ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

12 คนดังที่ทุ่มเทให้คนที่ตัวเองรักมีความสุข

มันเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นคนที่เรารักหรือญาติของเราได้ทำอะไรสักอย่างที่ไม่ธรรมดาเพื่อมอบรอยยิ้มให้กับเรา คนดังมักพยายามทำเซอร์ไพรส์ให้คนที่รัก และแม้ว่าพวกเขาอาจดูเวอร์เกินจริงหรือฟุ่มเฟือย เราก็อดไม่ได้ที่จะชื่นชมความพยายามที่พวกเขาทำ

ชีวิตสดใสได้รวบรวม 12 เหตุการณ์ที่คนดังพยายามทำให้คนที่รักยิ้มได้มาฝากคุณ

1. จอห์น สเตโมส (John Stamos) จ้างอนิเมเตอร์ของดิสนีย์เพื่อช่วยในการขอแต่งงานของเขา

ทั้ง จอห์น สเตโมส (John Stamos) และ เคทลิน (Caitlin) ภรรยาของเขาต่างก็เป็นแฟนตัวยงของดิสนีย์แลนด์และได้เดินทางไปที่นั่นหลายครั้ง ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่จอห์นจะขอแต่งงานในธีมดิสนีย์ เขายังจ้างอนิเมเตอร์ชื่อดังให้วาดภาพน่ารกๆ ของพวกเขาให้ด้วย

2. อเล็กซิส โอฮาเนียน (Alexis Ohanian) ชอบเอาใจ เซเรน่า วิลเลียมส์ (Serena Williams) ด้วยวิธีที่พิเศษมาก

อเล็กซิส โอฮาเนียน (Alexis Ohanian) ชอบเอาใจเซเรน่า วิลเลียมส์ (Serena Williams) เป็นประจำ โดยเปิดเผยในโพสต์อินสตาแกรมอันโด่งดังที่เขาเคยพาเธอไปเวนิสตอนที่ “เธออยากกินมื้อค่ำเป็นอาหารอิตาเลียน” ดูเหมือนว่าอเล็กซิสจะยังมีเซอร์ไพรส์น่ารักๆ อีกอย่างเก็บซ่อนไว้อยู่ เขาทำป้ายโฆษณาเพื่ออวยพรให้เซเรน่าโชคดีในครั้งแรกที่เธอกลับไปเล่นเทนนิสหลังจากให้กำเนิดลูกสาวของพวกเขาที่ชื่อโอลิมเปีย

3. รัสเซลล์ วิลสัน (Russell Wilson) เช่าพิพิธภัณฑ์ศิลปะเพื่อเดทกับ เคียร่า (Ciara)

ภรรยาของรัสเซลล์อยากเยี่ยมชมนิทรรศการที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะซีแอตเทิล เขาจึงตัดสินใจพิพิธภัณฑ์นี้สำหรับพวกเขา 2 คนเท่านั้น และภาพถ่ายแสนหวานนี้พิสูจน์ได้ว่าพวกเขามีเวลาที่แสนยอดเยี่ยมกัน

4. แอนนา ฟาริส (Anna Faris) ซื้อรถแทรกเตอร์ให้ คริส แพตต์ (Chris Pratt)

ในการให้สัมภาษณ์กับ อี! นิวส์ (E! News) แอนนา ฟาริส (Anna Faris) เปิดเผยว่า คริส แพตต์ (Chris Pratt) ได้ให้แหวนเพชรใหม่กับเธอ แม้นี่จะเป็นเรื่องน่ายินดี แต่นี่ก็ไม่ใช่เรื่องที่ไม่คาดคิดที่มาจากคู่รักคนดัง แอนนาตัดสินใจเซอร์ไพรส์คริสกลับโดยซื้อรถแทรกเตอร์ให้เขา น่าเสียดาย เมื่อถึงจุดหนึ่งการสัมภาษณ์สิ้นสุดลง แม้ว่าเราอยากที่จะค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการให้ของขวัญแปลกๆ ก็ตาม

5. มารายห์ แครีย์ (Mariah Carey) ดีใจเสมอที่ได้ใช้ค่ำคืนกับลูกสาวของเธอ

มารายห์ แครีย์ (Mariah Carey) ก็เหมือนกับคุณแม่ทุกคน โดยพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ลูกสาวของเธอมีความสุข ตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2021 ทั้งสองได้ใช้ค่ำคืนของผู้หญิงด้วยกันครั้งแรกของปี ค่ำคืนที่น่ารักนี้รวมถึงการใส่ชุดนอนเข้าคู่กันและดู มีน เกิร์ลส์ (Mean Girls) ด้วยกัน

6. จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ปิดสนามกีฬาเพื่อเดตกับเซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez)

จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ไม่ใช่คนแปลกหน้าเลยเมื่อพูดถึงความโรแมนติกที่ยิ่งใหญ่ ไม่กี่ปีที่ผ่านมาเขาเขียนและโพสต์บทกวีเกี่ยวกับเฮลีย์ภรรยาของเขา และเมื่อตอนที่เขาออกเดทกับ เซเลนา โกเมซ (Selena Gomez) เขาพาเธอไปเดทในสนามกีฬาที่ไม่มีคนเลยซึ่งพวกเขากินสเต็กและดูหนังไททานิคด้วยกันสองคน

7. โจ แมนเกนเนโล่ (Joe Manganiello) เรียนภาษาสเปนเพื่อขอแต่งงาน โซเฟีย เวอร์การา (Sofia Vergara)

โจ แมนเกนเนโล่ (Joe Manganiello) เรียนภาษาสเปนเพื่อขอแต่งงานโซเฟีย เวอร์การา (Sofia Vergara) เป็นภาษาแม่ของเธอ นักแสดงชาวอเมริกันกล่าวว่าเขารู้สึกประหม่า นั่นไม่ใช่เพราะเขากลัวว่าจะถูกโซเฟียปฏิเสธ แต่เพราะเขาท่องจำคำพูดทั้งหมดเป็นภาษาสเปนและต้องการให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบ

8. จอห์นนี เดปป์ (Johnny Depp) ซื้อไร่องุ่นฝรั่งเศสให้ วาเนสซ่า พาราดิสตัล (Vanessa Paradis)

แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ได้อยู่ด้วยกันแล้ว แต่ในปี 2007 จอห์นนี่ได้ลงทุนเพื่อเฉลิมฉลองการปล่อยอัลบั้มใหม่ของ วาเนสซ่า พาราดิสตัล (Vanessa Paradis)

9. ซีล (Seal) มีบ้านน้ำแข็งที่สร้างขึ้นเพื่อขอ ไฮดี คลุม (Heidi Klum) แต่งงาน

ซีล (Seal) ขอ ไฮดี คลุม (Heidi Klum) แต่งงานระหว่างเดินทางไปแคนาดา เขามีบ้านน้ำแข็งที่สร้างขึ้นใหม่บนภูเขา พร้อมด้วยอาหาร เครื่องดื่ม เทียน และแน่นอน กลีบกุหลาบ

10. แอชตัน คุทเชอร์ (Ashton Kutcher) ตุนอาหารเต็มตู้เย็นเผื่อกรณีที่ มิล่า คูนิส (Mila Kunis) อยากอาหารตอนตั้งครรภ์

แอชตัน คุทเชอร์ (Ashton Kutcher) ทำให้แน่ใจว่าความอยากอาหารของภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ของเขานั้นไม่เป็นปัญหา และตุนอาหารแปลกๆ ไว้เต็มตู้เย็น มิล่า คูนิส (Mila Kunis) เปิดเผยว่าของว่างที่เธอโปรดปรานในช่วงตั้งครรภ์คือ ซาวเคราท์ (Sauerkraut)

11. แองเจลินา โจลี่ (Angelina Jolie) ซื้อต้นไม้อายุ 200 ปีให้ แบรด พิตต์ (Brad Pitt)

แองเจลินา โจลี (Angelina Jolie) ใช้เงินเกือบ 650,000 บาทซื้อของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ แบรด พิตต์(Brad Pitt) เธอซื้อต้นมะกอกเก่าแก่อายุ 200 ปีให้กับเขา ซึ่งต่อมาทั้งสองได้นำต้นไม้นี้ไปปลูกไว้ที่บ้านของพวกเขาในฝรั่งเศส

12. ไคลี เจนเนอร์ (Kylie Jenner) เซอร์ไพรส์ แทรวิส สก็อตต์ (Travis Scott) ด้วยวิธีที่น่ารัก

ไคลี เจนเนอร์ (Kylie Jenner) ทำเซอร์ไพรส์สุดหวานให้ แทรวิส สก็อตต์ (Travis Scott) คู่รักของเธอในวันพ่อ ไคลีกับสตอร์มี (Stormi) ลูกสาวของเธอร่วมกันตกแต่งทุกอย่างด้วยสีฟ้า รวมถึงลูกโป่ง ดอกไม้ คุกกี้ และรูปถ่ายที่น่ารักของสตอร์มีและพ่อของเธอ

คุณเคยทำอะไรเวอร์ๆ หรือทำอะไรที่เล่นใหญ่ให้กับใครสักคนบ้างไหม? คอมเมนต์บอกเราด้านล่างหน่อยสิ

เฮ้! ชีวิตสดใสมีปริศนาให้ลองลับสมองแล้วนะ เราลงปริศนาใหม่ทุกวัน ไปลองเล่นกันดูได้เลย

เครดิตภาพพรีวิว sofiavergara/instagram, Jean_Nelson/Depositphotos.com
ชีวิตสดใส/คน/12 คนดังที่ทุ่มเทให้คนที่ตัวเองรักมีความสุข
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ