ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

10 คนดังจะหน้าตาเป็นยังไงถ้าพวกเขาปล่อยให้ตัวเองมีใบหน้าตามธรรมชาติ

โบท็อก ศัลยกรรม ฟิลเลอร์และการเสริมความงามต่าง ๆ ไม่ได้มีไว้แค่สำหรับคนที่ร่ำรวยหรือคนที่มีอายุมากแล้วเท่านั้น มีผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่หรือเป็นเพศอะไรก็เลือกที่จะอาศัยความช่วยเหลือจากภายนอกเล็กน้อยเพื่อทำให้ตัวเองดูดีขึ้นและรู้สึกดีขึ้น และในกรณีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้นในหมู่คนดังเช่นกัน

นั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมชีวิตสดใสจึงอยากที่จะหาคำตอบว่าคนดังบางคนจะดูเป็นยังไงถ้าในวันนี้พวกเขาไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไรในร่างกายด้วยการเสริมความงาม

1. ดอลลี พาร์ตัน

“หน้าตาฉันอาจจะดูปลอม แต่ฉันจริงใจกับสิ่งที่ฉันทำ” นักร้องเพลงคันทรี่สาวพูดอย่างเปิดใจในการให้สัมภาษณ์ว่า “ถ้ามีอะไรที่บวม ย้อยหรือยาน ฉันก็จะแก้ไขให้หมด” เป็นประโยคที่โด่งดังของเธอซึ่งทำให้เห็นมุมมองของเธอที่มีต่อการศัลยกรรมเสริมความงามและการแก้ไขข้อบกพร่อง

2. กวินเน็ธ พัลโทรว์

กวินเน็ธ พัลโทรว์ (Gwyneth Paltrow) นักแสดงและนักธุรกิจสาวเคยพูดอย่างเปิดใจเกี่ยวกับการเสริมความงามที่เธอทำ ในฐานะที่เธอเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์สารฉีดลดริ้วรอยที่ตัวเธอเองใช้เพื่อทำให้ตัวเธอเอง “ดูโกรธน้อยลง”

3. คริส เจนเนอร์

คุณแม่คนดังของตระกูลคาร์เดเชียนและเจนเนอร์ไม่ได้รู้สึกไม่สบายใจที่จะพูดว่าเธอได้ผ่านกระบวนการเสริมความงามมามากมายเมื่อหลายปีที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก โบท็อก เลเซอร์และการฉีดฟิลเลอร์บนใบหน้าเป็นเพียงไม่กี่สิ่งจากที่เธอทำทั้งหมดจริง ๆ

4. ไซมอน โคเวลล์

ผู้จัดรายการดนตรี ผู้ผลิตรายการแสดงพรสวรรค์และกรรมการเป็นหนึ่งในผู้ชายคนแรกแรกที่บอกว่าตัวเองฉีดโบท็อก ไซมอน (Simon) ยังเคยดึงหน้าด้วย “ตอนนี้สำหรับผมแล้ว มันเป็นเรื่องของการมีผิวที่สะอาด ถ้าคุณมีผิวที่สะอาดแล้วคุณจะดูดีขึ้นเอง แต่คุณต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากในการใช้ของพวกนี้” เขาเตือน

5. ไคลี เจนเนอร์

เป็นเพราะความคิดเห็นหลังจากจูบแรกของเธอ ทำให้ไคลี เจนเนอร์ (Kylie Jenner) รู้สึกไม่พอใจกับริมฝีปากของตัวเอง “ฉันรู้สึกเหมือนกับเป็นคนที่จูบไม่ได้” เธอยอมรับในการให้สัมภาษณ์ ตั้งแต่ตอนนั้นมาเธอได้พัฒนาความหมกมุ่นกับส่วนนี้ของใบหน้า โดยการทำให้มันดูหนาขึ้น หลังจากนั้นเธอก็ได้ผ่านกระบวนการที่ทำให้ริมฝีปากของเธอดูอวบอิ่มเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ และทำให้มันกลายเป็นลุคที่เป็นซิกเนเจอร์ของเธอจนถึงทุกวันนี้

6. ไทร่า แบงค์

“แก้ไขหรือโอ้อวด ฉันคิดว่าผู้หญิงควรทำทั้งสองอย่างเลย” นางแบบและพิธีกรรายการโทรทัศน์เคยกล่าวถึงเรื่องการทำศัลยกรรมตกแต่งและทรีตเมนต์ สำหรับไทร่า (Tyra) ที่ได้เคยพูดว่าเธอเคยทำจมูกตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นอาชีพของเธอ เรื่องสำคัญคือเพื่อหยุดตัดสินกันในเรื่องทางเลือกว่าจะทำอะไรกับร่างกาย

7. มิกกีย์ รูร์ก

นักแสดงหนุ่มค่อนข้างเป็นขวัญใจของสาว ๆ ในยุค 80 เขาเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่สารภาพว่าได้ทำศัลยกรรมเสริมความงาม “ส่วนใหญ่แล้วมันเป็นการแก้ไขใบหน้าที่ได้รับการบาดเจ็บจากการต่อยมวย แต่ผมต่อยผิดคนจนทำให้หน้าของผมแหก” เขาบอกในการให้สัมภาษณ์ ในปี 2017 เขาได้โพสต์รูปบนบัญชีอินสตาแกรมหลังจากที่เค้าทำจมูก

8. เคลีย์ คูโอโค

เคลีย์ (Kaley) เป็นนักแสดงสาวอีกคนที่ไม่ได้ปกปิดหรือเสียใจกับการที่เธอผ่าตัดเสริมความงาม ในระหว่างการให้สัมภาษณ์เธออธิบายว่าเธอได้ทำจมูก เสริมหน้าอกและเติมเต็มร่องที่คอของเธอ “ไม่ว่าคุณจะรักในตัวเองมากเท่าไหร่... ขอโทษนะ คุณก็อยากจะดูดีเหมือนกัน” นักแสดงสาวกล่าว

9. มาดอนน่า

“ฉันไม่ได้ต่อต้านการทำศัลยกรรมแน่ ๆ แต่ถึงอย่างนั้น ฉันก็ขอเลือกที่จะไม่พูดถึงหัวข้อนี้” ราชินีเพลงป็อบเคยพูดไว้แบบนี้ โดยเป็นการเน้นชัดถึงทัศนคติแบบเปิดของเธอเกี่ยวกับการดูแลเสริมความงาม แต่เธอเลือกที่จะไม่พูดถึงมัน

ครั้งหนึ่งเธอเคยยืนยันสิ่งนี้ในปี 2019 (หลังจากมีข่าวลือว่าเธอมีการทำศัลยกรรมครั้งใหม่) ผ่านทางบัญชีอินสตาแกรมของเธอว่า “เลิกขอความเห็นชอบจากใคร...และให้สิทธิแก่อิสระเหนือร่างกายของฉันเหมือนกับคนอื่น ๆ!”

10. ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

ในบทสัมภาษณ์ในปี 1992 ตอนที่ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน (Sylvester Stallone) อายุ 45 ปี เขาสารภาพว่าเขาเคยผ่าตัดดึงหน้าทางด้านซ้าย การทำศัลยกรรมครั้งนั้นเป็นมากกว่าการเสริมความงาม แต่เป็นการแก้ไขปัญหาตั้งแต่เกิดที่ส่งผลให้ริมฝีปาก ลิ้นและแก้มของเขามีอาการเกร็งซึ่งบางครั้งมันส่งผลกระทบต่อการพูดของเขาด้วย แต่หลังจากนั้นใบหน้าของสตอลโลนก็ยังคงเปลี่ยนแปลงในหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งเผยให้เห็นว่าเขาได้ทำการแก้ไขเพิ่มอีกหนึ่งหรือสองอย่าง

คุณมีความคิดเห็นต่อการแก้ไขด้วยการเสริมความงามว่าอย่างไรบ้าง มีส่วนไหนของใบหน้าหรือร่างกายที่คุณอยากจะเปลี่ยนหรือทำให้ดีขึ้นบ้างไหม

มีรูปภาพหรือเรื่องราวเจ๋ง ๆ และอยากร่วมงานกับชีวิตสดใสงั้นเหรอ ส่งมาให้เราที่นี่ตอนนี้เลย พวกเรากำลังรออยู่นะ!

เครดิตภาพพรีวิว madonna / Instagram, EAST NEWS, FaceApp
ชีวิตสดใส/คน/10 คนดังจะหน้าตาเป็นยังไงถ้าพวกเขาปล่อยให้ตัวเองมีใบหน้าตามธรรมชาติ
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ