ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

9 สุดยอดคุณพ่อคนดัง

นักแสดงคนดังผู้ทำเงินได้นับล้านในตอนกลางวัน และรับบทคุณพ่อผู้แสนดีในตอนกลางคืน พวกเขาบางคนค้นพบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบทั้งนอกจอและในจอ แม้ว่าพวกเขาจะยุ่งกับตารางงานมากแค่ไหน แต่คุณพ่อเหล่านี้ก็ใช้เวลากับลูก ๆ ได้อย่างเพียงพอ และดูแลเอาใจใส่พวกเขาด้วยความรัก

เราชาวชีวิตสดใสได้รวบรวมรายชื่อคุณพ่อคนดังคนโปรดของพวกเรา ผู้ซึ่งมีความสามารถรอบด้านมาไว้ที่นี่แล้ว

1. ดเวย์น จอห์นสัน

นักมวยปล้ำและนักแสดงมืออาชีพกับส่วนสูง 6.5″ ผู้นี้ เป็นที่รักของบรรดาลูกสาวของเขา ได้แก่ ซิโมน (Simone) จัสมิน เลีย (Jasmine Lia) และ เทียน่า (Tiana) เรามักเห็นเขาใช้เวลากับลูก ๆ เสมอ และลูกสาวคนโตของเขาก็เดินตามรอยเท้าของผู้เป็นพ่อด้วยการเข้าสู่โลกของ WWE และเขาก็สนับสนุนเธอเป็นอย่างดี

2. เจสัน โมโมอา

พ่อหนุ่มจาก อะควาแมน (Aquaman) เป็นคุณพ่อของ นากัว-วูฟ มานาคัวอาโป นามาเคฮา โมโมอา (Nakoa-Wolf Manakauapo Namakaeha Momoa),โลลา โลลานี โมโมอา (Lola Iolani Momoa) และเป็นพ่อเลี้ยงของ โซอี้ คราวิซท์ (Zoë Kravitz) แม้เขาจะยุ่งมากแค่ไหน แต่โมโมอาก็กล่าวว่าเขาคือผู้ฝึกสอนทักษะด้านกีฬาให้กับลูก ๆ และพาพวกเขาไปเล่นสเก็ตบอร์ดบนแรมป์ ปีนกำแพง เล่นขว้างขวาน และยิงธนูด้วยกันบ่อย ๆ ตัวเขาเองพยายามอย่างต่อเนื่อง ที่จะเป็นพ่อที่ดีขึ้นจากที่เป็นอยู่เสมอ

3. เจฟฟ์ โกลด์บลัม

เจฟฟ์ โกลด์บลัม (Jeff Goldblum) อาจจะเข้าสู่ชมรมคุณพ่อช้าไปสักหน่อย แต่เขาก็เชี่ยวชาญเรื่องการพาลูก ๆ เข้านอนตอน 19.00 น. ก่อนจะพุ่งตัวออกไปรับรางวัลการแสดง เขามีลูกชาย 2 คน คือ ชาร์ลี โอเชี่ยน (Charlie Ocean) และริเวอร์ โจ (River Joe)

4. จอห์น เลเจนด์

นักร้องผู้ใจบุญชาวอเมริกันคนนี้เป็นพ่อของลูกสาวและลูกชายนามว่า ลูน่า (Luna) และไมล์ส (Miles) เขาไม่เพียงแค่แชร์รูปถ่ายของตัวเองขณะทำกิจกรรมน่ารัก ๆ กับลูก ๆ เท่านั้น แต่เขายังไม่มีปัญหาที่จะพาลูก ๆ ไปทำงานด้วยอีกต่างหาก

5. ริคกี้ มาร์ติน

ริกกี้ มาร์ติน (Ricky Martin) ราชาเพลงละตินป๊อปผู้นี้มีลูก 4 คนกับสามีคู่สมรสนามว่า ยวาน โยเซฟ (Jwan Yosef) โดยมีลูกสาว 1 คน และลูกชาย 3 คน เขาเปิดเผยว่าครั้งหนึ่งลูกชายถามว่าตัวเองเกิดมาจากท้องพ่อหรือเปล่า เขาจึงตอบกลับไปว่าลูกมาจากหัวใจของพ่อ และยังคงอยู่ในนั้นเสมอ ลูก ๆ ของเขาเป็นนักวิจารณ์ที่เขาโปรดปราน และสำหรับเขาแล้ว ความเป็นพ่อต้องมาก่อนสิ่งอื่นใด

6. จาเร็ด พาดาเลคกี้

พาดาเลคกี้ (Padalecki ) และภรรยามีลูกด้วยกัน 3 คน โทมัส (Thomas) วัย 8 ปี ออสติน (Austin) วัย 7 ปี และโอเด็ตต์ (Odette) ลูกสาวคนเล็กวัย 3 ปี แม้ว่าเขาจะยุ่งกับการถ่ายทำซีรีย์เรื่องซุปเปอร์เนเชรัล (Supernatural) มานานถึง15 ปี และเพิ่งเริ่มถ่ายทำซีรีย์เรื่องใหม่ แต่พาดาเลคกี้ก็ยังคงหาเวลาให้กับลูก ๆ อยู่เสมอ แม้ว่ามันจะหมายถึงการต้องทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกันก็ตาม

7. ไรอัน ฟิลลิปปี

แม้ว่าไรอัล ฟิลลิปปี (Ryan Phillippe) และรีส วิทเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) จะแยกทางกันเมื่อหลายปีก่อนแล้ว แต่เขาก็ยังรักเอวา (Ava) และเดียคอน (Deacon) ลูกสาวและลูกชายของพวกเขาอย่างสุดซึ้ง อดีตสามีภรรยาคู่นี้ได้แบ่งเวลากันเพื่อดูแลลูก ๆ และร่วมกันใช้เวลาเลี้ยงดูเด็ก ๆ ในช่วงวันหยุดด้วย

8. วิลล์ สมิธ

ลูก ๆ ของสมิธ (Smith) เดินตามรอยเท้าพ่อ ทั้ง เทรย์ (Trey) จาเดน (Jaden) และวิลโลว์ (Willow) ต่างได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟน ๆ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาได้รับการเลี้ยงดูด้วยสิทธิพิเศษ และนักแสดงผู้นี้ยังเชื่อว่าการได้ผลการเรียนที่ดี ไม่ได้เป็นตัววัดทุกอย่าง และเขาก็พร้อมที่จะสนับสนุนลูก ๆ ในทุกอาชีพที่พวกเขาอยากจะเป็นอย่างเต็มที่

9. เจนเซน แอคเคิลส์

นักแสดงวัย 42 ปีคนนี้มีลูก 3 คน ได้แก่ จัสติส เจย์ แอคเคิลส์ (Justice Jay Ackles) เซปเพลลีน บาร์ม แอคเคิลส์ (Zeppelin Bram Ackles) และ แอโรล์ โรธส์ แอคเคิลส์ (Arrow Rhodes Ackles) เขาใช้เวลาในการสอนลูก ๆ ให้ช่วยกันทำงานบ้าน และแน่นอน เล่นสนุกและร้องเพลงด้วยกัน ตามแบบที่พ่อทุกคนควรทำ !

คุณคิดว่าคุณพ่อคนดังคนไหนที่สมควรได้รับรางวัลคุณพ่อแห่งปีไปครอง ?

เครดิตภาพพรีวิว therock / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/9 สุดยอดคุณพ่อคนดัง
แชร์บทความนี้