ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

เจ้าสาวคนดังกว่า 10 คนที่ไม่เลือกชุดแต่งงานสีขาวแบบดั้งเดิม แต่เลือกชุดที่พิเศษกว่านั้น

เจ้าสาวสวมชุดกระโปรงสีขาวและกระโปรงหลายชั้นที่มีแถบรัดเอวอาจจะเป็นสิ่งแรกที่พวกเราหลายคนนึกถึงเมื่อได้ยินคำว่า “งานแต่งงาน” แต่ไม่ใช่เจ้าสาวทุกคน รวมถึงเหล่าคนดังหลาย ๆ คนด้วยที่ฝันอยากจะสวมชุดแต่งงานแบบดั้งเดิม เจ้าสาวบางคนก้าวข้ามขอบเขตของแฟชั่นในวันแต่งงานและเลือกสีสันที่สดใสและการตัดเย็บที่แปลกตาสำหรับวันสำคัญของพวกเธอ

พวกเราที่ชีวิตสดใสได้เลือกชุดแต่งงานของคนดัง 12 คนที่เป็นชุดที่อยู่นอกเหนือธรรมเนียมปฏิบัติ และมันรวมไปถึงชุดสูท กางเกงขาสั้น สีสันสดใสและแม้กระทั่งสีดำล้วน

โคลอี เซเวอนี

เมื่อโคลอี เซเวอนี (Chloë Sevigny) ได้แชร์รูปจากงานแต่งงานลับของเธอ เธอได้ทำให้แฟน ๆ ตะลึงกับชุดแฟชั่นวันแต่งงานที่ดูแปลกหูแปลกตา สำหรับพิธีแต่งงาน เจ้าสาวคนดังเลือกใส่ชุดกระโปรงสีดำแบบเรียบ ๆ เธอแต่งกายด้วยถุงน่องสีดำ รองเท้าบู๊ทสีดำและผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวสีขาว

คริสเต็น เบล

คริสเต็น เบล (Kristen Bell) ก้าวข้ามไปไกลกว่านั้น ทั้งเรื่องชุดกระโปรงและสีขาวในงานแต่งงานของเธอกับแด็กซ์ เชพเพิร์ด (Dax Shepard) ในวันสำคัญวันนั้น เธอได้เลือกใส่เสื้อสีดำและกางเกงสีดำ สวมสร้อยคอขนาดใหญ่ที่มีความแวววาว และสร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์ด้วยวงดนตรีของเธอ

คริสติน ควินน์

คนดังจากรายการเรียลลิตี้โชว์คริสติน ควินน์ (Christine Quinn) เป็นเจ้าสาวคนดังอีกคนที่เลือกใส่สีดำ เธอดูเหมือนกับเจ้าหญิงในเทพนิยายที่มาในชุดกระโปรงสีดำเปิดไหล่พร้อมกับกระโปรงหลายชั้นที่ส่องประกายด้วยเลื่อม คริสตินเสริมลุคของเธอด้วยผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวสีดำอันน่าทึ่งและช่อดอกลิลลี่จากหุบเขาแบบดั้งเดิม

มาริลิน มอนโร

ชุดสูทที่มาริลิน มอนโร (Marilyn Monroe) ใส่ในงานแต่งงานของเธอกับโจ ดิแม็กจิโอ (Joe DiMaggio) นั้นดูเหมือนสีดำจากรูปภาพขาวดำ แต่จริง ๆ แล้วมันเป็นสีน้ำตาลเข้ม ปกเสื้อสุดน่ารักทำมาจากขนสีขาวที่เพิ่มความรื่นเริงและความสว่างให้กับลุคของเธอและสร้างความขัดกันอย่างน่าสนใจ

ราเคล เวลค์

ราเคล เวลค์ (Raquel Welch) เป็นกบฏอีกคนของชุดเจ้าสาวในงานแต่งงานที่อยู่ในรายชื่อของเรา ลุคเจ้าสาวของเธอมาพร้อมกับชุดมินิเดรสลำลองแบบถักสีขาว รองเท้าส้นเตี้ยและกระเป๋าคลัตช์

จูเลียน มัวร์

สำหรับวันแต่งงานของเธอ จูเลียน มัวร์ (Julianne Moore) เลือกชุดเดรสยาวสีม่วงที่ดูเหมือนกับชุดราตรี นักแสดงหญิงไม่มีผ้าคลุมหน้าเจ้าสาว แต่เธอทำให้ลุคของเธอดูสดใสขึ้นด้วยต่างหูยาวที่มีความระยิบระยับ

ลิลี อัลเลน

ชุดแต่งงานของลิลี อัลเลน (Lily Allen) ให้ความรู้สึกย้อนยุคอย่างชัดเจน ชุดกระโปรงสั้นที่มีกระดุมสองแถวสีดำและกระดุมมีขนาดใหญ่เหมือนกับเสื้อผ้าในยุค 50 หรือ 60 เจ้าสาวยังสวมผ้าคลุมหน้าและถือช่อกุหลาบหลากสีสันด้วย

เอมิลี ราทัจคาวสกี้

เอมิลี ราทัจคาวสกี (Emily Ratajkowski) ตัดสินใจที่จะไม่เลือกชุดเจ้าสาวแบบดั้งเดิม ในทางตรงกันข้าม เธอก้าวออกมาจากงานแต่งงานลับของเธอด้วยชุดสูทสีเหลืองมัสตาร์ด เธอยังคงใส่หมวกสีดำและมีผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวสีดำอีกด้วย

โอลิเวีย พาเลอร์โม

มันอาจจะดูเหมือนชุดกระโปรงในแว๊บแรก แต่สิ่งที่โอลิเวีย พาเลอร์โม (Olivia Palermo) สวมใส่ในวันสำคัญของเธอจริง ๆ แล้วคือเสื้อสเวตเตอร์แคชเชียร์และกางเกงขาสั้นผ้าไหมพร้อมกระโปรงซ้อนทับ เจ้าสาวยังคงทำให้ลุคของเธอดูสดชื่นขึ้นด้วยการสวมรองเท้าส้นสูงโทนสีน้ำเงินเข้ม

เกว็น สเตฟานี

ชุดเจ้าสาวของเกว็น สเตฟานี (Gwen Stefani) จากปี 2002 ดูค่อนข้างดั้งเดิมในส่วนครึ่งบน เสื้อเข้ารูปสีขาวและผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวสีขาว แต่ส่วนกระโปรงของชุดไม่ใช่แบบดั้งเดิมเลยแม้แต่นิด มันถูกพ่นด้วยสีชมพูไล่ระดับ โดยส่วนล่างของผ้าคลุมก็ยังคงเป็นสีชมพูเพื่อให้เข้ากันกับกระโปรง ทั้งหมดนี้สร้างลุคแต่งงานให้ดูน่าทึ่งมาก

เอ็มม่า ทอมป์สัน

เอ็มม่า ทอมป์สัน (Emma Thompson) ก็เลือกชุดเดรสหลากสีสำหรับงานแต่งงานของเธอในปี 1989 ชุดหลากสีสันของเธอประกอบด้วยเดรสสั้นที่มีลวดลายดอกไม้และรูปทรงเรขาคณิตโดยมีหมวกและรองเท้าที่เข้าคู่กัน

เอลิซาเบธ เทย์เลอร์

ย้อนกลับไปในยุค 60 เจ้าสาวน้อยคนนักที่จะเลือกชุดแต่งงานที่ไม่ใช่ชุดแต่งงานตามธรรมเนียม แต่เอลิซาเบธ เทย์เลอร์ (Elizabeth Taylor) อยากจะผลักดันขอบเขตของแฟชั่นให้กว้างออกไป สำหรับงานแต่งงานของเธอกับริชาร์ด เบอร์ตัน (Richard Burton) ในปี 1964 เธอเลือกชุดกระโปรงสีเหลืองแมรี่โกล์ดและมงกุฎดอกไม้ขนาดใหญ่

คุณคิดยังไงกับชุดแต่งงานที่ไม่ใช่ชุดตามธรรมเนียม คุณสวมใส่อะไรที่งานแต่งงานของคุณ โชว์รูปภาพของคุณในชุดเจ้าสาวให้เราดูในช่องคอมเมนต์หน่อย!

ชีวิตสดใส/คน/เจ้าสาวคนดังกว่า 10 คนที่ไม่เลือกชุดแต่งงานสีขาวแบบดั้งเดิม แต่เลือกชุดที่พิเศษกว่านั้น
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ