ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

15 คนดังที่ไม่สนใจเรื่องการดึงหน้าและโบท็อกซ์ และปล่อยให้ตัวเองงามไปตามธรรมชาติ

สำหรับนักแสดงและป๊อปสตาร์ รูปลักษณ์ที่สดใสเป็นองค์ประกอบสำคัญต่ออาชีพการงานของพวกเขา จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคนดังถึงทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองดูดีที่สุดด้วยความช่วยเหลือของการแต่งหน้าและแม้แต่การทำศัลยกรรมต่างๆ แต่ผู้หญิงที่มีชื่อเสียงบางคนต่อต้านการปรุงแต่งเหล่านี้และเลือกที่จะมีอายุไปตามธรรมชาติ

คลอเดีย ชิฟเฟอร์

Mary Evans / AF Archive / Graham Whitby Boot. / East News, Jason Mendez / Everett Collection / East News

นางแบบยอมรับว่าเธอไม่เคยทำศัลยกรรมตกแต่งใดๆ เลย และกลัวโบท็อกซ์มากกว่าริ้วรอย เธอบอกว่าจะไม่ทำศัลยกรรมเพราะกังวลผลระยะยาว อีกทั้งเธอเชื่อว่าความแก่เป็นเรื่องธรรมชาติ ใครๆ ก็ต้องยอมรับว่าหน้าตาย่อมเปลี่ยนไปตามวัย

จูเลีย โรเบิร์ต

John Barrett / PHOTOlink.net / East News, Sebastien Courdji / KCS / East News

นางเอกดังสงสัยในโบท็อกซ์และศัลยกรรม เธอบอกว่าเธอรู้สึกเสียใจสำหรับผู้หญิงที่ไม่ให้โอกาสตัวเองได้เห็นว่าพวกเขาจะมีลักษณะอย่างไรเมื่ออายุมากขึ้น เธอต้องการให้ลูกๆ ของเธอเห็นอารมณ์ตามธรรมชาติบนใบหน้าของเธอ

เจนนิเฟอร์ โลเปซ

EVERETT COLLECTION / EAST NEWS, Invision / Invision / East News

เจนนิเฟอร์ โลเปซ ปฏิเสธการฉีดโบท็อกซ์หรือทำศัลยกรรม ครั้งหนึ่ง แฟนๆ สังเกตเห็นว่าหน้าผากของเธอไม่ขยับ นั่นหมายความว่าเธอฉีดโบท็อกซ์ แต่นักร้องสาวกลับตะคอกกลับโดยบอกว่านั่นหน้าแท้ๆ ของเธอ และเธอไม่เคยทำโบท็อกซ์ ฉีดสาร หรือศัลยกรรม เพราะเธอรู้สึกว่าผิวของเธอสวยอยู่แล้ว

อแมนด้า พีท

Mary Evans / Allstar / Graham Whitby Boot. / East News, ANGELA WEISS / AFP / East News

ในการให้สัมภาษณ์ อแมนด้ากล่าวว่าเธอไม่เคยทำโบท็อกซ์หรือฟิลเลอร์หรืออะไรก็ตามที่รุกรานใบหน้าของเธอและจะไม่เริ่มทำพวกมันด้วย

เมอรีล สตรีพ

EMI / UNIVERSAL / Album / EAST NEWS, VALERIE MACON / AFP / East News

นักแสดงหญิงคนนี้ต่อต้านการทำศัลยกรรมอย่างเด็ดขาดเพราะมันอาจผิดพลาดได้ จากที่เมอรีลกล่าว การเปลี่ยนใบหน้าของคุณด้วยความช่วยเหลือจากการทำศัลยกรรมก็เหมือนกับการสวมผ้าคลุมหน้านั่นแหละ

กิลเลียน แอนเดอร์สัน

PHOTOlink / Everett Collection / East News, Stuart Hardy / ABACAPRESS.COM / Abaca / East News

เมื่อแฟนๆ เริ่มพูดถึงผิวที่ดูอ่อนเยาว์ของกิลเลียนหลังจากการเปิดตัว X Files รีบูต นักแสดงหญิงกล่าวว่าเธอไม่สนใจสิ่งที่คนอื่นพูดถึงเธอ เธอรู้ว่าเธอไม่ได้ทำศัลยกรรมใดๆ และความจริงก็คือความจริง

ราเชล ฮันเตอร์

Mary Evans / Allstar / Graham Whitby Boot. / East News, LISA O'CONNOR / AFP / East News

ก่อนหน้านี้ บางแบบหญิงไม่ได้ต่อต้านการทำศัลยกรรมใดๆ และคิดว่าจะลองทำมันด้วยซ้ำ แต่การเดินทางรอบโลกทำให้มุมมองของเธอเปลี่ยนไป

แมนดี้ มัวร์

EAST NEWS, Invision / Invision / East News

ครั้งหนึ่งนักแสดงหญิงถูกกล่าวหาว่าทำจมูก เธอตกใจเพราะคิดว่าจมูกของเธอยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ และถ้าเธอทำอะไรแบบนั้น เธอจะแก้ไขมัน เธอยังบอกด้วยว่าผู้คนจะเชื่อในสิ่งที่พวกเขาต้องการ ซึ่งก็ไม่เป็นไร

เอ็มม่า ธอมป์สัน

BBC / Courtesy Everett Collection / East News, AP / Associated Press / East News

เอ็มมารู้สึกว่าการทำศัลยกรรมเช่นโบท็อกซ์เป็น “โรคจิต” ชนิดหนึ่ง เธอยังเชื่อว่าการทำให้คนหนุ่มสาวคิดว่าการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องปกตินั้นเป็นความคิดที่ไม่ดี

แอชลีย์ จัดด์

Photo By Michael Ferguson / PHOTOlink.net / East News, Evan Agostini / Invision / AP / East News

แอชลีย์เองก็ถูกกล่าวหาว่าทำศัลยกรรม การตอบโต้ของนักแสดงหญิงคือการเผยแพร่จดหมายฉบับยาวที่ระบุว่าเรื่องนี้ไม่เป็นความจริง และใบหน้าของเธอดูบวมเพราะป่วย

เคท เบคคินเซล

EVERETT COLLECTION / EAST NEWS, River / MEGA / Mega Agency / East News

นักแสดงหญิงเปิดเผยว่าเธอวางแผนที่จะแก่ตามธรรมชาติและจะไม่ตกอยู่ภายใต้มีดหม้อ เธอไม่ชอบให้ผู้หญิงในฮอลลีวูดทำศัลยกรรมและต้องการดูเหมือนแม่ของเธอ

ลิฟ ไทเลอร์

CJ Contino / Everett Collection / EAST NEWS, Invision / Invision / East News

ลิฟบอกว่าเธอจะไม่มีวันทำศัลยกรรม เธอไม่ชอบเวลาที่คนอื่นเปลี่ยนไปหลังจากทำมัน

ฟรานเซส คอนรอย

Mary Evans / Allstar / Graham Whitby Boot. / East News, Invision / Invision / East News

ฟรานเซสต่อต้านการทำศัลยกรรม เธอรู้สึกว่าการทำศัลยกรรมหรือฉีดโบท็อกซ์ก็เหมือนกับการสวมหน้ากาก

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

PHOTOlink / Everett Collection / East News, Invision / Invision / East News

นักแสดงหญิงเคยทำจมูกมาครั้งหนึ่งเพื่อแก้ไขผนังกั้นช่องจมูกคด และนี่คือทั้งหมดที่เธอเคยทำกับใบหน้าของเธอ เธอไม่ได้ต่อต้านการทำศัลยกรรมและไม่ตัดสินผู้ที่เคยทำ แต่เธอชอบการบำบัดด้วยแสง LED การนวดหน้า และครีมดีๆ สำหรับตัวเธอเอง

บรีฌิต บาร์โด อายุ 25 กับ 72 ปี

นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสในตำนานมีชื่อเสียงในด้านความงามตามธรรมชาติของเธอ บรีฌิตเชื่อว่าเธอสามารถใช้เงินของเธอเพื่อจุดประสงค์ที่ดีกว่าการทำศัลยกรรม

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับศัลยกรรมและการฉีดเสริมความงาม? คุณคิดว่าเราควรแก่ตามธรรมชาติหรือว่าเราสามารถหันไปใช้ขั้นตอนต่างๆ เพื่อให้ดูอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น?

เครดิตภาพพรีวิว PHOTOlink / Everett Collection / East News, Stuart Hardy / ABACAPRESS.COM / Abaca / East News
แชร์บทความนี้