ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส ฟีดหลัก

ความสัมพันธ์

สักวันหนึ่ง เราจะหมั้นกัน" เรื่องราวความรักของลิโอเนล เมสซีและอันโตเนลา โรกุซโซพิสูจน์ให้เห็นว่าคุณรักคนคนเดียวได้ทั้งชีวิต

ความสัมพันธ์ของคนดังบางคนทนต่อการทดสอบของเวลาและชื่อเสียงไม่ได้ บางคนแยกทางกันหลังจากเริ่มต้นได้ไม่นานและกระทั่งส่งผลให้เกิดเรื่องอื้อฉาว ขึ้นโรงขึ้นศาลและการกล่าวหาซึ่งกันและกัน แต่ก็มีบางคู่ที่หลุดพ้นจากวงจรแย่ ๆ นี้ได้พวกเขาเป็นตัวอย่างที่สร้างแรงบันดาลใจอย่างแท้จริงว่าความรักที่บริสุทธิ์และไม่มีวันสิ้นสุดเป็นยังไง และสิ่งนี้เห็นได้จากคู่รักในบทความนี้ ลิโอเนล เมสซี (Lionel Messi) นักฟุตบอลอาชีพชื่อดังและอันโตเนลา โรกุซโซ (Antonela Roccuzzo) ภรรยาของเขาซึ่งครองรักกันชั่วนิรันดร์และการแต่งงานของพวกเขาก็เบ่งบานตามกาลเวลา

15 คนที่แต่งงานแล้วแชร์เหตุผลที่พวกเขาตัดสินใจนอนแยกกันและมันช่วยความสัมพันธ์ของพวกเขาได้อย่างไร

ไม่มีอะไรจะเทียบได้กับความรู้สึกอบอุ่นหัวใจของการกอดกับคู่ของคุณก่อนเข้านอนและตื่นขึ้นมาข้าง ๆ กัน แต่สำหรับบางคนแล้ว การนอนร่วมเตียงกลายเป็นฝันร้ายและค่ำคืนที่นอนไม่หลับอันนับไม่ถ้วน ดังนั้นคู่รักเหล่านี้จึงตัดสินใจอย่างกล้าหาญและเลือกที่จะแยกเตียง หรือแม้กระทั่งแยกห้องนอนกัน แล้วที่น่าประหลาดใจก็คือมันได้กลายเป็นตัวพลิกสถานการณ์สำหรับพวกเขาไปเลยล่ะ

กวินเนธ พัลโทรลเล่าว่าเธอรู้สึกอย่างไรหลังจากได้เห็นแฟนเก่าของเธอแต่งงานกับเจนนิเฟอร์ โลเปซ

มันไม่ใช่ช่วงเวลาที่สดใสหรอกเมื่อต้องเจอกับการเลิกรา แต่อย่างไรก็ตาม การจากลากับคนดี ๆ สักคนก็เป็นเพียงแค่การได้รู้ว่าความสัมพันธ์แบบโรแมนติกมันไปต่อไม่ได้ดี อาจจะรู้สึกเหมือนต้องทิ้งสิ่งที่มีค่าไปพร้อม ๆ กับสิ่งที่เราไม่ต้องการเหล่านั้น ในเรื่องนี้ ไม่ใช่แค่พัลโทรล (Paltrow) เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องพื้นที่ของสุขภาวะเท่านั้น แต่เธอยังสามารถสอนอะไรเราได้อย่างสองอย่างในวิธีการเป็นเพื่อนกับคนรักเก่าและหวังดีกับพวกเขาในชีวิตจริง ๆ

เกวน สเตฟานี่พบกับความรักในชีวิตของเธอในวัย 46 ปีหลังจากต้องเผชิญกับการนอกใจ

“ความรักจะตามหาคุณจนเจอในตอนที่คุณไม่คาดคิด” ว่ากันว่าอย่างนั้น และเรื่องราวความรักของเกวน สเตฟานี่ (Gwen Stefani) กับเบลค เชลตัน (Blake Shelton) ก็ได้พิสูจน์คำพูดนี้ หลังจากที่ทั้งคู่ฝ่าฟันอุปสรรคอันยากลำบากจากคนรักที่คบกันมานาน พวกเขาทั้งสองก็ได้มาพบกันเพราะความหลงใหลในดนตรีที่มีร่วมกัน การตกหลุมรักซึ่งกันและกันหมายความว่าพวกเขาทั้งสองต้องได้รับการเยียวยาจากความเสียใจในอดีตและสร้างชีวิตใหม่ด้วยกัน

ลินด์เซย์ โลฮานเปิดใจเกี่ยวกับชีวิตใหม่ของเธอในดูไบกับสามี

ปัจจุบันลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan) อายุ 36 ปีแล้ว แต่เรารู้จักเธอตั้งแต่เธอยังเด็ก ๆ แล้วเราก็เฝ้าดูเธอเติบโตขึ้นผ่านทางหน้าจอ แถมยังได้เห็นปัญหาของเธอกับเจ้าพนักงานและสุขภาพของเธอเอง อีกทั้งเรื่องอื้อฉาวต่าง ๆ ก็เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเธออยู่เสมอ แต่เวลาได้ผ่านพ้นไปแล้ว ตอนนี้เราก็ได้เห็นเธอในฐานะภรรยาที่น่ารัก

“มีคนกำลังจะตาย !” แม็กเคาเลย์ คัลกิ้นเกือบจะยอมแพ้ในความรัก แต่เบรนด้า ซ่งได้ทำให้ชีวิตของเขามีความหมายใหม่

เด็กน้อยน่ารักและขี้เล่นจากหนังเรื่อง โดดเดี่ยวผู้น่ารัก (Home Alone) โตเป็นผู้ใหญ่แล้ว ในช่วงที่เรานั้นแทบไม่ทันกระพริบตา เขาก็มีอายุ 40 ปีและกลายเป็นพ่อคนแล้วล่ะ ทุกวันนี้สิ่งต่าง ๆ ดูเหมือนจะเป็นไปอย่างราบรื่นสำหรับดาราเด็กจากยุค 90 คนนี้ แต่ทว่ามันก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเสมอไปแล้วหญิงสาวคนไหนที่เข้ามาช่วยเปลี่ยนชีวิตให้กับคัลกิ้น (Culkin) กันนะ ? เราขอแนะนำให้คุณมารู้จักกับเรื่องราวความรักระหว่างแม็กเคาเลย์ คัลกิ้น (Macaulay Culkin) กับเบรนด้า ซ่ง (Brenda Song) กันเถอะ

16 คู่รักแบ่งปันเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ช่วยชีวิตคู่ของพวกเขาได้ในระยะยาว

ความสัมพันธ์ โดยเฉพาะการแต่งงาน ไม่ได้มีแต่เรื่องโรแมนติกและสวยงามเท่านั้น แต่ยังรวมถึงช่วงเวลาแย่ ๆ ด้วยและช่วงเวลาเหล่านี้ก็สำคัญเช่นกัน แต่เราทุกคนรู้ว่าฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ หลังจากทะเลาะกัน เราสังเกตเห็นสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับคู่สมรสของเราและเราก็เรียนรู้ที่จะรักและชื่นชมข้อบกพร่องของพวกเขาทุกวัน

10 คู่รักคนดังที่ต้องการให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาไม่เป็นที่สนใจ

ยุคโซเชียลมีเดียได้ก่อให้เกิดกระแสในหมู่คู่รักคนดัง ซึ่งเรียกว่า “ด้อมคู่รักการแสดง” หรือโพสต์การแสดงความรักแบบโอ้อวดต่อสาธารณะทางออนไลน์และผู้ติดตามของพวกเขาก็ชอบดูพวกเขาแสดงความโรแมนติก เพราะมนุษย์มักจะหลงใหลในความลับของคนอื่น แต่มีคนดังบางคนที่ตัดสินใจที่จะรักษาความสัมพันธ์ของพวกเขาให้ห่างไกลจากสายตาของสาธารณชน และบางคนทุ่มเทสุดตัวเพื่อเก็บชีวิตส่วนนั้นไว้เป็นส่วนตัว

เอลเลียต เพจเปิดตัวคนรักใหม่ของเขาบนพรมแดงและเราทุกคนก็ได้เห็นออร่าความรักเปล่งประกาย

ความรักกำลังเบ่งบานสำหรับเอลเลียต เพจ (Elliot Page) ผู้ที่เพิ่งออกมาหน้ากล้องกับคนรักใหม่ของเขา แม มาร์ติน (Mae Martin) เมื่อไม่กี่ปีก่อนเป็นช่วงเวลาที่ปั่นป่วนอย่างมากสำหรับนักแสดงท่านนี้ ตั้งแต่การเปลี่ยนเพศของเขามาจนถึงการหย่าร้างที่เป็นข่าว ดังนั้นเราจึงยินดีอย่างมากจริง ๆ ที่ได้เห็นนักแสดงคนนี้เริ่มต้นบทใหม่ในชีวิตของเขา อ่านต่อไปสิถ้าคุณอยากจะรู้เรื่องนี้ให้มากขึ้น

สามีของเอมี่ อดัมส์เสียสละอาชีพของตัวเองเพื่อให้ครอบครัวเป็นหนึ่งเดียวกัน

เอมี่ (Amy) และดาร์เรน เลอ กัลโล (Darren Le Gallo) สามีของเธอสปาร์คกันตั้งแต่ตอนพบกันครั้งแรกแต่ทั้งคู่ต่างก็คบกับคนอื่นอยู่ แต่บางอย่างก็เป็นเพราะโชคชะตาและพวกเขาได้พิสูจน์ให้เห็นว่าความรักที่แท้จริงและยาวนานนั้นต้องการการเสียสละและการประนีประนอมจากทั้งสองฝ่ายเสมอ ปรากฏว่าบางครั้งการเสียสละเพียงครั้งเดียวอาจได้ผลลัพธ์ที่คาดไม่ถึง

นางงามอาร์เจนตินาและนางงามเปอร์โตริโกแต่งงานกันหลังจากเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับ

เราพบรักได้ในตอนที่แทบไม่คาดคิดเลย ผู้หญิง 2 คนที่ถูกส่งไปประกวดนางงามควรจะเป็นคู่แข่งกัน แต่กลับกลายเป็นเพื่อนกันแล้วก็ตกหลุมรักกัน เรื่องราวความรักของพวกเธอทำให้ทุกคนประหลาดใจ แม้กระทั่งกับแฟน ๆ ของพวกเธอ เราจึงอยากแบ่งปันเรื่องนี้กับคุณ

17 คู่แต่งงานแห่งฮอลลีวูดที่ทำให้เราเชื่อในรักที่ไม่มีวันดับ

แม้การแต่งงานอันยาวนานในฮอลลีวูดจะเป็นเรื่องหายาก คู่รักบางคู่ก็ยังมีสายสัมพันธ์ที่มั่นคงซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าความรักสามารถเป็นสิ่งที่แข็งแรงได้มากกว่าความเย้ายวนที่มาพร้อมกับชื่อเสียง และเมื่อเราได้มองพวกเขามาหลายสิบปี เราก็เข้าใจได้แล้วว่า สิ่งสำคัญในการทำให้ชีวิตแต่งงานยั่งยืนก็คือการปักใจและการอุทิศตนให้แก่กันด้วย และมันก็เป็นสิ่งที่ต้องมาจากทั้งสองฝั่งเสมอ เหมือนกับคู่รักทุกคู่

“ฉันเปลี่ยนตัวเองเพื่อให้เข้ากับสิ่งที่พวกเขาต้องการ” นี่คือวิธีที่เดมี่ มัวร์เริ่มยอมรับตัวตนอย่างที่เธอเป็นในวัย 59 ปี

เราทุ่มเทในความสัมพันธ์ของเราอย่างมากจนเราเริ่มจะเสียตัวตนของเราไปทีละเล็กทีละน้อยโดยที่เราไม่ได้สังเกตเห็นเลย และเพื่อที่จะเป็นที่ปรารถนาของคู่รักของเรา เราก็จะเริ่มไม่สนใจความปรารถนาของเราเอง นี่เป็นสิ่งที่นักแสดงสาว เดมี่ มัวร์ (Demi Moore) เข้าใจได้หลังจากความสัมพันธ์ที่วุ่นวายติดต่อกัน แต่วันนี้ในวัย 59 ปี เธอก็ได้มีความรักอีกครั้ง และอธิบายได้ว่าทำไมคราวนี้เธอจึงทำสิ่งที่แตกต่างออกไป

21 เรื่องราวเกี่ยวกับการเดตอันล้มเหลวจากเหล่าชาวทวิต

บางคนก็ต้องการจะลืมการเดตที่ล้มเหลวไปซะ บางคนก็หัวเราะให้กับการเดตแย่ ๆ และเล่าเรื่องราวตลก ๆ ของพวกเขาในทุกโอกาสที่พวกเขาเล่าได้ ชาวทวิตเหล่านี้อยู่ในจำพวกที่บางทีก็ได้เรียนรู้จากความผิดพลาดและเป็นคนที่ทำให้ผู้ติดตามของพวกเขาได้หัวเราะอยู่เสมอ และเราก็ได้รวบรวมทวีตที่เล่าเรื่องราวเดตแรกอันล้มเหลวสุดฮามาไว้ให้แล้ว

23 เรื่องราวในชีวิตจริงที่ดียิ่งกว่านิยายรักโรแมนติกทุกเรื่องเลยล่ะ

ความดึงดูดใจของนิยายรักโรแมนติกคือความสามารถในการมอบทุกความรู้สึกให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นความเห็นอกเห็นใจ ความเบิกบาน หรือความอิ่มเอมใจ อีกทั้งพวกมันก็ยังเป็นหนทางหลบหนีให้กับผู้อ่าน ด้วยการพาเข้าไปสู่การเดินทางในห้วงอารมณ์ความรู้สึกไปจนถึง “ความสุขตลอดไป” แต่ทว่าโครงเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจเหล่านี้ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในหนังสือเท่านั้น เพราะบางคนได้พบกับสถานการณ์ชวนเพ้อฝันและบังเอิญเกิดขึ้นในชีวิตจริงเลยล่ะ

อันโตนิโอ้ บันเดรัสและแฟนสาวของเขาพิสูจน์ให้เห็นว่าความรักนั้นไม่แคร์อายุ ระยะทาง หรือสัญชาติ

อันโตนิโอ้ บันเดรัส (Antonio Banderas) เป็นหนึ่งในนักแสดงชาวสเปนที่มีชื่อเสียงและมีเสน่ห์มากที่สุดอย่างไม่ต้องสงสัย และในขณะที่เขาทำให้ผู้คนจำนวนมากสนใจเขาตลอดหลายปีที่ผ่านมา แต่ก็มีเพียง นิโคล คิมเปล (Nicole Kimpel) คนสวยที่เอาชนะใจเขาได้นักแสดงชายวัย 62 ได้สารภาพว่ามีความรักและมีความสุขกับคู่ของเขา แต่จนถึงตอนนี้ เรายังไม่ค่อยมีโอกาสได้รู้จักเธอมากนัก ซึ่งพอได้รู้จักเธอมากขี้นแล้ว เราก็รับรู้ได้ว่าเธอมีเสน่ห์มากเพียงใด...

ศิลปินวาดภาพความสัมพันธ์ของเธออย่างตรงไปตรงมาและคู่รักหลายคู่ก็เห็นตัวเองในงานของเธอ

แมรี่ ปาร์ค (Mary Park) ศิลปินจากลอสแองเจลิสที่มีชื่อเล่นว่า Murrz วาดภาพการ์ตูนตลก ๆ เกี่ยวกับช่วงเวลาในชีวิตที่เราคุ้นเคย ภาพประกอบ 12 ภาพในวันนี้อุทิศให้กับความสัมพันธ์และมันจะทำให้คุณอดสนใจไม่ได้แน่

16 สัญญาณที่บ่งบอกว่ามีคนรักคุณ | จะรู้ได้ยังไงว่าคนๆ นั้นรักคุณ

เมื่อพูดถึงการพบปะคนใหม่ ๆ หลังจากออกเดทไปสองสามครั้ง คำถามที่พบบ่อยที่สุดข้อหนึ่งก็คือจะรู้ได้ยังไงว่าคน ๆ นั้นรักคุณหรือเปล่า เราอยากมองหาสัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็นที่รัก คุณอาจเริ่มใส่ใจทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือถามเพื่อนของคุณทั้งคู่ แต่เรามีความลับบางอย่างมาบอกคุณ และข่าวดีก็คือการจะรู้ว่าคน ๆ นั้นรักคุณหรือไม่นั้นง่ายกว่าที่คุณคิด

คนดัง 12 คู่ที่เรานึกไม่ถึงว่าจะคบกัน

ตามกฎแล้วคนดังต้องอยู่ภายใต้การจับตาดูของปาปารัสซี่ แต่ถึงอย่างนั้น พวกเขาก็ซ่อนเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของพวกเขาได้ ทำให้เราได้แต่คอยเดาว่าหัวใจของพวกเขาเป็นของใครและเมื่อเราค้นพบความจริงในที่สุด มันก็ทำให้เราประหลาดใจมาก

15 คนที่แต่งงานแล้วจะทำให้เราได้เห็นเศษเสี้ยวเล็ก ๆ อันชวนหัวของชีวิตคู่ของพวกเขา

ในเดือนมีนาคม ปี 2006 เว็บไซต์ทวิตเตอร์ถูกสร้างขึ้น จากนั้นเป็นต้นมาคนจำนวนนับไม่ถ้วนก็ได้ใช้สื่อสังคมออนไลน์เพื่อให้ความเห็นในการผจญภัยในชีวิตแต่งงานของพวกเขา ด้วยโชว์ตลกที่คุ้มค่ากับความฮาของพวกเขาเอง คนเหล่านี้บางทีก็ได้บ่นสิ่งที่ไม่พอใจและนาทีถ่ายหน้าผากของพวกเขาด้วยตัวอักษร 280 ตัวหรือน้อยกว่านั้น