ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

รูปภาพทางการของราชวงศ์อังกฤษกว่า 20 รูปภาพที่แสดงให้เห็นถึงการเดินทางที่ยาวนานผ่านทางประวัติศาสตร์

ประวัติศาสตร์ของราชวงศ์อังกฤษมีระยะเวลาหลายร้อยปีและมีหลายพันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ด้วยเหตุผลเดียวกันนี้เอง มันได้ดึงดูดความสนใจจากทั้งคนที่อยู่ในสหราชอาณาจักรและสื่อ เมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้น รูปครอบครัวมักจะเป็นสิ่งที่ทำให้เหตุการณ์นั้นเป็นอมตะ เราแทบจะระงับความอยากรู้อยากเห็นของเราไม่ได้ ดังนั้นเราจึงสำรวจความเป็นไปของกษัตริย์ มเหสีและเจ้าชายหลาย ๆ พระองค์ของวงศ์ตระกูลนี้

ชีวิตสดใสได้เปิด “แคปซูลกาลเวลา” นี้เพื่อแสดงภาพที่ถ่ายในแวดวงที่ใกล้ที่สุดของราชวงศ์ที่พิสูจน์ได้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงไปมากแค่ไหนในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

1. การแต่งงานของเจ้าชายอัลเบิร์ตและเจ้าหญิงอเล็กซานดราในปี 1863

10 มีนาคม 1863 พระราชโอรสพระองค์แรกของเจ้าหญิงวิกตอเรียได้อภิเษกสมรสกับเจ้าหญิงอเล็กซานดราแห่งเดนมาร์กที่พระราชวังวินเซอร์ รูปภาพแสดงให้เห็นถึงเจ้าชายและเจ้าหญิงแห่งเวลส์ที่เพิ่งอภิเษกสมรสกันซึ่งอยู่ถัดจากรูปปั้นของเจ้าชายพระราชสวามีอัลเบิร์ต พระบิดาของเจ้าบ่าว ในส่วนของพระราชินีก็สวมชุดกระโปรงสีดำเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการไว้ทุกข์ต่อพระราชสวามีของพระองค์

2. พิธีศีลจุ่มของเจ้าชายเอ็ดเวิร์ดแห่งยอร์ค ปี 1894

ในปี 1894 จอร์จและแมรี่ ผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งดยุคและดัชเชสแห่งยอร์คได้มีพระราชโอรสพระองค์แรก ผู้ซึ่งภายหลังกลายเป็นพระราชาเอ็ดเวิร์ดที่แปด ในวันที่ 16 กรกฎาคมปีเดียวกันนั้นพระองค์ได้ทำพิธีศีลจุ่มและเหตุการณ์นั้นก็ถูกทำให้เป็นอมตะด้วยรูปภาพที่รวบรวมคนถึงสี่ช่วงอายุเข้าไว้ด้วยกัน ได้แก่ เอ็ดเวิร์ดแห่งยอร์คและพระบิดาของพระองค์ อัลเบิร์ตปู่ของพระองค์และพระราชินีวิคตอเรียทวดของพระองค์

3. พิธีบรมราชาภิเษกของพระราชาเอ็ดเวิร์ดที่เจ็ด ปี 1902

ในปี 1901 เจ้าชายอัลเบิร์ตแห่งเวลส์ได้ประกาศเป็นพระราชาแห่งสหราชอาณาจักรหลังการจากไปของพระราชินีวิคตอเรียพระมารดาของพระองค์ ในวันที่ 9 สิงหาคม 1902 พระองค์ได้ขึ้นครองราชย์ที่โบสถ์เวสมินสเตอร์ โดยเลือกชื่อเอ็ดเวิร์ดที่เจ็ดให้เป็นชื่อในการดำรงตำแหน่ง โดยมีสมเด็จพระราชินีอเล็กซานดรายืนอยู่เคียงข้าง นี่กลายเป็นรูปถ่ายรูปแรกของราชวงศ์อังกฤษที่แสดงให้เห็นเครื่องทรงของกษัตริย์ในโอกาสนี้

4. พระราชาจอร์จที่ห้าและครอบครัวของพระองค์ ปี 1909-1911

หลังจากที่พระราชาเอ็ดเวิร์ดที่เจ็ดเสด็จสู่สวรรค์คาลัย ในปี 1901 จอร์จถูกสันนิษฐานว่าจะได้เป็นเจ้าชายแห่งเวลส์ในปี 1909 มาเรียพระมเหสีของพระองค์ปรากฏตัวพร้อมกับพระราชโอรสสองพระองค์ เอ็ดเวิร์ดและอัลเบิร์ตที่แต่งกายในเครื่องแบบนักเรียนนายเรือ หลังจากการสูญเสียพ่อของพระองค์ จอร์จได้ประกาศเป็นพระราชาในปี 1910 และกลายเป็นจอร์จที่ห้า และพิธีบรมราชาภิเษกของพระองค์เกิดขึ้นวันที่ 22 มิถุนายน 1911

5. พิธีศีลจุ่มของว่าที่พระราชินีเอลิซาเบธที่สอง ปี 1926

พระราชโอรสพระองค์ที่สองของพระราชาจอร์จที่ห้า ดยุคอัลเบิร์ตแห่งยอร์คและพระมเหสีของพระองค์ ดัชเชสเอลิซาเบธ โบวส์ ลีออง มีพระราชธิดาพระองค์แรกในวันที่ 21 เมษายน 1926 หลังจากนั้นไม่นานในวันที่ 29 พฤษภาคม ว่าที่พระราชินีเอลิซาเบธที่สองได้รับการขนานนามว่า เอลิซาเบธ อเล็กซานดรา แมรี่ ที่พระราชวังบักกิงแฮม สักขีพยานบางพระองค์ที่ปรากฏที่พิธีคือดยุคแห่งคอนน็อตและเอิร์ลแห่งสแตรธมอร์

6. พิธีบรมราชาภิเษกของพระราชาจอร์จที่หก ปี 1937

ในเดือนธันวาคมปี 1936 จอร์จที่แปดได้สละราชสมบัติของพระองค์เพื่อแต่งงานกับวอลลิส ซิมป์สัน แค่เพียง 325 วันหลังจากที่พระองค์ประกาศเป็นพระราชา สิ่งนี้เปิดทางให้กับอัลเบิร์ตน้องชายของพระองค์ในการขึ้นบัลลังก์และครองราชย์ในปี 1937 ในฐานะพระเจ้าจอร์จที่หก สมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธ (รู้จักกันในชื่อว่าสมเด็จพระราชชนนีพันปีหลวง) และเอลิซาเบธและมาร์กาเรต พระราชธิดาของพระองค์ก็ได้ยืนเคียงข้างอยู่ด้วย

7. พิธีอภิเษกสมรสของเจ้าหญิงเอลิซาเบธและเจ้าชายฟิลิป ปี 1947

วันที่ 20 พฤศจิกายน 1947 พิธีอภิเษกสมรสของเจ้าหญิงเอลิซาเบธและเจ้าชายฟิลิปแห่งกรีซและเดนมาร์ก ชื่อในภายหลังที่ใช้แทนชื่อเจ้าชายฟิลิปคือดยุคแห่งเอดินบาระ การเฉลิมฉลองได้เกิดขึ้นอย่างพอประมาณเพราะขณะนั้นเป็นช่วงเวลาที่สหราชอาณาจักรกำลังฟื้นฟูจากการทำลายล้างของสงคราม สิ่งนี้เห็นได้จากชุดเดรสของเจ้าหญิงที่ได้มาจากคูปองเสื้อผ้าเหมือนกับเจ้าสาวคนอื่น ๆ ในยุคนั้น

8. ชาร์ลส์และแอนน์ลูกสองคนแรกของเอลิซาเบธ ปี 1948-1950

ในช่วงปีแรกของการสมรสของเจ้าหญิงเอลิซาเบธและเจ้าชายฟิลิป ทั้งสองพระองค์ได้มีพระราชโอรสและพระราชธิดาสองพระองค์แรก ชาร์ลส์ เป็นพระราชโอรสคนแรก พระองค์เกิดในปี 1948 จากการที่พระมารดาของพระองค์เสด็จสู่สวรรค์คาลัยจนกระทั่งทุกวันนี้ พระองค์ก็ยังคงเป็นสมาชิกของราชวงศ์ที่จะครองบัลลังก์ในอนาคตทันที แอนน์ พระราชธิดาของพระราชินีถือกำเนิดในปี 1950 และได้รับยศถาบรรดาศักดิ์ให้เป็นราชกุมารีในปี 1987

9. พิธีบรมราชาภิเษกของราชินีเอลิซาเบธที่สอง ปี 1953

พระราชาจอร์จที่ห้าสิ้นพระชนม์ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 1952 ในวันเดียวกันนั้นผู้สืบทอดบัลลังก์ได้ถูกประกาศให้เป็นพระราชินี ดังนั้นพระองค์จึงต้องออกจากเคนย่าและบินมายังสหราชอาณาจักรเพื่อรับตำแหน่งใหม่ของพระองค์ ในวันที่ 2 มิถุนายน 1953 พิธีบรมราชาภิเษกได้ถูกจัดขึ้นที่โบสถ์เวสมินสเตอร์ นอกเหนือจากรูปถ่ายอย่างเป็นทางการนี้แล้ว เหตุการณ์ที่มีความสำคัญมากสำหรับราชวงศ์แบบนี้ได้ถูกเผยแพร่ทางโทรทัศน์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์

10. สมาชิกใหม่ของราชวงศ์ แอนดรูว์และเอ็ดเวิร์ด ปี 1960-1964

พระราชินีเอลิซาเบธที่สองและเจ้าชายฟิลิปได้ต้อนรับสมาชิกอีกสองพระองค์เข้าสู่ครอบครัว รูปภาพด้านบนซึ่งถูกถ่ายในเดือนกันยายนปี 1960 ที่ปราสาทแบลมอรัล แสดงให้เห็นเจ้าชายแอนดรูว์ที่มีอายุประมาณหกเดือนกำลังยิ้ม พระราชโอรสพระองค์ที่สามของราชวงศ์ได้ถือกำเนิดขึ้นในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1960 และตั้งแต่ปี 1986 พระองค์ได้ดำรงตำแหน่งดยุคแห่งยอร์ค

ในวันที่ 10 มีนาคมปี 1964 พระราชโอรสพระองค์ที่สี่และเป็นลำดับสุดท้ายของราชวงศ์แห่งสหราชอาณาจักรก็ได้ถือกำเนิดขึ้น รูปภาพถูกถ่ายในวันที่ 12 มิถุนายนแสดงให้เห็นว่าพระราชินีและพระราชโอรสพระองค์เล็กสุดของพระองค์กำลังจับนิ้วมือของน้องชาย (เจ้าชายแอนดรูว์) อยู่ในเปล ในปี 1999 พระราชโอรสพระองค์เล็กสุดของราชวงศ์ก็ได้ยศเป็นเอิร์ลแห่งเวสเซ็ก

11. ครอบครัวของแอนน์ ราชกุมารรี ปี 1973-1977

วันที่ 14 พฤศจิกายนปี 1973 โบสถ์เวสมิสเตอร์ ได้เป็นสักขีพยานให้กับพิธีอภิเษกสมรสของเจ้าหญิงแอนน์และกัปตันมาร์ก ฟิลลิป เพื่อบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไว้รูปภาพได้ถูกถ่ายกับราชวงศ์ที่พระราชวังบักกิงแฮม และคู่รักก็อยู่ด้วยกันจนถึงปี 1992

ในปีที่สี่ของการสมรส แอนน์และมาร์ก ได้มีพระราชโอรสพระองค์แรกและพระองค์เดียวที่ชื่อว่าปีเตอร์ ฟิลลิป ทำให้พระองค์กลายเป็นหลานที่อายุมากที่สุดของพระราชินีเอลิซาเบธที่สอง รูปภาพถูกถ่ายที่ปราสาทแบลมอรัล ในเดือนพฤศจิกายนปี 1977 ซึ่งเป็นการรวมคนสามช่วงอายุไว้ในภาพเดียว ปีเตอร์เป็นทายาทลำดับที่ 15 ในการสืบทอดบัลลังก์ของราชวงศ์อังกฤษ

12. ราชวงศ์ได้กลับมารวมกันอย่างสมบูรณ์ปี 1979

หนึ่งในธรรมเนียมคริสต์มาสของราชวงศ์คือการส่งมอบการ์ดที่ระลึกให้กับครอบครัว เพื่อนและคนใกล้ชิดของพวกเขา ในปี 1979 รูปภาพนี้ถูกเลือกใช้ตกแต่งการ์ดของราชวงศ์ ที่มีพระราชินีเอลิซาเบธที่สองและเจ้าชายฟิลิปได้กลับมารวมกันกับลูกสี่คนของพวกเขาที่แบลมอรัล

13. พิธีอภิเษกสมรสของเจ้าชายชาร์ลส์และเจ้าหญิงไดอาน่า ปี 1981

วันที่ 29 กรกฎาคม 1981 เจ้าชายชาร์ลส์อภิเษกสมรสกับไดอาน่า สเปนเซอร์ ผู้ซึ่งได้รับพระราชโองการให้เป็นเจ้าหญิงแห่งเวลส์ พิธีกรรมทางศาสนาถูกจัดขึ้นที่วิหารเซนต์พอลในกรุงลอนดอน และการต้อนรับถูกจัดขึ้นที่พระราชวังบักกิงแฮม ผู้คนประมาณหนึ่งล้านคนได้ติดตามเหตุการณ์นี้ทั้งทางวิทยุและโทรทัศน์

14. การถือกำเนิดของเจ้าชายวิลเลียมและเจ้าชายแฮร์รี่ ปี 1982-1984

ในวันที่ 21 มิถุนายน 1982 เจ้าหญิงไดอาน่าได้ให้กำเนิดพระราชโอรสพระองค์แรกคือเจ้าชายวิลเลียม พิธีชำระล้างถูกจัดขึ้นในวันที่ 4 สิงหาคมที่พระราชวังบักกิงแฮมต่อหน้าพระราชินีเอลิซาเบธที่สอง เจ้าชายฟิลิปดยุคแห่งเอดินบะระและสมเด็จพระราชชนนีพันปีหลวง

หลังจากนั้นวันที่ 15 กันยายน 1984 เฮนรี่ (ภายหลังรู้จักกันในชื่อของเจ้าชายแฮร์รี่) พระราชณโอรสพระองค์ที่สองของเจ้าชายและเจ้าหญิงแห่งเวลส์ได้ถือกำเนิดบนโลก พิธีศีลจุ่มของพระองค์ถูกจัดขึ้นที่โบสถ์เซนต์จอร์จในวินเซอร์ในสิ้นปีนั้น รูปภาพด้านบนแสดงให้เห็นสมาชิกทั้งสี่ในครอบครัว

15. การแต่งงานของเจ้าชายแอนดรูว์และซาร่า เฟอร์กูสัน ปี 1986

พระราชโอรสพระองค์ที่สามของพระราชินีและดยุคแห่งเอดินบะระได้อภิเษกสมรสกับซาร่า เฟอร์กูสันในวันที่ 23 กรกฎาคมปี 1986 จากพระราชโองการของสมเด็จพระนางเจ้าพวกเขาได้รับยศดยุคและดัชเชสแห่งยอร์คซึ่งเป็นตำแหน่งที่แอนดรูว์ถือครองจนถึงทุกวันนี้ คู่รักได้อยู่ด้วยกันมาเป็นเวลากว่า 10 ปี และมีลูกสาวสองคนชื่อเจ้าหญิงเบียทริซและเจ้าหญิงยูจีนี

16. การยืนยันของเจ้าชายวิลเลียมปี 1997

วันที่ 9 มีนาคม 1997 พระราชโอรสพระองค์แรกของเจ้าชายและเจ้าหญิงแห่งเวลส์ซึ่งพระชนมายุ 14 พรรษาในขณะนั้น ได้ไปที่โบสถ์ของปราสาทวินเซอร์สำหรับการยืนยันของพระองค์ พระราชินีเอลิซาเบธที่สองและพระราชชนนีพันปีหลวงมาพร้อมกับว่าที่ดยุคแห่งแคมบริดจ์เพื่อยืนยันคำมั่นสัญญาต่อโบสถ์ของอังกฤษ นี่อาจจะเป็นรูปอย่างเป็นทางการรูปสุดท้ายที่เจ้าชายชาร์ลส์ เจ้าหญิงไดอาน่า วิลเลียมและแฮร์รี่ได้ปรากฏตัวรวมกัน

17. พิธีอภิเษกสมรสของเจ้าชายชาร์ลส์และดัชเชสคามิลล่า ปี 2005

วันที่ 9 เมษายน 2005 เจ้าชายชาร์ลส์ อภิเษกสมรสกับคามิลลา พาร์คเกอร์ โบวส์ ซึ่งได้ยศเป็นดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ พิธีสมรสโดยทางการได้ถูกจัดขึ้นแทนการหมั้นและพระราชินีเอลิซาเบธที่สองเป็นเจ้าภาพในการเลี้ยงรับรอง บรูซ แชนด์ พ่อของคามิลล่า พร้อมด้วยทอมและลอร่า ลูกทั้งสองคนของดัชเชสได้เป็นสมาชิกของราชวงศ์ในรูปภาพนี้ด้วย

18. ราชวงศ์ได้กลับมารวมกันอีกครั้งในปี 2007

ในปี 2007 เอลิซาเบธที่สองและเจ้าชายฟิลิป ดยุคแห่งเอดินบะระได้เฉลิมฉลองการครบรอบ 60 ปี พระราชินีกลายเป็นบุคคลแรกของราชวงศ์ของสหราชอาณาจักรที่ครองคู่ยาวนานถึง 60 ปี ความสัมพันธ์ทางอารมณ์เป็นหนึ่งในสิ่งที่ผู้คนอยากรู้ในช่วงเวลามากกว่าครึ่งศตวรรษ พระราชโอรสและพระราชธิดาทั้งสี่พระองค์ก็มาร่วมเฉลิมฉลองด้วยซึ่งในรูปภาพเห็นว่าสมาชิกในราชวงศ์ได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง

19. พิธีอภิเษกสมรสของเจ้าชายวิลเลียมและดัชเชสเคท ปี 2011

วันที่ 29 เมษายน 2011 โบสถ์เวสมินสเตอร์ได้เป็นสักขีพยานอีกครั้งให้กับพระราชพิธีเสกสมรส ในครั้งนั้นเจ้าชายวิลเลียมอภิเษกสมรสกับเคท มิดเดิลตัน และจากการแต่งงานทำให้พวกเขาได้รับยศดยุกและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ และมีผู้คนมากกว่าหนึ่งล้านคนได้ออกมาบนท้องถนนของลอนดอนเพื่อติดตามการเดินทางของคู่รักและเฝ้าดูพวกเขาด้านนอกพระราชวังบักกิงแฮม

20. การถือกำเนิดของจอร์จและชาร์ลอต ปี 2013-2015

เจ้าชายจอร์จเป็นพระราชโอรสพระองค์แรกของดยุคและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ ได้ถือกำเนิดในวันที่ 22 กรกฎาคม 2013 ทางราชวงศ์ได้แบ่งปันรูปภาพด้านบนในการประกาศเกี่ยวกับพิธีชำระล้างที่จัดขึ้นในโบสถ์พระราชวังเซนต์เจมส์ ในวันที่ 23 ตุลาคม สี่เดือนหลังจากพระราชโอรสพระองค์แรกของวิลเลียมและเคทได้ถือกำเนิด

ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2015 ครอบครัวได้มีสมาชิกเพิ่มอีกหนึ่งพระองค์คือเจ้าหญิงชาร์ลอต (ทายาทลำดับที่สี่ในการขึ้นครองราชย์) พระองค์ได้ทำพิธีศีลจุ่มในวันที่ 5 กรกฎาคมที่ซานดริงแฮม วิลเลียมและเคทมาพร้อมกับพระราชินีเอลิซาเบธที่สอง เจ้าชายฟิลลิป เจ้าชายชาร์ลส์และพระมเหสีของพระองค์ ดัชเชสคามิลล่า เช่นเดียวกับสมาชิกของครอบครัวมิดเดิลตัน

21. เก้าทศวรรษของพระราชินีเอลิซาเบธที่สอง (และสัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารักของพระองค์) ปี 2016

ปี 2016 เป็นปีที่พิเศษสำหรับเอลิซาเบธที่สองเนื่องจากพระองค์อายุครบ 90 พรรษา ในการทำให้เหตุการณ์ครั้งนั้นเป็นอยู่ตราบเท่านาน พระองค์ได้ถ่ายรูปที่ปราสาทวินเซอร์ ในรูปนี้พระราชินีปรากฏกายพร้อมกับลูกสุนัขสี่ตัวของพระองค์ ที่มีชื่อว่าวิลโลว วัลแคน แคนดี้และฮอลลี่ ในสหราชอาณาจักร สมเด็จพระราชินีจีดงานฉลองวันพระราชสมภพสองครั้งต่อปี หนึ่งครั้งสำหรับวันพระราชสมภพของพระองค์ (21 เมษายน) และอีกวันทางการมักจะเฉลิมฉลองในเดือนมิถุนายนพร้อมกับงานสาธารณะอื่น ๆ และขบวนพาเหรดทหารตามประเพณีเฉลิมพระเกียรติ

22. เฉลิมฉลองชีวิตและการแต่งงานในปีเดียวกัน ปี 2018

ในปี 2018 เป็นปีที่สื่อโจมตีราชวงศ์อย่างหนักเนื่องจากเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับพระราชโอรสสองพระองค์ของเจ้าชายและเจ้าหญิงแห่งเวลส์ วิลเลียมและแฮร์รี่

ในวันที่ 19 พฤษภาคม เจ้าชายแฮร์รี่อภิเษกสมรสกับเมแกน มาร์เคิล โดยพิธีการจัดขึ้นที่โบสถ์เซนต์จอร์จ ในปราสาทวินเซอร์ ทั้งคู่ได้รับยศให้เป็นดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กตามลำดับ รูปภาพถูกถ่ายในตึกเดียวกันหลังจากขบวนรถม้า

ก่อนพิธีอภิเษกสมรสของแฮร์รี่และเมแกนในวันที่ 23 เมษายน ดยุคและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ก็ได้ต้อนรับพระราชโอรสพระองค์ที่สามซึ่งก็คือเจ้าชายหลุยส์ พิธีเข้ารีตจัดขึ้นในวันที่ 9 กรกฎาคมประมาณสองเดือนหลังจากที่พระองค์ถือกำเนิด วิลเลียม เคท พระราชโอรสและพระราชธิดาทั้งสามพระองค์ก็เป็นส่วนหนึ่งของการ์ดวันคริสต์มาสตามธรรมเนียมของราชวงศ์ในปี 2018 ด้วยรูปภาพนี้ที่ถูกถ่ายขึ้นที่แอนเมอร์ฮอลล์

23. พิธีศีลจุ่มของอาร์ชี่แฮร์ริสันเมาท์แบทเทินวินเซอร์ ปี 2019

ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซ็กได้มีพระราชโอรสพระองค์แรกที่มีชื่อว่าอาร์ชี่ ในวันที่ 6พฤษภาคม 2019 เกือบหนึ่งปีหลังจากที่ทั้งคู่อภิเษกสมรสกัน พิธีศีลจุ่มจัดขึ้นที่โบสถ์ส่วนตัวในปราสาทวินเซอร์ ในวันที่ 6 กรกฎาคม วิลเลียมและเคท ดยุคและดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ก็ได้เข้าร่วมในพิธีด้วย เช่นกันกับเจ้าชายชาร์ลส์และคามิลล่า พระมเหสีของพระองค์ ดยุคและดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ ในปี 2020 อาร์ชี่ เป็นทายาทลำดับที่เจ็ดของการครองราชย์

24. พระมหากษัตริย์พระองค์ปัจจุบันและพระมหากษัตริย์ในอนาคต ปี 2020

และหลังจากหลายปีของการบันทึกภาพประวัติศาสตร์ของราชวงศ์ ก็มาถึงรูปภาพนี้ที่เผยแพร่บนเครือข่ายของราชวงศ์อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นอนุสรณ์ของการเริ่มต้นของปี 2020 พระราชินีเอลิซาเบธที่สอง เจ้าชายชาร์ลส์ วิลเลียม ดยุคแห่งแคมบริดจ์และเจ้าชายจอร์จเป็นตัวแทนของราชวงศ์ที่แตกต่างกันสี่ช่วงอายุ มรดกอันยิ่งใหญ่ของพระราชินีในปัจจุบันและผู้สืบราชบัลลังก์แห่งสหราชอาณาจักรในอนาคต

เช่นเดียวกับราชวงศ์อังกฤษครอบครัวของคุณมีอัลบั้มภาพที่แสดงถึงประวัติศาสหลายปีหรือไม่ ภาพไหนที่คุณจำได้ดีที่สุด

เครดิตภาพพรีวิว AFP / East News, kensingtonroyal / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/รูปภาพทางการของราชวงศ์อังกฤษกว่า 20 รูปภาพที่แสดงให้เห็นถึงการเดินทางที่ยาวนานผ่านทางประวัติศาสตร์
แชร์บทความนี้