ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

ผู้คนกว่า 20 คนที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองออกเดตกับคนดังอยู่

เมื่อเรามองคนดัง เราก็มักจะคิดว่าคนนี้เกิดมาก็ดังเลย แต่น้อยคนที่จะดังมาแต่อ้อนแต่ออกและมีคนรู้จักไปทั่วตั้งแต่ยังเป็นเด็ก (ยกเว้นสมาชิกราชวงศ์) คนดังก็เคยเป็นคนธรรมดาแบบเรา ๆ นี่ล่ะ ที่ไปงานพรอม ไปร้องเล่นเต้นรำสนุกกับเพื่อนร่วมชั้น และไปนั่งกินดื่มที่ผับแถวบ้าน และหลายคนก็ได้โชคดีเคยเดตกับพวกเขาด้วย และตอนนี้ก็ได้แต่ตีอกชกหัวตัวเองที่พลาดโอกาสงาม ๆ ตอนนั้นไปซะนี่ แต่อย่างน้อยพวกเขาก็มีเรื่องราวเด็ด ๆ มาแบ่งปันล่ะ

ชีวิตสดใสได้ไปเจอเรื่องราวของคนธรรมดาแบบเรา ๆ ที่ได้ไปออกเดตกับคนดังระดับโลกเลย แล้วก็มาเล่าให้เราฟังว่าไอดอลของเราที่เราปลื้มนั้นทำตัวอย่างไรในชีวิตประจำวันปกติ

 • ป้าผมอาศัยอยู่ที่ถนนเส้นเดียวกับลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ (Leonardo DiCaprio) สมัยป้ายังเด็ก เขาเป็นเด็กผู้ชายคนแรกที่ป้าจูบ เรื่องมันเกิดขึ้นที่โรงยิมที่โรงเรียนตอนป้าผมอายุ 12 แล้วลีโออายุ 13 เท่าที่ผมเข้าใจคือป้าบอกว่าเขาน่ารัก แล้วป้าก็ขาดการติดต่อเขาไปตอนที่เขาเริ่มรับบทนำในภาพยนตร์แล้ว © andyjams / Reddit
 • ผมไปออกเดตกับเอมิเลีย คลาร์กส (Emilia Clarke) สองหนเมื่อซัก 5-6 ปีก่อน เธอฉลาดแล้วก็น่ารักมาก แต่ว่าเราเข้ากันไม่ได้ (เห็นอยู่) แต่ผมก็อยากให้เราคบกันนะ © throwawaySPB / Reddit
 • แม่ฉันเทแบรด พิตต์ (Brad Pitt) ที่บาร์แห่งหนึ่งในไอร์แลนด์ เขาเพิ่งรับบทใน Thelma & Louise แล้วก็เป็นที่รู้จักแค่จากโฆษณาลีวายส์ แต่แม่ฉันไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร เขาขอเลี้ยงเครื่องดื่มแม่แล้วแม่ไม่เอา เขาบอกแม่เรื่องการเป็นนายแบบให้ลีวายส์แล้วแม่ก็เทเขาอีกรอบ ตอนนี้แม่คือเสียดายมาก © juno-f / Reddit
 • เพื่อนผมไปออกเดตกับนาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) ตอนที่ทั้งคู่ยังเรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัยฮาร์วาร์ดด้วยกันประมาณปี 2002 เขาบอกว่าเธอไม่เหมือนใครเลย ติดดินด้วย แล้วก็สนใจในสิ่งที่เพื่อนผมพูดเสมอ © ICanhearyou4444 / Reddit
 • แม่ผมไปดินเนอร์ออกเดตกับจอร์จ คลูนีย์ (George Clooney) ในสมัยยุค 1990 แม่ไม่ได้บอกอะไรมากนอกจากบอกว่าเขาน่าสนใจแล้วก็มีเสน่ห์เหลือล้น แม่ไม่คิดจริง ๆ ว่าเขาจะดังขนาดนี้ตอนนั้น © NardClump / Reddit
 • แฟนหนุ่มฉันเคยออกเดตกับโรซาริโอ ดอว์สัน (Rosario Dawson) รู้จักกันผ่านเพื่อนของเพื่อน ทุกวันนี้เวลาเราทะเลาะกันหรือว่าฉันรู้สึกฉันไม่สวยพอ ฉันจะตะโกนว่า “ทำไมไม่กลับไปหาโรซาริโอล่ะ?!” © Unknown author / Reddit
 • ฉันมีเพื่อนที่รู้จักกันในครอบครัว ซึ่งเธอเคยเดตกับแดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) ตอนนั้นฉันเพิ่ง 7 ขวบตอนเขาเดตกันแล้วฉันก็บ้าแฮร์รีพอตเตอร์มาก แต่ฉันจำอะไรไม่ค่อยได้นอกจากว่าเขาเป็นคนน่ารัก ตอนวันเกิด 8 ขวบของฉัน เพื่อนคนนั้นก็ขอให้แดเนียลเขียนอวยพรวันเกิดให้ฉันเป็นการส่วนตัวขนาดว่าไม่เคยเจอกันตัวเป็น ๆ มาก่อน แล้วเขาก็เขียนจริงด้วย! เป็นวันเกิดที่ปังมาก © eveisannoying / Reddit
 • พ่อผมเคยพาไคลีย์ มิน็อก (Kylie Minogue) ไปดื่มเครื่องดื่มกันสองสามหนที่ลอนดอน แต่ว่าไปไม่รอดเพราะว่าอายุห่างกันเยอะ © Unknown author / Reddit
 • พี่สะใภ้ของเพื่อนผมไปวิ่งจ็อกกิ้ง แล้วก็มีผู้ชายคนหนึ่งอยู่ดี ๆ ก็มาขอวิ่งด้วย ก็คุยกันไปเรื่อยเปื่อยเรื่องหนังที่มาถ่ายใกล้ ๆ แถวนั้นในตอนนั้น หลังจากคุยไปซักพักเขาก็บอกว่า “อ้อ หวังว่าคุณจะชอบหนังเรื่องที่ว่านะ” เขากำลังถ่าย “Star Wars: The Force Awakens” กันอยู่ แล้วเธอเพิ่งรู้ว่านั่นคือแฮริสัน ฟอร์ด (Harrison Ford) © s-exorcism / Reddit
 • ลูกพี่ลูกน้องผมเดตกับเจมี ลี เคอร์ติส (Jamie Lee Curtis) สมัยเรียนมหาวิทยาลัย เขาบอกว่าเธอน่ารักมา แล้วก็คบกันพักใหญ่เลยแหละ พอเรียนจบแล้วก็แยกย้ายกันไป © TipToeThruLife / Reddit
 • แม่ฉันเดตคีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) สมัยเรียนมัธยมปลาย เธอเลิกกับเขาเพราะว่าเขาให้เวลากับการทำวงมากไปแล้วก็ติดเพื่อนไปหน่อย แหม่...แม่นะ...ถ้าแม่แค่... © takedownhisshield / Reddit
 • พี่สาวผมได้ออกเดตกับวินซ์ วอ์หน (Vince Vaughn) อยู่สองสามหนตอนเขามาถ่ายเรื่อง The Break-Up ที่ชิคาโก เธอบอกว่าเขาน่ารักแถมตลกด้วย แล้วก็โดนเขาเทเพราะว่าเขาไปเดตกับเจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) แทน © Bilfres43 / Reddit
 • เพื่อนผมมันเทเจนนิเฟอร์ คอนเนลลี (Jennifer Connelly) ครับ สมัยกลางยุค 80 ตอนนั้นเธอมาใช้เวลาหน้าร้อนที่เมืองเล็ก ๆ ที่ลองไอส์แลนด์ คือตอนหลังจากถ่าย The Labyrinth แต่ว่าก่อนจะไปถ่ายเรื่อง The Rocketeer เหมือนว่าพ่อแม่เพื่อนผมกับพ่อแม่เธอเป็นเพื่อนกัน ก็เลยไปไหนมาไหนกัน มีอยู่เย็นวันหนึ่งเธอถามเพื่อนผมว่าไปเดินเล่นด้วยกันมั้ย มันบอกว่าไม่ แล้วมันยังเอามาล้อจนทุกวันนี้ แต่เธอน่ารักชะมัด © DarcizzleOffshore / Reddit
 • เพื่อนฉันเดตกับแบรด พิตต์ (Brad Pitt) สมัยเรียนมหาวิทยาลัย ก็ไปออกเดตกัน 2-3 หนถ้าฉันจำไม่ผิด แต่สองคนนี้เรียนกันคนละที่ แต่ฉันจำได้ว่าเจอเขาตอนที่ฉันไปหาเพื่อน © Bluegirl1965 / Reddit
 • แม่ของเพื่อนผมเป็นนักเรียนที่มหาวิทยาลัยบอสตันเมื่อปลายยุค 80 และ 90 เธอกับเพื่อนเธอก็ไปออกเดตพร้อมกันสองคู่เลย กับผู้ชาย 2 คนที่อายุพอ ๆ กัน แล้วทั้งเดตนั้นคือผู้ชาย 2 คนก็เอาแต่คุยกันเรื่องบทที่ตัวเองเขียนแล้วแล้วจะทำให้ตัวเองดังได้อย่างไร หลังจากนั้น เธอกับเพื่อนก็คิดว่าสองคนนี้คุยโวน่ารำคาญ กลายเป็นว่าสองคนนั้นคือ เบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck) กับแมต เดมอน (Matt Damon) ส่วนบทน่ะเหรอครับ บทเรื่อง Good Will Hunting... © WellNobodyToldMe / Reddit
 • อดีตเจ้านายฉันเคยไปออกเดตกับเฟรดดี้ เมอร์คิวรี (Freddie Mercury) ตอนที่ทั้งคู่อายุ 17 เธอบอกว่าเขาน่ารักมาก แต่สองคนไม่มีอะไรเข้ากันได้เลย เธอบอกว่าเดาไม่ออกเลยว่าเขาก็ชอบผู้ชายด้วย © twistlock / Reddit
 • ผมเดตกับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) ในปี 2008 เจอกันที่คลาสโยคะที่ซานตาโมนิกา ตอนผมเจอเธอผมไม่รู้เลยว่าเธอเป็นใคร คิดแค่ว่าเธอน่ารักดีก็เลยไปคุยด้วย เธอบอกว่าผมไม่ควรดูทีวีเยอะ และรายการที่ไม่เอาอ่าวเลยบนช่อง TBS แล้วเธอก็ขับรถไปส่งผมที่บ้านหลังจากคลาสโยคะ แล้วผมก็ขอเบอร์เธอ เราออกไปเที่ยวด้วยกันสองสามหนหลังจากนั้น แล้วผมก็เพิ่งรู้ว่าตอนนั้นเธออายุ 17 เอง แต่ว่าได้รู้จักเธอก็ดีอยู่ แต่ว่าสองสามเดือนต่อมาเราก็เลิกติดต่อกันเพราะว่าการงานของเธอเริ่มรุ่งโรจน์ เดี๋ยวนี้พอเห็นหน้าเธอในหนังทีไรผมล่ะเซ็งตัวเองทุกที © supabass18 / Reddit

คุณเคยได้กระทบไหล่คนดังคนไหนในชีวิตประจำวันบ้างไหม?

เครดิตภาพพรีวิว Vittorio Zunino Celotto / Staff / Getty Images
ชีวิตสดใส/คน/ผู้คนกว่า 20 คนที่ไม่รู้ตัวว่าตัวเองออกเดตกับคนดังอยู่
แชร์บทความนี้