ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

“เขาไม่ใช่สามีที่ล่วงลับไปแล้วของฉัน แต่เขาเป็นสามีของฉัน” เรื่องราวของเดวิดโบวี่และอิมานที่พิสูจน์ว่ารักแท้ไม่มีวันตาย

มันเป็นเรื่องยากที่จะเห็นความโรแมนติกที่สวยงามที่ยืนยาวเป็นเวลาหลายสิบปีเมื่อคู่รักเป็นไอคอนที่มีชื่อเสียงทั้งสองคน เดวิด โบวี (David Bowie) และอิมาน (Iman) เป็นคู่รักในฝันที่แต่งงานกัน 24 ปี จนกระทั่งเดวิดเสียชีวิตในปี 2016 ถึงแม้ว่าทุกวันนี้เขาจะไม่ได้อยู่กับพวกเราแล้ว แต่ความทรงจำและสิ่งที่ฝากไว้ของนักร้องเพลงร็อคชาวอังกฤษไม่ได้เลือนหายไปเลย โดยเฉพาะในหัวใจของภรรยาผู้ซึ่งยังคงรู้สึกถึงการมีตัวตนของเขาอยู่และได้ดึงจุดแข็งของเธอออกมาจากความรู้สึกที่พวกเขาได้แบ่งปันร่วมกัน

ชีวิตสดใสรู้สึกทึ่งกับเรื่องราวความรักอันเป็นอมตะระหว่างตำนานสองคนนี้ พวกเราอยากแบ่งปันความเชื่อมโยงอันลึกซึ้งและความรักที่แข็งแรงมากที่ดูเหมือนจะเอาชนะทุกอย่างได้กับคุณ

เมื่อนักร้องเพลงร็อคที่ได้รับการยกย่องมาเจอกับสุดยอดนางแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก

เขาเป็นหนึ่งในศิลปินชั้นนำของศตวรรษที่ 20 ซึ่งขายเพลงได้หลายล้านก็อปปี้และมีอิทธิพลต่อผู้คนหลายรุ่นจากผลงานศิลปะและสไตล์ของเขา และเธอเป็นสุดยอดนางแบบจากประเทศโซมาเลียที่พูดได้ถึง 4 ภาษา และเป็นคนที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับดีไซเนอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกบางคนด้วย เมื่อความรักหลอมรวมคนสองคนที่มีพรสวรรค์และชื่อเสียงมากมายเข้าด้วยกัน ก็ทำให้ผู้คนทั้งโลกมีโอกาสที่จะเฝ้ามองด้วยสายตาที่หลงใหล

สำหรับเขาแล้วมันเป็น “รักแรกพบ”

เรื่องราวโรแมนติกเริ่มต้นขึ้นเมื่อนักร้องเพลงร็อกได้ชวนสุดยอดนางแบบสาวแสนสวยมาดื่มชายามบ่ายด้วยกัน อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่าโบวี่ประหม่าเป็นอย่างมากและหลงในความสวยของเธอจนคำว่า “ชา” หลุดออกมาจากปากของเขา เพราะภายหลังอิมานก็ได้รู้ว่าเดวิดไม่เคยดื่มชาเลย

โบวี่บอกว่าเขาถูกดึงดูดด้วยเสน่ห์ของเธอในทันที อย่างไรก็ตามเราไม่อาจพูดได้ว่าอิมานก็รู้สึกแบบเดียวกัน เพราะเธอยอมรับว่าเธอใช้เวลาสองสามเดือนกว่าที่จะรู้สึกว่าตัวเองตกหลุมรักเดวิด

พวกเขาอาศัยในวิมานส่วนตัวที่อยู่ห่างจากความสนใจของสื่อ

พร้อม ๆ กับอเล็กซานเดรีย ซาราห์ โจนส์ (Alexandria Zahra Jones) ลูกสาวของพวกเขา ทั้งคู่มีชีวิตครอบครัวที่เรียบง่ายโดยการพยายามอยู่ห่างจากความสนใจของสื่อให้มากเท่าที่จะทำได้ และมันดูเหมือนว่าความรักของพวกเขามีแต่จะเข้มแข็งขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ตำนานทางด้านเสียงเพลงได้ตั้งชื่อเครื่องดนตรีว่า ‘อับดุลมาจิด’ ตามนามสกุลของภรรยาและครั้งหนึ่งเขาเคยพูดว่า “คุณอาจจะคิดว่านักร้องร็อคที่แต่งงานกับสุดยอดนางแบบคงเป็นหนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกและมันก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ”

เธอยังคงรู้สึกถึงเขาและกลิ่นของเขา

ทั้ง ๆ ที่ดูเหมือนว่าไม่มีอะไรจะทำให้คู่รักในฝันคู่นี้แยกจากกันได้ แต่นักร้องที่เป็นตำนานก็เสียชีวิตลงในปี 2016 เพียงแค่ 2 วันหลังจากวันเกิดครบรอบ 69 ปีของเขา อย่างไรก็ตาม ความรักของอิมานที่มีให้กับสามีที่ล่วงลับของเธอก็ยังคงหนักแน่นเหมือนเคย แม้จะผ่านมาแล้ว 6 ปีก็ตาม เธอบอกว่า “เธอยังคงรู้สึกถึงจิตวิญญาณของเขาและรู้สึกว่าเขายังอยู่กับคนในครอบครัว ถึงแม้จะมองไม่เห็นก็ตาม”

สุดยอดนางแบบได้ผันตัวมาเป็นผู้ประกอบการเมื่อไม่นานมานี้และเธอได้สร้างน้ำหอมที่มีชื่อกลิ่นว่า “เลิฟเม็มมัว” เพื่อทำให้ “ความรักที่อมตะของพวกเขา” คงอยู่ตลอดไป เธอยอมรับว่าเธอฉีดน้ำหอมของสามีตั้งแต่เขาตายและ “มันทำให้ได้กลิ่นเขาทุก ๆ วันรอบ ๆ บ้านของพวกเขา”

“ฉันรอเวลาที่จะได้เจอเขาอีกครั้ง”

26 ปีแห่งความทรงจำที่มีความสุขร่วมกัน ดูเหมือนจะเป็นแรงผลักดันให้กับเธอในวันนี้ แฟชั่นไอคอนยอมรับว่าโบวี่คือรักแท้ของเธอและความเป็นจริงแล้วความทรงจำของเขายังคงเด่นชัดในตัวเธอ เธอบอกว่าเธอไม่ได้คิดว่าเขาเป็น “สามีที่ล่วงลับไปแล้ว” เพราะว่าเขายังคงเป็นสามีของเธออยู่เสมอ เธอยังเสริมอีกด้วยว่า “นี่คือรักแท้ในชีวิตของฉันและฉันก็รอวันที่จะได้เจอกับเขาอีกครั้ง”

คุณเชื่อไหมว่ารักแท้ไม่มีวันตาย ในความเห็นของคุณอะไรคือเหตุผลเบื้องหลังความสำเร็จที่ยอดเยี่ยมของคู่รักบางคู่

มีรูปภาพหรือเรื่องราวเจ๋ง ๆ และอยากร่วมงานกับชีวิตสดใสงั้นเหรอ ส่งมาให้เราที่นี่ตอนนี้เลย พวกเรากำลังรออยู่นะ!

ชีวิตสดใส/คน/“เขาไม่ใช่สามีที่ล่วงลับไปแล้วของฉัน แต่เขาเป็นสามีของฉัน” เรื่องราวของเดวิดโบวี่และอิมานที่พิสูจน์ว่ารักแท้ไม่มีวันตาย
แชร์บทความนี้