ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

15 คนดังที่พิสูจน์ว่าคุณหยุดเป็นแม่ไม่ได้แม้ว่าคุณกำลังเดินพรมแดงอยู่ก็ตาม

พรมแดงเป็นช่วงเวลาสำหรับคนดังที่ได้สวมใส่เสื้อผ้าหรูหราและแสดงให้เห็นถึงความมีเสน่ห์ของพวกเขา อย่างไรก็ตามพวกเขาบางคนได้ใช้โอกาสนี้เพื่อแสดงให้เห็นมากกว่าแค่เครื่องประดับและเครื่องแต่งกายแต่เป็นการเลือกที่จะอวดสิ่งที่พวกเขารักที่สุดในโลก ซึ่งก็คือลูก ๆ ของพวกเขานั่นเอง

ที่ชีวิตสดใส พวกเราอยากจะชื่นชมนักแสดงที่ไม่เคยออกจากความเป็นแม่ไม่ว่าพวกเธอจะอยู่ที่ไหนก็ตาม อย่าลืมอ่านบทความจนกระทั่งถึงตอนจบ เรามีของแถมรอคุณอยู่

1. แองเจลิน่า โจลี่กับลูก ๆ ทั้งห้าคนของเธอ

สำหรับงานปฐมทัศน์ภาพยนตร์เรื่องใหม่ของแองเจลิน่า เธอมาพร้อมกับกลุ่มเพื่อนที่ดีที่สุด ลูก ๆ ห้าจากหกคนมาอยู่ข้าง ๆ และสนับสนุนเธอ ได้แก่ ชายโล, วิเวียน, แม็ดด็อกซ์, ซาฮาร่าและน็อกซ์ แน่นอนว่าเป็นครอบครัวที่สวยงามจริง ๆ

2. รีส วิเธอร์สปูนกับเอวาและดีคอน

รีสมีลูกสามคนคือเอวา, ดีคอนและเทนเนสซี่ นักแสดงหญิงไม่เคยพลาดโอกาสที่จะอวดลูก ๆ ของเธออย่างภาคภูมิใจบนพรมแดง ในระหว่างพิธีเพื่อเป็นเกียรติแก่เธอที่จัดขึ้นในปี 2015 รีสถ่ายรูปกับพวกเขาพร้อมกับรอยยิ้มกว้างบนใบหน้าของเธอ

3. เจนนิเฟอร์ โลเปซกับเอ็มมี่และแมกซิมิเลียน

นักร้องและนักแสดงหญิงเจนนิเฟอร์ โลเปซ มีลูกสองคนซึ่งเป็นฝาแฝดที่มีชื่อว่าเอ็มมี่และแมกซิมิเลียน ถึงแม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะเป็นวัยรุ่นแล้ว แต่พวกเขาก็เคยไปงานต่าง ๆ กับแม่ตั้งแต่ยังเล็ก ตัวอย่างเช่น ตอนที่พวกเขาดูน่ารักในระหว่างพิธีฮอลลีวูดวอล์คออฟเฟมที่จัดขึ้นโดยเจนนิเฟอร์

4. แคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์กับคารีส์

ในปี 2003 แคทเธอรีน ซีต้า-โจนส์ชนะรางวัลออสการ์ในสาขานักแสดงหญิงสมทบยอดเยี่ยมและเธอได้อวดหน้าท้องที่กำลังตั้งครรภ์ของเธออย่างมีความสุข ในตอนนั้นคารีส์ลูกสาวคนที่สองยังไม่เกิด เมื่อสองสามปีก่อนหน้าเธอได้ให้กำเนิดดีแลน ลูกชายคนโตของเธอ

5. เดมี่ มัวร์และสเกาท์

นักแสดงสาวชื่อดังเดมี่ มัวร์มีลูกสาวสามคนที่สวยเหมือนกับเธอ ได้แก่ รูเมอร์, ทัลลูลาห์และสเกาท์ ทัลลูลาห์กล่าวว่าแม่มีความสำคัญมากในชีวิตของเธอ ทุกคนเห็นได้ว่าเดมี่รักลูก ๆ ของเธอแค่ไหน

6. พิงค์กับเจมส์สัน

สำหรับพิธีการที่สำคัญพอ ๆ กับฮอลลีวูดวอล์คออฟเฟม พิงค์ยินดีที่จะพาครอบครัวไปกับเธอด้วย สามีและลูก ๆ ที่แสนน่ารักสองคนของเธอ วิลโลวและเจมส์สันทำให้งานนี้น่าจดจำมากยิ่งขึ้น

7. ซูซาน ซาแรนดอนกับแจ็คและไมล์ส

ซูซาน นักแสดงหญิงที่ยอดเยี่ยมมีลูกสามคนได้แก่ เอวา ลูกคนโต แจ็คและไมล์ส ในปี 2017 ที่เทศกาลหนังเวนิส เธอตัดสินใจที่จะถ่ายรูปอย่างภาคภูมิใจต่อหน้ากล้องกับลูกชายวัยรุ่นของเธอ

8. เอลเลน ปอมปิโอกับสเตลล่า

เอลเลน ปอมปิโอ นักแสดงจากเรื่องแพทย์มือใหม่หัวใจเกิน 100 เป็นแม่ที่ภาคภูมิใจของลูก ๆ ทั้งสาม ได้แก่ เซียนน่า, สเตลล่าและอีไล สำหรับรอบปฐมทัศน์ในปี 2018 เอลเลนได้พาคู่เดทคนพิเศษมาด้วยซึ่งก็คือสเตลล่าลูกสาวคนที่สองของเธอ

9. ทีน่า เฟย์กับอลิซ

ทีน่า เฟย์มีลูกสาวคนแรกที่ชื่อว่าอลิซในปี 2005 ตอนที่อลิซอายุ 2 ขวบทีน่ามีความสุขที่จะได้พาเธอไปดูภาพยนต์รอบปฐมทัศน์ นอกจากอลิซแล้ว นักแสดงหญิงและนักแสดงตลกคนนี้ยังเป็นแม่ของเพเนโลเป้ที่เกิดในปี 2011 อีกด้วย

10. แอนดี้ แมคดูเวลล์กับซาร่าห์

แอนดี้ แมคดูเวลล์ นักแสดงหญิงมีลูกสามคนคือจัสติน, เรนนี่และซาร่าห์ คนหลังสุดคือคนที่เธอเล่นหนังเป็นแม่ลูกกันในหนังเรื่องล่าสุดเรื่องเมด ซาร่าห์ให้สัมภาษณ์ว่าแม่ของเธอเป็นคนที่ใจกว้างและเป็นผู้หญิงที่ยอดเยี่ยม

11. อูม่า เธอร์แมนกับลีวอน

ในปี 2017 อูม่า เธอร์แมนได้เลือกลีวอนลูกชายของเธอเป็นคู่เดทในการเดินพรมแดง ครั้งแรกในงานกาล่าและหลังจากนั้นก็ในเทศกาลหนังคานส์ นอกจากลีวอน อูม่ามีลูกอีก 2 คนคือมายาและลูน่า

12. ซาร่าห์ เจสสิก้า พาร์คเกอร์กับเจมส์

นักแสดงหญิงมีลูก 3 คน ลูกชายชื่อเจมส์ และลูกสาวอีกสองคนชื่อมาเรียนและทาบิธา เจมส์ได้เดินคู่กับแม่ของเขาในหลาย ๆ โอกาส ครั้งหนึ่งคือที่งานปฐมทัศน์ของภาพยนตร์ในปี 2011 และต่อมาก็เป็นพรมแดงในงานละครเวทีในปี 2013

13. ซัลม่า ฮาเย็คกับวาเลนติน่า

ซัลม่า ฮาเย็คทำให้ทุกคนประหลาดใจด้วยการปรากฏตัวพร้อมกับลูกสาวของเธอ วาเลนติน่า พาโลมา พินัลท์ อายุ 14 ปี พวกเธอเข้าร่วมรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องใหม่ด้วยกัน ในอดีตซัลม่าเปิดเผยว่าลูกสาวตัวเล็กของเธอชอบช่วงเวลาที่ได้เดินพรมแดงกับแม่

14. มารายห์ แครี่กับโมร็อคกัน

มารายห์ แครี่ นักร้องชื่อดังมีดวงดาวอยู่บนฮอลลีวูดวอล์คออฟเฟมในปี 2015 สำหรับงานที่สำคัญแบบนี้ เธอไม่ลืมที่จะพาลูก ๆ ทั้งสองของเธอมอนโรและโมร็อคกันมาด้วย นอกจากนี้โมร็อคกันตัวน้อยยังมอบช่วงเวลาน่ารัก ๆ ให้เราจากการกอดแม่ของเขาอีกด้วย

15. บียอนเซ่และบลูไอวี่

ในระหว่างโชว์ในงานประกาศรางวัลในปี 2016 บียอนเซ่ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสื่อ แต่เธอไม่ได้มาคนเดียว บลูไอวี่ ลูกสาวคนโตของเธอก็ได้มากับแม่ในค่ำคืนอันยิ่งใหญ่ด้วย ปีต่อมาคู่หูที่น่ารักก็ได้ปรากฏตัวด้วยกันอีกครั้งและเอาชนะใจคนทั้งพรมแดง

ของแถม: คนดังที่เป็นพ่อที่ยอดเยี่ยมบนพรมแดงเช่นกัน

1. ไรอัน เรย์โนลด์กับอิเนซ

ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงหนุ่มก็มีดวงดาวอยู่ที่ฮอลลีวูดวอล์คออฟเฟมเช่นกัน ที่พิธีภรรยาและลูกสาวสองคนของเขา เจมส์และอิเนซก็มาด้วย นอกจากนี้คู่รักยังมีลูกสาวตัวเล็ก ๆ อีกคนที่ชื่อว่าเบ็ทตี้ด้วย

2. ริคกี้ มาร์ตินกับมัตเตโอ

ในงานประกาศรางวัลแกรมมี่ในปี 2019 ริกกี้ มาร์ติน ได้เดินพรมแดงกับมัตเตโอ หนึ่งในลูกชายของเขา ทั้งคู่เอาชนะได้จากเครื่องแต่งกายและได้รับคำชื่นชมมากมาย วาเลนติโน่ ลูเซียและเรนน์ก็เป็นครอบครัวของนักร้องคนนี้เช่นกัน

3. วิล สมิธกับวิลโลว

วิล สมิธเป็นพ่อที่ภาคภูมิใจของเทรย์, จาเดนและวิลโลว ครั้งหนึ่งเขาเคยพูดว่าเขาอยากเป็นพ่อตั้งแต่อายุ 6 ขวบ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจที่เขาจะพาลูก ๆ ไปเดินพรมแดงกับเขาและดูแลลูกด้วยความรักที่อ่อนโยน

ช่วงเวลาพ่อแม่ลูกอันไหนที่ทำให้คุณต้องร้อง “ว้าว” คุณคิดว่ามันจะรู้สึกยังไงที่ได้เดินพรมแดง

มีรูปหรือเรื่องราวเจ๋ง ๆ ที่อยากจะลงในชีวิตสดใสงั้นเหรอ ส่งมาที่นี่ ตอนนี้เลย พวกเรากำลังรออยู่นะ!

ชีวิตสดใส/คน/15 คนดังที่พิสูจน์ว่าคุณหยุดเป็นแม่ไม่ได้แม้ว่าคุณกำลังเดินพรมแดงอยู่ก็ตาม
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ