ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

10 เคล็ดลับของคนดังที่ยอดเยี่ยมที่เรานำมาทำตามได้

เรามักจะเห็นเหล่าคนดังสวมใส่เสื้อผ้าที่ไร้ที่ติบนพรมแดง และไม่ต้องสงสัยเลยว่าสไตล์ลิสต์มืออาชีพและช่างแต่งหน้าเป็นคนที่ดูแลลุคของพวกเขาในงานเหล่านี้ แต่เหล่านักร้องและนักแสดงก็ยังคงมีสไตล์เป็นของตัวเองในทุก ๆ วัน ดังนั้นมันจึงน่าสนใจที่จะหาว่าเคล็ดลับการแต่งตัวแบบไหนที่ทำให้พวกเขาดูมีสไตล์

ที่ชีวิตสดใส เราได้นำเคล็ดลับด้านแฟชั่นมาปรับใช้และบอกได้อย่างมั่นใจเลยว่าทุกคนจะพบว่ามันมีประโยชน์

1. สีโปรดของจูเลียน มัวร์คือสีเขียว

การบอกว่าคนดังคนไหนชอบสีอะไรเป็นเรื่องที่ง่ายมาก โดยการแค่ดูจากเสื้อผ้าของพวกเธอ เช่น ริฮันน่า (Rihanna) ชอบสีแดง จูเลียน มัวร์ (Julianne Moore) ชอบสีเขียว และแองเจลิน่า โจลี่ (Angelina Jolie) ชอบสีดำ สีโปรดของคุณอาจจะกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ของคุณก็ได้

2. เคท มิดเดิลตันชอบใส่กางเกงคูลอตมากกว่ากางเกงทั่วไป

ดัชเชสชอบสวมกางเกงคูลอตมาก ๆ และชอบแสดงวิธีการสวมใส่มันอย่างถูกต้องด้วย การเลือกรุ่นที่เหมาะสมจะทำให้ดูเป็นทางการน้อยลง แต่ถ้าคุณยังไม่กล้าใส่กางเกงคูลอตให้คุณลองใส่รุ่นจับจีบที่ดูเหมือนกระโปรงก่อน จับคู่มันกับเสื้อเชิ้ตและรองเท้าสบาย ๆ จะได้ลุคที่ดูสง่างามและยังเป็นเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมแม้แต่ในออฟฟิศด้วย

3. คนดังมักจะตัดผมก่อนงานสำคัญ 2 สัปดาห์

ช่างทำผมที่ทำงานกับนักแสดงฮอลลีวูดแบ่งปันเคล็ดลับว่า พวกเขามักจะตัดผมให้กับลูกค้าก่อนงานสำคัญเป็นเวลา 2 สัปดาห์ และพวกเขาก็จะแนะนำให้ใช้มาสก์บำรุงผมหนึ่งวันก่อนถึงวันงาน นี่จะช่วยให้ทรงผมออกมาดูสง่างาม

4. เพเนโลเป้ ครูซมีรสนิยมที่มินิมอล

จากการเลือกเสื้อผ้าสไตล์มินิมอล เหล่าคนดังทำให้เราเห็นว่าพวกเขาก็ดูดีได้แม้สวมชุดเดรสเรียบ ๆ ทุกวันนี้ วิธีการนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก เนื่องจากประเด็นสำคัญของมันก็คือการเลือกเครื่องแต่งกายที่เข้ากัน และวิธีนี้ทำให้คุณประหยัดเวลาชอปปิ้งไปได้มาก

5. เจนนิเฟอร์ อนิสตันชอบแว่นกันแดดทรงนักบิน

การที่เธอสวมแว่นกันแดดประเภทนี้ไม่ใช่เพียงเพื่อป้องกันดวงตาจากแสงอาทิตย์เท่านั้น แต่มันยังเป็นเครื่องประดับที่มีสไตล์ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของเธอด้วย แว่นกันแดดแบบนี้ไม่เคยตกเทรนด์และยังเหมาะกับรูปหน้าแทบทุกแบบ

6. วิคตอเรีย เบ็คแฮมสวมกางเกงที่ขายาวเป็นพิเศษ

วิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ชอบกางเกงที่ขายาวเป็นพิเศษ เธอชอบมาก ๆ ตอนที่ขากางเกงลากพื้น กางเกงทรงนี้ทำให้ขาของเธอดูยาวเป็นอย่างมาก แต่โดยทั่วไปแล้วมันมีไว้เพื่อปิดรองเท้าส้นสูง

7. แอน แฮททาเวย์เลือกกางเกงยีนส์ที่ตรงและขาบาน

เคล็ดลับในการแต่งตัวที่นักแสดงหญิงชื่นชอบก็คือการจับคู่กางเกงยีนส์กับเบลเซอร์ การผสมผสานนี้ออกมาดูชิคในชีวิตประจำวัน แอน (Anne) ชอบที่จะเลือกกางเกงขาบานที่เน้นภาพเงาของเธอและมันเข้าได้กับเสื้อทุกแบบ ตั้งแต่สเวตเตอร์ไปจนถึงเสื้อครึ่งตัวของผู้หญิง

8. รีส วิทเทอร์สปูนทำให้การแต่งกายในชีวิตประจำวันของเธอดูสดใสด้วยเครื่องประดับสีจัดจ้าน

สไตล์ทั่วไปของรีส (Reese) ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าสไตล์ผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงกางเกงยีนส์และเสื้อคาร์ดิแกนด้วยและเธอมักจะเพิ่มความสดใสด้วยกระเป๋าถือหรือรองเท้าหลากสีสัน

9. คิม คาร์เดเชี่ยนชอบเน้นส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอ

คิม (Kim) ภูมิใจกับส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอและมักจะเน้นมันให้เห็นเด่นชัด เธอแนะนำให้มีช่างตัดชุดดี ๆ เพื่อจะได้แน่ใจว่าทุกอย่างจะลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ เธอแทบจะไม่สวมเสื้อผ้าโคร่ง ๆ เลยเพราะมันจะทำให้ตัวของเธอดูใหญ่ขึ้น หลักการของเธอในการเลือกเสื้อผ้าพอดีตัวก็นำมาใช้สำหรับชีวิตประจำวันเช่นกัน

10. เคท มิดเดิลตันสวมรองเท้าคู่เดิมเป็นเวลาสองสามปี

ดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ไม่กลัวที่จะปรากฏตัวในที่สาธารณะโดยการสวมใส่เครื่องแต่งกายซ้ำ ๆ เธอมักจะเลือกรองเท้าทรงคลาสสิค และเธอก็ใส่รองเท้าสีเบจมากกว่า 200 ครั้งแล้ว ! ดังนั้นการซื้อรองเท้าคุณภาพสูงสีนู้ดจะทำให้คุณประหยัดเวลาในการเลือกรองเท้าที่เหมาะกับชุดเดรสตัวโปรดของคุณไปได้

เคล็ดลับไหนของคนดังที่คุณคิดว่ามีประโยชน์ และเพราะเหตุใด ? บอกเราในช่องคอมเมนต์ด้านล่าง

เครดิตภาพพรีวิว AP / East News
ชีวิตสดใส/คน/10 เคล็ดลับของคนดังที่ยอดเยี่ยมที่เรานำมาทำตามได้
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ