ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

14 คนดังจะดูเป็นยังไงถ้าขาดคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาไป

บางครั้งชีวิตของเหล่าคนดังอาจจะยากกว่าเดิมได้เพราะแฟน ๆ และคนที่เกลียดพวกเขา พร้อมที่จะแยกแยะความแตกต่างของรูปร่างหน้าตาของพวกเขาในแต่ละวัน แต่เห็นได้ชัดว่าคนดังจากบทความนี้ของเราไม่ได้ให้ความสนใจกับความคิดเห็นเหล่านี้ และพวกเขาก็ได้เปลี่ยน “ข้อบกพร่อง” ให้กลายเป็นคุณสมบัติที่มีเอกลักษณ์ที่เราอาจจะนึกภาพพวกเขาไม่ออกหากไม่มีคุณสมบัตินั้น โฟโต้ชอปทำงานได้อย่างน่ามหัศจรรย์ ดังนั้นเรามานึกภาพกันเถอะว่าคนดังคนโปรดของเราจะหน้าตาเป็นยังไง หากไม่มีลักษณะเด่นนั้น

เราที่ชีวิตสดใสรู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากกับผลลัพธ์ และเราก็รอฟังความคิดเห็นของคุณอย่างใจจดใจจ่อ

อเดล

คางที่มีรอยบุ๋มของอเดล (Adele) นั้นเป็นลักษณะที่น่าจดจำของนักร้องสาวเป็นอย่างมาก (แน่นอนว่านอกจากเสียงอันทรงพลังของเธอ) เราก็เลยอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณสมบัตินี้หายไป เห็นได้ชัดเลยว่าอเดลก็สวยเหมือนเดิม

ทอม ฮิดเดิลสตัน

ทอม ฮิดเดิลสตัน (Tom Hiddleston) สุดหล่อจะดูไม่เหมือนตัวเองถ้าคุณลดตำแหน่งไรผมด้านหน้าของเขาลง และเปลี่ยนระยะห่างระหว่างดวงตาของเขา การเปลี่ยนแปลงนี้อาจจะดูเหมือนไม่มีอะไร แต่ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปมาก

มีล่า คูนิส

เป็นไปไม่ได้ที่เราจะมองข้ามดวงตากลมโตของมีล่า คูนิส (Mila Kunis) แต่พูดตามตรงว่าเธอก็ไม่ได้ดูแย่อะไรหลังจากที่เราทำให้ดวงตาของเธอเล็กลงนิดหน่อย

เซเลน่า โกเมซ

เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ดูน่ารักกับแก้มกลม ๆ ของเธอและคุณสมบัตินี้ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงอะไร แม้ว่าเราจะทำให้โหนกแก้มของเธอสูงขึ้นและทำให้คางแหลมขึ้น เธอก็ยังคงดูวิเศษอยู่ดี

วิล สมิธ

สาบานว่าเราไม่ได้เปลี่ยนอะไรยกเว้นหูของวิล สมิธ (Will Smith) และเรารู้สึกตกใจที่ใบหน้าของนักแสดงชายได้เปลี่ยนไปขนาดนี้ กลายเป็นว่าธรรมชาติมีความชาญฉลาดที่ได้มอบคุณสมบัตินี้ให้กับเขา

ดิต้า วอน ทีส

มันยากที่จะเถียงว่าส่วนโค้งที่เยี่ยมยอดของราชินีเบอร์เลสก์นั่นเป็นคุณสมบัติเด่นตลอดกาลของเธอ แต่ถึงแม้ว่าเธอจะไม่มีเอวคอดที่น่าทึ่งแบบนั้น ดิต้า (Dita) ก็ยังคงดูสง่างาม

ทิลด้า สวินตัน

ทิลต้า สวินตัน (Tilda Swinton) เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่เล่นได้ทั้งบทบาทของผู้ชายและผู้หญิง และเราก็สงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นถ้าเราได้ทำให้นักแสดงคนนี้ออกมาดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น พูดตามตรงเลยว่าเสน่ห์ของเธอหายไปเลย

เคท แบลนเชตต์

คุณดูออกไหมว่าเราเปลี่ยนแปลงอะไรของเคท แบลนเชตต์ (Kate Blanchett) ที่มีเสน่ห์ไป ? ใช่แล้ว เราได้ “เสริมจมูก” ให้เธอและเราก็รู้สึกเสียใจในทันที

ลิลี่ คอลลินส์

คิ้วหนา ๆ ของนักแสดงสาวคนนี้เป็นคุณสมบัติเด่นของเธอ และเราก็รู้แล้วว่ามันมีเหตุผล

คีอานู รีฟส์

มันยากที่จะจินตนาการถึงคีอานู รีฟส์ (Keanu Reeves) ที่น่าทึ่งว่าเขามีผมทรงอื่น แต่เราก็ได้ลองแล้วและมันขึ้นอยู่กับว่าคุณจะตัดสินผลที่เกิดขึ้นยังไง

เบลค ไลฟ์ลี่

หลังจากที่เราได้ลบการหรี่ตาและขี้แมลงวันของเธอออก เราพูดได้ด้วยความมั่นใจเลยว่ามีบางอย่างหายไปอย่างชัดเจนจากลุคของเธอ

เจนนิเฟอร์ อนิสตัน

มันยากที่จะนึกภาพเจนนิเฟอร์ (Jennifer) ที่มีผมสีอื่น แต่มันก็มีความแตกต่างบางอย่าง เราสงสัยว่าแบรด พิทท์ (Brad Pitt) จะว่ายังไงกับสิ่งนี้

เบลล่า ฮาดิด

เบลล่า ฮาดิด (Bella Hadid) ไม่ได้สูญเสียเสน่ห์ของเธอไปเลย ถึงแม้ว่าจะไม่มีปากทรงกระจับที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอก็ตาม แต่เราก็รู้สึกว่าลุคของเธอดูขาดอะไรไป

เอียน โจเซฟ โซเมอร์ฮอลเดอร์

เอียน โซเมอร์ฮอลเดอร์ (Ian Somerhalder) มีดวงตาสีฟ้าที่น่าเหลือเชื่อ แต่ถึงแม้ว่ามันจะเป็นสีน้ำตาล ลุคของเขาก็ไม่ได้ขาดเสน่ห์ไปเลย ว่าไหม ?

การเปลี่ยนแปลงของคนดังคนไหนที่ทำให้คุณประหลาดใจที่สุด ?

ชีวิตสดใส/คน/14 คนดังจะดูเป็นยังไงถ้าขาดคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาไป
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ