ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

สิ่งของเจ๋ง ๆ สำหรับเด็กที่จริง ๆ แล้วสร้างมาเพื่อผู้ใหญ่

การมีลูกเป็นเรื่องที่ทั้งสนุกและยากในเวลาเดียวกัน คนเป็นพ่อเป็นแม่จำนวนมากที่เป็นนักออกแบบและนักประดิษฐ์ จึงทำให้เกิดอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงขึ้นมา ที่พ่อแม่และปู่ย่าตายายของเราไม่เคยฝันถึงมาก่อน

พวกเราที่ชีวิตสดใสได้รวบรวมการคัดสรรที่เจ๋งที่สุดที่รับประกันว่าชีวิตของพ่อแม่จะง่ายขึ้นและสะดวกมากขึ้น

ลูกบอลเรืองแสง

ด้วยลูกบอลเหล่านี้ เด็กจะไม่กลัวความมืดเมื่อพวกเขานอนลงบนเตียง หรือเมื่อพวกเขาต้องไปห้องน้ำในเวลากลางคืน

เบาะเล็ก ๆ นี้ตรวจสอบน้ำหนักและส่วนสูงของลูกวัยแบเบาะของคุณ, ตารางอาหาร และกิจวัตรประจำวันของเขา คุณสามารถตรวจเช็คสิ่งเหล่านี้ได้จากสมาร์ทโฟน

รถเข็นเด็กขนาดกะทัดรัด

มองครั้งแรกมันอาจจะดูเหมือนรถเข็นเด็กทั่ว ๆ ไป แต่จริง ๆ แล้วคุณสามารถพับมันให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดพอจะใส่ในกระเป๋าสะพายของคุณได้ มันมีน้ำหนักแค่ 4 กิโลกรัม และได้สร้างสถิติโลกในการเป็นรถเข็นขนาดกะทัดรัดที่สุดที่เคยมีมา

ตัวแปลความหมายการร้องไห้ของลูก

ตัวแปลความหมายการร้องไห้ของเด็กทารก สามารถบอกได้ถึงสี่คำตอบที่อาจเป็นไปได้ ว่าทำไมลูกน้อยของคุณถึงร้องไห้ และมันให้คำตอบที่แม่นยำได้ถึง 92% ตั้งแต่ความหิว, ความเจ็บปวด, ความเหนื่อยล้า หรือเพราะว่าเขาต้องการเปลี่ยนผ้าอ้อม เมื่อเวลาผ่านไป ความแม่นยำก็จะน้อยลง แต่ถึงแม้ว่าเด็กอายุสี่เดือน มันก็ยังมีความแม่นยำถึง 77% เมื่อมีการพัฒนาแอป ผู้ผลิตได้วิเคราะห์การร้องไห้ของเด็กทารกจากการบันทึก 200,000 รายการ

ขวดทำความร้อนในตัว

ขวดนี้ทำให้คุณอุ่นเครื่องดื่มของลูกที่ไหนก็ได้โดยไม่ต้องใช้สายไฟ มันอุ่นได้ในเวลาเพียง 4 นาทีโดยการใช้ตลับแบบใช้ครั้งเดียวที่บรรจุแค่เกลือและน้ำ โดยอุณหภูมิสูงสุดที่ทำได้อยู่ที่ 37°С

สติ๊กเกอร์วัดอุณหภูมิ

สติ๊กเกอร์วัดอุณหภูมิแผ่นนี้ทำให้คุณสามารถตรวจสอบอุณหภูมิของลูกได้เมื่อพวกเขาเป็นไข้ โดยที่ไม่ต้องรบกวนเวลานอนหรือบังคับให้พวกเขานั่งนิ่ง ๆ มันแปะติดกับผิวและวัดอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ ถ้าอุณหภูมิของลูกเพิ่มขึ้น พ่อแม่จะได้รับการแจ้งเตือนผ่านแอปในสมาร์ทโฟน ซึ่งบันทึกการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิทั้งหมดที่เกิดขึ้น

แผ่นแปะหัวเข่า

สำหรับเด็กที่กำลังหัดเดิน โลกนี้เต็มไปด้วยความอันตราย ตั้งแต่หินก้อนแหลม ๆ ไปจนถึงพรมที่ขรุขระ แผ่นแปะหัวเข่านี้จะช่วยป้องกันผิวที่อ่อนโยนของลูกของคุณจากรอยช้ำและการขีดข่วน

จานแสนสนุก

จานแสนสนุกเหล่านี้จะเปลี่ยนอาหารเย็นให้เป็นเกม เป็นการแก้ปัญหาสุดเพอร์เฟกต์สำหรับบรรดาแม่ ๆ ที่เหนื่อยกับลูก ๆ ที่งอแงในเวลาอาหารเย็น

ขวดป้อนอาหารที่เป็นช้อนในตัวด้วย

อุปกรณ์ชิ้นนี้เป็นทั้งช้อนและขวดให้อาหาร ซึ่งสะดวกมากเมื่อใช้ในเวลาที่คุณกำลังเดินทาง หรือออกไปเดินเล่นข้างนอก หากลูกของคุณไม่กินอะไรเลย สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่ปิดฝาและเก็บอาหารที่เหลือไว้จนถึงครั้งต่อไป

จุกนมหลอกและยางกัดในอันเดียวกัน

จุกนมหลอกและยางกัดอันนี้สามารถเก็บไว้ในตู้เย็นและล้างในเครื่องล้างจานได้ มันส่งผลกระทบกับทุกส่วนของเหงือกในเวลาเดียวกัน และการออกแบบอย่างเรียบง่ายของมันก็ทำให้มีรอยเว้าเพียงเล็กน้อย ซึ่งเป็นจุดที่อาจเกิดการสะสมของจุลินทรีย์ได้

เครื่องฉายภาพและเสียง

เครื่องฉายนี้ยอดเยี่ยมมากในการช่วยให้ลูกของคุณนอนหลับได้ โดยจะฉายภาพแสนน่ารักบนเพดานพร้อมกับเพลงที่ผ่อนคลาย หรือเพลงกล่อมเด็กที่อ่อนโยน

ชุดเครื่องมือการป้อนอาหารแสนสนุก

ลูกของคุณไม่ยอมกินอะไรเลยหรือเปล่า ? ถ้างั้นลองให้อาหารบินไปหาเขาดูสิ ! เครื่องมือนี้จะโน้มน้าวลูกของคุณให้กินแม้กระทั่งอะไรที่ไม่คุ้นชิน ที่ปกติแล้วเขาจะปฏิเสธเด็ดขาดได้

ที่เก็บของเล่นแสนสนุก

ด้วยที่เก็บของรูปกบนี้ คุณตักของเล่นในอ่างอาบน้ำได้อย่างง่าย ๆ เพียงล้างฟองน้ำออกที่ใต้ก๊อกน้ำ และติดมันไว้กับกำแพงเพื่อพร้อมใช้ในครั้งต่อไป

ที่ไกวเปลเด็กอัตโนมัติ

อุปกรณ์ชิ้นนี้ไกวกล่อมลูกให้คุณได้ โดยมีการเลียนแบบการเคลื่อนไหวของแขนของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำก็เพียงแค่ติดมันไว้ที่มือจับรถเข็น แล้วคุณก็ไปทำธุระของคุณได้เลย

เตียงสำหรับพ่อแม่มือใหม่

ขึ้นอยู่กับข้อมูลจาก Business Insider, Which?, Dodo
ชีวิตสดใส/ออกแบบ/สิ่งของเจ๋ง ๆ สำหรับเด็กที่จริง ๆ แล้วสร้างมาเพื่อผู้ใหญ่
แชร์บทความนี้