ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

ภรรยาของเควิน คอสท์เนอร์ฟื้นฟูความศรัทธาในชีวิตแต่งงานของเขา และทำให้เขาเป็นแฟมิลี่แมนที่มีความสุขที่สุดได้ยังไง

เควิน คอสท์เนอร์ (Kevin Costner) และคริสทีน เบาม์การ์ทเนอร์ (Christine Baumgartner) ภรรยาของเขาเป็นคู่รักที่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากพวกเขาดูจะแบ่งปันความสุขที่ดูยากจะลงตัวได้ นักแสดงจากเรื่องเยลโล่สโตน เคยมีภรรยาและลูก ๆ ที่น่ารักมาก่อนแล้ว กว่าที่เขาจะได้เจอกับสาวสวยผมบลอนด์ซึ่งเขามีสายสัมพันธ์ที่ไม่มีวันแตกสลายและเรื่องราวความรักที่โรแมนติกด้วย

เราที่ชีวิตสดใสแพ้ให้กับเรื่องราวความรักที่ยิ่งใหญ่และชีวิตครอบครัวที่ประสบความสำเร็จ และนี่คือสิ่งที่นักแสดง, คนทำหนังและนักดนตรีชาวอเมริกันได้สร้างครอบครัวที่ลงตัวและสวยงาม

ครั้งหนึ่งเควิน คอสท์เนอร์เคยแต่งงานกับซินดี้ ซิลวามาแล้ว

เควินและซินดี้ (Cindy) เจอกันที่มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียที่ซึ่งทั้งคู่ศึกษาอยู่ เขาดีใจมากที่ได้เจอกับสาวสวย, ฉลาดและอ่อนหวานที่มีทุกอย่างที่เขาชื่นชอบ ทั้งคู่แต่งงานกันในปี 1978 และมีลูกด้วยกัน 3 คนคือแอนนี่ (Annie), ลิลลี่ (Lily) และโจ (Joe)

เนื่องจากปัญหาในชีวิตแต่งงานและข่าวลือเกี่ยวกับการนอกใจ ทั้งคู่จึงตัดสินใจแยกทางกันหลังจากแต่งงานกันมา 16 ปี ในที่สุดพวกเขาก็หย่าร้างกันในปี 1994

หลังจากหย่ากันเขาไม่ได้เตรียมตัวที่จะตกหลุมรักอีกครั้ง

หลังจากการหย่าร้าง ชีวิตส่วนตัวของเควินก็มั่วซั่วไปหมด เขากล่าวว่า “ผมก็เหมือนกับชายโสดทั่วไปที่มีคำถามอยู่ตลอดว่าอาทิตย์นี้ผมจะรักใครดี แล้วอาทิตย์หน้าผมจะรักใครดี” หนุ่มโสดหน้าใหม่มีความสัมพันธ์สั้น ๆ กับสาวงามในฮอลลีวูดอย่างนาโอมิ แคมป์เบล (Naomi Campbell) และคอร์ทนีย์ ค็อกซ์ (Courtney Cox) และเขาก็เคยมีความสัมพันธ์กับบริดเจ็ตต์ รูนีย์ (Bridget Rooney) ซึ่งทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันหนึ่งคนชื่อเลียม (Liam) ที่เกิดปี 1996

2 ปีต่อมาเควินก็ได้เจอกับคริสทีน เบาม์การ์ทเนอร์นักออกแบบกระเป๋าและนางแบบสาว คู่รักข้าวใหม่ปลามันเจอกันครั้งแรกในยุค 80 ที่คอร์สเรียนกอล์ฟ ซึ่งเขาไปฝึกซ้อมสำหรับบทบาทในภาพยนตร์เรื่องทิน คัพ แต่ในตอนนั้นไม่ใช่ช่วงเวลาที่เหมาะสม จนกระทั่งทั้งคู่ได้เจอกันอีกครั้งในปี 1998 ที่ร้านอาหาร ซึ่งนักแสดงชายได้ขอเบอร์โทรศัพท์ของคริสทีนและบอกเธอว่าเขาจะโทรหาเธอในอีกสองสามสัปดาห์

เควินลองมีความสัมพันธ์และเปิดใจอีกครั้ง แม้ว่าเขาจะกลัวก็ตาม “ตอนที่ผมเจอคริสทีน ผมไม่ได้เตรียมตัวที่จะตกหลุมรักอีกครั้ง มันใช้เวลานานมากกว่าที่ผมจะบอกเธอว่า ‘ผมรักคุณ’ มันนานจริง ๆ” เขาบอก

ความสัมพันธ์กินเวลา 4 ปีก่อนที่ทั้งคู่จะเลิกกัน

ตอนที่นักแสดงแนวหน้าของฮอลลีวูดได้พบกับว่าที่ภรรยาของเขา เขาเป็นพ่อของลูก ๆ 4 คนแล้ว ทั้งคู่มีความรักให้กัน แต่ไม่ได้เห็นตรงกันเรื่องที่จะมีลูก เพราะคริสทีนอยากมีลูก แต่เควินกลัวที่จะเป็นพ่ออีกครั้ง

ทั้งคู่แยกทางกันเนื่องจากตกลงกันไม่ได้ในเรื่องนี้ แต่มันก็ใช้เวลาไม่นานกว่าที่เควินจะรู้ตัวว่าเขาอยู่ห่างจากเธอไม่ได้ คริสทีนรู้ว่ายังไงเขาก็จะกลับมาเพราะเธอได้บอกเขาว่า “ฉันจะรอคุณ แต่ก็ไม่นานนักหรอก พอคุณรู้สึกตัว คุณจะกลับมาหาฉัน”

เควินและคริสทีนแต่งงานกันในพิธีแต่งงานอันแสนโรแมนติกในปี 2004

หลังจากหมั้นกันในปี 2003 คู่รักก็ได้แลกคำสาบานกันในปี 2004 ในพิธีส่วนตัวที่บ้านของคอสท์เนอร์ในเมืองแอสเพน รัฐโคโลราโด กับครอบครัวและเพื่อนสนิทของพวกเขา เควินอยากให้คริสทีนมีงานแต่งงานที่เธอจะจดจำไปตลอดชีวิต

หลังจากแต่งงานกันได้ 3 ปีทั้งคู่ก็มีลูกชายคนแรกที่ชื่อว่าเคย์เดน (Cayden) ในปี 2007 หลังจากนั้นไม่นานคริสทีนก็คลอดฮาเยส (Hayes) ลูกชายคนที่สองในปี 2009 และเกรซ (Grace) ลูกสาวของพวกเขาในปี 2010

พวกเขาทำให้ชีวิตแต่งงานผ่านไปได้ทั้งช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่แย่

ทุก ๆ ชีวิตการแต่งงานต้องการการทุ่มเทอย่างมาก แต่ดูเหมือนว่าเควินได้พบเคล็ดลับสำหรับชีวิตแต่งงานที่มีความสุข นอกจากความรักและความเคารพที่ทั้งคู่มีให้กันแล้ว เขายอมรับว่าสิ่งที่ทำให้ชีวิตแต่งงานของเขาไปได้ดีก็คือการที่เขากล้าพูดขอโทษแม้แต่ในช่วงเวลาที่เขาคิดว่าเขาทำถูกแล้ว

ปัจจุบันนี้เควินเป็นพ่อที่เปี่ยมด้วยความรักของครอบครัวและเป็นสามีที่มีความสุข

เควินเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จแต่ก็เป็นผู้ชายรักครอบครัวที่ทุ่มเทด้วย หลังจากแต่งงานกับคริสทีนได้ 18 ปีเขาก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเป็นสามีที่น่ารักและเป็นพ่อที่ยอดเยี่ยมของลูก ๆ 7 คนที่เขาอยากจะมีช่วงเวลาดี ๆ ด้วย เขาเล่าว่าเขามีสองบทบาทในชีวิต บทบาทแรกเขาได้รับการว่าจ้างให้ทำ ซึ่งก็คือการแสดงหนัง และอีกบทบาทคือการเป็นพ่อซึ่งเขาจะได้รับรางวัลไปตลอดชีวิต

คุณเชื่อไหมว่าการแต่งงานครั้งที่สองจะประสบความสำเร็จและเต็มไปด้วยความสุขได้ ? เราอยากได้ยินความคิดเห็นของคุณในช่องคอมเมนต์นะ !

เครดิตภาพพรีวิว EAST NEWS, s_bukley/ Depositphotos.com
ชีวิตสดใส/คน/ภรรยาของเควิน คอสท์เนอร์ฟื้นฟูความศรัทธาในชีวิตแต่งงานของเขา และทำให้เขาเป็นแฟมิลี่แมนที่มีความสุขที่สุดได้ยังไง
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ