ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

ลูกของคนดังที่มีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ (ลูกชายของมิสเตอร์บีนน่าทึ่งมาก)

ไม่ใช่คนดังทุกคนที่จะมีใบหน้าที่สมส่วนอย่างสมบูรณ์แบบหรือรอยยิ้มในอุดมคติและหุ่นที่เพรียวบาง ข้อบกพร่องของพวกเขาก็ทำให้เราตกหลุมรักมากยิ่งขึ้น แต่ก็มีคนดังบางคนที่ดูเหมือนว่าพวกเขามาจากดาวดวงอื่น พวกเขาได้ส่งต่อความมีเอกลักษณ์ให้กับลูก ๆ หรือเปล่า

ชีวิตสดใสรู้สึกตื่นเต้นที่จะให้คุณได้เห็นลูกของคนดังที่มีชื่อเสียงจากความมีเอกลักษณ์ของพวกเขา

ลูกชายของปีเยิร์ก

ซินดรี่ เอลดอล ธอร์สสัน (Sindri Eldon Porsson) ได้ความคิดสร้างสรรค์มาจากแม่ของเขา เขาเล่นดนตรีแนวอัลเทอร์เนทีฟร็อคเมื่อมีเวลาว่าง และได้ปล่อยเพลงออกมา 2 อัลบั้มแล้ว

ลูกชายของเชอร์

เอไลจาห์ บลู อัลมาน (Elijah Blue Allman) ได้เดินตามรอยเท้าของแม่และกลายเป็นนักดนตรี ในขณะที่แชซ โบโน (Chaz Bono) คิดว่าดนตรีไม่ใช่เพียงสิ่งเดียวที่เขาจะแสดงความเป็นตัวเองออกมาได้ เขาจึงเลือกที่จะแสดงหนังและซีรี่ย์ทางโทรทัศน์และถึงกับเขียนหนังสือเกี่ยวกับทางเดินที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบในชีวิตของเขา

ทิลด้า สวินตันและลูกสาวของเธอ

ออเนอร์ สวินตัน เบิร์น (Honor Swinton Byrne) เลือกการแสดงเหมือนกับแม่ของเธอ เธอรับบทตัวละครหลักในภาพยนตร์ดราม่าเรื่องของที่ระลึก

ลูกสาวและลูกชายของอูมา เธอร์แมน

 • ดูเหมือนว่ามายา ฮอว์ค (Maya Hawke) จะเดินตามเส้นทางเดียวกับคุณแม่คนดังของเธอ เธอทำงานในวงการแฟชั่น (เธอร่วมงานกับเคลวิน ไคลน์และออลเซนต์ส) และกำลังจะกลายเป็นนักแสดง (เธอจะแสดงในซีซั่นใหม่ของเรื่องสเตรนเจอร์ ธิงส์และเรื่องกาลครั้งหนึ่งใน...ฮอลลีวู้ดที่กำกับการแสดงโดยเควนติน ทารันติโน (Quentin Tarantino)
 • เลวอน (Levon) ลูกชายของอูมา ไม่ได้เลือกอาชีพทางด้านการแสดง

ลูก ๆ ของแดนนี เทรโฮ

 • กิลเบิร์ต (Gilbert) ลูกชายของมาเชเต้ได้แสดงบทบาทเล็ก ๆ บ้างบางครั้ง แต่เขาชอบการเป็นผู้กำกับมากกว่า ส่วนใหญ่แล้วเขาก็ทำหนังสั้นบ้าง แต่เรามั่นใจว่านั่นเป็นแค่จุดเริ่มต้น
 • แดเนียล (Danielle) ไม่ได้เพียงแต่ชอบเสื้อผ้าสวย ๆ เท่านั้น แต่เธอยังทำเสื้อผ้าด้วย 2 ปีก่อนเธอได้เปิดร้านเสื้อผ้าเป็นของตัวเอง

ลูก ๆ ของมิค แจ็คเกอร์ไม่เหมือนกันเลย

 • เจด (Jade) ตัดสินใจที่จะเลิกล้มอาชีพในแวดวงแฟชั่นและโฟกัสไปที่ครอบครัวและธุรกิจเครื่องประดับของเธอ
 • จอร์เจีย เมย์ (Georgia May), เอลิซาเบธ (Elibath) และกาเบรียล (Gabriel) ลูก ๆ เกือบครึ่งหนึ่งของนักร้องร็อกไอดอลเคยขึ้นปกนิตยสารโว้คและร่วมงานแฟชั่นโชว์
 • ตั้งแต่เด็กคาริส (Karis) ลูกสาวคนโตของแจ็คเกอร์ก็รู้ตัวว่าเธอไม่ได้เกิดมาเพื่อใช้ชีวิตแวดวงสังคมที่เต็มไปด้วยปาปารัสซี่ และเธอได้เลือกการทำอาหารให้เป็นสิ่งที่เธอชอบ
 • ลูคัส มอริส โมราด (Lucas Maurice Morad) ยังเด็กเกินไปที่จะพูดถึงอนาคตของเขา (เขาอายุแค่ 19 ปี) แต่เขามักจะถูกจับภาพในขณะที่กำลังอยู่ในปาร์ตี้
 • ความสำเร็จของพ่อนำปัญหามาให้กับเจมส์ (James) (ลูกชายคนกลางของเขา) ตอนที่เขายังเป็นเด็ก เมื่อเขาโตขึ้น เขาวางแผนที่จะหลบหนีอดีตของเขาและเริ่มมีส่วนร่วมในภาพยนตร์และแคมเปญต่าง ๆ

ลูกสาวของเจอราร์ด เดอปาดิเอ

ร็อคแซนน์ (Roxanne) (ทางซ้าย) และจูลี่ (Julie) (ทางขวา) พยายามที่จะไปอยู่จุดสูงสุดในอาชีพทางการแสดงของพวกเธอ ทั้งคู่เคยเล่นหนังสั้นและภาพยนตร์

ลูกชายและลูกสาวของดอนนาเทลล่า เวอร์ซาเช่

อัลเลกรา (Allegra) และแดเนียล (Daniel) ไม่ชอบพูดถึงชีวิตส่วนตัวและแทบจะไม่เคยเห็นเขาในหมู่สาธารณะชนเลย ในการให้สัมภาษณ์ของดอนนาเทลล่า (Donnatella) เธอมักจะเล่นมุกว่าพวกเขาเป็นเด็กซนมากที่ไม่ชอบอะไรเหมือนเธอเลย

ลูกชายและลูกสาวของวูดดี้ อัลเลน

 • เมื่อเธอยังเด็ก ดีแลน โอซัลลิแวน ฟาร์โรว์ (Dylan O’Sullivan Farrow) เคยเล่นหนังหลายเรื่อง แต่เลือกที่จะไม่สานต่ออาชีพการเป็นนักแสดง
 • โรแนน ฟาร์โรว์ (Ronan Farrow) เคยอยู่ในรายชื่อของบุคคลที่ประสบความสำเร็จที่สุดที่อายุต่ำกว่า 30 ปีของฟอร์บส์ตอนที่เขาอายุ 24 ปี และ 6 ปีต่อมา ผู้สื่อข่าวที่มีชื่อเสียงก็ได้เริ่มทำแคมเปญต่อต้านการล่วงละเมิดในฮอลลีวูด

ชาร์ลอต เกนส์เบิร์กและลูกชายของเธอ

ตอนอายุ 21 ปี เบน อัตตัล (Ben Attal) เคยเล่นหนัง 4 เรื่องและไม่นานนักเขาก็เล่นมิวสิควิดีโอให้กับแม่ในเพลง “Ring-a-Ring O’Roses”

ครอบครัวใหญ่ของเมอร์รีล สตรีป

 • ลูกชายของเมอร์รีล สตรีป (Meryl Streep) รู้สึกมั่นใจทั้งหน้ากล้องและบนเวทีในการแสดงต่อหน้าแฟน ๆ มากมาย
 • เฮนรี โวลฟี (Henry Wolfe) ได้เล่นทั้งบทเด่นและบทรองและยังแต่งเพลงด้วย (เขาปล่อยเพลงออกมา 5 อัลบั้มแล้ว)
 • เกรซ กัมเมอร์ (Grace Gummer) (ทางซ้าย) และมามี่ กัมเมอร์ (Mamie Gummer) (ตรงกลาง) เป็นนักแสดงเหมือนกับแม่ของพวกเธอ พวกเธอยังไม่เคยได้รางวัลออสการ์ แต่อาชีพการงานของพวกเธอก็เดินทางไปค่อนข้างเร็ว
 • ลุยซา กัมเมอร์ (Louisa Gummer) ลูกสาวคนเล็กของเธอยังไม่เคยเล่นหนัง แต่เธอก็ร่วมงานกับไอเอ็มจีโมเดลส์และถ่ายโฆษณาของดิออร์และเคยขึ้นปกนิตยสารวานิตี้ แฟร์และแกลมเมอร์บ้าง

ลูก ๆ ของเดวิด โบวี่

 • ดันแคน โจนส์ (Duncan Jones) ตัดสินใจที่จะเป็นผู้กำกับและเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ฝ่าวิกฤตระลึกโลกพระจันทร์ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกของเค้าได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอินดิเพนเดนท์ บริทิชถึง 7 ครั้ง เขาได้ปล่อยหนังออกมาถึง 5 เรื่องรวมถึงเรื่องแฝงร่างขวางนรก, วอร์คราฟท์และมิวท์
 • อเล็กซานเดรีย ซาร่าห์ โจนส์ (Alexandrua Zahra Jones) อายุเพียง 18 ปี ดังนั้นมันจึงเร็วเกินไปที่จะพูดถึงอนาคตของเธอ แต่เรามั่นใจว่าด้วยหน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ เธอจะเดินตามรอยเท้าของแม่ที่เคยเป็นนางแบบได้ง่าย ๆ

ลูกชายและลูกสาวของอาดรีอาโน่ เซเลนตาโน

 • จีอาโกโม (Giacomo) ตั้งใจที่จะแสดงความสามารถในการแสดงเหมือนกับพ่อของเขา แต่เขาสนใจในการทำดนตรีมากกว่า เขาได้ปล่อยอัลบั้มแรกออกมา แล้วก็พบว่าเขาร้องเพลงไม่ได้เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับการหายใจ
 • โรซาลินดา (Rosalinda) เป็นนักแสดงตั้งแต่เด็ก แต่เธอตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเส้นทางอาชีพและตอนนี้เธอก็ทำงานในวงการโทรทัศน์

เบ็ตต์ มิดเลอร์และลูกสาวของเธอ

โซฟี วอน ฮาเซลเบิร์ก (Sophie von Haselberg) หน้าตาเหมือนกับคุณแม่คนดังของเธอเป๊ะ ๆ และเธอยังเหมือนกับเบ็ตต์ มิดเลอร์ (Bette Midler) แม่ของเธอตรงที่เธอตีบทแตกในทุก ๆ บทบาทที่เธอแสดง

ลูกสาวของคอร์ทนีย์ เลิฟ

ฟรานเซส บีน โคเบน (Frances Bean Cobain) ได้หน้าตาที่โดดเด่นมาจากคอร์ทนีย์ เลิฟ (Courtney Love) และเคิร์ท โคเบน (Kurt Cobain) พ่อแม่ที่มีชื่อเสียงของเธอ เนื่องจากเธอมักจะโพสต์รูปคู่กับกีตาร์ เพราะฉะนั้นเธอน่าจะมองว่าตัวเองเป็นศิลปิน

ลูก ๆ ของแดนนี ดีวิโต

 • เกรซ (Grace) ลูกสาวคนเล็กของเขา (ทางซ้าย) ตัดสินใจที่จะเอาดีทางด้านการเป็นโปรดิวเซอร์หนัง
 • ลูซี่ (Lucy) (ทางขวา) ถอดแบบออกมาจากพ่อของเธอเป๊ะ เธอตัวเล็ก จมูกสั้นและมีรอยยิ้มกว้างเหมือนกับพ่อ เธอรับช่วงต่อในวงการฮอลลีวูดและเล่นมากกว่าแค่หนังตลก คุณจะเห็นเธอและคุณพ่อคนดังของเธอเล่นหนังด้วยกันในเรื่องดัมโบ้
 • แดเนียล (Daniel) ลูกชายของเขาก็เล่นหนังเหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่จะเป็นภาพยนตร์สารคดี

ลูกชายและลูกสาวของโรวัน แอตคินสัน

 • ลิลี่ แซสทรี (Lily Sastry) เป็นนักแสดง เธอร้องเพลงได้ดีและรักการเต้น ช่างเป็นพรสวรรค์ที่หายากอะไรอย่างนี้!
 • เบนจามีน (Benjamine) ลูกชายของมิสเตอร์บีนคนดังไม่เคยสนใจในการแสดงเลย แต่ว่าตั้งแต่เด็ก เขามีความฝันอยากจะเป็นทหาร ตอนนี้เขากำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนนายร้อยทหารบกแซนด์เฮิสต์

คุณคิดว่ายังไง ลูกคนไหนที่ดูเหมือนกับพ่อแม่ของเขาที่สุด

เครดิตภาพพรีวิว Danny Trejo / instagram, danielle_reyna / instagram
ชีวิตสดใส/คน/ลูกของคนดังที่มีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์ (ลูกชายของมิสเตอร์บีนน่าทึ่งมาก)
แชร์บทความนี้