ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

18 รูปภาพที่พิสูจน์ว่ายังมีคนที่ให้เกียรติแก่สุภาพสตรีอยู่

ยังคงมีผู้ชายที่ตั้งใจจะทำสิ่งที่สุภาพและโรแมนติกให้กับผู้หญิงอยู่ โชคดีที่พวกเขาไม่จำเป็นจะต้องท้าดวลกันอีกต่อไปแล้ว แต่มีคนที่ยอมตื่นเช้าเพื่อไปซื้อครัวซองต์ให้ภรรยาของพวกเขา หรือคนที่แค่อยากจะช่วยผู้หญิงที่พวกเขาไม่ได้รู้จักในเวลาที่เธอตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่ากระอักกระอ่วนใจ

บางคนบอกว่าคนที่ให้เกียรติแก่สุภาพสตรีนั้นหายไปนานแล้ว แต่เราที่ชีวิตสดใสได้รวบรวมผู้ชายที่ทำให้ผู้หญิงคนไหนก็ตามรู้สึกเหมือนกับเจ้าหญิงเวลาที่พวกเขาอยู่ด้วย

คนขับรถไฟช่วยผู้โดยสาร

“ฉันออกมากินอาหารเย็นและผู้หญิงที่นั่งอยู่ด้านนอกถูกแสงอาทิตย์ส่องเข้าตา คู่เดทของเธอจึงเอาแผ่นเมนูไปวางไว้ด้านในของปกเสื้อเชิ้ตที่ด้านหลังหัวของเขาเพื่อไม่ให้แสงแดดเข้าตาเธอ”

“เมื่อเช้านี้แฟนของฉันบอกว่า ‘ที่รัก มีกระต่ายวิ่งมาที่นี่ !’ ฉันลุกจากเตียงและเห็นไข่ช็อกโกแลตวางไว้ตามทางเดินที่พาฉันไปเจอกับดอกทิวลิปจำนวนมาก”

“แม่ของผมซื้อที่ต่อขนตาแบบเรียงเส้นและกาวมา และตอนนี้พ่อของผมก็นั่งต่อกาวที่ขนตาให้แม่และฟังเพลงโปรดของเธอมากกว่า 1 ชั่วโมง ถ้านี้ไม่ใช่ความรักผมก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไรแล้ว”

“ผมเป็นพ่อเลี้ยงเดี่ยวและเป็นช่างที่เนื้อตัวเลอะเทอะ แต่ทุกครั้งที่ผมไปรับลูกสาว พวกเธอจะทาเล็บให้ผม”

“นี่คือกล่องแหวนหมั้นที่ผมทำขึ้น เดทแรกของเราคือการไปดูหนังเรื่องจูราสสิก ปาร์ค ในห้องฉายภาพยนตร์ที่เงียบเชียบ มันเป็นการตัดโดยเลเซอร์และมีแม่เหล็กเพื่อปิดมันไว้”

ชายคนนี้เซอร์ไพรส์ภรรยาอายุ 67 ปีด้วยแหวนเพชรวงใหม่ หลังจากที่เธอทำแหวนแต่งงานหายที่สถานดูแลคนชรา

“คู่หมั้นของฉันที่เป็นช่างไฟฟ้าทำกล่องอันนี้ขึ้นมาให้ฉันตอบรับการขอแต่งงานของเขา ! เขาเขียนบทกวีที่สอดคล้องกัน 4 ข้อเพื่อเป็นคำใบ้ของคำตอบ ฉันตอบตกลง !!!”

“ตอนที่ฉันอยู่ที่โรงพยาบาลฉันต้องร้องสะอื้นให้กับคู่รักคู่นี้ เขาปล่อยให้ภรรยาพิงไหล่เขาแทนหมอนในขณะที่เธอกำลังรอ”

ชายคนนี้เสนอตัวอุ้มลูกของผู้หญิงคนนี้ให้ในขณะที่เธอกำลังกรอกเอกสารที่สำนักงานของหมอ

นี่คือการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมในทุก ๆ วัน

“สามีของฉันทำสิ่งนี้ให้ฉันในขณะที่ฉันไปพักผ่อน ฉันไม่รู้เลยว่าเขามีความสามารถขนาดนี้”

“เขารักฉัน สามีทำเค้กทอดรูปหัวใจให้ฉัน”

“แม้ต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่ดอกไม้ก็ทำให้มีรอยยิ้มเสมอ”

“เราเดทกันในช่วงเวลาสั้น ๆ และเราก็ยังไม่เคยพูดว่า ‘ฉันรักคุณ’ เลย แต่เขาดูแลฉันหลังจากการผ่าตัด, ทำความสะอาดบ้านให้, ช่วยดูแลฉันในห้องอาบน้ำและแต่งตัวให้ฉันด้วย”

สุภาพบุรุษตัวจริง

“สามีของฉันรู้ว่าตั้งแต่ย้ายมาอยู่ชายฝั่งตะวันออก ฉันก็คิดถึงฮอทพัฟคอร์นรสเผ็ดมากเพราะที่นี่ไม่มีขาย และคืนนี้เมื่อเขาเข้าไปในร้านค้าและเห็นว่ามีฮอตป๊อบคอร์น เขาก็พูดกับตัวเองว่า ‘ฉันเจอมันแล้ว !!!’ เขาเลยจัดการกวาดมันมาทั้งชั้นและซื้อให้ฉันทั้งหมดที่มีอยู่”

“ตอนนี้เป็นเวลา 6 โมงครึ่งในตอนเช้าที่ร้านขายขนมปัง ผมคิดว่าผมต้องมาเป็นคนแรกและคนเดียวแน่ ๆ แล้วก็คิดด้วยว่าผมเป็นสามีที่ดีที่สุดในโลกที่ตื่นตั้งแต่ 6 โมงในวันอาทิตย์เพื่อมาซื้อครัวซองต์สดใหม่เป็นอาหารเช้าในวันแม่ แต่กลายเป็นว่าหลายคนพยายามยิ่งกว่าผมอีก”

เคยมีใครทำสิ่งที่โรแมนติกแบบนี้ให้กับผู้อ่านผู้หญิงของเราบ้างไหม ?

เครดิตภาพพรีวิว Echoutki / pikabu
ชีวิตสดใส/คน/18 รูปภาพที่พิสูจน์ว่ายังมีคนที่ให้เกียรติแก่สุภาพสตรีอยู่
แชร์บทความนี้