ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

12 คนดังที่ตกหลุมรักกับคนที่อายุน้อยกว่าตัวเองกว่าครึ่ง

เหมือนกับในภาพยนตร์เทพนิยายที่สอนเราว่ารักคือสิ่งที่หยุดไม่ได้นั่นแหละ ดูเหมือนว่าฮอลลีวูดชอบที่จะพิสูจน์ทฤษฎีนี้ในชีวิตจริงด้วยเช่นกัน คู่รักคนดังอาจจะอายุห่างกันหลายสิบปี แม้ว่าเราจะเห็นว่าแทบจะไม่น่าเชื่อเลยก็ตาม เพราะคนดังหลายคนนั้นเชี่ยวชาญศาสตร์แห่งการคงความเยาว์วัยและตามเวลาทันอยู่เสมอ นั่นทำให้อายุเป็นเพียงตัวเลขที่ไม่มีความหมายอะไรเลย

ชีวิตสดใสเรารู้ว่าเวลาไม่มีอำนาจเลยเมื่อเป็นเรื่องของความรักและการสร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้น เราอยากจะแบ่งปันคู่รักคนดังที่อายุห่างกันเป็นรุ่น แต่ว่าอยู่ด้วยกันด้วยความรักเต็มเปี่ยมให้พวกคุณได้รู้กัน

1. มิค แจ็คเกอร์ (78) กับ เมลานี เฮมริค (34)

นักร้องนำผู้เป็นที่จดจำแห่งวง โรลลิ่ง สโตน (Rolling Stones) ได้คบหากับอดีตนักบัลเลต์สาวมาตั้งแต่ปี 2014 ความสัมพันธ์ของพวกเขาเริ่มพัฒนาเมื่อเมลานี (Melanie) เข้าหานักร้องเพลงร็อกผู้นี้ หลังจากที่คู่รักที่อยู่กันมา 13 ปีของเขาเสียชีวิตลง แม้ว่าอายุจะห่างกันถึง 44 ปี แต่ทั้งคู่ก็มีความสัมพันธ์ที่น่ารักและยังมีลูกชายอายุ 5 ขวบด้วยกันอีกด้วย

2. เดวิด ฟอสเตอร์ (72) กับ แคธรีน แม็คฟี (37)

ทั้งคู่เป็นเพื่อนกันมาหลายปีก่อนจะเริ่มคบหากัน และสุดท้ายก็แต่งงานกันในปี 2019 นักร้อง/นักแสดงสาวชาวอเมริกันเปิดใจเรื่องความลังเลที่จะคบหากับหนุ่มหล่อที่อายุมากกว่าเธอ 35 ปีคนนี้ในทีแรก เพราะเธอ “กังวลมากว่าคนจะคิดกันยังไง” นี่คือการแต่งงานครั้งที่สองของแคธรีน (Katharine) และครั้งที่ห้าของนักดนตรี/โปรดิวเซอร์ชาวแคนาดาผู้นี้ ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกัน ซึ่งเกิดในปี 2021

3. เดนนิส เควด (67) กับ ลอร่า ซาโว (28)

นักแสดงจากเรื่อง แฝดจุ้นลุ้นรัก ผู้นี้พบกับลอร่า (Laura) ในงานธุรกิจและความสัมพันธ์ของพวกเขาก็พัฒนาขึ้นมาตั้งแต่ตอนนั้น นี่คือการแต่งงานครั้งที่สี่ของเขาและนักแสดงหนุ่มก็ประกาศว่าเขารู้ว่ามันจะเป็นครั้งสุดท้าย เขาพูดต่อไปว่า “ผมรู้สึกเหมือนผมได้คู่ชีวิตที่แท้จริงแล้ว”

4. เจฟฟ์ โกลด์บลุม (69) กับ เอมิลี ลีฟวิงสตัน (38)

นักแสดงผู้โด่งดังกับภรรยาที่เป็นอดีตนักยิมนาสติกโอลิมปิกของเขาแต่งงานกันในปี 2014 ทั้งคู่มีลูกชายด้วยกันสองคนและครอบครัวต่างก็มีความสุขใน “หุ้นส่วนที่รักกัน” และความสัมพันธ์อันแข็งแรงที่คุณติดตามชมได้ในช่องทางสื่อสังคมออนไลน์ของคู่รักคู่นี้

5. อเล็ก บอลด์วิน (63) กับ ฮิลาเรีย บอลด์วิน (37)

คู่รักคู่นี้พบกันครั้งแรกที่แมนฮัตตันใน “คืนหนึ่งในเดือนกุมภาพันธ์ที่อุ่นไม่สมฤดูกาล” ในปี 2011 ตามคำบอกเล่าของนักแสดงหนุ่ม ทั้งคู่ที่มีอายุห่างกันถึง 26 ปี แต่งงานกันในปี 2012 และปัจจุบันก็เป็นพ่อแม่ของลูกสาว 2 คน และลูกชาย 4 คน

6. ริชาร์ด เกียร์ (72) กับ อาเลฮานดรา ซิลวา (38)

อดีตนักแสดงฮอลลีวูดและภรรยาที่อายุน้อยกว่าเขา 33 ปีรู้จักกันมากกว่าสิบปีและเริ่มเดตกันในปี 2014 แหล่งข่าวที่ใกล้ชิดกับพวกเขาเผยว่า “พวกเขาสบายใจต่อกันมากแล้วก็มีความสุขด้วยกันดี”

7.สตีเวน ไทเลอร์ (73) กับ ไอมี เพรสตัน (34)

ก่อนจะมีความสัมพันธ์แบบโรแมนติกกัน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มจากคนทำงานร่วมกันก่อน เพราะไอมี (Aimee) เคยเป็นผู้ช่วยส่วนตัวของร็อกสตาร์คนนี้ พวกเขาประกาศเรื่องความสัมพันธ์อย่างเป็นทางการในปี 2016 และความรักของทั้งคู่ก็เบ่งบานตั้งแต่นั้นมา

8. บรูซ วิลลิส (66) กับ เอมม่า เฮมิ่ง วิลลิส (43)

นักแสดงผู้โด่งดังคนนี้พบกับภรรยาในอนาคตของเขาในปี 2007 ในยิมที่พวกเขาเข้าใช้ที่เดียวกัน ทั้งคู่แต่งงานที่บ้านในหมู่เกาะเติกส์และเคคอสในสองปีต่อมา ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันสองคน เกิดในปี 2012 และ 2014 นอกเหนือจากลูกสาวสามคนของบรูซ (Bruce) จากการแต่งงานครั้งแรกของเขากับนักแสดงสาว เดมี มัวร์ (Demi Moore)

9. เดน คุก (49) กับ เคลซี เทย์เลอร์ (22)

นักแสดงสาวและคู่รักตลกสุดหล่อที่อายุห่างกับเธอ 26 ปีเจอกันในรายการเกมโชว์ที่ถ่ายทำในที่ของเขา นักแสดงหนุ่มเผยว่าทั้งสองเป็นเพื่อนกันก่อนที่ความสัมพันธ์จะค่อย ๆ พัฒนาเป็นความรัก

10. เมล กิบสัน (65) กับ โรซาลินด์ รอสส์ (31)

ทั้งคู่เริ่มเดตกันในปี 2014 ตอนที่ โรซาลินด์ (Rosalind) ซึ่งเป็นนักเขียน เซ็นสัญญามาเขียนบทให้กับบริษัทผลิตงานของนักแสดงท่านนี้ ส่วนข้อเท็จจริงที่ว่าเขาอายุมากกว่าเธอถึงสองเท่า เมล (Mel) ประกาศว่า “อายุเป็นเพียงตัวเลข” และสิ่งที่สำคัญก็คือพวกเขารักกัน

11. ลีโอนาโด ดิคาปริโอ (47) กับ คามิลา มอร์โรน (24)

ขวัญใจฮอลลีวูดและแฟนสาวนางแบบของเขาเคยมีข่าวลือว่าเดตกันในปี 2017 พอเร่งเวลามาถึงปัจจุบัน ก็เหมือนว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะแข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ แม้ว่าจะเป็นที่รู้กันว่าทั้งสองเก็บเรื่องความสัมพันธ์เป็นส่วนตัวมาก ๆ แหล่งข่าวเผยว่า “เขาอบอุ่นกับคามิ (Cami) มาก และพวกเขาก็จริงจังกันด้วย”

12. มาดอนน่า (63) กับ อาห์ลามาลิก วิลเลียมส์ (27)

ในปี 2015 ตอนนั้นอาห์ลามาลิก (Ahlamalik) ในวัย 21 ปีได้ออดิชั่นเข้าไปเป็นนักเต้นประกอบให้กับคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นของนักร้องคนดัง หลังจากนั้นเขาก็ไปแทบจะทุกโชว์ของมาดอนน่า (Madonna) แต่ก็ดูเหมือนว่าทั้งคู่ไม่ได้เริ่มเดตกันจนกระทั่งถึงปี 2018 ปัจจุบันคู่รักคู่นี้ยังคงคบหากันและเราจะยังเห็นอาห์ลามาลิกโผล่มาเล็กน้อยได้บ่อย ๆ ในอินสตาแกรมของมาดอนน่า

คุณคิดว่าช่องว่างระหว่างอายุของการเป็นคู่รักกันควรจำกัดไหม ? คุณคิดว่ายิ่งอายุใกล้กันเท่าไร ความสัมพันธ์ยิ่งง่ายขึ้นหรือเปล่า ?

เครดิตภาพพรีวิว madonna / Instagram, madonna / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/12 คนดังที่ตกหลุมรักกับคนที่อายุน้อยกว่าตัวเองกว่าครึ่ง
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ