ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

หญิงวัย 23 ปีที่มีลูก 11 คนแล้ว และยังอยากมีอีกหลายคน

ลองนึกภาพว่าลูกของคุณ ไม่ใช่มีแค่หนึ่งคน แต่มีถึงสิบเอ็ดคนซึ่งเรียกร้องความสนใจจากคุณพร้อมกัน นั่นแหละชีวิตของ คริสติน่า ออซเติร์ก (Christina Ozturk) หญิงวัย 23 ปี แต่เธอมีความสุขอย่างเหลือล้นแล้ว เพราะเธอรักลูก ๆ ของเธอมาก แล้วเธอก็ยังมีแผนว่าจะทำให้ครอบครัวใหญ่กว่านี้อีกด้วย

ชีวิตสดใสไปสัมภาษณ์คุณแม่วัยสาวให้แบ่งปันความสุขในชีวิตของเธอกับผู้ชมของเรา ในตอนท้าย คุณจะได้ดูวิดีโอน่ารัก ๆ ของเด็ก ๆ ทั้งหมดด้วยนะ

คุณแม่สาวสวยของทารกน้อย

เมื่อคริสติน่า (Christina) อายุ 17 ปี เธอก็มีลูกคนแรกชื่อวิกตอเรีย (Victoria) เธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ชีวิตของเธอกลับเปลี่ยนไป เมื่อเธอพบสามีคนปัจจุบันระหว่างไปเที่ยวพักร้อน ตามที่เธอเล่า เขาตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น และขอเธอแต่งงานกับเขา และมีลูกด้วยกันหลาย ๆ คน

ความลับของการมีครอบครัวขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา

ลูก ๆ ส่วนใหญ่ของคริสติน่า (Christina) เกิดในเวลาเดียวกัน และอายุเท่ากัน ! ในเมื่อเป็นไปไม่ได้ที่จะมีลูกมาก ๆ พร้อมกัน เธอและสามีจึงหันไปหาวิธีการอุ้มบุญ เพื่อสร้างครอบครัวขนาดใหญ่ของพวกเขาไว ๆ แม้เธอจะไม่ได้ให้กำเนิดพวกเขาทั้งหมดด้วยตนเอง แต่ก็ยังเป็นแม่โดยสายเลือด คู่สามีภรรยาอยากมีลูกให้มากกว่านี้ แต่พวกเขายังไม่ได้วางแผนกันว่าจะมีกี่คนกันแน่

ต้องใช้คนทั้งหมู่บ้านดูแลเหล่าทารก

คู่ชีวิตมหาเศรษฐีวัย 56 ปีของเธอเป็นสุดยอดคณพ่อ ที่แน่ใจได้เลยว่าความต้องการของทุกคนในครอบครัวจะได้รับการเติมเต็ม ส่วนการช่วยคริสติน่า (Christina) ดูแลเด็กให้ดีที่สุด พวกเขาก็มีพี่เลี้ยงและผู้ช่วยอีกหลายคน

วันปกติของคริสติน่า

คริสติน่า (Christina) บอกเราว่า เธอและสามีของเธอแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบระหว่างกันไว้ เขาดูแลงาน ส่วนเธอดูแลลูก พวกเขาไปเดินเล่น เล่นบอร์ดเกม และดูหนังพร้อมกับเด็ก ๆ เป็นประจำ พวกเขายังเก็บเวลาช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ให้ครอบครัว และแต่ละวันพวกเขาก็ต้องทำอาหารด้วยกัน

โบนัส: มาดูกันว่าจะจับเด็ก ๆ ทั้งกลุ่มถ่ายรูปกันอย่างไร

ถ้าคุณมีทั้งเวลาและเงิน คุณจะอยากมีครอบครัวขนาดใหญ่ด้วยหรือไม่ ?

เครดิตภาพพรีวิว batumi_mama / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/หญิงวัย 23 ปีที่มีลูก 11 คนแล้ว และยังอยากมีอีกหลายคน
แชร์บทความนี้