ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

15 คนดังที่แต่งงานกับคนธรรมดาและพิสูจน์ว่าความรักนั้นไปไกลกว่ากำแพงฮอลลีวูด

เมื่อเรานึกถึงการแต่งงานของคนดังแล้ว ภาพแรกในหัวของเราอาจจะเป็นบียอนเซ่ (Beyoncé) กับเจย์-ซี (Jay-Z) หรือไม่ก็วิคตอเรีย (Victoria) กับเดวิด เบ็คแฮม (David Beckham) แต่ก็มีคนดังจำนวนมากที่แต่งงานกับคนที่ไม่มีชื่อเสียง อย่างนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ที่พบรักกับดีไซเนอร์ หรือนักร้องเพลงป๊อบระดับโลกที่แต่งงานกับนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ หรือไม่ก็ซูเปอร์โมเดลที่ตกหลุมรักกับนักธุรกิจหนุ่ม ซึ่งคู่รักเหล่านี้อาจไม่ได้รับความสนใจจากผู้คน แต่พวกเขาก็ยังคงดูมีความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ทางชีวิตสดใสรู้สึกตื่นเต้นที่จะแบ่งปันรายชื่อของเหล่าคนดังที่ตกหลุมรักกับคนนอกวงการ

1. แมทธิว แม็คคอนาเฮย์

แมทธิว แม็คคอนาเฮย์ (Matthew McConaughey) แต่งงานกับภรรยาในปี 2012 ซึ่งคามิล่า อัลเวส แม็คคอนาเฮย์ (Camila Alves McConaughey) เป็นนักออกแบบ โดยทั้งคู่มีลูก 3 คนด้วยกัน

2. พอล รัดด์

พอล รัดด์ (Paul Rudd) แต่งงานกับจูลี่ เยเจอร์ (Julie Yaeger) ในปี 2003 โดยเขาพบเธอที่สำนักงานประชาสัมพันธ์ที่เขาทำงานอยู่ ซึ่งไม่นานหลังจากที่เขาถ่ายทำหนังเรื่อง ขอเวอร์ให้สะเด็ด (Clueless)

3. อารีอาน่า กรานเด้

นักร้องสาวแต่งงานกับดาลตัน โกเมซ (Dalton Gomez) ในปี 2021 หลังจากที่พวกเขาออกเดทกันนาน 11 เดือน โดยดาลตัน โกเมซเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์

4. รีส วิเธอร์สปูน

รีส (Reese) เริ่มออกเดทกับตัวแทนจัดหานักแสดงที่ชื่อ จิม ทอธ (Jim Toth) ในปี 2010 จากนั้นทั้งคู่ได้แต่งงานกันในปี 2011 และมีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อ เทนเนสซี เจมส์ ทอธ (Tennessee James Toth) ในปี 2012

5. เซธ เมเยอร์ส

พิธีกรรายการทอล์คโชว์รอบดึกได้แต่งงานกับภรรยาในปี 2013 เธอชื่ออเล็กซี่ แอช (Alexi Ashe) เป็นทนายความ

6. แอนน์ แฮทธาเวย์

ดาราสาวแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มที่ชื่อ อดัม ชูลแมน (Adam Shulman) เมื่อวันที่ 29 กันยายน 2012 และมีลูกชายด้วยกัน 2 คน

7. เควิน โจนาส

เควิน โจนาส (Kevin Jonas) แต่งงานกับแดเนียล เดลีซ่า (Danielle Deleasa) ภรรยาของเขาในปี 2009 โดยพวกเขามีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คือ อเลน่า โรส โจนาส (Alena Rose Jonas) และวาเลนติน่า แองเจลิน่า โจนาส (Valentina Angelina Jonas) ซึ่งแดเนียลนั้นเป็นอดีตช่างทำผม

8. จอร์จ คลูนีย์

คลูนีย์ (Clooney) แต่งงานกับทนายความด้านสิทธิมนุษยชนที่ชื่อ อมัล อะลามูดีน (Amal Alamuddin) โดยทั้งคู่ได้หมั้นกันเมื่อวันที่ 28 เมษายน 2014 และแต่งงานกันในวันที่ 27 กันยายน 2014

9. มิแรนด้า เคอร์

ในปี 2015 นางแบบสาวเริ่มออกเดทกับอีวาน สปีเกล (Evan Spiegel) ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของสแนปแชท (Snapchat) โดยทั้งคู่หมั้นกันในเดือนกรกฎาคม 2016 และแต่งงานกันในเดือนพฤษภาคม 2017

10. คาร์ลี่ คลอสส์

นางแบบสาวเริ่มออกเดทกับนักธุรกิจและนักลงทุนที่ชื่อโจชัว คุชเนอร์ (Joshua Kushner) ในปี 2012 หลังจากนั้นทั้งคู่ได้ประกาศหมั้นในเดือนกรกฎาคม 2018 และแต่งงานกันในวันที่ 18 ตุลาคม 2018

11. จูเลีย โรเบิร์ตส์

สามีของดาราสาวจากหนังเรื่อง ผู้หญิงบานฉ่ำ (Pretty Woman) คือตากล้องที่ชื่อ แดเนียล โมเดอร์ (Daniel Moder) โดยทั้งคู่พบกันในกองถ่ายหนังเรื่อง เดอะ เม็กซิกัน พารักฝ่าควันปืน (The Mexican) ในปี 2000 หลังจากนั้นพวกเขาได้แต่งงานกันในปี 2002 และมีลูกด้วยกัน 3 คน

12. เมอรีล สตรีป

ดาราสาวผู้ชนะรางวัลออสการ์ได้แต่งงานกับประติมากรหนุ่มที่ชื่อ ดอน กัมเมอร์ (Don Gummer) โดยทั้งคู่มีลูกด้วยกันทั้งหมด 4 คน คือลูกชายหนึ่งคนกับลูกสาว 3 คน

13. เจสซี่ ไทเลอร์ เฟอร์กูสัน

นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่อง โมเดิร์น แฟมิลี่ (Modern Family) ได้แต่งงานกับทนายความที่ชื่อ จัสติน มิกิต้า (Justin Mikita) เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2013 โดยพวกเขามีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนคือ เบ็คเค็ตต์ เมอร์เซอร์ เฟอร์กูสัน-มิกิต้า (Beckett Mercer Ferguson-Mikita) ซึ่งเกิดเมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2020

14. เจอร์รี่ ไซน์เฟลด์

นักแสดงตลกได้แต่งงานกับเจสสิก้า สคลาร์ (Jessica Sklar) ภรรยาของเขา ซึ่งเป็นผู้บริหารฝ่ายประชาสัมพันธ์ให้กับทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ (Tommy Hilfiger) เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 1999

15. นาตาลี พอร์ตแมน

พอร์ตแมน (Portman) เจอกับเบนจามิน มิลเลพีด (Benjamin Millepied) สามีปัจจุบันของเธอในตอนที่ทำงานร่วมกันในกองถ่ายหนังเรื่อง แบล็ค สวอน (Black Swan) โดยชายหนุ่มเป็นนักเต้นและนักออกแบบท่าเต้น ทั้งคู่มีลูกด้วยกัน 2 คน

คุณชื่นชอบคู่ไหนมากที่สุด ? แล้วคุณแอบชอบคนดังคนไหนกันนะ ?

คุณมีภาพถ่ายหรือเรื่องราวเจ๋ง ๆ แล้วอยากจะนำเสนอกับทางชีวิตสดใสบ้างหรือเปล่า ? ส่งทั้งหมดมาที่นี่ได้เลย พวกเรากำลังรอคุณอยู่นะ !

เครดิตภาพพรีวิว reesewitherspoon/Instagram, arianagrande/Instagram
ชีวิตสดใส/คน/15 คนดังที่แต่งงานกับคนธรรมดาและพิสูจน์ว่าความรักนั้นไปไกลกว่ากำแพงฮอลลีวูด
แชร์บทความนี้