ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

8 คู่ที่ตกหลุมรักกันตอนถ่ายทำมิวสิควิดีโอ

ลองจินตนาการดูว่าคุณตื่นขึ้นมาแล้วก็ไปทำงานตามปกติที่รออยู่ แต่ไม่ได้รู้ตัวเลยว่า เมื่อเราเป็นนักเต้นมืออาชีพ แล้ววันนั้นเราจะได้แลกเบอร์กับนักร้องคนโปรดหรือคนดังสุด ๆ นี่ล่ะคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับบรรดานักเต้น นักกีฬา และศิลปินต่าง ๆ ที่เรารวบรวมมาให้วันนี้

วันนี้ชีวิตสดใสภูมิใจเสนอคนดังที่ชอบกันระหว่างที่มีการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ เราเชื่อว่าทุกคนก็จะเคลิ้มตามกันไปหมดว่ารักแท้น่ะมีจริงในโลกนี้นะ !

1. ชากิรา กับ ปิเก้

คู่รักคนดังคู่นี้ ปัจจุบันลูกสองเข้าไปแล้ว ชื่อว่าซาช่า (Sasha) กับมิลาน (Milan) สองคนนี้เจอกันตอนถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง Waka Waka (This Time for Africa) ของชากิรา (Shakira) ที่เป็นเพลงฮิต ตอนที่ถ่ายนั้น เคราร์ด ปิเก (Gerard Piqué) ปิ๊งชากีรา (Shakira) เข้าอย่างจัง และทุกวันนี้ก็ยังรักกันปานจะกลืนกิน

2. บริตนีย์ สเปียร์ส กับ แซม อาสการี

วิธีที่แซม อาสการี (Sam Asghari) ได้ไปขอทำความรู้จักกับเจ้าแม่เพลงป๊อปอย่างบริตนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) นั้นออกจากน่าอายไม่น้อย...หรืออย่างน้อยเขาก็สารภาพกับสื่อแบบนั้น สองคนนี้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง Slumber Party ด้วยกัน และบริตนีย์ (Britney) ก็มาแนะนำตัวกับเขา เพราะว่าเขาประหม่าตื่นเต้นสุด ๆ เขาแกล้งทำเป็นว่าไม่รู้จักว่าเธอคือใคร แล้วก็ทำให้เธอหัวเราะได้

3. โจ โจนาส กับ คามิลลา เบลล์

โจ โจนาส (Joe Jonas) และ คามิลลา เบลล์ (Camilla Belle) ตกหลุมรักกันครั้งแรกที่ได้เจอกันเลยตอนถ่ายทำมิวสิควิดีโอกัน ซึ่งเป็นเพลงออกใหม่ของอัลบั้ม Lovebug แล้วทั้งคู่ก็รู้สึกว่ามีอะไรพิเศษต่อกันมาก ๆ คู่นี้คบกันตอนปี 2008-2009 เป็นเวลาหนึ่งปี และมีความสัมพันธ์ที่แสนสวยงาม

4. โคลสัน เบเกอร์ กับ เมแกน ฟ็อกซ์

แร็ปเปอร์ชื่อดังอย่างโคลสัน เบเกอร์ (Colson Baker) หรือที่เรารู้จักกันในนาม Machine Gun Kelly กับนักแสดงสาวเมแกน ฟ็อกซ์ (Megan Fox) ได้ยืนยันแล้วว่าพวกเขาคบกันจริง หลังจากที่ชาวบ้านชาวช่องลือกันหนาหู ตอนที่พวกเขาได้ทำงานถ่ายมิวสิควิดีโอร่วมกันในเพลง Bloody Valentine เมแกน (Megan) ชอบเบเกอร์ (Baker) มาก ๆ ตอนเจอกัน และอย่าลืมว่าเธอเพิ่งเดินออกมาจากความสัมพันธ์ที่จริงจังกับอดีตสามีอย่าง ออสติน กรีน (Austin Green) เธอก็เลยตัดสินใจว่าลองดูดีกว่า แล้วก็มาคบกันเป็นจริงเป็นจังกับแร็ปเปอร์คนนี้

5. จัสติน บีเบอร์ กับ จัสมิน วิเลกัส

เมื่อจัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ยังเป็นวัยรุ่นนั้น เราส่วนใหญ่จะมีภาพจำเขาได้ว่าเขามีความรักกับจัสมิน วิเลกัส (Jasmine Villegas) คู่นี้พบกันตอนถ่ายมิวสิควิดีโอเพลงป็อปสุดฮิตระเบิดระเบ้อในตอนนั้น อย่างเพลง Baby ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ต้องเก็บเป็นความลับอยู่พักใหญ่ และปรากฏตัวต่อสื่อพร้อมกันและแสดงความรักในที่สาธารณะหลายเดือนต่อมา เพื่อยืนยันว่าข่าวลือเป็นความจริง แต่ก็คบกันได้แค่ไม่กี่เดือนเท่านั้นล่ะ

6. เพเนโลเป ครูซ และ นาโช คาโน

แม้จะเป็นเวลานานมากแล้วที่สองคนนี้ได้ขึ้นหน้าปกนิตยสารทุกฉบับ แต่ว่าเพเนโลเป ครูซ (Penélope Cruz) และนักร้องดังอย่างนาโช คาโน (Nacho Cano) ก็ดูท่าจะยังไม่ลืมความสัมพันธ์แสนพิเศษ ตอนที่สองคนนี้ได้เจอกันครั้งแรก ตอนนั้นเป็นฉากที่ถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง La Fuerza del Destino ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงฮิตของคาโน (Cano) กับวงเมคาโน (Mecano) ตอนนั้นนักแสดงสาวชาวสเปนยังเป็นวัยรุ่นอยู่เลย แต่เธอก็ไม่ลังเลที่จะเริ่มมีความรักครั้งแรกกับเขา รักกันนานถึง 6 ปีเลยล่ะ มาเลิกกันในปี 1995

7. เอนริเก อิเกลเซียส กับ แอนนา คูร์นิโควา

เอนริเก อิเกลเซียส (Enrique Iglesias) และนักเทนนิสสาวแอนนา คูร์นิโควา (Anna Kournikova) ตกหลุมรักกันตอนถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง “Escape” ในปี 2001 เคมีที่ล้นเหลือของสองคนนี้เห็นได้จากหน้าจอเลย และทุกวันนี้ก็ลูกสามกันเข้าไปแล้ว

8. มาลูมา กับ นาตาเลีย บารูลิค

มาลูมา (Maluma) และนาตาเลีย บารูลิค (Natalia Barulích) ได้ศึกษากันมากขึ้นหลังจากที่ตกหลุมรักกันตอนถ่ายทำวิดีโอคลิปของ Felices los 4 ที่ไม่ได้ติดต่อกันซักพักใหญ่เลยหลังถ่ายเสร็จ และตั้งแต่อัดแล้ว เราก็ได้เห็นว่าคู่นี้สปาร์กกันสุด ๆ ชัดเจนจนต้องคบกันอย่างเป็นทางการ หลังจากคบกัน 2 ปีก็สะบั้นรักกันซะงั้น

คุณเคยตกหลุมรักใครที่คุณทำงานด้วยหรือเปล่า ? บอกเราในคอมเมนต์เลย ! อยากแท็กเขาคนนั้นด้วยไหมล่ะ 😏

เครดิตภาพพรีวิว Enrique Iglesias / Youtube, MAVRIXONLINE.COM - FILE PHOTO/ EAST NEWS
ชีวิตสดใส/คน/8 คู่ที่ตกหลุมรักกันตอนถ่ายทำมิวสิควิดีโอ
แชร์บทความนี้