ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

นางงามอาร์เจนตินาและนางงามเปอร์โตริโกแต่งงานกันหลังจากเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับ

เราพบรักได้ในตอนที่แทบไม่คาดคิดเลย ผู้หญิง 2 คนที่ถูกส่งไปประกวดนางงามควรจะเป็นคู่แข่งกัน แต่กลับกลายเป็นเพื่อนกันแล้วก็ตกหลุมรักกัน เรื่องราวความรักของพวกเธอทำให้ทุกคนประหลาดใจ แม้กระทั่งกับแฟน ๆ ของพวกเธอ เราจึงอยากแบ่งปันเรื่องนี้กับคุณ

พวกเธอเป็นตัวแทนประเทศของตนในการประกวดนางงาม

มาเรียนา วาเรลา (Mariana Varela) อายุ 24 ปีเมื่อเธอได้รับเลือกให้เป็นมิสอาร์เจนตินาในปี 2020 เมื่อถึงเวลานั้น เธอสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวารสารศาสตร์และเป็นนางแบบมืออาชีพ เธอยังเป็นผู้สนับสนุนตัวยงในเรื่องความเท่าเทียมกันทั่วโลกด้วย

เมื่อเสียงวิจารณ์ทางอินเทอร์เน็ตพยายามว่าร้ายเธอและบอกว่าเธอไม่คู่ควรกับตำแหน่งนี้ เธอกล่าวว่า “ไม่ว่าคำวิจารณ์ทั้งหมดจะเป็นยังไง การไม่เสียความมุ่งมั่นว่าเรามีค่าแค่ไหนนั้นเป็นเรื่องสำคัญ” ซึ่งเป็นคติประจำใจของเธอว่าจะไม่ยอมแพ้

ฟาบิโอล่า วาเลนติน (Fabiola Valentín) เป็นนักศึกษาวารสารศาสตร์และนางแบบเมื่อเธอได้รับตำแหน่งมิสเปอร์โตริโก 2020 เมื่ออายุ 21 ปี เธอยังได้เข้าร่วมการประกวดนางงามจักรวาลในนามของเปอร์โตริโกเมื่อปีก่อนหน้านั้น หลังจากได้รับตำแหน่ง เธอก็บอกว่าเธอ “มีความสุขที่รู้ว่าการเดินทางครั้งนี้พาเธอไปได้ไกลแค่ไหน” และเธอจะตั้งใจทำให้ดีที่สุด

พวกเธอพบกันครั้งแรกที่มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนล 2020

การประกวดจัดขึ้นในเดือนมีนาคมปี 2021 และทั้งสองคนก็อยู่ที่นั่น มุ่งมั่นที่จะครองตำแหน่งเช่นเดียวกับการแข่งขันอื่น ๆ ทั้งคู่ทำได้ดีพอสมควรในการแข่งขันและเข้ารอบ 10 อันดับแรก แต่น่าเศร้าที่ทั้งคู่ไม่ติดอันดับท็อป 5 เพราะงั้นการเดินทางของมิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลของทั้งคู่จึงจบลงที่นี่

การแข่งขันจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ประเทศไทยและคู่รักในอนาคตคู่นี้ก็ดูเหมือนจะสนิทกันมากขึ้นในช่วงเวลานี้ หนึ่งเดือนหลังจาก MGI สาวงามจากอาร์เจนตินาได้โพสต์ภาพร่วมของเธอและมิสเปอร์โตริโก พร้อมแคปชั่นว่า “ฉันคิดถึงเธอ”

พวกเธอยังคงโพสต์ภาพกันและกันในขณะที่กำลังออกเดทกันอย่างลับ ๆ

พวกเธอตัดสินใจเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับจนถึงที่สุดแต่ยังคงโพสต์รูปภาพจากการไปเที่ยวพักผ่อนร่วมกัน ในคำบรรยายภาพหนึ่งในนั้น มิสเปอร์โตริโกเขียนในปี 2021 ว่า “หนึ่งในของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประสบการณ์นี้ [MGI] คือมิตรภาพของเธอ” พวกเธอบอกให้ผู้ติดตามรู้ว่าทั้งสองได้กลับมาพบกันอีกครั้งในเดือนธันวาคมปี 2021 เมื่อฟาบิโอล่าโพสต์คลิปที่พวกเธอพบกันอีกครั้งพร้อมน้ำตาที่ไหลด้วยควาเปี่ยมสุขและยังแสดงภาพหน้าจอของพวกเธอที่วิดีโอคอลหากันในช่วงหลายเดือนที่อยู่ห่างกัน

พวกเธอเปิดเผยว่าจะแต่งงานกันในปลายเดือนตุลาคม

เพื่อประกาศการแต่งงาน พวกเธอได้โพสต์คลิปที่ถ่ายในช่วงหลายเดือนที่คบกัน ทั้งคู่แชร์คลิปจากการไปเที่ยวพักผ่อนในประเทศต่าง ๆ รวมถึงเปอร์โตริโกและเม็กซิโก คลิปจากการหมั้น ภาพถ่ายแหวนหมั้นและภาพถ่ายจากงานแต่งงาน

คำบรรยายภาพเขียนว่า “หลังจากตัดสินใจที่จะเก็บความสัมพันธ์ของเราไว้เป็นเรื่องส่วนตัว เราก็ได้เปิดประตูต้อนรับคุณในวันพิเศษ”

การเปิดเผยของทั้งคู่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในความคิดเห็น ผู้คนเขียนว่า “MGI ได้นำพาคู่รักอันงดงามนี้ให้ได้เจอกัน” นอกเหนือไปจากการแสดงความยินดีมากมาย ขอให้ทั้งคู่มีความสุขมาก ๆ ด้วยกันนะ

คุณเคยพบรักในสถานที่ที่ไม่คาดฝันหรือเปล่า ?

เครดิตภาพพรีวิว marianajvarela + fabiolavalentinpr / Instagram, marianajvarela / Instagram
ชีวิตสดใส/ความสัมพันธ์/นางงามอาร์เจนตินาและนางงามเปอร์โตริโกแต่งงานกันหลังจากเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับ
แชร์บทความนี้