ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

9 คนดังที่จะต้อนรับลูกน้อยในปีนี้

การตั้งครรภ์มักโผล่ขึ้นมาท่ามกลางเหล่าดาราคนโปรดของเราอยู่เสมอ เหมือนกับเห็ดที่ขึ้นหลังฝนตกเลยล่ะ แล้วบรรดาลูก ๆ ของพวกเขาส่วนใหญ่ก็เกิดมาเป็นที่สนใจของผู้คน แต่ก่อนที่ลูก ๆ ของพวกเขาจะมาถึงนั้น เหล่าดาราคนดังของเราก็ต้องแจ้งข่าวให้คนทั้งโลกได้รับรู้เสียก่อน

ชีวิตสดใสเราได้เจอภาพและเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีที่เหล่าคนดังได้ตัดสินใจบอกกับเราว่า “พวกเรากำลังจะมีลูกนะ !” แล้วเราก็ต้องยอมรับว่าเราต่างรู้สึกว่ากระแสการมีลูกกำลังฮอตฮิตเลยทีเดียว เราจึงอยากรู้ว่าคุณคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับการเปิดเผยเรื่องเหล่านี้ของคนดัง

1. คริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับจอร์จิน่า โรดริเกซ

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ (Cristiano Ronaldo) นักฟุตบอลชาวโปรตุเกสกำลังจะเป็นคุณพ่อครั้งที่ 5 โดยเขาได้ประกาศลงบนอินสตาแกรมว่า “ดีใจที่จะประกาศว่าเรากำลังจะมีลูกแฝด หัวใจของเราเต็มเปี่ยมไปด้วยรัก แล้วเราก็แทบรอไม่ไหวที่จะได้เจอกับหนู”

2. นิโคลัส เคจ กับริโกะ ชิบาตะ

เป็นการเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ของนิโคลัส เคจ (Nicolas Cage) เมื่อวันที่ 6 มกราคม ซึ่งเป็นหนึ่งวันก่อนหน้าวันเกิดของเขา ตามคำบอกเล่าของนักแสดงหนุ่ม เขากับคนรักที่ชื่อริโกะ ชิบาตะ (Riko Shibata) กำลังจะมีลูกคนแรกด้วยกัน แล้วนี่ก็จะเป็นลูกคนที่สามของนิโคลัส เคจ เพราะเขามีลูกสองคนจากการแต่งงานครั้งก่อน

3. ไคลี่ เจนเนอร์ กับทราวิส สก็อตต์

แร็ปเปอร์หนุ่มทราวิส สก็อตต์ (Travis Scott) กับไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) กำลังจะได้เป็นพ่อแม่ครั้งที่สองแล้ว และครั้งนี้พวกเขาต่างก็พร้อมที่จะทำให้มันเป็นทางการ โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดได้อ้างว่า “ไคลี่จะคลอดอีกไม่กี่เดือน เธอมีท้องป่อง ๆ ที่น่ารัก เธอตื่นเต้นมากเหลือเกิน แล้วเธอก็อยากมีน้องให้กับสตอร์มี่ (Stormi) มาซักพักนึงแล้ว ซึ่งเธอตื่นเต้นมากที่เธอท้องกับทราวิสอีกครั้ง”

4. คริส แพร็ตต์ กับแคทเธอรีน ชวาเซเน็กเกอร์

แคทเธอรีน ชวาเซเน็กเกอร์ (Katherine Schwarzenegger) ตั้งท้องกับคริส แพร็ตต์ (Chris Pratt) อีกครั้ง โดยเธอได้เขียนไว้ว่า “ประมาณปีก่อน ฉันได้เป็นแม่คนแล้ว ช่างเป็นปีที่วิเศษจริง ๆ ฉันมองดูลูกสาวตัวน้อยของฉันด้วยความทึ่งเมื่อเห็นเธอเติบโตและเปลี่ยนแปลง ตั้งแต่ทารกไปเป็นเด็กน้อย แล้วจนถึงตอนนี้ก็เข้าสู่วัยหัดเดิน ! ”

5. เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ กับคุก มาโรนีย์

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) นักแสดงสาวที่มีรายได้สูงที่สุดในโลกประจำปี 2015 และ 2016 เธอเข้าสู่เส้นทางอันสวยงามในการเป็นแม่คนกับคุก มาโรนีย์ (Cooke Maroney) และเพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับข่าวลือนี้ เธอก็ได้ยืนยันการตั้งครรภ์ของเธอในรายการเดอะ เลท โชว์ วิท สตีเฟ่น โคลเบิร์ท (The Late Show With Stephen Colbert)

6. โรซี่ ฮันติงตัน-ไวท์ลีย์ กับเจสัน สเตแธม

ทั้งคู่กำลังมีลูกคนที่สอง โดยโรซี่ (Rosie) ได้โพสต์ภาพอวดลูกน้อยของเธอและบอกว่าถึงเวลาสำหรับรอบที่ 2 แล้ว

7. แอรอน พอล กับลอว์เรน

นักแสดงจากเรื่อง ดับเครื่องชน คนดีแตก กำลังจะได้เป็นคุณพ่อลูกคนที่สองกับลอว์เรน (Lauren) ภรรยาของเขา “พวกเราแทบรอไม่ไหวที่จะได้เจอกับหนูนะจ๊ะ ! พวกเรารักหนูมาก ๆ เลยล่ะ”

8. เจมส์ รอธส์ไชลด์ กับนิคกี้ ฮิลตัน

นิคกี้ ฮิลตัน (Nicky Hilton) นักเขียนและนักออกแบบรองเท้ากำลังตั้งท้องลูกคนที่สามกับสามีที่ชื่อ เจมส์ รอธส์ไชลด์ (James Rothschild) โดยเธอได้บอกลงในอินสตาแกรมของตัวเองและกล่าวว่า “พวกเขาพูดกันว่าสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตจะมาเป็นสาม”

9. ริฮานน่า กับเอแซบ ร็อกกี้

คู่รักทรงพลังอย่าง เอแซบ ร็อกกี้ (A$AP Rocky) กับริฮานน่า (Rihanna) เพิ่งประกาศการตั้งครรภ์ของพวกเขาไปทั่วโลก ซึ่งข่าวนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาหลายปีและได้ออกเดทกันนานหลายเดือน โดยภาพถ่ายที่ถ่ายในเมืองฮาร์เล็ม นครนิวยอร์ก ได้เผยให้เห็นว่าริฮานน่ากำลังอวดลูกตัวน้อย ๆ ของเธออย่างภาคภูมิใจ

โบนัส - นิค โจนาส กับปรียันก้า โชปรา โจนาส

นับว่าเป็นช่วงเวลาที่น่าภาคภูมิใจสำหรับคู่รักนักแสดงและนักดนตรีเมื่อพวกเขาได้ต้อนรับลูกน้อย โดยนักแสดงสาวจากหนังเรื่อง แก๊งมือปราบพิฆาตทรชน ได้แชร์ข้อความหวาน ๆ ลงบนอินสตาแกรมของเธอว่า “พวกเรามีความสุขเหลือเกินที่จะยืนยันว่าพวกเราได้ต้อนรับลูกน้อยจากการอุ้มบุญ แล้วด้วยความเคารพ พวกเราขอความเป็นส่วนตัวในช่วงเวลาพิเศษนี้ด้วย คือพวกเราอยากให้ความสำคัญกับครอบครัวของพวกเรา ขอบคุณมากค่ะ”

คุณดีใจที่จะได้เห็นลูกของใครเป็นคนแรกกันนะ ? แล้วหากคุณมีลูก คุณจะเลือกบอกครอบครัวของคุณยังไงดี ?

เครดิตภาพพรีวิว Taylor Hill / WireImage / Getty Images, badgalriri / Instagram
ชีวิตสดใส/ครอบครัว & เด็ก/9 คนดังที่จะต้อนรับลูกน้อยในปีนี้
แชร์บทความนี้