ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

11 คนดังที่หายไปจากจอภาพยนตร์แต่ทันใดนั้นก็กลับมาอย่างเปรี้ยงปร้าง

มันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะไต่ไปถึงจุดสูงสุดของการมีชื่อเสียง และมันต้องใช้ความพยายามอย่างมากในการอยู่ที่จุดนั้น นักแสดงหลายคนเป็นตัวอย่างที่ดีของเรื่องนี้ เมื่อพวกเขาหายไปจากโลกของวงการภาพยนตร์เป็นเวลาหลายปี ผู้คนก็เริ่มลืมชื่อของพวกเขา โชคดีที่คนดังบางคนกลับมาได้และส่องแสงเจิดจรัสยิ่งกว่าที่เคย

เราที่ชีวิตสดใสมีความสุขสุด ๆ เมื่อคนดังที่หลายคนลืมชื่อไปแล้วกลับมาโด่งดังอีกครั้ง และของแถมที่ตอนท้ายจะมอบข่าวดีให้คุณเกี่ยวกับนักดนตรีในตำนาน

ลินด์เซย์ โลฮาน

ลินด์เซย์ โลฮาน (Lindsay Lohan) นักแสดงหนังโรแมนติกคอมเมดี้จากยุค 2000 ได้ปรากฏตัวเป็นส่วนใหญ่ในละครโทรทัศน์เมื่อไม่นานมานี้ เธอยังได้แสดงในภาพยนตร์สยองขวัญที่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก แต่ตอนนี้นักแสดงสาวได้ตัดสินใจกลับมาเล่นหนังแนวที่ทำให้เธอมีชื่อเสียง ในปี 2021 เน็ตฟลิกซ์ได้ประกาศโปรเจกต์เรื่องคริสต์มาส อิน วันเดอร์แลนด์ ที่นำแสดงโดยลินด์เซย์ โลฮาน และเราก็ตั้งตารอที่จะได้เห็นหนังตลกคริสต์มาสเรื่องนี้

เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์

เทย์เลอร์ เลาต์เนอร์ (Taylor Lautner) ได้รับความนิยมสุด ๆ จากหนังเดอะ ทไวไลท์ ซาก้า ซึ่งเขารับบทเป็นมนุษย์หมาป่าที่มีชื่อว่าจาคอบ (Jacob) ถึงอย่างนั้นตั้งแต่ตอนนั้นเราก็ไม่ได้ยินชื่อของนักแสดงคนนี้มากนัก เนื่องจากเขาไม่ได้เล่นภาพยนตร์เป็นเวลานาน โชคดีที่ช่วงเวลาพักของเขาได้จบลงแล้ว ในปี 2022 เรากำลังจะได้เห็นภาพยนตร์จากเน็ตฟลิกซ์ที่มีชื่อว่าโฮมทีม ซึ่งนำแสดงโดยเลาต์เนอร์

ปารีส ฮิลตัน

ในยุค 2000 ชื่อของปารีส ฮิลตัน (Paris Hilton) ปรากฏไปทั่วทุกที่ หลังจากที่เธอปรากฏตัวในรายการเรียลลิตี้โชว์ที่มีชื่อว่าเดอะ ซิมเปิ้ลไลฟ์ ทั่วโลกก็เริ่มจับจ้องเธอ แต่วันนี้ดูเหมือนว่าสไตล์ที่มีเสน่ห์และชื่อเสียงของเธอจะเป็นอดีตไปแล้ว แต่ปารีสก็ได้เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ของเธอ ในปี 2021 เธอได้ถ่ายรายการทำอาหารที่มีชื่อว่าคุ้กกิ้ง วิธ ปารีส

โทบีย์ แมกไกวร์

เราไม่ได้เห็นนักแสดงหนุ่มในจอภาพยนตร์มาตั้งแต่ปี 2014 แต่เขาทำให้เราประหลาดใจด้วยการปรากฏตัวในหนังเรื่องสไปเดอร์แมน โน เวย์ โฮม ในปี 2021 และอีกไม่นานนี้เราก็จะได้เห็นภาพยนตร์เรื่องบาบิโลน ที่นำแสดงโดยโทบีย์ แมกไกวร์ (Tobey Maguire) และแบรด พิทท์ (Brad Pitt) อีกเช่นกัน เราแอบบอกได้เลยว่าวันหยุดยาวของโทบีย์ได้สิ้นสุดลงแล้ว

แชนเนน โดเฮอร์ที

แชนเนน โดเฮอร์ที (Shannen Doherty) มีชื่อเสียงจากเรื่องเบเวอร์รี่ ฮิลส์, 90210 และชาร์ม นักแสดงหญิงไม่ได้เป็นแขกประจำในภาพยนตร์ชื่อดังบ่อยนัก เพราะเธอต่อสู้กับโรคร้ายแรงอยู่ การต่อสู้ยังคงดำเนินมาถึงทุกวันนี้ แต่แชนเนนตัดสินใจที่จะกลับมาเล่นหนัง ธันวาคมปี 2021 ภาพยนตร์เรื่องฟอร์ทเทรส ที่เธอแสดงนำร่วมกับบรู๊ซ วิลลิส (Bruce Willis) ก็ได้ออกฉาย

คอร์ทนีย์ ค็อกซ์

เราไม่ได้เห็นคอร์ทนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) ในภาพยนตร์มาตั้งแต่ปี 2016 แต่ถึงอย่างนั้นเร็ว ๆ นี้ในที่สุดเราก็จะมีโอกาสได้เห็น (อีกครั้ง) เพราะภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องหวีดสุดขีด ซึ่งนำแสดงโดยค็อกซ์ได้กลับมาทำใหม่ ซึ่งกำลังรอเราอยู่ในปี 2022 คอร์ทนีย์รับบทบาทเดิมเหมือนกับในภาพยนตร์ต้นฉบับ ซึ่งเธอแสดงเป็นไรลีย์ เกล (Riley Gale)

แจ็ค กลีซัน

เมื่อพล็อตของตัวละครที่มีชื่อว่าจอฟฟรีย์ (Joffrey) ในเกม ออฟ โทรนส์ได้สิ้นสุดลง นักแสดงหนุ่มก็ได้หยุดงานของเขาเป็นเวลาประมาณ 6 ปี แต่เห็นได้ชัดว่าเขาตัดสินใจที่จะเอาชนะหัวใจของคนดูอีกครั้ง ในปี 2021 ภาพยนตร์เรื่องรีเบคก้าส์ บอยเฟรนด์ ที่แจ็ค (Jack) แสดงนำได้ออกฉายในไอร์แลนด์ เราก็หวังว่าเราจะได้เห็นเขาในโปรเจกต์ใหญ่ของฮอลลีวูดอีกด้วย

นีน่า โดเบรฟ

นักแสดงจากซีรี่ย์เรื่องบันทึกรักฝังเขี้ยว ได้ตัดสินใจที่จะเตือนความจำคนดูเกี่ยวกับตัวเธอเอง โดยการแสดงเป็นตัวละครหลักในหนังโรแมนติกคอมเมดี้บนเน็ตฟลิกซ์เรื่องเลิฟ ฮาร์ด ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยบรรยากาศคริสต์มาสและมีเหตุผลทุกประการที่มันจะกลายเป็นหนังที่เราจะอยากดูเป็นอย่างมากในช่วงวันหยุดฤดูหนาว

ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์

ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์ (Sarah Jessica Parker) ไม่ได้หายไปจากจอภาพยนตร์หลังจากเรื่องเซ็กส์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ จบลง ซึ่งกลายเป็นบันไดสำคัญในการเติบโตทางอาชีพการงานของเธอ แต่ผลงานที่ตามมาของเธอแทบจะเทียบไม่ได้เลยกับบทบาทของแครี่ แบรดชอว์ (Carrie Bradshaw) ในปี 2021 พาร์คเกอร์ได้ทำให้ทั่วโลกพูดถึงเธออีกครั้งโดยการแสดงเป็นตัวละครเดิมในเรื่องแอนด์ จัสท์ ไลค์ แด็ธ...และในปี 2022 เราจะได้เห็นเธอในภาพยนตร์เรื่องอิทธิฤทธิ์แม่มดตกกระป๋อง 2 ซึ่งเธอจะเล่นเป็นแม่มด

เมแกน ฟ็อกซ์

มันอาจจะดูเหมือนว่าผู้คนลืมนักแสดงจากเรื่องทรานสฟอร์มเมอร์ และเจนนิเฟอร์ส บอดี้ไปแล้ว แต่ในยุค 2020 เมแกน (Megan) ตัดสินใจทำให้ตัวเองกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง ในปี 2021 แฟน ๆ เริ่มพูดถึงเครื่องแต่งกายที่วาบหวิวที่เธอได้โพสท่าให้ช่างภาพได้ถ่าย และในปี 2022 เราจะมีโอกาสได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของเราเกี่ยวกับหนังเรื่องบิ๊ก โกลด์ บริค ซึ่งเมแกนได้แสดงนำร่วมกับออสการ์ ไอแซค (Oscar Isaac)

เคียร์สเต็น ดันสต์

เคียร์สเต็น ดันสต์ (Kristen Dunst) ไม่ได้เล่นหนังประมาณ 4 ปี น่าจะเป็นเพราะนักแสดงสาวตัดสินใจที่จะอุทิศเวลาให้กับครอบครัวของเธอมากขึ้น เพราะในปี 2017 เธอได้แต่งงาน โชคดีที่ในปี 2021 เคียร์สเต็นได้กลับมาเล่นหนังอีกครั้ง เธอแสดงในภาพยนตร์เรื่องอำนาจบาดเลือดแค้น กับเบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ (Benedict Cumberbatch) ในฐานะคู่รักบนจอของเธอ

โบนัส: วงดนตรีคัลท์วงนี้ได้กลับมารวมตัวกันหลังจากผ่านไป 40 ปี

ในเดือนพฤศจิกายน 2021 วงแอ็บบ้า วงดนตรีในตำนานได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง และปล่อยอัลบั้มใหม่ที่มีชื่อว่าโวยาจ (Voyage) เป็นเวลา 40 ปีแล้วตั้งแต่ที่วงได้ปล่อยอัลบั้มล่าสุดของพวกเขาออกมา

การกลับมาของใครที่ทำให้คุณมีความสุขสุดๆ ?

นี่ ๆ ! ตอนนี้ชีวิตสดใสมีปริศนาของจริงแล้วนะ เราโพสต์ปริศนาใหม่ ๆ ทุกวันเลย ไปลองดูสิ

ชีวิตสดใส/คน/11 คนดังที่หายไปจากจอภาพยนตร์แต่ทันใดนั้นก็กลับมาอย่างเปรี้ยงปร้าง
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ