ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

15 ภาพยนตร์ที่ท้ายที่สุดแล้วนักแสดงได้แต่งงานกัน

แบรด (Brad) และแองเจลิน่า (Angelina) กลายเป็นคู่รักที่ฮอตที่สุดหลังจากตกหลุมรักกันในขณะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องมิสเตอร์ แอนด์ มิสซิสสมิธ ถึงอย่างนั้นนักแสดงคนอื่น ๆ ก็ได้เจออีกครึ่งของชีวิตของพวกเขาในขณะการถ่ายทำเช่นกัน เช่น เพเนโลเป้ ครูซ (Penelope Cruz), ทอม แฮงค์ส (Tom Hanks) และจูเลีย โรเบิร์ตส์ (Julia Roberts) และคนเหล่านี้แต่งงานกันมา 30 ปีแล้ว ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นว่าคุณไม่มีทางรู้เลยว่ากามเทพจะแผลงศรใส่คุณเมื่อไหร่

ชีวิตสดใสขอเฉลิมฉลองให้กับดาราเหล่านี้พร้อมกับของแถมเพิ่มเติมของคนดังที่พบรักกันในรายการทีวีโปรดของเรา

มิสเตอร์ แอนด์ มิสซิสสมิธ แบรด พิตต์ และ แองเจลีน่า โจลี่

นี่คือหนังที่ยุติชีวิตแต่งงาน 5 ปีของแบรด พิตต์ (Brad Pitt) และเจนนิเฟอร์ อนิสตัน (Jennifer Aniston) อย่างครึกโครม ในภายหลังพิตต์ (Pitt) และแองเจลีน่า โจลี่ (Angelina Jolie) ได้แยกทางกันในปี 2016 หลังจากความสัมพันธ์ 12 ปีและ 2 ปีของชีวิตการแต่งงาน พวกเขามีลูกด้วยกัน 6 คน โดยเป็นลูกบุญธรรม 3 คน

ซิ่งสายฟ้า ทอม ครูซ และ นิโคล คิดแมน

หลังจากพบกันในปี 1989 ในขณะที่ถ่ายทำภาพยนตร์ด้วยกัน พวกเขาได้ใช้ชีวิตแต่งงาน 11 ปีด้วยกันและมีลูกบุญธรรม 2 คน ถึงอย่างนั้น พวกเขาหย่ากันในปี 2001 และตอนนี้นิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) ได้แต่งงานอย่างมีความสุขกับคีธ เออร์บัน (Keith Urbn)

วุ่นวายรักที่บาร์เซโลน่า เพเนโลเป้ ครูซ และ ฮาเวียร์ บาร์เดม

คู่รักในฝันคู่นี้เจอกันครั้งแรกในปี 1992 ในขณะถ่ายหนังด้วยกัน เป็นเวลาหลายปีกว่าที่พวกเขาจะพัฒนาความสัมพันธ์ และได้เจอกันในกองถ่ายหนังเรื่องวุ่นวายรักที่บาร์เซโลน่า ในปี 2008 และได้เริ่มความสัมพันธ์แบบโรแมนติก พวกเขาแต่งงานกันในปี 2010 และตอนนี้มีลูกด้วยกัน 2 คน

แดร์เดวิล — เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ และ เบน แอฟเฟล็ค

คู่รักคู่นี้ตกหลุมรักกันในขณะถ่ายหนังด้วยกันในปี 2002 ตอนนั้นเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ (Jennifer Garner) แต่งงานอยู่กับสกอตต์ โฟลีย์ (Scott Foley) และเบน แอฟเฟล็ค (Ben Affleck) ก็เดทอยู่กับเจนนิเฟอร์ โลเปซ (Jennifer Lopez) ถึงอย่างนั้นไม่นานนักพวกเขาก็ได้เริ่มความสัมพันธ์ และแต่งงานกันในท้ายที่สุด พวกเขาแต่งงานกันเป็นเวลา 10 ปีและมีลูกด้วยกัน 3 คน ก่อนที่จะแยกทางกันในปี 2017

คลีโอพัตรา — เอลิซาเบธ เทย์เลอร์ และ ริชาร์ต เบอร์ตัน

ขณะที่ถ่ายหนังในอิตาลีในปี 1962 ดาราฮอลลีวูดระดับตำนานตกหลุมรักกับริชาร์ด เบอร์ตัน (Richard Burton) นักแสดงชาวเวลส์ ถึงแม้ว่าพวกเขาจะแต่งงานกันแล้วทั้งคู่ แต่ความรักที่พวกเขามีให้กันแข็งแรงมาก และไม่นานพวกเขาก็แต่งงานกันในปี 1964 พวกเขาแยกทางกันหลังจากนั้น 11 ปี และหย่าร้างกันด้วยดีหลังจากนั้น 12 ปี เมื่อพวกเขาแต่งงานใหม่ได้ไม่ถึงปี

บ้านแอบตาย — แดเนียล เคร็ก และ เรเชล ไวซ์

คู่รักอันโด่งดังได้แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2011 และในปี 2018 พวกเขามีลูกคนแรกด้วยกัน หลังจากจีบกันระหว่างการถ่ายทำภาพยนตร์ในปี 2011

แบล็ค สวอน — นาตาลี พอร์ทแมน และ เบนจามิน มิลปีเอ

นาตาลี พอร์ทแมน (Natalie Portman) พบกับสามีของเธอในขณะถ่ายทำภาพยนตร์ในปี 2010 เบนจามิน มิลปีเอ (Benjamin Millepied) เป็นแดนซ์เซอร์และนักออกแบบท่าเต้นให้กับภาพยนตร์ที่เธอเล่น พวกเขาเข้ากันได้ดีและตกหลุมรักกัน และได้หมั้นกันในปี 2010 ในปี 2012 ทั้งคู่แต่งงานกันและตอนนี้มีลูกด้วยกัน 2 คน

พลิกชะตาท้าหัวใจระห่ำ — เอวา เมนเดส และ ไรอัน กอสลิง

มีข่าวลือว่าคู่รักหน้าตาดีคู่นี้คบกันตั้งแต่ปี 2011 ตั้งแต่ตอนที่พวกเขาเล่นหนังด้วยกัน พวกเขาเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นเรื่องส่วนตัวมาก แต่เรารู้ว่าเขาคบกันมา 9 ปีและปัจจุบันนี้มีลูกด้วยกัน 2 คน

กรีน แลนเทิร์น ไรอัน เรย์โนลด์ และ เบลค ไลฟ์ลี่

สองคนนี้กลายมาเป็นคู่รักหลังจากพบกันในขณะถ่ายหนังในปี 2010 และเริ่มเดทกันในปี 2011 ในปี 2012 พวกเขาแต่งงานกันและไม่มองกลับไปอีกเลย วันนี้พวกเขายังคงแต่งงานกันอย่างมีความสุข และอยู่กับลูกทั้ง 3 คน

ซัมเมอร์สยอง...ต้องหวีด — ซาร่าห์ มิเชล เกลลาร์ และ เฟรดดี้ พริ้นซ์ จูเนียร์

ดาราคู่นี้อยู่ด้วยกันมา 18 ปีและยังคงมีกันต่อไป พวกเขาตกหลุมรักกันในขณะที่แสดงหนังด้วยกันในปี 1997 และตอนนี้พวกเขามีลูกด้วยกันสองคนแล้ว

สเต็ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ แชนนิ่ง เททัม และ เจนน่า ดีวาน

คู่รักบนหน้าจอคู่นี้แต่งงานกันในชีวิตจริงหลังจากถ่ายหนังจบ พวกเขาแต่งงานกันเกือบ 9 ปีและมีลูกด้วยกันในปี 2013 โชคไม่ดีที่พวกเขาเลิกกันในปี 2018 และแยกทางกัน

อีฟนิ่ง แคลร์ เดนส์ และ ฮิวจ์ เดนซี่

คู่รักคู่นี้พบกันครั้งแรกในปี 2007 ในกองถ่ายภาพยนตร์ที่พวกเขาทั้งคู่แสดง และประกาศการแต่งงานในปี 2009 ตอนนี้พวกเขามีลูกด้วยกัน 2 คน และยังคงเป็นคู่แต่งงานที่มีความสุข

อย่าปล่อยให้รักสลาย — ไมเคิล ฟาสส์เบ็นเดอร์ และ อลิเซีย วิกันเดอร์

สองคนนี้พบกันในขณะถ่ายทำหนังด้วยกันในออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ ในปี 2014 และทั้งคู่ได้แต่งงานกันในอีกไม่นาน ในปี 2017 พวกเขายังคงเป็นคู่แต่งงานที่มีความสุขจนถึงทุกวันนี้

เดอะเม็กซิกัน พารักฝ่าควันปืน จูเลีย โรเบิร์ตส์ และ แดนนี่ โมเดอร์

จูเลีย โรเบิร์ตส์ (Julia Roberts) พบกับสามีของเธอขณะถ่ายหนังในปี 2000 และแต่งงานกับเขาในปี 2002 แดเนียล โมเดอร์ (Daniel Moder) เป็นช่างภาพและทำงานในภาพยนตร์เรื่องเดอะเม็กซิกัน พารักฝ่าควันปืนอีกด้วย พวกเขายังคงคบกันและมีลูกด้วยกัน 3 คน

โบนัส: ดาราที่พบกันในซีรี่ย์ทางโทรทัศน์

โบซอม บัดดี้ — ทอม แฮงค์ส และ ริต้า วิลสัน

มันยากที่จะคิดถึงคู่รักที่สร้างแรงบันดาลใจให้เราได้มากกว่าสองคนนี้ ตอนแรกพวกเขาเล่นหนังด้วยกันในปี 1981 ซึ่งเป็นตอนหนึ่งของโบซอม บัดดี้ และตกหลุมรักกัน ปีต่อมาพวกเขาได้เปิดตัวและแต่งงานกันในปี 1988 หลังจากนั้นพวกเขาได้กลายเป็นคู่รักระดับตำนานของฮอลลีวูด ซึ่งคบกันอย่างยาวนาน

มหาศึกชิงบัลลังก์ คิท ฮาริงตัน และ โรส เลสลีย์

พวกเขาโด่งดังจากการเล่นเป็นคู่รักบนหน้าจอ โดยทั้งคู่เล่นเป็นจอห์น สโนว์ (John Snow) และอีกริตต์ (Ygritte) ซึ่งพวกเขาเจอกันครั้งแรกในปี 2011 ในปี 2018 พวกเขาแต่งงานกันและมีลูกคนแรกในปี 2021

ออเรนจ์ อีส เดอะนิวแบล็ค — ซามิร่า ไวลีย์ และ ลอเรน มอเรลลี

สองคนนี้ตกหลุมรักกันอย่างลึกซึ้งขณะทำงานด้วยกัน ลอเรน มอเรลลี (Lauren Morelli) เขียนบทให้กับซีรีย์ที่ซามิร่า ไวลีย์ (Samira Wiley) แสดง ในปี 2017 พวกเธอแต่งงานกันหลังจากการแยกทางอันโด่งดัง ที่ลอเรน มอเรลลี (Lauren Morelli) ได้แยกทางกับสามีของเธอเพื่อมาคบกับซามิร่า (Samira)

มือใหม่ปราบผี — อลิสัน ฮานนิแกน และ อเล็กซิส เดนิซอฟ

คู่รักคู่นี้ได้แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2003 หลังจากได้แสดงร่วมกันหนึ่งซีซั่นในปี 1999 พวกเขาแต่งงานกันอย่างมีความสุขตั้งแต่นั้นมา และมีลูกด้วยกัน 2 คน

คุณเจอเนื้อคู่ของคุณที่ไหน ? คุณเคยรู้ไหมว่าคนดังเหล่านี้เจอคนรักของพวกเขาได้ยังไง ?

เครดิตภาพพรีวิว EAST NEWS, Face to face/FaceToFace/REPORTER
ชีวิตสดใส/ภาพยนตร์/15 ภาพยนตร์ที่ท้ายที่สุดแล้วนักแสดงได้แต่งงานกัน
แชร์บทความนี้