ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

7 คนดังที่ตกหลุมรักสัตว์ที่แสดงหนังร่วมกับพวกเขาจนปฏิเสธที่จะแยกจากกัน

โซฟี เทิร์นเนอร์ (Sophie Turner) และซุนนี, ทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) และรอคโค, คริส อีแวนส์ (Chris Evans) และดอดเจอร์...ในบางครั้งคนดังก็มีสัตว์เป็นนักแสดงร่วม และพวกเขาก็เข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก จนมันเป็นไปไม่ได้ที่จะจินตนาการว่าพวกเขาจะต้องแยกจากกันหลังจบการถ่ายทำ

ที่ชีวิตสดใส พวกเราชอบเรื่องราวที่จับใจเกี่ยวกับมิตรภาพของมนุษย์และสัตว์ในกองถ่ายทำหนัง ที่ไม่ได้จบลงในวันสุดท้ายของการถ่ายทำ นี่คือรายชื่อของคนดังที่อดไม่ได้ที่จะอยู่กับสัตว์เลี้ยงเพื่อนรักของพวกเขาไปตลอดกาล

โซฟี เทิร์นเนอร์ และซุนนี จาก เกมออฟโทรนส์

หมาพันธุ์นอร์ธเทิร์นอินูอิตที่ชื่อว่าซุนนี รับบทเป็นหมาป่าโลกันตร์ที่ชื่อว่าเลดี้ในเรื่อง เกมออฟโทรนส์ แต่มันไม่ได้เล่นในตอนที่ 2 ซุนนีจึงถูกทิ้งอย่างไม่มีงานและไม่มีบ้าน ตอนนั้นโซฟี เทิร์นเนอร์ (Sophie Turner) (ซานซ่า สตาร์ก) จึงตัดสินใจที่จะรับเลี้ยงมันเพราะว่าเธอผูกพันกับซุนนี ในกองถ่าย เทิร์นเนอร์ (Turner) อธิบายว่าตั้งแต่เด็กเธออยากเลี้ยงหมามาโดยตลอด แต่พ่อแม่ไม่ยอมให้เลี้ยง

วิล สมิธ และแอบบี้ จาก ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ

ไม่ใช่แค่คนดูเท่านั้นที่ตกหลุมรักสุนัขที่มีชื่อว่าแซม จากเรื่องข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ ที่รับบทโดยหมาพันธุ์เยอรมันเชพเพิร์ดที่มีชื่อว่าแอบบี้ แต่วิล สมิธ (Will Smith) เองก็เหมือนกัน ! เนื่องจากทั้งคู่ได้สร้างความผูกพันอันลึกซึ้งระหว่างการถ่ายหนัง การแยกทั้งคู่ออกจากกันหลังจากทำหนังเสร็จดูจะเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้ !

เจมส์ กันน์ และโอรีโอ้ จาก รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล

เจมส์ กันน์ (James Gunn) ผู้กำกับเรื่องรวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล ได้กลายเป็นเพื่อนที่แสนดีกับแรคคูนที่ชื่อว่าโอรีโอ้ ซึ่งเป็นต้นแบบที่มีชีวิตของตัวละครร็อคเกต แรคคูน กันน์ (Gunn) และโอรีโอ้ยังปรากฏตัวบนพรมแดงสำหรับหนังรอบปฐมทัศน์ด้วยกันด้วยซ้ำ !

ทอม ฮาร์ดี้ และรอคโค่ จาก เงินเดือด

คุณอาจจะรู้ว่าทอม ฮาร์ดี้ (Tom Hardy) เป็นคนที่ชื่นชอบหมามาก นั่นจึงเป็นหนึ่งในเหตุผลหลักที่เขาเข้าคัดเลือกนักแสดงสำหรับบทบาทในเรื่องเงินเดือด (2014) ซึ่งตัวละครหลักได้ช่วยชีวิตลูกหมาที่ถูกทิ้งที่มีชื่อว่ารอคโค่ หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย ทอม (Tom) ได้รับรอคโค่มาเลี้ยงในชีวิตจริง และจากภาพที่ปาปารัสซี่ถ่ายได้ เขาพารอคโค่ไปกับเขาด้วยทุกที่ รอคโค่ยังคงโผล่มาในอินสตาแกรมของทอม (Tom) ค่อนข้างบ่อยอีกด้วย !

เอ็ด โอนีลล์ และบริดเจ็ทท์ จาก โมเดิร์นแฟมิลี่

ตอนที่ตัวละครที่โอนีลล์ (O’Neill) แสดงในเรื่องโมเดิร์นแฟมิลี่ ได้เจอกับลูกหมาพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกที่ชื่อว่าสเตลล่า เขาก็ตกหลุมรักมันทันที และสิ่งเดียวกันนี้ก็เกิดขึ้นในชีวิตจริง ในกองถ่ายโอนีลล์ (O’Neill) ดูแลลูกหมาตัวนี้ที่มีชื่อจริง ๆ ว่า บริดเจ็ทท์ เหมือนกับพ่อแท้ ๆ มันเกิดข้างถนนและหลังจากนั้นก็ถูกทิ้งจากครอบครัวที่รับมันไปเลี้ยง วันหนึ่ง หน่วยงานการแสดงสัตว์ได้ช่วยชีวิตมันไว้ และหลังจากถ่ายทำเรื่อง โมเดิร์นแฟมิลี่ จบ บริดเจ็ทท์ก็ได้พบกับบ้านหลังสุดท้ายของมัน

คริส อีแวนส์ และดอดเจอร์ จาก อัจฉริยะสุดดวงใจ

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) นักแสดงหนุ่มจากดิ อเวนเจอร์ส ได้พบกับดอดเจอร์นักแสดงร่วมของเขาจากกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง อัจฉริยะสุดดวงใจ ในปี 2017 คริส (Chris) เล่าให้ฟังว่าเขาได้กลายเป็นคู่ซี้กับหมาพันธุ์ผสมบ็อกเซอร์ที่ได้รับการช่วยชีวิตมา และแยกจากกันไม่ได้นับตั้งแต่นั้น ตอนนี้ดอดเจอร์ไม่ใช่ลูกหมาอีกแล้ว แต่มันยังคงโผล่มาในทวิตเตอร์ของมนุษย์อันเป็นที่รักของมัน

เบรนดัน เฟรเซอร์ และเพคัส จาก เท็กซัส ไรซิ่ง

ในกองถ่ายเรื่องเท็กซัส ไรซิ่ง ในเม็กซิโก ม้าตัวอื่น ๆ กำลังทำร้ายม้าตัวหนึ่งอยู่ ซึ่งก็คือเพคัส เบรนดัน (Brendan) สังเกตเห็นสิ่งนี้และพาเพคัสกลับบ้าน หลังจากนั้นนักแสดงหนุ่มได้เล่าว่าเพคัสได้สร้างสายใยที่พิเศษกับลูกชายที่เป็นออทิสติกของเขาอีกด้วย

คุณรู้จักสัตว์ที่เป็นนักแสดงตัวอื่น ๆ ที่ถูกรับเลี้ยงโดยนักแสดงที่เป็นเพื่อนร่วมงานกับมันหรือไม่ ? เราดีใจที่จะได้อ่านคอมเมนต์ของคุณที่ด้านล่างนะ !

เครดิตภาพพรีวิว Game of Thrones / HBO, sophiet / instagram
ชีวิตสดใส/คน/7 คนดังที่ตกหลุมรักสัตว์ที่แสดงหนังร่วมกับพวกเขาจนปฏิเสธที่จะแยกจากกัน
แชร์บทความนี้