ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

แม่และลูกสาวเล่นโยคะด้วยกันและผูกสัมพันธ์ผ่านงานอดิเรกร่วมกันของพวกเธอ

โยคะเป็นการฝึกฝนที่รู้กันดีว่าช่วยให้ผู้คนเชื่อมโยงจิตใจและร่างกายเข้าด้วยกันได้ และในกรณีพิเศษแบบนี้ มันช่วยเชื่อมโยงแม่และลูกสาวอย่างลึกซึ้งในแบบที่แสดงให้เห็นผ่านทางรูปภาพได้เท่านั้น ความรักในโยคะของพวกเธอทำให้ลอร่าและลูกสาวของเธอไม่เพียงแต่เชี่ยวชาญในการโพสต์ท่าที่ยากที่สุดได้เท่านั้น แต่ยังช่วยให้สายใยความผูกพันของพวกเธอแข็งแรงขึ้นด้วย

พวกเราที่ชีวิตสดใสได้รวบรวมสิ่งที่จะทำให้เห็นว่าทำไมความสัมพันธ์ของแม่ที่เล่นโยคะและลูกสาวของเธอจึงเป็นแรงบันดาลใจอย่างมาก และมันจะทำให้คุณคว้าเสื่อโยคะและลองเล่นด้วยกันกับลูกของคุณแน่นอน

ทั้งหมดเริ่มขึ้นได้ยังไง

ลอร่า คาสเปอร์แซค (Laura Kasperzak) เป็นครูสอนโยคะ เทรนเนอร์ออกกำลังกาย นักเต้นและคุณแม่ผู้ซึ่งเปิดบัญชีอินสตาแกรมในปี 2012 เพื่อใช้เป็นบันทึกประจำวันส่วนตัวของเธอ เธอโพสต์รูปการทำงานของเธอและสิ่งสำคัญที่สุดก็คือรูปเล่นโยคะวันละนิดวันละหน่อย เธอได้รับความสนใจจากผู้คนหลายพันคนบนอินสตาแกรมและจากคนที่พิเศษมาก ๆ อย่างเจย์เดน (Jayden) ลูกสาวของเธอ เมื่อเธอเริ่มเห็นว่าแม่ฝึกโยคะ เธอก็สนใจอย่างรวดเร็วและอยากจะเป็นส่วนหนึ่งในกิจวัตรประจำวันของแม่ด้วย

เธอเริ่มเลียนแบบท่าโพสต์ของแม่และผลลัพธ์ก็ทำให้พวกเธอประหลาดใจ

ในวัย 4 ขวบ เจย์เดนค้นพบว่าเธอชอบลองสิ่งที่แม่ทำด้วยความอยากรู้อยากเห็น ส่วนลอร่าก็สังเกตเห็นทักษะและพรสวรรค์ของลูกสาวของเธอ แล้วเธอก็คิดได้ว่าโยคะอาจเป็นมากกว่ากิจกรรมเดี่ยว แต่เป็นสิ่งที่เธอสามารถเพลิดเพลินไปกับลูกสาวของเธอได้ นี่คือวิธีที่เธอตัดสินใจแบ่งปันผ่านช็อตเด็ดในการเล่นโยคะร่วมกันและแบ่งปันวิวัฒนาการของสายสัมพันธ์อันเป็นเอกลักษณ์ของเธอให้กับทุกคนได้เห็น

ก่อนและหลัง

พวกเธอชอบทำให้ผู้ติดตามประหลาดใจด้วยภาพก่อนและหลังที่แสดงให้เห็นถึงความยืดหยุ่นอันเยี่ยมยอดของพวกเธอ แต่ธรรมเนียมที่น่ารักนี้มีความหมายมากกว่านั้นสำหรับทั้งคู่ มันเป็นมากกว่าแค่ภาพเปรียบเทียบ มันคือการแบ่งปันเรื่องราวของพวกเธอ

“ตอนนี้ส่วนที่ดีที่สุดผ่านการถ่ายรูปคือการที่ฉันได้เห็นการเจริญเติบโตของลูกสาวเช่นกัน รูปภาพเหล่านี้ถ่ายห่างกันสองปี! @minilaurasykora โตขึ้นมาก!”

จริง ๆ แล้วโยคะมีความหมายว่าอย่างไร

ตั้งแต่ท่าหกสูงแบบคลาสสิกไปจนถึงท่าฟลายอิ้งโบว์ ไม่มีแม้แต่ท่าเดียวที่สองแม่ลูกนี้ยังไม่ได้ลอง โยคะก็เหมือนกับการฝึกฝนอื่น ๆ ที่ต้องมีความมุ่งมั่นและความอุตสาหะ อย่างไรก็ตามสำหรับลอร่าและลูกสาว มันเป็นความหลงใหลที่คุณจะเห็นได้จากใบหน้าของพวกเธอในรูปถ่ายเท่านั้นจึงจะรู้ว่าพวกเธอสนุกกับมันมากแค่ไหนและทำให้มันออกมาดูง่ายมาก

ความผูกพันของแม่และลูกสาวในรูป

เราเชื่อว่าไม่มีคำพูดไหนที่จะอธิบายถึงความผูกพันที่แสนพิเศษที่เราได้พูดถึงในบทความนี้ได้ ดังนั้นเราจึงอยากให้คุณดูรูปภาพเหล่านี้ที่จะบอกเล่าเรื่องราวด้วยตัวของมันเอง

มันเป็นเรื่องของการเล่นสนุก...

เมื่อพวกเขาเริ่มฝึกเล่น มันมักจะมาจากจุดประสงค์เดียวคือการได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น ลอร่าแบ่งปันเคล็ดลับกับแม่ ๆ ถึงการทำให้ลูกของคุณมีส่วนร่วมด้วยอย่างง่าย ๆ โดยเริ่มจากจุดเริ่มต้นและแบ่งปันว่าคุณกำลังทำอะไรเฉพาะในกรณีที่พวกเขาสนใจ อย่าคาดหวังหรือกดดันอะไร แค่สนุกก็พอ!

เชื่อในกระบวนการ

ลูกสาวชอบสอนแม่

เจย์เดนสนุกกับท้าทายแม่ของเธอนาน ๆ ครั้ง โดยการสลับบทบาทของคุณครูและนักเรียน เพื่อเป็นการพิสูจน์ว่าคุณไม่ได้เด็กเกินไปที่จะสอนครูฝึกโยคะ ลอร่าบอกว่าลูกสาวของเธอมักจะทำให้เธอมีปัญหาโดยการพยายามอดทนกับท่าที่ต้องมีการทรงตัว แต่ผลลัพธ์มักจะออกมาเป็นประสบการณ์ที่น่าทึ่งที่คุ้มค่าแก่การลอง

ฝึกฝนท่าที่ยากที่สุด

ทำให้มันออกมาดูง่ายกว่าความเป็นจริง

พวกเธอเป็นแรงบันดาลใจและสนับสนุนกันและกัน

สิ่งที่เริ่มต้นจากการเป็นงานอดิเรก แต่ตอนนี้กลายเป็นความหลงใหลเต็มเวลาของพวกเธอไปแล้ว

ของแถม #dancemom

จากการฝึกโยคะสู่การเต้น เจย์เดนเข้าร่วมและฝึกฝนสำหรับการแข่งขันเต้นระดับชาติต่าง ๆ และแน่นอนว่าแม่ของเธอให้การสนับสนุนเสมอ ในแฮชแท็ก #dancemom เธอเล่าให้ผู้ติดตามของเธอฟังเกี่ยวกับการผจญภัยของการเป็นแม่ในเบื้องหลัง

สุดท้ายแล้วพวกเธอก็สร้างความผูกพันนี้ในทุก ๆ วัน

คุณมีกิจกรรมพิเศษที่ทำให้คุณใกล้ชิดกับลูกสาวหรือลูกชายของคุณมากขึ้นไหม กิจกรรมเหล่านั้นคืออะไร เราอยากได้ยินเรื่องราวของคุณที่นี่

มีรูปภาพหรือเรื่องราวเจ๋ง ๆ และอยากร่วมงานกับชีวิตสดใสงั้นหรอ ส่งพวกมันมาที่นี่และตอนนี้ พวกเรากำลังรออยู่!

เครดิตภาพพรีวิว laurasykora / Instagram, laurasykora / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/แม่และลูกสาวเล่นโยคะด้วยกันและผูกสัมพันธ์ผ่านงานอดิเรกร่วมกันของพวกเธอ
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ