็นฝ่ายพูดถึงการขอแต่งงานเมื่อย้อนกลับไปในปี 2019 แต่สุดท้ายแล้วดีแลนก็เป็นฝ่ายขอแต่งงานเสียเอง พวกเธอไม่ได้บอกว่าฉากขอแต่งงานนั้นเป็นอย่างไรบ้าง แต่มันต้องเป็นช่วงเวลาต้องมนตร์ในชีวิตรักของทั้งคู่แน่นอน

คริสเตนได้พูดไว้ว่า “ตอนนั้นฉันแบบว่า ’เดี๋ยวนะ คงไม่ใช่ฉันใช่ไหม’ และฉันก็พูดขำ ๆ ไปว่า ’ไม่นะ ฉันอยากเป็นคนขอนี่นา ฉันอยากเป็นคนขอแต่งงานจริง ๆ นะ’ แต่เธอก็แบบหยิบถ้วยขึ้นมาแล้วก็ลงมือทำซะเลย น่ารักมากเลยแหละ”

คุณเชื่อไหมว่าเมื่อคุณเจอ “คนที่ใช่” จะช้าเร็วแค่ไหนก็ไม่ใช่เรื่องสำคัญเลย ? เราอยากรู้ว่าคุณคิดยังไงจัง !

ชีวิตสดใส/คน/คริสเตน สจ๊วต ผู้หญิงที่ทำให้เรารู้ว่าไม่มีอะไรที่เรียกว่าเร็วเกินไปเมื่อคุณพบคนที่ใช่
แชร์บทความนี้