ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

เหล่าคนดัง 9 คนจะมีหน้าตาเป็นยังไงถ้าหากพวกเขาดูแก่ไปตามวัย

แม้เราเชื่อว่าทุกคนมีสิทธิ์ในการทำศัลยกรรมต่าง ๆ หรือว่าผ่าตัดเสริมแต่งตามที่เห็นว่าสมควรทำ แต่เราก็อยากลองจินตนาการว่าคนดังบางคนจะดูเป็นยังไงกัน เมื่อพวกเขามีอายุมากขึ้นโดยที่ไม่มีสิ่งเหล่านี้ จากนั้นคุณก็คิดเอาเองว่าการตัดสินใจไหนที่ดูแล้วเหมาะสมที่สุด

ชีวิตสดใสได้ตัดสินใจนำเสนอคนดังเหล่านี้ว่าพวกเขาจะมีหน้าตาเป็นยังไง ถ้าหากไม่ได้ใช้วิธีฟื้นฟูความอ่อนเยาว์

1. ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด

นางแบบสุดน่าทึ่งคนนี้ค่อย ๆ เปิดเผยความจริงที่ว่ารูปลักษณ์ของเธอไม่ได้มาจากการทานอาหารเพื่อสุขภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการทำศัลยกรรมตกแต่งอีกด้วย ซึ่งเธออธิบายว่า “ฉันจะไม่โกหกตัวเอง เมื่อเริ่มมีอายุ พวกครีมยังคงใช้ได้กับเนื้อผิว แต่การคืนความยืดหยุ่นของผิว สิ่งเดียวที่พึ่งพาได้คือการฉีดวิตามิน โบทอกซ์ และคอลลาเจน ฉันมีชีวิตที่เรียบง่ายและสุขภาพดี ซึ่งมันช่วยสร้างปาฏิหาริย์ ฉันดื่มน้ำเยอะ แล้วดูสิ่งที่กินกับออกกำลังกาย...แต่สำหรับผิวที่ดีเลิศนั้น ฉันเป็นหนี้บุญคุณหมอศัลยกรรม”

2. คริสตี้ บริงค์ลีย์

คริสตี้ บริงคลีย์ (Christie Brinkley) ยอมรับว่าเมื่อเธอเริ่มมีอายุ ได้ตัดสินใจว่าถึงเวลาแล้วสำหรับการฟื้นฟูความอ่อนเยาว์ เพื่อรักษารูปลักษณ์ให้ยังดูสาวไว้ เธอกล่าวว่า “เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณอาจต้องการบางอย่างเพิ่มเล็กน้อย เพราะเมื่อฉันส่องกระจก ฉันอยากจะให้ตัวเองดูดีเท่าที่ฉันรู้สึก และถ้าสามารถทำอะไรบางอย่างเพื่อให้เกิดความมั่นใจหรือรู้สึกดีกับตัวเองได้มากขึ้น มันแสดงให้เห็นว่าใบหน้าของคุณตรงกับจิตวิญญาณ ซึ่งมีความกระตือรือร้นและกระฉับกระเฉง”

3. โรบิน ไรท์

นักแสดงสาวเผยว่าเธอใช้โบท็อกซ์และการเสริมความงามอื่น ๆ เธอกล่าวว่า "แน่นอนว่าฉันยังคงฉีดโบท็อกซ์อยู่บ้าง แบบนาน ๆ ครั้ง แล้วฉันยังทำทรีตเมนต์ผิวที่เรียกว่าซับไลม์ เป็นการรักษาโดยไม่ผ่าตัดแบบใหม่ที่ใช้ความร้อนเพื่อสร้างคอลลาเจนด้วยตัวเอง เพื่อเติมชั้นผิวมากขึ้น ซึ่งฉันสังเกตเห็นคุณภาพผิวของฉันที่เปลี่ยนไปอย่างแน่นอน เพื่อนของฉันมีคำพูดประโยคนึงที่ตลกมาก: ’ของเพื่อความแก่นี่น่ะเหรอ ? มันแพงมาก !’ และด้วยความตรงไปตรงมา ไม่เพียงแต่พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงที่กล้าหาญ แต่ยังเป็นคนที่จริงใจมากด้วย

4. ลินดา อีวานเกลิส

ลินดา อีวานเกลิส (Linda Evangelista) เป็นอีกหนึ่งคนดังที่พูดถึงผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่เธอใช้อย่างไม่ลังเล ยิ่งไปกว่านั้นเธอกล่าวอย่างภูมิใจว่า “ฉันชอบการทำศัลยกรรมเสริมความงาม ฉันใช้โบท็อกซ์และฉันก็ไม่กลัวที่จะพูด ฉันยังใช้เทอร์มาจ ซึ่งเป็นการรักษาเพื่อกระตุ้นคอลลาเจน ฉันทำเพื่อแก้ไขเรือนร่างของฉันให้ดีขึ้นเหมือนกับที่คุณเปลี่ยนสีผมหรือว่าแต่งหน้า เพื่อให้รู้สึกดีกับตัวเองมากยิ่งขึ้น”

5. เจน ฟอนดา

นักแสดงสาวเจน ฟอนดา (Jane Fonda) เผยว่าเธอเคยทำศัลยกรรมพลาสติกมาแล้ว และสิ่งนี้ซื้อเวลาให้กับเธอได้เป็นสิบปี

6. ชารอน ออสบอร์น

ชารอน ออสบอร์น (Sharon Osbourne) เป็นอีกหนึ่งคนดังที่สารภาพว่าเคยทำศัลยกรรมตกแต่งมาแล้ว เธอยังได้อธิบายว่ามันทำให้เธอรู้สึกสดชื่นและมั่นใจในตัวเองมากแค่ไหน

7. เมลานี กริฟฟิท

แม้ว่าเมลานี กริฟฟิท (Melanie Griffith) จะสารภาพเรื่องการทำศัลยกรรม แต่เธอก็ยอมรับว่าตนเองรู้สึกเสียใจที่ทำมันมากไป และนั่นเป็นเหตุผลที่ใบหน้าของเธอตอนนี้ดู “มากกว่าปกติ” ซึ่งแน่นอนว่าในไม่ช้าเธอจะฟื้นฟูใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของเธอกลับมา และจะรู้สึกดีกับตัวเองมากยิ่งขึ้น

8. แชร์

แชร์ (Cher) พูดถึงตัวเองว่าเป็น “สาวผู้ชัดเจนในการทำศัลยกรรมพลาสติก” และยังยอมรับว่า “ใช่แล้ว ฉันยกกระชับใบหน้า แล้วมีใครบ้างล่ะที่ไม่ทำ ?”

9. ดอนนาเทลล่า ฟรานเซสกา เวอร์ซาเช่

นักออกแบบแฟชั่นชาวอิตาลี นักธุรกิจ นางแบบ และรองประธานคนปัจจุบันของกลุ่มบริษัทเวอร์ซาเช่ (Versace) ที่ผ่านการผ่าตัดมามากมาย และเธอยังยอมรับด้วยว่ารูปร่างหน้าตาของเธอนั้นไม่ได้มีอะไรเกี่ยวกับกรรมพันธุ์เลย แต่มันเกิดจากกิจวัตรที่มีพวกครีม ทรีตเมนต์ผมกับผิว และโบท็อกซ์

คุณคิดว่าการดูแก่ไปตามวัยนั้นดีกว่าไหม ? หรือว่าการแต่งหน้าช่วยเพิ่มความสวยได้หรือเปล่า ?

ชีวิตสดใส/คน/เหล่าคนดัง 9 คนจะมีหน้าตาเป็นยังไงถ้าหากพวกเขาดูแก่ไปตามวัย
แชร์บทความนี้