ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

ผู้หญิง 13 คนที่เอาชนะหัวใจของผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก

มีคนที่ดูดีมากมายในโลกใบนี้ แต่บางคนก็มีเสน่ห์ที่เกินห้ามใจมาก ๆ เราพูดถึงนักแสดงฮอลลีวูดที่ดูดีและนักดนตรีที่ได้รับความนิยมที่อยู่ในลำดับติดลมบนของนิตยสารแฟชั่นของคนที่มีเสน่ห์ที่สุดในโลก ความฝันของผู้หญิงหลายล้านคนคือการดึงดูดความสนใจของพวกเขา แต่ผู้ชายเหล่านี้หลาย ๆ คนก็ได้เจอกับคนสำคัญของพวกเขาแล้ว

ที่ชีวิตสดใส เราตัดสินใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผู้หญิงที่เอาชนะหัวใจของผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลกได้

โรเบิร์ต แพททินสัน และซูกิ วอเทอร์เฮ้าส์

ในปี 2018 โรเบิร์ต แพททินสัน (Robert Pattinson) นักแสดงชาวอังกฤษได้เริ่มเดทกับซูกิ วอเทอร์เฮ้าส์ (Suki Waterhouse) นางแบบสาว ทั้งคู่ได้พยายามหลบหลีกสาธารณะชน โรเบิร์ท แพททินสันได้พูดถึงความสัมพันธ์ของเขาเมื่อเขาถูกถามถึงซูกิ เขาบอกว่า “ถ้าคุณปล่อยให้มีใครเข้ามา มันจะลดคุณค่าว่าความรักคืออะไร”

ในขณะที่คู่รักที่กำลังจะหมั้นกันได้ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางในสื่อ แหล่งที่มาบางที่บอกว่าพวกเขาเข้ากันได้ดีเนื่องจากทั้งคู่ใจเย็นและมีความสนใจที่เหมือนกันมาก

เจคอบ เอลอร์ดี และไคอา เกอร์เบอร์

เจคอบ เอลอร์ดี (Jacob Elordi) นักแสดงนำของซีรี่ย์เรื่องยูโฟเรีย และหนังวัยรุ่นเรื่องคิสซิ่ง บูธ มีชื่อเสียงในฐานะผู้ชายของสาว ๆ ในฮอลลีวูด ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มได้เดทกับโจอี คิง (Joey King) เพื่อนร่วมงานของเขา และมีข่าวลือว่าเขากิ๊กอยู่กับเซนดาย่า (Zendaya) เมื่อไม่นานมานี้เขาได้ยืนยันความสัมพันธ์ของเขากับไคอา เกอร์เบอร์ (Kaia Gerber) ลูกสาวของซินดี้ ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford)

หลายคนบอกว่าคู่รักดูมีความสุขที่ได้คบกัน และพ่อแม่ของไคอาก็ดูจะชอบเจคอบมาก

คิลเลียน เมอร์ฟีย์ และอีวอนน์ แมคกินเนส

คิลเลียน เมอร์ฟีย์ (Cillian Murphy) เป็นดาราดาวรุ่งของฮอลลีวูด แต่นักแสดงหนุ่มไม่ชอบปรากฏตัวในที่สาธารณะและแยกแยะชีวิตการงานและชีวิตส่วนตัวของเขาออกจากกัน เขาอาศัยอยู่ในเมืองไอริชเล็ก ๆ กับอีวอนน์ แมคกินเนส (Yvonne McGuinness) ภรรยาของเขาและศิลปิน พวกเขาแต่งงานกันมาเป็นเวลา 16 ปีแล้ว

เมอร์ฟีย์เปิดเผยว่าเขาเลือกบทบาททางโทรทัศน์และภาพยนตร์ที่ไม่ขัดขวางชีวิตครอบครัวของเขา

เบลค เชลตัน และเกว็น สเตฟานี

ในปี 2017 เบลค เชลตัน (Blake Shelton) ถูกจดจำในฐานะผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ นักร้องหนุ่มไม่เคยมองว่าตัวเองหล่อ แต่เกว็น สเตฟานี่ (Gwen Stefani) คนรักของเขาเป็นคนที่ชักจูงให้เขาน้อมรับตำแหน่งนั้น

ทั้งคู่ไม่กลัวที่จะแสดงความรู้สึกต่อกันในที่สาธารณะ พวกเขาจับมือกันในงานต่าง ๆ, การอัดเพลงและแสดงงานร่วมกัน

เจค จิลเลนฮาล และเจน กาดีเยอ

เจค จิลเลนฮาล (Jake Gyllenhaal) เคยเดทกับเคียร์สเต็น ดันสต์ (Kirsten Dunst), นาตาลี พอร์ทแมน (Natalie Portman) และรีส วิทเทอร์สพูน (Reese Witherspoon) แต่เมื่อไม่นานมานี้นักแสดงหนุ่มได้หยุดโอ้อวดชีวิตส่วนตัวของเขา กลายเป็นว่าเขากำลังเดทอยู่กับเจน กาดีเยอ (Jeanne Cadieu) เป็นเวลาสองปีแล้วและถึงกับแนะนำเธอให้พ่อแม่ของเขาได้รู้จักด้วย

ดูเหมือนว่าเจคมีความตั้งใจที่จริงจัง เขาบอกว่า “ผมเห็นว่าผมได้ละเลยชีวิตไปมากเพียงใดจากการทุ่มเทให้กับงานและแนวคิดนั้น ผมได้หันไปหาครอบครัว ผมได้หันไปหาเพื่อน และผมได้หันไปหาความรัก ผมพูดได้เลยว่าผมสนใจงานน้อยลง และผมสนใจในสิ่งนั้นมากขึ้น”

เจมส์ ฟรังโก้ และอิซาเบล ปาแซด

เจมส์ ฟรังโก้ (James Franco) อายุ 42 ปี เป็นหนึ่งในนักแสดงฮอลลีวูดที่มีผลงานการผลิตที่สูงที่สุด เขาร่วมงานกว่า 10 โปรเจกต์ภายในปีเดียวและได้ทดลองฝีมือในการกำกับภาพยนตร์ มันวิเศษมากที่เขาหาเวลาที่จะมีชีวิตส่วนตัวได้

อิซาเบล ปาแซด (Isabel Pakzad) แฟนสาวอายุ 28 ปีของเขา เธอเป็นนักแสดงและโปรดิวเซอร์

อิดริส เอลบา และซาบรินา ดอวร์

อิดริส เอลบา (Idris Elba) ถูกจดจำในฐานะผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ในปี 2018 หนึ่งปีต่อมาเขาได้พบกับซาบรินา ดอวร์ (Sabrina Dhowre) ภรรยาคนที่สามของเขาซึ่งเป็นนางแบบชาวแคนาดา เขาอยู่ในแคนาดาตอนกำลังทำงานให้กับหนังเรื่องสองเราในความทรงจำ และเขาได้พบกับดอวร์ไนบาร์ในท้องถิ่นระหว่างพักอยู่ที่นั่น จากที่เอลบาบอก มันคือรักแรกพบ

เอลบาได้ขอดอวร์แต่งงานในระหว่างการฉายภาพยนตร์เรื่องยาร์ดดี้ ซึ่งเป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของเขาที่โรงละครในลอนดอน

ชอว์น เมนเดส และกามิลา กาเบโย

ชอว์น เมนเดส (Shawn Mendes) นักร้องชาวแคนาดาได้เดทกับกามิลา กาเบโย (Camila Cabello) เพื่อนร่วมงานของเขาเป็นเวลาหนึ่งปี พวกเขาเป็นเพื่อนกันมาประมาณ 5 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจขยับความสัมพันธ์ไปสู่ขั้นต่อไป

“ฉันรู้สึกผูกพันกับเขามากกว่าการเป็นเพื่อน” กามิลากล่าวถึงการบันทึกของเธอในปี 2015 กับนักร้องวัย 21 ปี “ฉันคิดว่าเขาก็คิดเหมือนกันแต่เรายังเด็กเกินไป แล้วเขาก็ต้องเผชิญกับความกดดันในอาชีพของเขา ฉันไม่คิดว่าเราจะรู้ว่าต้องทำยังไงกับความรู้สึกเหล่านั้น มันเป็นสิ่งที่น่าอึดอัดใจที่เราทั้งคู่ชอบกันแต่ไม่ได้คบกัน มันแปลกมาก”

คริส เฮมสเวิร์ธ และเอลซ่า พาทากี

บางคนเกิดมาเพื่อเป็นคู่กัน เอลซ่า พาทากี (Elsa Pataky) ในวัย 15 ปี ได้มีรอยสักรอยแรกเป็นสัญลักษณ์ของธอร์ (Thor) บนไหล่ขวาของเธอ ในตอนนั้นเธอไม่เคยคิดเลยว่าเธอจะได้แต่งงานกับผู้ชายที่รับบทเป็นธอร์ในจักรวาลมาร์เวล ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมา 10 ปีและมีลูกด้วยกัน 3 คน

ผู้เชี่ยวชาญได้ศึกษาภาษากายของนักแสดงทั้งคู่ และได้บทสรุปว่าพวกเขามีความสัมพันธ์ที่เข้มแข็งและไว้วางใจกันอย่างมาก พาทากีและเฮมสเวิร์ธ (Hemsworth) มักจะสนุกสนานด้วยกันและดูผ่อนคลาย ในภาพถ่ายคู่คุณจะเห็นได้ว่าพาทากีวางมือบนหน้าอกสามีของเธอ ท่าทางนี้บอกได้ว่าเธอภูมิใจในตัวเขา

จู๊ด ลอว์ และฟิลลิปา โคน

จู๊ด ลอว์ (Jude Law) สุภาพบุรุษฮอลลีวูดได้พบกับรักใหม่ของเขา เธอมีชื่อว่าฟิลลิปา โคน (Phillipa Coan) นักจิตวิทยาด้านพฤติกรรม โคนไม่เหมือนกับคนรักก่อนหน้าของเขา เธอไม่ใช่บุคคลสาธารณะ เธอกลายมาเป็นภรรยาคนที่สองของลอว์ และให้กำเนิดลูกคนที่หกของเขา

“เรามีครอบครัวที่แข็งแรงและมั่นคงอย่างเหลือเชื่อ และนั่นก็เกี่ยวข้องกับการที่ลูก ๆ ของผมเป็นผู้ใหญ่แล้ว...และลูกคนที่อายุน้อยกว่าก็มีความสุขและสนุกมาก” ลอว์กล่าวในการให้สัมภาษณ์ครั้งหนึ่งของเขา

เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ และนิกกี รีด

เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ (Ian Somerhalder) นักแสดงนำจากเรื่องลอสท์ และบันทึกรักฝังเขี้ยว ได้แต่งงานกับนิกกี รีด (Nikki Reed) ตั้งแต่ปี 2015 พวกเขาเดทกันแค่ปีเดียวก่อนแต่งงาน โพ (Bodhi) ลูกสาวของพวกเขาเกิดในปี 2017 เป็นเรื่องที่น่าทึ่งเช่นกันที่นีน่า โดเบรฟ (Nina Dobrev) แฟนเก่าของโซเมอร์ฮอลเดอร์จะเป็นเพื่อนสนิทกับรีด

โจเอล คินนาแมน และเคลลี เกล

โจเอล คินนาแมน (Joel Kinnaman) นักแสดงชาวอเมริกัน-สวีเดนได้มีความสัมพันธ์กับเคลลี เกล (Kelly Gale) เพื่อนร่วมชาติของเขาซึ่งเป็นนางแบบวิคตอเรียซีเคร็ตเป็นเวลาหนึ่งปี

คู่รักถูกเห็นว่าอยู่ด้วยกันบ่อย เมื่อไม่นานมานี้พวกเขาเลี้ยงหมาด้วยกันและได้แชร์ข่าวบนโซเชียลมีเดีย ตอนที่เธออวยพรวันเกิดแฟนหนุ่มของเธอ เกลเขียนว่า “สุขสันต์วันเกิดนะคะที่รัก ฉันชอบใช้ชีวิตกับคุณ 41 ปีแต่ก็ยังดูดีอยู่เลย”

ลีโอนาโด ดีแคปริโอ และคามิล่า มอร์โรน

ดูเหมือนว่าลีโอนาโด ดีแคปริโอ (Leonardo DiCaprio) หนุ่มโสดวัย 46 ปีจะไม่เคยมีความสัมพันธ์ที่จริงจังมาก่อน ตอนนี้เขาเดทอยู่กับคามิล่า มอร์โรน (Camila Morrone) นักแสดงสาวซึ่งเป็นลูกเลี้ยงของอัล ปาชิโน (Al Pacino) ผู้ที่เป็นเพื่อนสนิท

หนึ่งในการให้สัมภาษณ์ของมอร์โรน เธอได้เปิดเผยความตั้งใจที่จริงจัง “สิ่งสำคัญอันดับแรกที่เป็นความสำเร็จที่สำคัญที่สุดของฉันคือการมีครอบครัว ฉันเป็นลูกคนเดียวมา 18 ปีแล้วและฉันเป็นคนละติน ดังนั้นฉันชอบครอบครัวใหญ่และการสร้างโลกในบ้านขนาดเล็ก”

ดูเหมือนว่าดีแคปริโอก็จริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้เช่นกัน เขาแนะนำนักแสดงสาวให้พ่อแม่ของเขารู้จัก และใช้เวลาว่างกับเธอ

คู่รักคนดังคู่ไหนที่ดูเข้มแข็งที่สุดสำหรับคุณ ? บอกเราในช่องคอมเมนต์ด้านล่าง

เครดิตภาพพรีวิว The Skeleton / Youtube
ชีวิตสดใส/คน/ผู้หญิง 13 คนที่เอาชนะหัวใจของผู้ชายที่หล่อที่สุดในโลก
แชร์บทความนี้