ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

10 คนดังที่ได้แต่งงานกับคนดังที่ตัวเองชื่นชอบ

เราหลายคนมีคนดังที่เราชื่นชอบมาก ๆ แล้วก็ไม่ใช่ความลับที่บางทีเราก็จินตนาการว่าได้แต่งงานกับคน ๆ นั้น และแม้ว่ามันดูจะเป็นไปไม่ได้เลยว่าเราบางคนจะมีเส้นทางชีวิตบรรจบกับคนดังเหล่านั้นได้จริง แต่สำหรับคนดังแล้ว เส้นทางนั้นค่อนข้างน่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้และทำให้เป็นไปได้ด้วย คนดังบางคนก็โชคดีมากพอที่จะไม่ใช่แค่ได้เจอ แต่ยังได้ร่วมหอกับคนดังที่ตัวเองชื่นชอบซึ่งทำให้ฝันตัวเองเป็นจริงขึ้นมาได้อีกด้วย

พวกเราที่ชีวิตสดใสพบว่าคนดังก็มีคนดังที่พวกเขาแอบชอบมาก ๆ เช่นเดียวกัน และมันก็ทำให้เราอยากรู้ขึ้นมา พวกเราจึงได้ไปหามาว่ามีใครที่ได้ตกลงร่วมชีวิตกับคนดังที่พวกเขาปลื้มกันบ้าง

1. มารายห์ แครี กับ นิก แคนนอน

มารายห์ แครี (Mariah Carey) กับ นิก แคนนอน (Nick Cannon) พบกันในปี 2005 ในงานประกาศรางวัล ทีนส์ ชอยส์ (Teen Choice Awards) ที่แคนนอนเป็นผู้ประกาศรางวัลให้กับนักร้องสาว แคนนอนเผยว่าเขาชอบแครีมาก ๆ มาก่อนที่พวกเขาจะเริ่มเดตกันเสียงอีก ตอนนั้นเขาไม่อาจเก็บความรู้สึกไว้คนเดียวได้เลย และในการให้สัมภาษณ์ของเขา เขาก็พูดแต่เรื่องดี ๆ เกี่ยวกับเธอ

เมื่อแครีได้ยินสัมภาษณ์หนึ่งของแคนนอน เธอเข้าหาเขาแล้วเขาก็บอกกับเธอว่า “จริงครับ! ขอโอกาสให้ผมทำให้มันเป็นจริงสิครับ!”

ไม่มีใครเชื่อว่าแคนนอนจะเป็น "คนที่ใช่"​ สำหรับแครี แต่เขาก็พิสูจน์แล้วว่าพวกเขาคิดผิด หลังจากคบกันได้ 3 ปี ทั้งคู่ก็แต่งงานกัน แม้ว่าพวกเขาจะแยกกันหลังจากนั้น 6 ปี แต่แครีกับนิกก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันและร่วมกันเลี้ยงลูกแฝดของพวกเขา โมรอคคัน (Moroccan) กับมอนโร (Monroe)

2. มีลา คูนิส กับ แอชตัน คุชเชอร์

จูบจริงครั้งแรกของมีลา คูนิส (Mila Kunis) คือการจูบกับแอชตัน คุชเชอร์ (Ashton Kutcher) ในซีรีส์เรื่อง แดต เซเวนตี้ส์ โชว์ (That ’70s Show) ตอนเธออายุ 14 ปี และแม้ว่าคูนิสจะแอบชอบแอชตันมาโดยตลอด (ตั้งแต่ก่อนได้จูบกันแล้ว) มันก็ใช้เวลามากกว่าสิบปีที่จะได้มาเป็นคู่รักกัน

แม้จะรอนานแต่ก็ดีกว่าไม่ได้เลย คูนิสได้แต่งงานกับเจ้าของจูบแรกของเธอในปี 2015 และตอนนี้พวกเขาก็มีลูกด้วยกันสองคนแล้ว

3. จอช เดอเมล กับ เฟอร์กี้

จอช เดอเมล (Josh Duhamel) เคยแอบชอบอดีตภรรยาของเขาในปัจจุบันนี้ ก่อนที่พวกเขาจะพบกันอีก เขาใช้จังหวะเหมาะ ๆ และขอให้โปรดิวเซอร์เชิญเฟอร์กี้ (Fergie) กับวงของเธอ เดอะ แบล็ก อาย พีส์ (The Black Eyed Peas) ให้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ลาส เวกัส ของเขา ไม่ต้องพูดอะไรมากกว่านี้แล้ว เห็นกันอยู่ว่าแผนของเขาได้ผลเพราะสุดท้ายพวกเขาก็ได้คบหากัน

ทั้งคู่แต่งงานในปี 2009 และในปี 2013 พวกเขาก็มีลูกชายชื่อแอ็กเซิล (Axl) แต่น่าเสียดายที่ 4 ปีหลังจากนั้นพวกเขาก็แยกทางกัน

4. คานเย เวสต์ กับ คิม คาร์เดเชี่ยน

คานเย เวสต์ (Kanye West) หมายตาคิม คาร์เดเชี่ยน (Kim Kardashian) มานานมากตั้งแต่ก่อนพวกเขาจะคบหากัน เขาบอกว่าเขาแอบชอบคาร์เดเชี่ยนมาตั้งแต่เขาเห็นรูปเธอกับปารีส ฮิลตัน (Paris Hilton) ในปี 2006 แล้ว

พวกเขาเริ่มเดตกันในปี 2012 แต่ตอนนั้น คาร์เดเชี่ยนยังคงแต่งงานอยู่กับสามีเก่าที่เป็นนักกีฬาเอ็นบีเอของเธอ คริส ฮัมฟรีส์ (Kris Humphries) แต่พวกเขาดำเนินการหย่าในปี 2013 ในปีเดียวกันนั้น ในวันเกิดปีที่ 33 ของคาร์เดเชี่ยน เธอกับเวสต์ก็หมั้นหมายกันและแต่งงานกันในปีต่อมา

5. วิซ คาลิฟา กับ แอมเบอร์ โรส

แอมเบอร์ โรส (Amber Rose) ดึงดูดวิซ คาลิฟา (Wiz Khalifa) ก่อนพวกเขาจะเริ่มคบหากันเสียอีก และเขาก็ไม่ได้ปกปิดซะด้วย ในบทสัมภาษณ์ ตอนที่คาลิฟาถูกถามว่ามีผู้หญิงหนึ่งคนในโลกนี้ที่เขาอยากจะอยู่ด้วยไหม แล้วคำตอบของเขาก็คือ “แอมเบอร์ โรส”

โรสไม่ได้นิ่งดูดาย เธอส่งข้อความหาเขาในทวิตเตอร์เลย พวกเขาก็หลงรักกัน และแต่งงานกันในปี 2013 แต่ชีวิตแต่งงานของพวกเขาไม่ได้ยืนยาวนัก เนื่องจากพวกเขาหย่ากันในปีต่อมา

6. ลิซา โบเน็ต กับ เจสัน โมโมอา

ลิซา โบเน็ต (Lisa Bonet) นี่เรียกได้ว่าเป็นความรักในวัยเด็กของโจสัน โมโมอา (Jason Momoa) เลยทีเดียว ตอนที่โมโมอาอายุ 8 ขวบ เขาดูรายการเดอะ คอสบี้ โชว์ (The Cosby Show) และตอนที่เขาเห็นโบเน็ต ภรรยาในปัจจุบันของเขาคนนี้ ในทีวี เขาจำได้ว่าเขาถึงขั้นพูดว่า “แม่ครับ ผมอยากได้คนนี้”

ความฝันของโมโมอากลายเป็นจริงในปี 2013 เมื่อทั้งคู่เริ่มกับหากัน พวกเขาแต่งงานกันตามกฎหมายในปี 2017 และมีลูกด้วยกันสองคน

7. อดัม แซนด์เลอร์ กับ แจ็คกี้ ติโตเน่

แจ็คกี้ ติโตเน่ (Jackie Titone) พบกับคู่แท้ของเธอ อดัม แซนด์เลอร์ (Adam Sandler) ในกองถ่ายของหนึ่งในภาพยนตร์ที่โด่งดังที่สุดของเขาเรื่อง คุณพ่อกำมะลอ (Big Daddy) แม้ว่าติโตแน่จะถูกแคสต์ไปรับบทเล็ก ๆ เป็นบาร์เทนเดอร์ เธอกับแซนด์เลอร์ก็มีเวลาได้ผูกสัมพันธ์กันในกองถ่ายจนสุดท้ายก็เริ่มเดตกัน

ทั้งสองแต่งงานอย่างมีความสุขตั้งแต่ปี 2003 และมีลูกสาวด้วยกันสองคน

8. โจ แมงกาเนลโล กับ โซเฟีย เวอร์การ่า

ในบทสัมภาษณ์เมื่อปี 2014 พอโจ แมงกาเนลโล (Joe Manganiello) ถูกถามว่าคุณสมบัติทางร่างกายแบบไหนที่เขาเห็นว่าดึงดูดใจ แล้วเขาก็ตอบแบบง่าย ๆ เลยว่า “โซเฟีย เวอร์การ่า (Sofia Vergara) ไงครับ แค่นั้นเลย”

แมงกาเนลโลกับเวอร์การ่าคบหากันอยู่หนึ่งปี และในปี 2015 พวกเขาก็แต่งงานกัน ในบทสัมภาษณ์เมื่อปี 2017 แมงกาเนียลถูกถามว่าใครคือคนดังที่เขาแอบชอบ และเขาก็ตอบอย่างไม่ลังเลเลยว่า “ที่จริงผมได้แต่งงานกับคนดังที่ผมแอบชอบล่ะ”

9. คาร์เมโล่ แอนโธนี่ กับ ลาล่า

คาร์เมโล่ แอนโธนี่ (Carmelo Anthony) แอบชอบลาล่า (La La) มาก ๆ และเขาก็ขอให้เพื่อนของเขาที่เป็นเพื่อนเธอด้วยแนะนำพวกเขาให้รู้จักกัน หลังจากพบกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็เริ่มจากการเป็นเพื่อนและภายหลังก็พัฒนามาเป็นอะไรที่มากกว่านั้น พวกเขาแต่งงานกันในปี 2010 และตอนนี้ก็ได้เป็นพ่อแม่ของลูกชายหนึ่งคน ที่ชื่อคียาน (Kiyan)

10. จอห์น ทราโวลตา กับ เคลลี่ เพรสตัน

เคลลี่ เพรสตัน (Kelly Preston) เผยว่าตอนเธออายุ 16 เธอเห็นโปสเตอร์ของจอห์น ทราโวลตา (John Travolta) ตอนกำลังเดินออกมาจากโรงหนังแล้วก็รู้สึกแว๊บขึ้นมาว่าวันหนึ่งเธอจะต้องได้อยู่กับเขา เธอนึกย้อนไปช่วงที่เธอเห็นโปสเตอร์นั้นแล้วบอกว่า “ฉันจะต้องแต่งงานกับผู้ชายคนนั้น” แล้วสุดท้ายเธอก็ได้แต่ง หลังจากพบกันในปี 1987 พวกเขาแต่งงานกันในปี 1991 และอยู่ด้วยกันมา 29 ปีจนเคลลี่เสียชีวิตในปี 2020

คุณแอบชอบคนดังคนไหนแบบสุด ๆ บ้างตอนที่คุณโตขึ้นมา ถ้าคุณมีโอกาสตอนนี้ คุณจะแต่งงานกับพวกเขาไหม

นี่ทุกคน! ชีวิตสดใสมีควิซให้เล่นแล้วนะ เรามีควิซใหม่ ๆ อัปเดตทุกวันเลย ลองเข้ามาดูสิ

เครดิตภาพพรีวิว MARK RALSTON/AFP/East News, East News
ชีวิตสดใส/ความสัมพันธ์/10 คนดังที่ได้แต่งงานกับคนดังที่ตัวเองชื่นชอบ
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ