ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

16 รูปภาพสุดจริงใจที่แสดงให้เห็นว่าการสนับสนุนกันที่แท้จริงเป็นยังไง

รายการทีวีและหนังสือหลายเล่มบอกเราถึงความลับในการมีความสุขว่าคือการมีคนที่เหมาะสมอยู่รอบ ๆ ตัว ผู้คนจากบทความนี้พิสูจน์ให้เห็นว่ามันเป็นความจริง พวกเขาพยายามอย่างมากในการช่วยคนอื่นและสมควรจะได้รับผ้าคลุมซูเปอร์ฮีโร่

พวกเราชีวิตสดใสไม่เพียงแต่ได้รับแรงบันดาลใจแต่เรายังคงเรียนรู้จากตัวอย่างของพวกเขาอีกด้วย

“พ่อของฉันเคยโกรธทุกครั้งที่แม่กลับมาบ้านพร้อมกับแก้วกาแฟอันใหม่ (ที่แม่ชอบสะสม) แต่แฟนใหม่ของแม่ทำกำแพงให้แม่เอาไว้โชว์แก้วที่แม่สะสม”

“วันนี้เป็นวันเกิดของฉัน เพื่อนร่วมงานรู้ว่าฉันกำลังลดน้ำหนัก แต่ฉันบอกพวกเขาแล้วว่าฉันยินดีให้พวกเขาเอาเค้กมากินกันเองได้ แต่กลับกัน นี่คือสิ่งที่รอฉันอยู่เมื่อฉันมาถึงที่ทำงาน มันทำให้วันของฉันเป็นวันที่ดีจริง ๆ แล้วมันก็อร่อยด้วย!”

“ผมใส่เสื้อที่มีรูปหน้าของรอน สวอนสันไปที่บ้านของปู่ และปู่ก็ถามขำ ๆ ว่าทำไมผมไม่มีเสื้อที่มีหน้าของปู่บ้างล่ะ ผมก็เลยทำตามที่ปู่บอก”

“ผู้ชายคนหนึ่งใช้เครื่องตรวจจับเหล็กที่สนามเด็กเล่นเพื่อเก็บเหล็กชิ้นเล็ก ๆ ที่อาจจะเป็นอันตรายต่อเด็กได้ เขาเก็บเหรียญได้สองสามดอลล่าร์ในระหว่างที่หา แต่เราเห็นว่าส่วนใหญ่แล้วเขาจะเจอขยะและเขาก็เก็บออกเพื่อความปลอดภัยของเด็ก ๆ”

เจ้าของร้านปล่อยให้หมาเข้ามาข้างในร้านในคืนที่ฝนตก

เจค กิลเลนฮาลล์และทอม ฮอนแลนด์ มาเยี่ยมที่โรงพยาบาลเด็กในชุดตัวละครที่ลอนดอน

แม่ไม่ต้องการอะไรมากเพื่อที่จะมีความสุข

“แม่ของฉันอยากได้ครัวใหม่ พ่อของฉันก็เลยทำอะไรบางอย่าง!”

“มันร้องงอแงเพราะว่ามันจับแมลงที่อยู่บนเพดานไม่ได้ ฉันก็เลยช่วยมัน!”

“ฉันเคยต้องซ่อนหนังสือไม่ให้สามีคนแรกของฉันเห็น เพราะเขาเกลียดเวลาที่เห็นฉันเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ หรือใช้เงิน สามีคนที่สองของฉันทำที่เก็บหนังสือให้หนึ่งอันและตั้งใจจะมีอีกอันแต่ยังไม่ได้ติด ก้าวไปข้างหน้าและหาคนที่ชื่นชมในสิ่งที่คุณเป็น ไม่ใช่สิ่งที่พวกเขาอยากให้คุณเป็น”

“ยายของผมฉลองวันเกิดอายุครบ 80 ปีเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และเพื่อนของลุงของผมก็มาพร้อมกับสวมเสื้อสเวตเตอร์ที่ยายของผมเคยทำให้เขาเมื่อตอนยังเป็นวัยรุ่นเพื่อแสดงให้เธอเห็นว่าเขายังเก็บมันไว้”

นี่คือการช่วยเหลือกันของผู้หญิง

“ยายของฉันไม่อยากให้ฉันเลี้ยงเต่า แต่เมื่อฉันมาถึงบ้าน เต่าของฉันก็กำลังสวมสเว็ตเตอร์ลายแตงโม”

คุณยายแบ่งปันไอติมที่อร่อยและความรักของคุณที่มีต่อทอยสตอรี่ได้

“โรงเรียนในเมืองของผมมี ‘ถาดแบ่งปัน’ นักเรียนที่ซื้ออาหารกลางวันจะวางอาหารที่ไม่ต้องการและยังไม่ได้เปิดไว้บนถาดน้ำแข็งอันนี้ได้ ถ้านักเรียนคนอื่นยังหิวอยู่หลังจากที่กินอาหารกลางวันเสร็จแล้ว เขาอาจจะมาเลือกของหนึ่งอย่างจากถาดแบ่งปันนี้ เป็นขั้นตอนง่ายที่ช่วยลดขยะและทำให้ท้องอิ่มด้วย”

“นี่คือวอลเตอร์ วอลเตอร์จะนั่งรอเพื่อนคนเก็บขยะของเขาที่ประตูหน้าทุกวันจันทร์ คนที่มักจะเล่นกับเขาด้วยความรักและขนม เอาไป 11 คะแนนเต็ม 10 เลยเด็กดี!”

อะไรดี ๆ ที่คุณเพิ่งทำเมื่อไม่นานมานี้ บอกให้เรารู้ในช่องคอมเมนต์หน่อยสิ!

เครดิตภาพพรีวิว AnaStanowick_ / Twitter
ชีวิตสดใส/คน/16 รูปภาพสุดจริงใจที่แสดงให้เห็นว่าการสนับสนุนกันที่แท้จริงเป็นยังไง
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ