ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

13 คนดังที่รับมือกับการเลี้ยงลูกแฝดได้อย่างยอดเยี่ยม

การเลี้ยงลูกแฝดไม่ใช่เรื่องสนุกและเป็นเหมือนเกม งานศึกษาชิ้นหนึ่งชี้ให้เห็นว่าบรรดาแม่ ๆ ที่มีลูกในแต่ละครั้งมากกว่าหนึ่งคน มีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้ามากกว่าถึง 43% ซึ่งเหล่าคนดังหลายคนต่างรู้ด้วยตัวเองว่าการจัดสรรเวลาให้กับเด็กหลายคนพร้อม ๆ กันเป็นยังไง แต่แทบทุกคนสามารถบอกคุณได้ว่า ท้ายที่สุดแล้วความรักที่ห้อมล้อมพวกเขาอยู่ทุกวันนั้น มันคุ้มค่ากับความพยายามของพวกเขาทั้งหมด

พวกเราที่ชีวิตสดใสไม่สามารถเอาชนะความน่ารักของเหล่าคนดังกับลูก ๆ ฝาแฝดของพวกเขาได้ เลยอยากเชิญคุณมาร่วมสนุกไปด้วยกัน

1. มารายห์ แครี่ กับลูกแฝดของเธอ โมร็อคกันและมอนโรว์

มารายห์ (Mariah) มีแผนใหญ่สำหรับอนาคตของลูก ๆ ฝาแฝด โดยเธอกำลังเตรียมพวกเขาให้พร้อมสำหรับอาชีพในวงการบันเทิง เนื่องจากเรามักจะได้เห็นพวกเขาร้องเพลงอยู่ในอินสตาแกรมของเธอ นอกจากนี้ลูกชายและลูกสาวของเธอนั้นยังแสดงอยู่ในมิวสิกวิดีโอเพลง ออล ไอ วอนท์ ฟอร์ คริสต์มาส อิส ยู ฉบับรีเมค

2. เจนนิเฟอร์ โลเปซ กับลูกแฝดของเธอ แม็กซ์และเอ็มเม่

โลเปซ (Lopez) ยังถ่ายทอดความสามารถของตัวเองให้กับลูกๆ ของเธออีกด้วย ทั้งแม็กซ์ (Max) และเอ็มเม่ (Emme) เป็นนักร้องที่มีพรสวรรค์ แล้วดูเหมือนว่าเอ็มเม่ (Emme) จะสนใจอาชีพร้องเพลงเป็นพิเศษและได้เข้าร่วม
การแสดงซูเปอร์โบวล์ (Super Bowl) อันน่าตื่นตาตื่นใจในปี 2020 ร่วมกับคุณแม่ผู้โด่งดังของเธอเอง

3. บียอนเซ่ กับลูกแฝดของเธอ เซอร์และรูมี่

บียอนเซ่ (Beyoncé) กับเจย์ ซี (Jay-Z) ไม่ได้คาดหวังอะไรนอกจากความยิ่งใหญ่สำหรับชีวิตของลูก ๆ โดยชื่อ เซอร์ คาร์เตอร์ (Sir Carter) และรูมี่ คาร์เตอร์ (Rumi Carter) ถูกตั้งเป็นชื่อเครื่องหมายการค้าในสหรัฐอเมริกา เช่น
เดียวกับบลู ไอวี่ คาร์เตอร์ (Blue Ivy Carter) พี่สาวคนโตของพวกเขา

4. โซอี้ ซัลดาน่า กับลูกชายฝาแฝดของเธอ ไซ อาริดีโอ้ และ
โบวี่ อีซิโอ้

โซอี้ (Zoe) ขอบคุณดาวนำโชคที่ทำให้เธอได้ลูกแฝด ลูกชายของเธอเกิดก่อนกำหนดเมื่ออายุครรภ์ได้ 32 สัปดาห์และนับว่าเป็นขั้นตอนที่ยากมาก เธอกับสามี มาร์โก้ เปเรโก้ (Marco Perego) ยอมรับว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ยากลำบาก แต่พวกเขาก็ดีใจที่ทุกคนไม่เป็นไร นอกจากนี้ไซ (Cy) กับโบวี่ (Bowie) ยังมีน้องชายอีกคนชื่อว่า เซ็น (Zen)

5. เซลีน ดิออน กับลูกชายฝาแฝดของเธอ เอ็ดดี้และเนลสัน

เซลีน ดิออน (Celine Dion) มีลูกแฝดกับเรเน่ แองเจลิล (René Angélil) สามีผู้ล่วงลับของเธอ แม้ว่าพ่อของเด็ก ๆ จะจากไปตั้งแต่ปี 2016 แต่นักร้องชื่อดังยังคงรักษาความทรงจำของเขาไว้ด้วยพิธีกรรมพิเศษ คือทุกคืนเอ็ดดี้ (Eddy) กับเนลสัน (Nelson) จะคุยกับรูปของเรเน่ (René) และบอกฝันดี

6. จูลี่ โบเว่น กับลูกแฝดของเธอ จอห์นและกัส

เกร็ดน่ารู้: จูลี่ โบเว่น (Julie Bowen) ตั้งท้องลูกแฝดของเธอตอนที่เธอเริ่มถ่ายทำเรื่องโมเดิร์น แฟมมิลี่ ผู้ชมที่มีตาเหยี่ยวอาจสังเกตเห็นว่าเธอนั้นอุ้มท้องอยู่ในตอนแรกของซีรีส์

7. มาดอนน่า กับลูกแฝดของเธอ สเตลล่าและเอสเตเร่

มาดอนน่า (Madonna) ได้รับเลี้ยงเด็ก 4 คนจากประเทศมาลาวีในแอฟริกา ซึ่งมีฝาแฝดรวมอยู่ด้วย อีกทั้งเธอยังช่วยสร้างโรงพยาบาลเด็กเมอร์ซี่ เจมส์ (Mercy James) ในประเทศมาลาวีเพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับการมอบเด็ก ๆ ให้แก่เธอ

8. รีเบคก้า โรเมน กับลูกแฝดของเธอ ดอลลี่และชาร์ลี

รีเบคก้า (Rebecca) ยอมรับว่าการเลี้ยงลูกแฝดนั้นยากในตอนแรก แต่ตอนนี้พวกเขาโตแล้ว และเธอก็ชอบดูพวกเขาเติบโตเป็นตัวของตัวเอง สาว ๆ ชอบออกแบบท่าเต้นและชอบที่จะทำให้กิจวัตรประจำวันของพวกเธอเป็นละครเพลง ซึ่งเรื่องโปรดของพวกเธอก็คือ โชว์แมนบันลือโลก แสดงโดยฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman)

9. คริส เฮมส์เวิร์ธ กับลูกชายฝาแฝดของเขา ทริสตันกับซาช่า

เฮมส์เวิร์ธ (Hemsworth) รู้สึกทึ่งกับลูกแฝดของเขามาก นักแสดงหนุ่มกล่าวว่าเขาได้เลี้ยงทั้งสองคนเหมือนกัน แต่พวกเขากลับแตกต่างกันสุด ๆ เพราะทริสตัน (Tristan) นั้นนิ่งมาก ๆ ในขณะที่ซาช่า (Sasha) เป็นตัวป่วนและชอบแกล้งพี่น้องของเขา นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีพี่สาวอีกคนชื่ออินเดีย (India)

10. เจนเซ่น แอคเคิลส์ กับลูกแฝดของเขา เซปเปลินและแอร์โรว์

คุณอาจคิดว่าแอคเคิลส์ (Ackles) ตั้งชื่อลูกชายของเขาตามวงดนตรีร็อกชื่อดังอย่างเลด เซปเปลิน (Led Zeppelin) แต่เหตุผลนั้นดูจริงจังกว่ามาก เมื่อตอนที่เด็กชายคลอดออกมา เขามีสายรกพันรอบตัวเหมือนกับปมเชือกเซปเปลิน
เจนเซ่น (Jensen) และแดนนีล (Danneel) ภรรยาของเขาเชื่อว่าเป็นเรื่องมหัศจรรย์ที่เขารอดชีวิตมาได้ จึงได้ตัดสินใจตั้งชื่อที่เป็นสัญลักษณ์นี้ให้กับเขา ส่วนแอร์โรว์ (Arrow) ลูกสาวของพวกเขา เจนเซ่น (Jensen) ต้องการให้เธอมีชื่อย่อเป็นตัวอักษรเอเอ (AA) และทั้งคู่ก็ยังชอบชื่อแอร์โรว์ (Arrow) สำหรับผู้หญิงด้วย

11. กอร์ดอน แรมซีย์ กับลูกแฝดของเขา แจ็คและฮอลลี่

พี่น้องฝาแฝดแรมซีย์ (Ramsay) สนิทกันมาก ทุกปีพวกเขาจะฉลองวันเกิดพร้อมกับจัดปาร์ตี้ขนาดใหญ่ และตอนวันเกิดครั้งที่ 18 ของพวกเขา ก็ได้มีแผนบางอย่างที่พิเศษมาก ๆ โดยทั้งคู่ฝึกฝนและลงแข่งขันงานวิ่งลอนดอนมาราธอนจนสำเร็จ เพื่อให้กำลังใจคุณแม่ของพวกเขา ซึ่งตอนนั้นเธอเพิ่งแท้งลูก

12. แพทริค เดมป์ซีย์ กับลูกชายฝาแฝดของเขา ซัลลิแวนและดาร์บี้

เช่นเดียวกับลูกแฝดของเฮมส์เวิร์ธ (Hemsworth) ลูกแฝดของแพทริค เดมป์ซีย์ (Patrick Dempsey) ก็มีนิสัยคนละขั้วเหมือนกัน โดยซัลลิแวน (Sullivan) เป็นกบฏตัวน้อย ๆ ในขณะที่ดาร์บี้ (Darby) นิ่งและเก็บตัว อย่างไรก็ตามเด็กชายทั้งสองมักจะมีส่วนร่วมในงานอดิเรกสุดโปรดของคุณพ่อผู้โด่งดังของพวกเขา ซึ่งคือการแข่งรถ นอกจากนี้ทั้งคู่ยังมีพี่สาวอีกคนชื่อทาลูล่า (Talula)

13. ไมเคิล สตราฮาน กับลูกสาวฝาแฝดของเขา โซเฟียและ
อิซาเบลล่า

ไมเคิล สตราฮาน (Michael Strahan) เป็นคุณพ่อที่น่าภาคภูมิใจที่มีลูก 4 คน โดยลูกสาวฝาแฝดของเขานั้นได้ซึมซับความสามารถทั้งหมดของเขาและอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งโซเฟีย (Sophia) และอิซาเบลล่า (Isabella) ร้องเพลงได้ไพเราะราวกับนางฟ้า และยังฝักใฝ่การขี่ม้าอย่างมืออาชีพ

แล้วคุณมีลูกแฝดเป็นของตัวเองหรือเปล่านะ ? เราอยากชมภาพที่แสนน่ารักเพิ่มเติมจากคุณนะ !

เครดิตภาพพรีวิว jensenackles / Instagram, zoesaldana / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/13 คนดังที่รับมือกับการเลี้ยงลูกแฝดได้อย่างยอดเยี่ยม
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ