ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

20 บุคคลที่แปลงโฉมรองเท้าธรรมดาให้เป็นผลงานชิ้นโบว์แดง

แม้ว่าจะมีรองเท้าให้เลือกมากมายในปัจจุบัน แต่ก็ยังรู้สึกไม่ใช่เรื่องง่ายและต้องเสียค่าใช้จ่ายไม่น้อยในการได้มาซึ่งรองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ผู้ที่ชอบความโดดเด่นแต่ไม่พร้อมที่จะจ่ายเงินสำหรับรองเท้าของแบรนด์ดังก็ต้องเปิดเผยความสามารถที่ซ่อนอยู่ในตัวเพื่อสร้างสรรค์รองเท้าที่ยอดเยี่ยมด้วยตัวเอง บางครั้งผลของความคิดสร้างสรรค์ดังกล่าวอาจดูโดดเด่นกว่าแบรนด์ดังๆ ก็ได้

พวกเราชีวิตสดใสมั่นใจว่าจินตนาการของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่เปลี่ยนรองเท้าธรรมดาให้กลายเป็นรองเท้าที่ไม่ซ้ำใครนั้นมีค่าให้แยกออกมาเป็นบทความหนึ่งได้ และไม่ต้องพูดถึงเลยว่ามันน่าสนใจมากแค่ไหน

“ฉันซื้อรองเท้าสีขาวราคาถูกจาก AliExpress มา จากนั้นก็ปะติดประดับ 2 ชิ้นเข้าไป ความสวยงามทั้งหมดนี้มีราคาไม่ถึง 600 บาท และมันทำให้ฉันตื่นเต้นสุดๆ ไปเลย!”

“ฉันหยิบรองเท้าคู่เก่าจากตู้เสื้อผ้าของฉัน และตัดสินใจเปลี่ยนมันให้เป็นสิ่งที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงโดยใช้หนังสือการ์ตูนเก่าๆ ของฉัน ฉันไม่แน่ใจว่าพวกมันจะทนทานได้นานแค่ไหน แต่มันเป็นเรื่องสนุกสำหรับฉันที่ได้ทำมัน!”

“ภรรยาของผมเป็นเกมเมอร์ และนี่คือรองเท้าที่เธอทำขึ้นสำหรับโปรเจกต์ ’ใช้ของอย่างคุ้มค่า’ ของโรงเรียน มันทำจากคีย์บอร์ดและสายเคเบิลที่พังแล้ว ผมเพิ่งโพสต์รองเท้าคู่นี้ไป — มันเสร็จแล้วและพร้อมใช้แล้วล่ะ”

“ฉันวาดลาย ’สวิฟตี้’ ลงบนรถเท้าให้สามีของฉัน นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันลองทาสีรองเท้าและเขามีความสุขกับมันมาก!”

“ฉันชอบกัปตันมาร์เวลและฉันชอบรองเท้า ฉันตัดสินใจผสมผสานความชอบทั้ง 2 อย่างเข้าด้วยกันและสร้างสิ่งนี้ขึ้นมา!”

“ฉันเฝ้าศึกษาหลงรักงานปักทุกอย่างมาเป็นเวลานานแล้ว! ฉันภูมิใจมากที่ไม่ต้องใช้ปลอกนิ้วอีกต่อไปแล้วสำหรับการเย็บและถักให้รองเท้าที่ฉันชอบ”

“รองเท้าแต่งงาน DIY ของฉัน! ฉันใช้เวลาหลายชั่วโมงในการติดคริสตัลแต่ละชิ้นลงบนรองเท้าราคาพันกว่าบาทคู่นี้ มันคุ้มมาก!!!”

“สร้างความหรูหราจากสิ่งเล็กน้อย — นี่คืองานปักลายดอกไม้สีทองเมทัลลิกบนรองเท้ากำมะหยี่ของฉัน”

“ฉันไม่อยากซื้อรองเท้าที่อินเทรนด์และราคาแพงที่ใช้เทคนิคทาสี ฉันจึงทาสีรองเท้าของตัวเองด้วยตัวเอง นี่ล่ะผลงาน DIY ของฉัน!”

“แม่ยายของฉันชอบถักนิตติ้ง และเนื่องจากเราอาศัยอยู่ในสภาพอากาศที่อบอุ่น เธอจึงทำเสื้อกันหนาวไม่ได้ นั่นเป็นสาเหตุที่เธอถักรองเท้าผ้าใบเหล่านี้แทนและมอบให้ฉัน”

“ฉันทำรองเท้านี้สำหรับงานจบการศึกษาของฉัน”

“ฉันทำรองเท้าให้เพื่อนรักที่คลั่งไคล้อนิเมะสำหรับวันเกิด 25 ปีของเธอ”

“รองเท้าแต่งงานคู่นี้ตกแต่งด้วยฟิกเกอร์ดินโพลิเมอร์”

“นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันลองงานปัก และฉันก็พอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ มันค่อนข้างท้าทาย แต่ก็สนุกมากที่ได้ทำงานแบบนี้ ฉันกำลังวางแผนที่จะขายมันและซื้อจักรเย็บผ้าให้ตัวเอง”

“ซื้อรองเท้าสลิปออนเหล่านี้มาในราคา 200 บาท จากนั้นก็ใช้สารฟอกขาวและทาสี จากนั้นก็...เสร็จแล้ว!”

“ฉันตกแต่งรองเท้าเอง! ต้องขอบคุณอินเทอร์เน็ตสำหรับแรงบันดาลใจ!!”

“ดูสิว่าฉันทำรองเท้าแบบไหนออกมา!”

“สุนัขของผมกัดรองเท้าของแฟนผมซึ่งซื้อมาราคาหมื่นกว่าบาท!! แฟนสุดที่รักของผมกำลังร้องไห้ ผมเลยลองซ่อมมัน มันออกมาดูดีและแวววาวใช่ไหมล่ะ?”

“ฉันอยากแบ่งปันรองเท้า DIY ที่ฉันทำขึ้นเอง อีกอย่าง รองเท้าเรืองแสงในความมืดได้ด้วยนะ”

“ฉันซื้อรองเท้านี้มาในราคา 800 บาท จากนั้นเพิ่มกลิตเตอร์และทำให้รองเท้าประกายวิบวับ!”

รองเท้าแฮนด์เมดคู่ไหนที่คุณประทับใจมากที่สุด? คุณอยากปรับปรุงรองเท้าของคุณให้ทันสมัยหรือคุณคิดว่ามันเป็นการเสียเวลากันล่ะ?

เครดิตภาพพรีวิว swordspath / Imgur
ชีวิตสดใส/สิ่งแปลกๆ/20 บุคคลที่แปลงโฉมรองเท้าธรรมดาให้เป็นผลงานชิ้นโบว์แดง
แชร์บทความนี้