ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

19 สาวคนดังที่อายุมากกว่า 50 ปีและไม่เคยทำศัลยกรรม

เราค่อนข้างคุ้นเคยกับเหล่าคนดังที่ทำศัลยกรรมเพื่อให้ดูเด็กลง จมูกซีรี่ย์ “ใหม่” และริมฝีปากอวบอิ่มไม่ได้ทำให้เราประทับใจอีกต่อไปแล้ว แต่ท่ามกลางเหล่าคนดังก็ยังมีผู้หญิงที่ไม่ได้กลัวที่จะดูมีอายุ และ “ปฏิเสธ” การฉีดโบท็อกซ์และการลงมีด

ชีวิตสดใสประทับใจเป็นอย่างมากกับเรื่องราวของนางแบบและนักแสดงยอดนิยมที่มีอายุมาก แต่ก็ยังคงความสง่างามไว้ ในบทความนี้คุณจะได้พบกับรูปภาพของสาวสวย 19 คนที่ได้ถ่ายไว้ในเวลาที่ต่างกัน แต่พวกเธอก็ยังคงสวยเหมือนเดิม!

19. อิสซาเบลล่า โรสเซลินี่

ครั้งหนึ่งนักแสดงหญิงได้ให้สัมภาษณ์ว่าเธอจะไม่มีทางทำศัลยกรรม และนี่คือเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของอิสซาเบลล่า (Isabella) : กินอาหารทึ่มีส่วนผสมออแกนิคและครีมทาหน้าดี ๆ

18. ชารอน สโตน

ชารอน สโตน (Sharon Stone) ออกกำลังกาย 4-5 ครั้งต่อสัปดาห์ และใช้ครีมทาหน้าจากร้านขายยา เธอให้สัมภาษณ์ว่าเธอไม่เคยทำศัลยกรรม

17. บรู๊ค ชีลด์

นางแบบสาวยอมรับว่าเธอเคยลองฉีดโบท็อกซ์ แต่เธอไม่ชอบผลลัพธ์ของมัน และบรู๊ค (Brooke) ก็ไม่ได้อยากจะพึ่งมีดหมอเหมือนกัน: เธอกลัวว่าเธอจะดูเหมือนโจ๊กเกอร์

16. ซัลม่า ฮาเย็ค

ในการให้สัมภาษณ์หลายครั้ง นักแสดงหญิงกล่าวว่าเธอไม่เคยทำศัลยกรรม

15. โจดี้ ฟอสเตอร์

โจดี้ ฟอสเตอร์ (Jodie Foster) คิดว่าสังคมยุคใหม่ทำให้ผู้หญิงทำตัวตามมาตรฐานทางแฟชั่น นักแสดงหญิงต่อต้านการทำศัลยกรรม และเธอไม่กลัวที่จะมีริ้วรอย

14. แอนดี้ แมคโดเวล

แอนดี้ แมคโดเวล (Andie MacDowell) มั่นใจว่าเธอไม่ต้องการทั้งการฉีดโบท็อกซ์หรือว่าการยกกระชับใบหน้า เธอดูแลผิวของเธออย่างง่าย ๆ และใช้ชีวิตแบบมีสุขภาพดี

13. เอมม่า ทอมป์สัน

เอมม่า ทอมป์สัน (Emma Thompson) ร่วมกับ เคท วินสเล็ท (Kate Winslet) และ ราเชล ไวซ์ (Rachel Weisz) เพื่อก่อตั้งบริทิชแอนไทคอสเมติกเซอเจอรี่ลีค เอมม่า (Emma) ขนานนามการฉีดโบท็อกซ์ว่าเป็นอะไรที่ “วิกลจริต” เธอไม่แนะนำให้ใครก็ตามทำแบบนั้น

12. ซิกัวร์นีย์ วีเวอร์

เมื่อไม่นานมานี้นักแสดงหญิงบอกว่าเธอชอบการมีอายุ และการมีริ้วรอยก็ไม่ใช่เรื่องแย่

11. ลอเรน ฮัตตัน

สุดยอดนางแบบยุค 70 ภูมิใจกับริ้วรอยของเธอ การที่ลอเรน (Lauren) ดูสง่างามแบบนี้เป็นเพราะน้ำมันมะพร้าวที่เธอใช้มาตั้งแต่อายุ 22 ปี

10. แฮลลี่ เบรี่

นักแสดงหญิงกล่าวว่าเธอไม่เคยทำศัลยกรรม แฮลลี่ เบรี่ (Halle Berry) เป็นนักเล่นกีฬาตัวยง: เธอมักจะแชร์รูปการออกกำลังกายของเธอบนอินสตาแกรม

8. ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด

สุดยอดนางแบบดูแลผิวของเธอและออกกำลังกายเป็นประจำ ซินดี้ (Cindy) ชอบการขัดหน้า, การทาครีมกันแดดและผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้น

7. จูเลียน มัวร์

จูเลียน มัวร์ (Julianne Moore) บอกว่าเธอไม่ได้สนใจกับการที่เธออายุเยอะ นักแสดงหญิงเล่นโยคะและชอบออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ

6. เมอรีล สตรีป

เมอรีล สตรีป (Meryl Streep) พูดเสมอว่าเธอต่อต้านการทำศัลยกรรม เธอพิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าผู้หญิงก็เหมือนกับไวน์ชั้นเยี่ยม: มันอร่อยขึ้นเมื่อมันอายุมากขึ้น

5. ซิสซี่ สปาเซ็ค

ซิสซี่ สปาเซ็ก (Sissy Spacek) ไม่เคยพึ่งศัลยกรรม แต่เธอก็บอกว่าไม่ได้ต่อต้านการแต่งรูป

4. โซฟี มาโซ

นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสคนนี้หน้าตาแทบจะไม่เปลี่ยนไปเลย และลุคของเธอที่งานประกาศรางวัลภาพยนตร์ประจำปีซีซาร์ก็พิสูจน์ให้เห็นว่า เธอยังคงทำให้แฟน ๆ ของเธอประทับใจ

3. อิซาแบลล์ อูแปร์

อิซาแบลล์ อูแปร์ (Isabelle Huppert) เป็นผู้หญิงมีอายุที่ดูสง่างาม เคล็ดลับในการดูดีของเธอผสมผสานกันระหว่างการแต่งหน้าคุณภาพสูงและการแต่งตัวที่ดูดี

2. จูเลียต บิโนช

นักแสดงหญิงชาวฝรั่งเศสคนนี้มักจะล้อเลียนผู้หญิงที่ชอบฉีดโบท็อกซ์และทำหน้าอก เธอแนะนำว่าการดื่มน้ำเยอะ ๆ ก็เพียงพอที่จะทำให้ดูดีได้แล้ว

1. วิคตอเรีย รุฟโฟ

นักแสดงหญิงชาวเม็กซิกันและดารานำจากรายการซิมพลี่มาเรีย รักความงามที่เป็นธรรมชาติ บนอินสตาแกรมของเธอ มักจะโพสต์รูปที่ไม่ใช้ฟิลเตอร์และเธอก็ไม่ได้แคร์

เราประทับใจในความกล้าหาญของผู้หญิงเหล่านี้ ! พวกเธอไม่กลัวที่จะดูมีอายุและไม่ได้สนใจเกี่ยวกับเรื่องริ้วรอย ใครที่เป็นแรงบันดาลใจให้คุณมากที่สุด ?

ชีวิตสดใส/คน/19 สาวคนดังที่อายุมากกว่า 50 ปีและไม่เคยทำศัลยกรรม
แชร์บทความนี้