ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

นักแสดงจาก “ทฤษฎีวุ่นหัวใจ” เป็นอย่างไรในตอนนี้และพวกเขากำลังทำอะไรอยู่

ทฤษฎีวุ่นหัวใจ หรือ The Big Bang Theory ออกอากาศครั้งแรกในปี 2007 และจบในปี 2019 ถึงแม้จะออกอากาศมาแล้ว 14 ปี แต่ซีรีส์เบาสมองยังคงพูดถึงอยู่ในทุกวันนี้เพราะความฉลาดนั้นไม่เคยล้าสมัย รายละเอียดที่น่าประหลาดใจอย่างหนึ่งเกี่ยวกับนักแสดงคือพวกเขาเอาจริงเอาจังไม่เพียงแค่ความเป็นมืออาชีพในธุรกิจการแสดงเท่านั้น แต่รวมถึงชีวิตจริงด้วย

ที่ชีวิตสดใส เราได้รวบรวมเรื่องราวแต่ก่อนและตอนนี้ของเหล่าตัวเอกมาไว้ที่นี่ นอกจากนี้เรายังอยากให้คุณได้รู้เกี่ยวกับพรสวรรค์และความเฉลียวฉลาดที่นักแสดงแต่ละคนมีนอกจอด้วย

1. จิม พาร์สันส์ (เชลดอน คูเปอร์)

หลังจากใช้เวลามากกว่าหนึ่งทศวรรษในการมอบชีวิตให้กับตัวละครเชลดอน คูเปอร์ (Sheldon Cooper) นักแสดงจิม พาร์สันส์ (Jim Parsons) ตัดสินใจว่าจะยุติการแสดงในซีรีส์นี้หลังจากเกิดเหตุการณ์อ่อนไหวบางอย่างที่ทำให้เขาเห็นว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องใช้ชีวิตอย่างค่อยเป็นค่อยไป การตัดสินใจของเขาทำให้ผู้สร้างซีรีส์ ชัค ลอร์เร (Chuck Lorre ) ยุติซีรีส์ในซีซัน 12

หลังจากพาร์สันส์ได้รับรางวัลเอ็มมี (Emmy Awards) สี่รางวัลจากบทบาทที่เขาแสดงในทฤษฎีวุ่นหัวใจ เขาได้มีส่วนร่วมในหนังเรื่อง The Boys in the Band (2020) และซีรีส์เรื่อง Special (2019-2021) ซึ่งเขาได้รับเลือกให้เป็นผู้อำนวยการผลิตด้วย

2. เคลีย์ โควโค (เพนนี)

เคลีย์ โควโค (Kaley Cuoco) เริ่มการแสดงเมื่ออายุ 21 ปี เธอให้ความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวละครของเธอว่าเป็นผู้หญิงน่ารักที่อาศัยอยู่ข้างบ้านกับพวกเนิร์ดซึ่งเมื่อเวลาผ่านไปก็เติบโตขึ้น (เหมือนกับเธอ) และเลิกใส่กางเกงขาสั้นและหันมาใส่เสื้อผ้ารัดรูปน้อยลง

ตั้งแต่ปี 2020 นักแสดงหญิงชาวอเมริกันคนนี้ได้แสดงเป็นตัวเอกในซีรีส์เรื่อง The Flight Attendant ซึ่งเธอยังได้รับเลือกให้เป็นผู้อำนวยการผลิตและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมีเป็นครั้งแรก จากที่กล่าวมา เธอกล่าวว่าแม้เธอจะอยู่ในโลกแห่งการแสดงมา 30 ปีแล้ว แต่เธอก็ไม่เคยมีช่วงเวลาแบบนี้มาก่อนเลย และมันก็เป็นสิ่งที่เธอไม่คาดคิดด้วยเช่นกัน

3. เมยิม เบียลิก (เอมี่ ฟาร์ราห์ ฟาวเลอร์)

เมยิม เบียลิก (Mayim Bialik) ศึกษาเกี่ยวกับประสาทวิทยาเช่นเดียวกับในซีรีส์ การมีส่วนร่วมในการแสดงของเธอเริ่มขึ้นในปี 2010 หลังจากปรากฏตัวในตอนสุดท้ายของซีซัน 3 ของซีรีส์เบาสมองนี้ ซึ่งเป็นปีที่เธอเปิดตัวหนังสือเล่มแรกของเธอที่มุ้งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ของเด็กและความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขากับพ่อแม่

ในปัจจุบันสามารถเห็นเธอเป็นแขกรับเชิญในรายการตอบคำถาม Jeopardy! ด้วยการนี้ เธอกล่าวว่าเธอมีความสุขมากสำหรับโอกาสนี้ และถือว่านี่เป็นบทบาทที่โดดเด่นที่สุดที่เธอได้รับในอาชีพการงานของเธอ

4. จอห์นนี กาเล็กกี (เลนเนิร์ด ฮอฟสแตดเตอร์)

จอห์นนี กาเล็กกี (Johnny Galecki) แสดงเป็นตัวละครอีกตัวหนึ่งที่การมีส่วนรวมในจอนั้นข้องเกี่ยวกับชีวิตจริงของเขาด้วย ในช่วงปีแรกๆ ของซีรีส์ เขามีความรักกับ เคลีย์ โควโค (Kaley Cuoco) แม้ว่าภายหลังทั้งคู่จะเลิกรากัน แต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ หลังจากเล่นเป็นเลนเนิร์ด ฮอฟสแตดเตอร์ (Leonard Hofstadter) นักแสดง จอห์นนี กาเล็กกี ก็เริ่มเข้าสู่บทบาทใหม่ในชีวิตจริงในฐานะพ่อหลังจากประกาศว่าครอบครัวของเขากำลังจะมีลูกในปี 2019

5. เมลิสซ่า เราช์ (เบอร์นาเด็ตต์ โรสเตนคอฟสกี้)

เมลิสซ่า เราช์ (Melissa Rauch) เป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในการแสดงเป็น เบอร์นาเด็ตต์ โรสเตนคอฟสกี้ (Bernadette Rostenkowski) เธอได้พัฒนาตัวเองในวงการธุรกิจการแสดงในฐานะนักแสดง นางแบบ และนักแสดงตลก ก่อนที่จะแสดงในซีรีส์ซีซันที่สาม เราช์ ทำงานที่สำนักงานสำหรับคนว่างงานจนกระทั่งในที่สุดเธอก็ถูกเรียกให้ไปออดิชั่นเรื่องทฤษฎีวุ่นหัวใจ

หลังจากซีรีส์จบลง เธอยังคงอยู่ในธุรกิจนี้: เธอเป็นนักแสดงนำและทำงานเป็นผู้อำนวยการผลิต นอกจากนี้ เธอยังได้เปิดตัวองค์กรการกุศลที่ชื่อว่า Oscar’s Kids เพื่อปลุกจิตสำนึกและระดมทุนสำหรับโรคมะเร็งในเด็ก

6. ไซม่อน เฮลเบิร์ก (โฮเวิร์ด โวโลวิตซ์)

ตัวละครของโฮเวิร์ดที่แสดงโดยนักแสดงตลก ไซมอน เฮลเบิร์ก (Simon Helberg) เป็นอีกคนที่นำทักษะจากชีวิตจริงบางส่วนไปใช้กับบทบาทในซีรีส์ที่ตัวเองแสดง ไซมอนเป็นนักเปียโนที่มีพรสวรรค์ และเขาถึงขนาดแสดงความคิดเห็นว่าตัวเองชอบเล่นดนตรีแจ๊ส เขาสามารถใช้ประโยชน์จากทักษะเหล่านี้ในเรื่อง Florence Foster Jenkins (2016) ซึ่งเป็นผลงานชิ้นหนึ่งที่ไม่ใช่ซีรีส์ ซึ่งเขาได้แสดงร่วมกับเมอรีล สตรีพ (Meryl Streep)

เมื่อเร็วๆ นี้เขาได้ร่วมแสดงในเรื่อง Annette (2021) ภาพยนตร์เพลงฝรั่งเศส ที่น่าสนใจคือ การมีส่วนร่วมในเรื่องนี้นอกจากจะต้องใช้พรสวรรค์แล้ว ยังแสดงถึงความท้าทายที่เขากล้าโกหกเรื่องสัญชาติเพื่อรับบทบาทนี้อีกด้วย

7. คุนาล ไนเยอร์ (ราช คูทรปลี)

คุนาล ไนเยอร์ (Kunal Nayyar) ผู้มีเชื้อสายอินเดียใช้เวลาศึกษาในมหาวิทยาลัยพอร์ตแลนด์ก่อนที่จะเริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิง เขาเริ่มแสดงละครเพื่อหาเพื่อนใหม่และในที่สุดก็ได้รับบทที่โดดเด่นในเรื่อง ทฤษฎีวุ่นหัวใจ (2007) หนึ่งปีหลังจากสำเร็จการศึกษา

หลังจากซีรีส์จบ เขาสามารถเพลิดเพลินกับการไม่เปิดเผยตัวตนและได้ปรากฏตัวในละครโทรทัศน์ด้วย เขาเป็นคนตรงกันข้ามกับบทบาทนักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ที่เขาเล่นเพราะเขาชอบความเป็นแฟชั่นและในชีวิตจริงเขาแต่งงานกับอดีตนางสาวอินเดีย เนฮา กาปูร์ (Neha Kapur)

8. เคท มิกุชชี่ (ลูซี่)

เคท มิกุชชี่ (Kate Micucci) ศึกษาเฉพาะทางด้านศิลปะและเหนือสิ่งอื่นใด เธอทุ่มเทให้กับการวาดภาพและทำหุ่นเชิด ตั้งแต่ปี 2008 เธอมุ่งเน้นไปที่การสร้างปราสาททรายด้วย นอกจากอาชีพของเธอในฐานะนักแสดงแล้ว ยังสามารถพบเธอเล่นอูคูเลเล่ในเมืองได้อีกด้วย ระหว่างปี 2019 ถึง 2021 เธอพากย์เสียง เวลมา ดิงคลีย์ (Velma Dinkley) ในภาพยนตร์เรื่อง Scooby-Doo and Guess Who?

9. เควิน ซัสแมน (สจ๊วต บลูม)

เควิน ซัสแมน (Kevin Sussman) ตลอดอาชีพด้านศิลปะของเขา เขาได้พัฒนาตัวเองในฐานะนักแสดง นักแสดงตลก และนักเขียนมาโดยตลอด ที่น่าสนใจคือ ก่อนรับบทสจวร์ต (เจ้าของร้านหนังสือการ์ตูน) ในชีวิตจริงเขาทำงานในร้านหนังสือการ์ตูน เขายังถูกจดจำในบทบาทซิทคอมเรื่อง Ugly Betty ด้วย ในปี 2022 เขาจะได้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์เรื่อง The Dropout

10. ซาร่า กิลเบิร์ต (เลสลี่ วิงเคิล)

ซาร่า กิลเบิร์ต (Sara Gilbert) เป็นนักแสดง นักเขียน และผู้กำกับ ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเยลด้วยเกียรตินิยมในปี 1997 โดยได้รับปริญญาศิลปศาสตรบัณฑิตที่มุ้งเน้นด้านการถ่ายภาพ ตั้งแต่ปี 2018 ถึงปี 2021 เธอได้ร่วมแสดงในซีรีส์ตลกเรื่อง The Conners ด้วย

คุณชอบดูซีรีส์แนวไหนมากที่สุด เพราะอะไร? อย่าลืมแบ่งปันบทความนี้ให้กับคนที่คุณรู้จักซึ่งชอบดูซีรีส์มากๆ ด้วยนะ

คุณมีภาพหรือเรื่องราวเจ๋งๆ ที่อยากแบ่งปันให้กับชีวิตสดใสบ้างไหม? ส่งพวกมันมาให้เราที่นี่สิ เรากำลังรออยู่นะ!


ชีวิตสดใส/ภาพยนตร์/นักแสดงจาก “ทฤษฎีวุ่นหัวใจ” เป็นอย่างไรในตอนนี้และพวกเขากำลังทำอะไรอยู่
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ