ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

11 ไอเดียการออกแบบเพื่อจัดระเบียบห้องน้ำเล็กๆ อย่างชาญฉลาด

ห้องน้ำขนาดเล็กสามารถเป็นที่ๆ อบอุ่นและสวยงามได้ คุณเพียงแค่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมและจัดระเบียบห้องน้ำอย่างถูกวิธี คุณจะเห็นห้องน้ำเล็กๆ ของคุณกลายเป็นห้องน้ำที่ใหญ่ขึ้นได้ด้วยเคล็ดลับง่ายๆ

ชีวิตสดใสแบ่งปันไอเดียการออกแบบที่ยอดเยี่ยมเพื่อทำให้ห้องน้ำของคุณกว้างขวางและสวยงามกว่าเดิม

11. สีของไฟ

เฟอร์นิเจอร์สีอ่อนทำให้ห้องขนาดเล็กดูใหญ่ขึ้น และห้องน้ำก็เป็นแบบนั้นได้ด้วยเช่นกัน คลิกที่นี่แล้วดูกันว่าเป็นอย่างไร!

10. ที่เก็บของเสริม

คุณไม่จำเป็นต้องซื้อลิ้นชักเพิ่ม แค่ใช้พื้นที่ใต้อ่างอาบน้ำก็ได้!

9. ที่จัดระเบียบขวดโหลแสนสะดวก

ที่จัดระเบียบขวดโหลแสนสะดวกนี้จะช่วยให้คุณใส่ทุกสิ่งที่คุณต้องการในห้องน้ำได้ นอกจากนี้มันยังใช้พื้นที่ไม่มากนัก หากคุณต้องการสร้างที่จัดระเบียบนี้ ให้ลองดูตามลิงก์นี้ได้เลย

8. ชั้นวางของด้านบนชักโครก

อีกหนึ่งทางเลือกในการจัดการพื้นที่เก็บของๆ คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ คือชั้นวางของประหยัดพื้นที่ Simply Beautiful by Angela และ Shades of Blue Interiors จะพิสูจน์ให้รู้ว่าเราพูดถูก

7. ตู้เก็บของแบบกระจก

กระจกจะทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้นและสามารถซ่อนพื้นที่เก็บของสำหรับสิ่งของต่างๆ ได้ด้วย สำหรับคำแนะนำโดยละเอียดเกี่ยวกับวิธีการทำตู้กระจกนี้ ให้คลิกที่นี่ได้เลย

6. ฉากกั้นอาบน้ำแบบใส

ฉากกั้นอาบน้ำแบบใสพร้อมโทนสีสว่างจะทำให้ห้องน้ำดูกว้างขวางยิ่งขึ้น ลองดูไอเดียนี้ได้เลย

5. กระจกใหญ่

กระจกเป็นสุดยอดสิ่งของที่ทำให้ห้องของคุณดูใหญ่ขึ้น คุณสามารถเพลิดเพลินกับตัวอย่างการออกแบบนี้ได้ที่นี่และที่นี่

4. อ่างล้างหน้าเข้ามุม

เมื่อทุกตารางนิ้วมีความสำคัญ คุณต้องนึกถึงอุปกรณ์ห้องน้ำที่ประหยัดพื้นที่ และอ่างล้างหน้าแบบเข้ามุมก็เป็นการตัดสินใจที่ดีนะ

3. ชั้นวางของแบบบิวท์อิน

ในห้องน้ำขนาดเล็ก ผู้คนไม่ต้องการลิ้นชักมากเกินไป ดังนั้นมันจึงเป็นการสะดวกกว่าที่จะใช้ชั้นวางบิวท์อินเพื่อเก็บข้าวของทั้งหมดของคุณ ลองดูลิงก์เหล่านี้เพื่อรับแรงบันดาลใจจากสุดยอดไอเดียเจ๋งๆ กันได้เลย

2. การเก็บของที่เหมาะสม


แม้แต่ตู้ขนาดเล็กก็สามารถใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลินดา บุฟเฟิร์ด (Linda Bouffard) ได้บอกเราถึงวิธีจัดการกับความรกและยุ่งเหยิง ดังนั้นเราจึงมีโอกาสในการเก็บของต่างๆ ไว้ในนั้นให้ได้มากที่สุด

อีกทางเลือกหนึ่งในการประหยัดพื้นที่คือ ที่ใส่ของที่มีขาตั้ง ผู้เขียนบล็อก Golden Boys and Me ได้กล่าวว่าที่ใส่ของที่มีขาตั้งนี้ถูกพบที่ทางเดินในครัว แต่อย่างที่คุณเห็น มันสามารถใช้ในห้องน้ำได้เช่นกัน

1. จัดสรรพื้นที่

ในขั้นตอนนี้ คุณต้องคิดก่อนว่าคุณจะใช้พื้นที่ของคุณอย่างไร อย่างเช่น คุณอาจติดตั้งฝักบัวแทนอ่างอาบน้ำหรือจัดเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่นๆ ให้เหมาะสม คุณสามารถดูตัวอย่างและแรงบันดาลใจได้ที่นี่และที่นี่

โบนัส

หากห้องน้ำของคุณมีขนาดเล็กมาก ไม่ได้หมายความว่าคุณจะใช้พื้นที่อย่างฉลาดไม่ได้ ลองดูเว็บไซต์นี้สิ มันจะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเราพูดถูก

และนี่คือไอเดียแจ่มๆ เพิ่มเติมในการทำให้ห้องน้ำขนาดเล็กของคุณดูอบอุ่นและน่าใช้มากขึ้น

เคล็ดลับเหล่านี้มีประโยชน์สำหรับคุณบ้างไหม? แล้วคุณจะลองใช้เคล็ดลับที่เราหามาให้บ้างหรือเปล่า?

เครดิตภาพพรีวิว odomah.org, homedit.com
ชีวิตสดใส/บ้าน/11 ไอเดียการออกแบบเพื่อจัดระเบียบห้องน้ำเล็กๆ อย่างชาญฉลาด
แชร์บทความนี้