ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

8 สาวคนดังที่เปลี่ยนลุคไปอย่างสิ้นเชิงและเกิดเป็นกระแสออนไลน์

เพื่อให้ดูมีเสน่ห์และความมั่นใจ คนดังส่วนใหญ่พร้อมที่จะทำสารพัดสิ่งได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นออกกำลังกายทุกวันที่โรงยิม ควบคุมอาหารอย่างเคร่งครัด หรือแม้แต่ไปหาหมอศัลยกรรม ในขณะที่พยายามเป็นคนที่ดูสมบูรณ์แบบ บรรดาคนดังมักจะมองหาการเปลี่ยนแปลงที่ดูแล้วไม่ธรรมดา ซึ่งหลายคนอาจเรียกกันว่าเป็นความแปลกใหม่ หรือถึงขั้นแปลกประหลาดกันเลยล่ะ

พวกเราที่ชีวิตสดใสต่างรู้สึกทึ่งกับสิ่งที่สาว ๆ คนดังพร้อมที่จะทำเพื่อที่จะได้รู้สึกดีกับตัวเอง และเป็นที่ชื่นชอบของบรรดาแฟนคลับ ดังนั้นมาชมภาพคนดังทั้ง 8 คนที่ตัดสินใจเปลี่ยนรูปร่างหน้าตาของพวกเธอด้วยวิธีการที่ค่อนข้างแปลก ๆ กันได้เลย

1. แมรี-เคต โอลเซน

มีช่วงนึงที่มีเพียงเหล่าแฟนคลับตัวยงเท่านั้นที่สามารถแยกระหว่างแมรี-เคต โอลเซน (Mary-Kate Olsen) กับ
แอชลีย์ โอลเซน (Ashley Olsen) ได้ ในช่วงยุค 2000 ใบหน้าที่น่ารักและตาโต ๆ ของพวกเธอเอาชนะใจผู้คนได้มากมาย แต่วันนี้พวกเธอดูไม่เหมือนกันอีกต่อไปแล้ว เพราะว่าใบหน้าของแมรี่-เคต (Mary-Kate) ในตอนนี้ไม่ได้กลมมากนัก

ตัวเธอเองไม่ได้พูดถึงข่าวลือเรื่องการศัลยกรรม บางทีที่เธอดูต่างออกไปในตอนนี้ อาจเป็นเพราะเธอสนใจเรื่องการออกแบบอย่างจริงจัง

2. เดมี่ มัวร์

ต่างจากดาราฮอลลีวูดหลาย ๆ คน เดมี่ มัวร์ (Demi Moore) ไม่เคยปฏิเสธว่าเธอมีความงามตามธรรมชาติเท่านั้น แต่ยังเป็นเพราะผลิตภัณฑ์ของมืออาชีพผู้มีประสบการณ์ โดยเธอใช้เงินไปประมาณ 10,794,080 บาท ($320,000) สำหรับขั้นตอนความงามทั้งหมด นอกจากนี้เธอยังเคยทำศัลยกรรมที่แปลกมาก ๆ นั่นคือการดูดไขมันที่หัวเข่า ซึ่งทำให้ผิวตรงหัวเข่าของเธอมีรอยย่นน้อยลง

3. นิกกี้ มินาจ

เหล่าแฟนคลับต่างชื่นชอบนิกกี้ มินาจ (Nicki Minaj) ไม่ใช่แค่เพราะเพลงอันยอดเยี่ยมของเธอเท่านั้น แต่พวกเขายังรักที่เธอไม่ต้องการลดน้ำหนักและก็รักร่างกายของตัวเอง แต่ถ้าคุณได้ดูรูปล่าสุดของเธอ คุณจะเห็นว่าน้ำหนักของเธอลดลงนิดหน่อย และขาของเธอก็ดูเพรียวขึ้นมาก ดังนั้นผู้คนในโลกออนไลน์จึงคิดว่าเธออาจจะดูดไขมัน

นิกกี้ (Nicki) ไม่ชอบพูดถึงการทำศัลยกรรมพลาสติก ในการสัมภาษณ์ครั้งนึงของเธอ เธอได้กล่าวว่า “ฉันไม่เคยทำศัลยกรรมใบหน้า มันคือการแต่งหน้าทั้งหมด !” อย่างไรก็ตาม บรรดาแฟนคลับต่างรักเธอที่พลังและผลงานดนตรีของเธอ ที่ทำให้คุณอยากโยกไปกับมัน

4. อารีอาน่า กรานเด

อารีอาน่า กรานเด (Ariana Grande) เป็นนักร้องชื่อดังก้องโลกอยู่ในขณะนี้ เด็กสาววัยรุ่นที่ยิ้มแย้มคนนี้ได้กลายเป็นสาวสวยที่มีแฟนคลับนับล้านคน ตอนนี้เธอดูเหมือนกับแบมบี้ (Bambi) แต่ว่าในตอนเด็กนั้นเธอกลับดูไม่เหมือนมันเลย

เธอไม่ได้พูดถึงการเปลี่ยนแปลงตัวเองเหล่านี้ แต่เธออ้างว่าเธอไม่ได้ทำศัลยกรรมพลาสติกที่จมูกหรือว่าหน้าอกของเธอ แล้วคุณคิดยังไงกันบ้าง เปลือกตาของเธอดูเปลี่ยนไป หรือเป็นแค่การแต่งหน้าที่ดีหรือเปล่านะ ?

5. ดิต้า วอน ทีส

ดิต้า วอน ทีส (Dita von Teese) มีเอวขนาด 22 นิ้ว ราชินีแห่งวงการละครล้อเลียนคนนี้ยอมรับอย่างเปิดเผยว่าเธอได้ทำศัลยกรรม โดยนำซี่โครงบางส่วนของเธอออก

6. ไฮดี้ มอนแท็ก

ไฮดี้ มอนแท็ก (Heidi Montag) เป็นทั้งพิธีกรรายการโทรทัศน์ นักร้อง และดีไซเนอร์ชาวอเมริกัน เธอได้บอกต่อสาธารณชนเรื่องการทำศัลยกรรมพลาสติกของตัวเองอย่างเปิดเผย ยกตัวอย่างเช่น เธอมีขั้นตอนเสริมความงามที่แปลกมาก นั่นคือเธอได้ดูดไขมันที่ช่วงคอ ซึ่งเธอพอใจกับผลลัพธ์มาก

7. เอ็มมานูเอล บาร์ท

นักแสดงสาวชาวฝรั่งเศส เอ็มมานูเอล บาร์ท (Emmanuelle Béart) ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ดูมีเสน่ห์ที่สุดเมื่อหลายสิบปีก่อน ด้วยหน้าตาที่น่ารักของเธอ จึงทำให้ผู้ชมตกหลุมรักเธอตั้งแต่แรกเห็น แต่เอ็มมานูเอล (Emmanuelle) กลับไม่คิดว่าตัวเธอดูสมบูรณ์แบบและอยากมีริมฝีปากที่ใหญ่ขึ้น แต่โชคร้ายที่หมอทำผิดพลาดและฉีดสารละลายชนิดอื่นเข้าไปในริมฝีปากของเธอ ทำให้รูปปากของเธอเปลี่ยนไป หลังจากอุบัติเหตุครั้งนี้ เธอจึง
ต่อต้านการทำศัลยกรรมพลาสติกอย่างรุนแรง

8. ดรูว์ แบร์รี่มอร์

ดรูว์ แบร์รี่มอร์ (Drew Barrymore) เป็นหนึ่งในดาราไม่กี่คนที่ได้รับการผ่าตัดลดขนาดหน้าอก (ในปี 1990) ในขณะนั้น เธอเปลี่ยนขนาดหน้าอกจากคัพ DD เป็นคัพ C ต่อมาในปี 1998 นักแสดงสาวบอกกับนิวยอร์กเดลี่นิวส์ว่า “ฉันรักร่างกายของตัวเองและสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้จริง ๆ นะ มีบางอย่างที่น่าอึดอัดใจเกี่ยวกับผู้หญิงและหน้าอกของพวกเธอ เพราะว่าผู้ชายชอบมองกันมาก เมื่อหน้าอกมีขนาดใหญ่ยักษ์ คุณจะรู้สึกประหม่ามาก ปวดหลัง แถมใส่อะไรก็ดูตัน และรู้สึกอึดอัด”

ทัศนคติของคุณที่มีต่อการทำศัลยกรรมพลาสติกเป็นยังไง ? มาแชร์ความคิดเห็นของคุณกับเราและผู้อ่านคนอื่น ๆ กันได้เลย !

เครดิตภาพพรีวิว Poison Ivy / New Line Cinema, EVERETT COLLECTION/EAST NEWS
ชีวิตสดใส/คน/8 สาวคนดังที่เปลี่ยนลุคไปอย่างสิ้นเชิงและเกิดเป็นกระแสออนไลน์
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ