ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

เหล่านักอ่านของชีวิตสดใสได้แชร์เรื่องราวน่าขนลุก 24 เรื่องที่เกี่ยวกับลูกหลานของพวกเขาซึ่งยากจะอธิบายได้

เมื่อไม่นานมานี้ เราได้ปล่อยบทความเกี่ยวกับสิ่งที่น่าขนลุกที่สุดที่เด็กๆ เคยพูดไว้ ซึ่งเราพบใน Reddit เราประหลาดใจมากที่เห็นว่าผู้อ่านของเราแบ่งปันเรื่องราวที่น่าประทับใจของตนเองในช่องคอมเมนต์ และเรื่องราวเหล่านั้นก็น่าขนลุกมากๆ

ในบทความนี้ ชีวิตสดใสได้ทำการรวมเรื่องราวที่น่าสนใจที่สุดของคุณมาให้ได้อ่านกัน ไปลุยกันเลย

 • เมื่อน้องชายของฉันยังเด็ก ตอนที่ลุงของเขากำลังอุ้มเขาอยู่ ทันใดนั้นน้องชายของฉันได้พูดว่า “คุณจำได้ไหมว่าฉันอุ้มคุณยังไงตอนที่คุณยังเด็ก” Nika Ozz
 • คุณยายของฉันเล่าเรื่องนี้ให้ฟัง ตอนฉันอายุ 5 ขวบ ฉันมักจะวิ่งไปที่สวนผลไม้ของเพื่อนบ้านเพื่อเอาแอปเปิล โดยฉันจะเลือกเฉพาะผลสีแดงที่สุกแล้วเท่านั้น ครั้งหนึ่ง คุณยายไม่เจอฉันที่สวนหลังบ้าน จึงตัดสินใจไปหาฉันที่สวนเพื่อนบ้าน สวนนี้ไม่มีคนดูแล เธอเลยต้องตามหาฉันซักพักจนได้ยินฉันคุยกับใครซักคน ฉันกำลังพูดประมาณว่า “หนูขอแอปเปิลแดง หนูไม่ชอบแอปเปิลเขียว” เมื่อยายถามว่าฉันคุยกับใคร ฉันก็ตอบว่านั่นคือคุณย่าลีนา เพื่อนบ้านของเรา ย่าจะให้แอปเปิลกับฉันเสมอ คุณยายของฉันกลัวมากจนคิดว่าจะย้ายไปหมู่บ้านอื่นเลย ปรากฎว่าย่าลีน่าเสียชีวิตไปแล้วเมื่อ 15 ปีก่อน เธออยู่คนเดียวอย่างโดดเดี่ยวเพราะสามีและลูกชายของเธอเสียชีวิตระหว่างสงครามโลกครั้งที่สอง เธอจึงใช้เวลาทั้งหมดกับการดูแลสวนแอปเปิลของเธอ Valeria Berkuta
 • เมื่อน้องชายของฉันอายุ 3-4 ขวบ เขาเคยเล่าเรื่องการรับใช้ในกองทัพและเป็นแทงค์แมน ตอนแรกเราหัวเราะกัน “ช่างเพ้อเจ้อจังเลย!” เราคิด แต่เมื่อเขาเล่าโดยอธิบายว่าเขาถูกเผาทั้งเป็นในรถถัง เราก็อึ้งไป ปู่ทวดของเราเคยเป็นแทงค์แมนในปี 1943 แน่นอนว่าน้องชายของฉันเกิดไม่ทันเขา ตอนนี้น้องชายของฉันอายุ 20 แล้ว และหน้าตาเหมือนปู่ทวดของเราเป๊ะๆ เลย Ekaterina Godyna
 • ตอนที่ฉันอายุ 6 ขวบ ฉันกับน้องชายฝาแฝดไปเล่นในห้องนอนของคุณยาย เมื่อเราเข้าไปข้างในเราเห็นหญิงชราคนหนึ่งนั่งอยู่บนเก้าอี้นวมและยิ้มให้เรา เรากลัวมากจึงวิ่งไปหาคุณยายของเราเพื่อถามว่าเธอคือใคร คุณยายบอกว่าเป็นแม่ของคุณยายเองและเธอจะไม่ทำร้ายเรา เธอเสียชีวิตในห้องนั้นเมื่อประมาณ 20 ปีก่อน Robin Daines
 • ลูกชายวัย 3 ขวบของเพื่อนฉันเคยเข้าไปในห้องน้ำตอนที่เธอกำลังอาบน้ำอยู่ และพูดว่า “แม่ครับ จำได้ไหมว่าแม่เคยผลักผมตกจากจักรยานแล้วผมก็หัวกระแทกอย่างแรงเลย?” เพื่อนของฉันเริ่มร้องไห้ เมื่อเธอยังเป็นเด็ก เธอเคยผลักน้องชายของเธอตกจากจักรยาน และน้องชายของเธอก็เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ 10 ปีก่อนที่ลูกชายของเธอจะเกิด Cristiane Cris Machado
 • ตอนที่ลูกชายของฉันอายุ 4 ขวบ เขาเคยบอกว่าเขารู้จักฉันมาก่อนก่อนที่เขาเลือกฉัน เขายังบอกด้วยว่าเขายังจำวิธีการเล่นกีตาร์ได้ด้วย เมื่อเขาได้ยินเพลงเก่าๆ ทางวิทยุและร้องไห้บอกว่าเป็นเพลงที่เขาเคยเล่นมาก่อน เราเลยเสิร์ชกูเกิ้ลหาและเจอว่านักกีตาร์วงนี้เสียชีวิตก่อนลูกชายเราเกิด 3 เดือน Apple
 • ตอนอายุ 4 ขวบ ลูกชายของฉันชอบบอกฉันว่าพ่อของฉันเคยรักฉันมากแค่ไหน พ่อของฉันเสียชีวิตก่อนที่ลูกชายของฉันจะเกิด เมื่อฉันถามเขาว่าเขารู้ได้อย่างไร เขาก็ตอบว่า “ผมจำได้เพราะพ่อคือผม!” Gulya Bessonova
 • หลานสาวของฉันเคยมีเพื่อนในจินตนาการ 3 คน ได้แก่ แลร์รี่ โม และแดนนี่ แดนนี่เป็นลูกชายของฉันที่เสียชีวิตจากโรคไหลตาย 2 ปีก่อนที่หลานสาวของฉันจะเกิด Michelle Edeburn
 • ลูกชายวัย 2 ขวบของฉันเคยถามฉันตอนกินข้าวกลางวันว่า “แม่ ตัวตลกนี้จะกินข้าวกับเราด้วยไหมครับ” ฉัน: “ตัวตลกอะไรลูก?” ลูกชายชี้ไปที่เก้าอี้ว่าง คืนนั้นฉันเดินไปทั่วบ้านพร้อมเผาใบเสจประหนึ่งตัวเองเป็นหมอผี Stefanie Dürr
 • เมื่อพี่สาวของฉันทำกล่องที่มีด้ายและกระดุมของพ่อหล่นโดยไม่ได้ตั้งใจ ลูกสาวของเธอก็ร้องว่า “แม่ เก็บของเร็วเข้า คุณปู่กำลังดูอยู่!” ประเด็นคือพ่อเราเสียไปนานแล้ว ตอนนั้นหลานสาวของฉันอายุ 5 ขวบและเธอทำให้เรากลัวมาก Nastya Sheremetieva
 • ตอนที่ลูกสาวของฉันอายุ 4 ขวบ เธอถามว่าฉันจำเธอได้ไหม ฉันพูดว่า “แน่นอน หนูคือลูกสาวตัวน้อยของแม่” แต่แล้วเธอก็ตอบว่าเธอเคยเป็นเป็กกี้เพื่อนสนิทของฉัน เธอเริ่มเล่าว่าเราเคยสนุกด้วยกันยังไง บอกชื่อพี่น้องของเธอและบอกว่าเธอเสียชีวิตยังไง เป็กกี้เสียชีวิตเมื่อ 20 ปีก่อนตอนที่เธออายุ 16 ปี 2 ปีต่อมาเรากลับไปที่บ้านเกิดของฉัน ลูกสาวของฉันขอให้ฉันโชว์บ้านเก่าของเธอและบอกวิธีว่าจะไปที่นั่นได้อย่างไร มันน่าขนลุกจริงๆ นะ แต่ตอนนี้ฉันรู้แล้วว่าเพื่อนของฉันสบายดี Nancy Jarabeck
 • ตอนที่ลูกสาวคนเล็กของฉันเสียชีวิต พี่สาวอายุ 7 ขวบของเธอเข้ามาหาฉันและพูดว่า “แม่ อย่าเสียใจเลยนะ น้องจะกลับมาหาเรา น้องจะไม่เหมือนเดิมแล้ว แต่น้องจะกลับมา แค่รอก่อนนะ” เมื่อฉันถามเธอว่าเธอรู้ได้อย่างไร เธอตอบว่า “หนูรู้ค่ะแม่ ปู่ของเราจะดูแลน้องก่อนที่เธอจะกลับมา” ฉันยังคงจำได้ดี มันทำให้ฉันมีความหวังและมีพลังที่จะมีชีวิตอยู่ Cami Souza
 • อเล็กซ์อายุ 3 ขวบตอนที่เรานั่งรถบัสข้ามเมือง เราไปในที่ที่ไม่เคยไปมาก่อน เราเห็นรั้วสุสานจากหน้าต่าง จู่ๆ อเล็กซ์ก็พูดว่า “ผมรู้จักที่นี่! แม่ของผมถูกฝังอยู่ที่นี่!” จากนั้นเขาก็มองมาที่ฉันอย่างสับสนและพูดต่ออย่างเงียบๆ ว่า “มาริน่า แม่อีกคนของผมน่ะ...” จริงๆ แล้ว เขาไม่เคยไปสุสานมาก่อนเลย Anna Klimenok
 • ฉันกำลังอ่านข่าวทางอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับเด็ก 2 คนที่จมน้ำเสียชีวิต ซึ่งมีรูปถ่ายที่พวกเขากอดกันอยู่ที่บ้านบนอินเทอร์เน็ตด้วย ลูกชายวัย 4 ขวบของฉันเห็นภาพนี้และถามฉันว่า “ทำไมถึงมีน้ำอยู่รอบตัวพวกเขาด้วยครับ” ทั้งๆ ที่ลูกชายของฉันยังอ่านหนังสือไม่ออกเลย Mariya Stanchevskaya
 • ลูกชายวัย 4 ขวบของฉันไม่อยากเรียนว่ายน้ำ ฉันมาหาเขาทุก 2 นาทีแล้วพูดว่า “เลิกเอาแต่นั่งอยู่บนฝั่งอย่างเดียวได้แล้ว ไปสิลูก อเล็กซ์จะสอนลูกเอง เขาเป็นนักว่ายน้ำมืออาชีพนะครับ” 5 นาทีต่อมา อเล็กซ์ก็เริ่มจมน้ำพร้อมกับเด็กชายวัย 4 ขวบอีกคน ลูกชายของฉันส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ แต่มีเพียงเด็กชายเท่านั้นที่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ เมื่อแม่ของอเล็กซ์มาถึง ลูกชายของฉันย้ำกับเธอว่าเขาเห็นว่าอเล็กซ์ออกมาจากน้ำและเดินจากไป เมื่อพบร่างของอเล็กซ์ นิติเวชระบุว่าเขาเสียชีวิตภายใน 5 นาที นี่หมายความว่าเขาเสียชีวิตก่อนที่ลูกชายของฉันจะเห็นเขาขึ้นมาจากน้ำ Evgenia Boldina
 • ลูกชายวัย 2 ขวบของฉันเห็นภาพแม่สามีของฉันและบอกว่าเขาไปเยี่ยมเธอบนสวรรค์พร้อมกับลูกๆ อีกหลายคน เขาถึงกับระบุชื่อของพวกเขาเลย และประเด็นคือคุณยายของเขาเสียชีวิต 3 ปีก่อนที่เขาจะเกิด Natalia Waschtschenko
 • หลานสาวของฉันให้นางฟ้ากระดาษแก่ฉันหนึ่งสัปดาห์ก่อนที่เธอจะรู้ว่าฉันท้อง ตอนนั้นเธอพูดว่า “นี่ไง นี่คือนางฟ้าของน้าแล้วนะ” ฉันถามว่า “เขาคือใครหรอ?” แล้วหลานก็ตอบว่า “นางฟ้าเป็นเด็กๆ ที่ยังไม่เกิดมายังไงล่ะคะ” Lara Zorina
 • ลูกสาววัย 3 ขวบของฉันเคยบอกฉันว่าพระเจ้าส่งเธอมาหาฉันเพราะว่าเธอประพฤติตัวไม่ดี Aizhan Khamit
 • ลูกสาวของฉันอายุ 3 ขวบ ตอนนั้นฉันเพิ่งแท้งลูกอีกคนและร้องไห้ตลอดเวลา เมื่อเธอมาหาฉันแล้วพูดว่า “แม่ ถ้าแม่อยากได้น้องชายของหนูคืนมา แม่ต้องลองใหม่นะ เรามีโอกาส 3 ครั้งในการกลับมาหาพ่อแม่คนเดิมนะ Sandra Orozco

เมื่อลูกชายวัย 3 ขวบของฉันจมน้ำเสียชีวิต ลูกชายคนโตที่อายุ 5 ขวบมาที่ห้องของฉันตอนที่ฉันร้องไห้ เขาขอให้ฉันหยุดร้องไห้และบอกว่าเดริมจะกลับมา เขายังบอกอีกว่าเขาจะกลับมาพร้อมเพื่อนด้วย 18 เดือนต่อมา ฉันคลอดลูกแฝด ซึ่งเป็นเด็กชาย 2 คน Bukky Obazenu

แม่บอกว่าตอนฉันอายุ 3 ขวบ แม่ตีฉันและฉันพูดว่า “ตอนฉันเป็นพ่อของเธอ ฉันยังไม่เคยตีเธอเลยนะ” Eric Yamauti

 • ตอนที่ลูกชายของฉันอายุ 3 ขวบเราไปสุสานเพื่อเอาดอกไม้ไปวางไว้ที่หลุมศพของพ่อฉัน สามีของฉันวางดอกไม้ลง แต่ทันใดนั้นลูกชายของฉันก็พูดว่า “คุณปู่ของผมไม่เคยชอบดอกไม้พวกนี้เลย” เราเลยกลับไปที่ร้านดอกไม้และลูกชายของฉันก็เลือกดอกไม้ที่ต่างออกไป เรากลับไปที่หลุมศพ วางดอกไม้ลง และลูกชายของฉันบอกว่าตอนนี้คุณปู่ของเขามีความสุขแล้ว Éden Hassan
 • ตอนที่ฉันกล่อมลูกชายให้นอน ฉันบอกเขาว่าฉันรักเขา เขาตอบกึ่งหลับกึ่งตื่นว่าเขารักฉันมากกว่าตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาเลือกฉันแล้ว Patty Negrita

คุณเห็นด้วยไหมว่าเรื่องราวเหล่านี้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์? คุณคิดว่ามีคำอธิบายที่สมเหตุสมผลสำหรับสิ่งที่เด็กเหล่านี้พูดออกมาหรือไม่?

ชีวิตสดใส/ครอบครัว & เด็ก/เหล่านักอ่านของชีวิตสดใสได้แชร์เรื่องราวน่าขนลุก 24 เรื่องที่เกี่ยวกับลูกหลานของพวกเขาซึ่งยากจะอธิบายได้
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ