ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

14 ของขวัญสุดพิเศษระหว่างคนดังที่อาจจะมอบแรงบันดาลใจให้คุณอยากทำตาม

เมื่อต้องเลือกว่าจะมอบอะไรให้กับคนที่มีทุกอย่างแล้ว ถ้าคุณเป็นคนดัง คุณต้องให้อะไรกับพวกเขาที่มันอลังการงานสร้าง ถ้ามีเพื่อน (ไม่ก็คนรักหรืออดีตคนรัก) แบบนี้ ไม่ว่าใครก็ไม่ต้องการลอตเตอรี่หรอก

ชีวิตสดใสได้พบของขวัญที่พิเศษ 14 อย่างที่คนดังมอบให้กันและของบางอย่างก็พิเศษเกินไปหน่อย ถึงแม้จะเป็นคนที่รวยที่สุดก็เถอะ

1. จอห์น เลเจนท์มอบให้คริสซี่ ทีเกน

จอห์น เลเจนท์ (John Legend) รู้ดีว่าคริสซี่ ทีเกน (Chrissy Teigen) ภรรยาสายกินของเขาจะต้องปลื้มกับวงล้อชีสอันใหญ่ ดังนั้นในวันคริสต์มาสเขาจึงมอบวงล้อชีสที่มีรูกลวงเพื่อใช้เสิร์ฟพาสต้าและรีซอตโตให้เธอ

2. ทราวิส สก็อตต์มอบให้สตอร์มมี่ เวปสเตอร์

นางฟ้าแม่ทูนหัวไม่เหมาะกับคู่รักคนดังอย่างทราวิส สก็อตต์ (Travis Scott) และไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner) เมื่อเป็นเรื่องของของขวัญวันคริสต์มาสที่มอบให้กับสตอร์มมี่ (Stormi) ลูกสาวของพวกเขา สก็อตต์เซอร์ไพรส์สาวน้อยของเขาด้วยรถม้าของซินเดอร์เรลล่าขนาดเท่าของจริงในวันคริสต์มาส

3. เจมส์ คอร์เดนมอบให้อเดล

อเดล (Adele) บอกว่าหนึ่งในของขวัญที่น่าขยะแขยงที่สุด แต่ก็ล้ำค่าที่สุดคือของที่เจมส์ คอร์เดน (James Corden) มอบให้เธอ พิธีกรรายการเดอะ เลท เลท โชว์ (The Late Late Show) ได้สัมภาษณ์ซีลีน ดีออน (Celine Dion) ซึ่งเป็นขวัญใจของอเดลในรายการคาร์พูล คาราโอเกะ (Carpool Karaoke) พอรู้แบบนี้แล้วคอร์เดนก็บอกให้ดีออนบ้วนหมากฝรั่งของเธอใส่เศษกระดาษและเขาก็เอามาให้อเดลทีหลัง

4. คานเย เวสท์มอบให้คิม คาร์เดเชี่ยน

ท่ามกลางของขวัญหรูหราราคาแพงและพิเศษที่พวกเขามอบให้กัน สิ่งนี้น่าจะต้องเป็นหนึ่งในสิ่งที่น่าจดจำที่สุดในวันเกิดครบรอบ 40 ปีของคิม คาร์เดเชี่ยน (Kim Kardashian) คานเย เวสท์ (Kanye West) ได้เซอร์ไพรส์คิมด้วยภาพโฮโลแกรมของพ่อเธอซึ่งเสียชีวิตไปเมื่อ 17 ปีที่แล้ว

5. เคธี่ เพอร์รี่มอบให้รัสเซล แบรนด์

ย้อนกลับไปเมื่อตอนที่เธอและรัสเซล แบรนด์ (Russell Brand) แต่งงานกัน เคธี่ เพอร์รี่ (Katy Perry) ได้ซื้อทริปท่องเที่ยวนอกอวกาศเป็นของขวัญวันเกิดครบรอบ 35 ปีให้กับทั้งคู่ ตั๋วของเวอร์จินกาแลคติคเป็นของขวัญที่แพงมากและไม่ซ้ำใคร

6. เอลเลน ดีเจนเนอริสมอบให้โอปราห์ วินฟรีย์

จากของขวัญทุกชิ้นที่มี ของขวัญที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับพิธีกรระดับโลกที่อายุย่างเข้า 60 ปีและเป็นคนที่มีทุกอย่างเพียบพร้อมแล้วจริง ๆ นั่นก็คือรูปภาพขนาดใหญ่ของตัวเธอเองซึ่งทำมาจากแผ่นโลหะกลมแวววาวทั้งหมด มันเป็นของขวัญวันเกิดที่มีความเป็นศิลปะที่เอลเลน ดีเจนเนอริส (Ellen DeGeneres) จองไว้ให้โอปราห์ วินฟรีย์ (Oprah Winfrey) เพื่อนของเธอ สร้างสรรค์สุด ๆ!

7. บียองเซ่มอบให้เจย์-ซี

พ่อส่วนใหญ่ได้หมวก ไพ่หรืออาจจะเป็นไม้กอล์ฟชุดใหม่ แต่เมื่อบียองเซ่ (Beyonce) เป็นภรรยาของคุณ คุณก็รู้ว่ามันต้องไม่ใช่อะไรธรรมดาแน่ ๆ บียองเซ่ซื้อเครื่องบินเจ็ทให้กับเจย์-ซี (Jay-Z) ในวันพ่อ! ของขวัญสุดหรูยังปรากฏอยู่ในมิวสิควิดีโอเพลง “Excuse Me Miss” อีกด้วย

8. คอร์ทนีย์ ค็อกซ์มอบให้เจนนิเฟอร์ อะนิสตัน

10 ปีก่อน คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ (Courteney Cox) พิสูจน์ให้เห็นว่าเธอเป็นเพื่อนที่ดีแค่ไหนโดยการมอบจักรยานที่มีระดับให้กับเจนนิเฟอร์ อะนิสตัน (Jennifer Aniston) แต่มันไม่ใช่แค่จักรยานธรรมดาทั่วไป มันคือจักรยานชาแนลราคา 396,000 บาท! (12,000 ดอลลาร์)

9. เจมี่ ฟ็อกซ์มอบให้โรเบิร์ท ดาวน์นีย์ จูเนียร์

พวกเราต่างรู้ดีว่าทั้งสองคนนี้สนิทกันแค่ไหน ดังนั้นเมื่อโรเบิร์ท ดาวน์นีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) เลือกที่จะซื้อฟาร์มปศุสัตว์ให้กับตัวเองและครอบครัว เจมี่ ฟ็อกซ์ (Jamie Foxx) ก็ตกใจกับคอกม้าที่ว่างเปล่า เขาเลยคิดว่าของขวัญขึ้นบ้านใหม่ที่ดีที่สุดจึงควรเป็นม้า 2 ตัว

10. เคลลี่ โรว์แลนด์มอบให้บียองเซ่

คุณจะทำยังไงเมื่อเผลอบอกเพศของลูกน้อยของเพื่อน บียองเซ่ชดใช้เพื่อนของเธอโดยการมอบอ่างอาบน้ำเด็กสีชมพูเป็นของขวัญให้ซึ่งตกแต่งด้วยคริสตัลจากสวารอฟสกี้เกือบ 50,000 เม็ด มูลค่าประมาณ 171,600 บาท (5,200 ดอลลาร์)

11. จัสติน บีเบอร์มอบให้เซเลน่า โกเมซ

รักในวัยเยาว์นั้นยิ่งใหญ่และรุนแรง แล้วชายหนุ่มจะทำอะไรเพื่อเซอร์ไพรส์แฟนสาวของเขาได้บ้างล่ะ จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) แก้ปัญหานี้โดยการเช่าสเตเปิลส์ เซนเตอร์ให้เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) แฟนเก่าของเขา เพื่อรับชมภาพยนตร์เรื่องไททานิคแบบส่วนตัว

12. เจเดน สมิธมอบให้เจด้า พิงค์เค็ทท์ สมิธ

การซื้อของขวัญให้แม่ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เจเดน สมิธ (Jaden Smith) ก็รับมือได้ สำหรับวันเกิดครบรอบ 45 ปีของเจด้า พิงค์เค็ทท์ สมิธ (Jada Pinkeyt Smith) แม่ของเขา เธอได้สิ่งที่แม่ทุกคนอยากจะได้จากลูกชายนั่นก็คือฟันทอง

13. ซามูเอล แอล. แจ็คสันมอบให้สการ์เลทท์ โจแฮนสันและไรอัน เรย์โนลด์ส

เราชอบเวลาที่เพื่อนมอบสิ่งที่มีเอกลักษณ์และพิเศษให้กับเรา แต่ซามูเอล แอล. แจ็คสัน (Samuel L. Jackson) ก็เกินไปหน่อย เขาเลือกรังผึ้งให้เป็นของขวัญวันแต่งงานของไรอัน เรย์โนลด์ (Ryan Reynolds) และสการ์เลทท์ โจแฮนสัน (Scarlett Johansson) เพื่อนของเขา

14. แองเจลีน่า โจลี่มอบให้แบรต พิตต์

ตอนที่พวกเขาแต่งงานกัน แองเจลีน่า โจลี่ (Angelina Jolie) มอบของขวัญที่ไม่จำเจให้กับแบรต พิตต์ (Brad Pitt) ในวันครบรอบแต่งงาน ซึ่งก็คือพิมพ์ดีดที่เออร์เนส เฮมมิ่งเวย์ (Ernest Hemingway) ใช้พิมพ์ผลงานของเขาในยุค 30 แต่ถ้าคุณคิดว่ามันยังแพงไม่พอ ของขวัญชิ้นถัดไปจะต้องทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

สำหรับวันเกิดครบรอบ 50 ปีของแบรต ภรรยาของเขาคิดว่าแค่ซื้อเค้กให้คงไม่พอ เธอก็เลยซื้อเกาะเภตราซึ่งเป็นเกาะรูปหัวใจที่อยู่นอกชายฝั่งของนิวยอร์กให้เขาแทน มันอาจจะฟังดูมากเกินไปหน่อยสำหรับของขวัญวันเกิด

คุณคิดว่าของขวัญเหล่านี้มากเกินไปหน่อยหรือเป็นเรื่องปกติสำหรับคนดังอย่างพวกเขา บอกให้เรารู้ว่าคุณคิดอย่างไรในช่องคอมเมนต์!

เครดิตภาพพรีวิว kimkardashian / Instagram, kyliejenner / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/14 ของขวัญสุดพิเศษระหว่างคนดังที่อาจจะมอบแรงบันดาลใจให้คุณอยากทำตาม
แชร์บทความนี้