ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

คนดัง 15 คู่ที่แต่งตัวเหมือนกันและเราก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าใครออกมาดูดีกว่ากัน

ถ้าคุณมองไปที่เหล่าคนดังที่สวมเสื้อผ้าชุดเดียวกัน คุณจะเข้าใจได้ในทันทีว่าไม่ใช่ชุดที่ทำให้คนสวย แต่เป็นเพราะคนที่ทำให้ชุดสวยต่างหาก แต่ละคนในบทความของเราทำตามสไตล์ของพวกเขาอย่างเคร่งครัด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสไตล์คลาสสิกหรือหรูหรา พวกเขาก็เลือกเสื้อผ้าที่ทำให้ตัวเองดูดีขึ้นได้

เราที่ชีวิตสดใสต่างเฝ้ามองเหล่าคนดังที่เราชื่นชอบเปลี่ยนแปลงลุคของตัวเอง และเราอยากให้คุณเห็นว่าพวกเขาดูเปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงแม้ว่าจะใส่ชุดเดียวกัน

เคท มิดเดิลตัน และเมแกน มาร์เคิล

เมแกน มาร์เคิล (Meghan Markle) และ เคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton) ได้สวมใส่เสื้อผ้าในชุดลูกไม้แบบเดียวกันที่ทำขึ้นโดยไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก (Diane von Furstenberg) ดัชเชสแห่งแคมบริดจ์เลือกชุดเดรสสไตล์แมกซี่เพื่อไปงานกาล่าดินเนอร์ที่จัดขึ้นโดยศูนย์เด็กแห่งชาติของแอนนา ฟรอยด์ (Anna Freud) ซึ่งเป็นองค์กรเกี่ยวกับการช่วยเหลือด้านจิตใจสำหรับเด็กและวัยรุ่น เมแกน มาร์เคิล ดูน่าตื่นตาตื่นใจในชุดเดรสแบบเดียวกันที่สั้นกว่าเมื่อ 5 ปีก่อนในงานที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความอดทนและการยอมรับที่จัดขึ้นโดยแปซิฟิคดีไซน์เซ็นเตอร์

โซฟี วอลเคียร์ส และเบลค ไลฟ์ลี่

โซฟี วอลเคียร์ส (Sofie Valkiers) บล็อกเกอร์สายแฟชั่น และเบลค ไลฟ์ลี่ (Blake Lively) นักแสดงหญิงต่างก็เป็นแฟนของดิออร์ (Dior) และทั้งคู่ก็ได้เลือกกระโปรงแบบเดียวกัน วอลเคียร์สใส่กระโปรงตัวนี้ที่งานปาร์รีสแฟชั่นวีค ในปี 2019 ในขณะที่เบลคเลือกกระโปรงตัวนี้ตอนที่ไปเยี่ยมชมออฟฟิศของดิออร์ที่ฝรั่งเศส ในปี 2018

ทิโมธี ชาลาเมต์ และเซนดาย่า

คู่หูล่าสุดจากภาพยนตร์เรื่องดูน เซนดาย่า (Zendaya) และทิโมธี ชาลาเมต์ (Timothée Chalamet) ได้เลือกชุดสูทสีม่วงแบบเดียวกัน นักแสดงหญิงได้ไปงานกาล่าดินเนอร์ขององค์กร The Humane Society of the United States ในชุดของคริสเตียน ซีรีอาโน (Christian Siriano) ในปี 2016 ในขณะที่นักแสดงชายได้สวมชุดโดยสเตลล่า แม็คคาร์ทนีย์ (Stella McCartney) ที่งานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องสี่ดรุณี ในอีกสามปีต่อมา

แอนนาเบล วอลลิส และเคธี่ เพอร์รี่

แอนนาเบล วอลลิส (Annabelle Wallis) นักแสดงจากซีรี่ย์เรื่องบัลลังก์รัก บัลลังก์เลือด และพีกี้ ไบลน์เดอร์ส ปรากฏตัวในชุดเดรสของสเตลล่า แม็คคาร์ทนีย์ที่งานลอนดอนแฟชั่นวีค ในปี 2017 และในปี 2018 เคธี่ เพอร์รี่ (Katty Perry) ก็ได้สวมใส่ชุดเดรสตัวเดียวกันนี้ที่งานการแนะนำชุดคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงของดีไซเนอร์คนเดียวกันนี้ แต่เธอเลือกที่จะไม่ใส่เข็มขัด

เคท มิดเดิลตัน และเจนนิเฟอร์ มอร์ริสัน

ชุดเดรสสีขาวอ่อนละมุนโดยแบรนด์เซลฟ์-พอร์เทรต (Self-Portrait) ได้ถูกเลือกโดยสองคนดัง ในปี 2016 ชุดตัวนี้ถูกสวมใส่โดยดัชเชสแห่งแคมบริดจ์ (สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องบ๊อบ แมว เพื่อน คน) และเจนนิเฟอร์ มอร์ริสัน (Jennifer Morrison) นักแสดงจากซีรี่ย์เรื่องเฮ้าส์ก็ได้เลือกชุดเดรสแบบเดียวกันเพื่อไปงานเฉลิมฉลองเอ็นเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ เพื่อเป็นเกียรติแก่สมาคมนักแสดง

ทีน่า คูนาเคย์ และลีโอนี ฮานน์

ในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ทีน่า คูนาเคย์ (Leonie Hanne) นักแสดงหญิง และลีโอนี ฮานน์ (Leonie Hanne) บล็อกเกอร์สาวได้โพสต์รูปในชุดสเวตเตอร์สีขาวที่มีขนนกที่คล้ายกันของวาเลนติโน่ (Valentino) ทั้งคู่จับคู่สเวตเตอร์กับมินิสเกิร์ตสีดำ แต่คูนาเคย์เลือกที่จะแต่งลุคนี้กับรองเท้าบู๊ท ในขณะที่ฮานน์เลือกใส่กับรองเท้าส้นเข็ม

ไมลีย์ ไซรัส และไฮดี คลุม

ไมลีย์ ไซรัส (Miley Cyrus) นักร้อง และไฮดี คลุม (Heidi Klum) นางแบบ ทั้งคู่โด่งดังจากสไตล์ที่จัดจ้านของตัวเองที่เป็นสาเหตุให้พวกเธอเลือกมินิสเกิร์ตขนนกจากคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วงของเจนนี่ แพ็คแฮม (Jenny Packham) ไซรัสสวมชุดนี้ไปที่งานคอนเสิร์ตของเธอ ในขณะที่คลุมปรากฏตัวในชุดเดียวกันนี้บนพรมแดงในงานอเมริกัน ก็อท ทาเลนท์

วิคตอเรีย เบ็คแฮม และเมแกน มาร์เคิล

เมแกน มาร์เคิลได้สวมชุดโดยวิคตอเรีย เบ็คแฮม (Victoria Beckham) ในระหว่างตั้งครรภ์เพื่อเข้าร่วมพิธีศักดิ์สิทธิ์ที่โบสถ์ร่วมนักบุญปีเตอร์ที่เวสมินสเตอร์ เพื่อเป็นเกียรติแก่วันเครือจักรภพปี 2019 ตัวเบ็คแฮมเองก็ปรากฏตัวในชุดเดียวกันในงานแต่งงานของเซร์คิโอ รามอส (Sergio Ramos) ในปีเดียวกัน

เลดี กาก้า และแฮร์รี่ สไตล์ส

เลดี กาก้า (Lady Gaga) ได้ถ่ายปกนิตยสารแอลในชุดสูทสีเหลืองสดใสโดยมาร์ค จาค็อบส์ (Marc Jacobs) ในปี 2019 และแฮร์รี่ สไตล์ส (Harry Styles) ก็ถูกเห็นว่าใส่ชุดแบบเดียวกันในปี 2020 ที่งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ของงานประกาศรางวัลบริต อวอร์ด

เกว็น สเตฟานี่ และพารีส ฮิลตัน

เกว็น สเตฟานี่ (Gwen Stefani) ชอบชุดสีชมพูสว่างโดยคริสเตียน โควาน (Christian Cowan) และได้เลือกชุดตัวนี้สำหรับการแสดงปีที่แล้วของเธอ พารีส ฮิลตัน (Paris Hilton) ก็เลือกชุดตัวนี้เช่นกันและได้นำไปใส่ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตในกองถ่ายรายการใหม่ของเธอในเน็ตฟลิกซ์

คริสเต็น สจ๊วต และลิลี่ โรส เดปป์

ชุดจากชาแนล (Chanel) ชุดนี้ที่คริสเต็น สจ๊วต (Kristen Stewart) สวมใส่ในงานเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องสเปนเซอร์ อิน เวนิซ ถูกพูดถึงโดยทุกคน ชุดสไตล์ชุดนอนและผ้าที่ทำมาจากลูกไม้ดูไม่เหมาะสมกับการเดินพรมแดงสำหรับใครหลาย ๆ คน แต่มันไม่ได้ทำให้ลิลี่ โรส เดปป์ (Lily-Rose Depp) รู้สึกกลัวเลย เธอก็เลือกชุดนี้ (แต่ส่วนล่างของเธอที่เป็นลูกไม้นั้นสั้นกว่า) เพื่อไปงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องวูล์ฟ ที่งานเทศกาลหนังในโตรอนโตเช่นกัน

ชารอน สโตน และคิตตี้ สเปนเซอร์

ปีนี้คิตตี้ สเปนเซอร์ (Kitty Spencer) นางแบบสาวชาวอังกฤษซึ่งเป็นหลานสาวของเจ้าหญิงไดอาน่า (Princess Diana) ได้เลือกชุดเดรสพิมพ์ลายเสือดาวจากดอลเช่แอนด์แก็บบาน่า (Dolce & Gabbana) สำหรับโชว์ของแบรนด์เดียวกันนี้ ชารอน สโตน (Sharon Stone) ก็เลือกชุดเดรสแบบเดียวกันนี้เพื่อไปงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง The Eyes of Tammy Faye

แอนนา เดลโล รุซโซ่ และซูกิ วอเตอร์เฮ้าส์

แอนนา เดลโล รุซโซ่ (Anna Dello Russo) ผู้ให้คำปรึกษาของนิตยสารโว้คญี่ปุ่นและคนดังในแวดวงสังคมได้เลือกชุดเดรสจากกุชชี่ (Gucci) สำหรับงานเปิดตัวของภาพยนตร์เรื่องเฮ้าส์ ออฟ กุชชี่

ในปีนี้ซูกิ วอเตอร์เฮ้าส์ (Suki Waterhouse) ก็เลือกชุดเดรสจากกุชชี่เพื่อไปงานการกุศลที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะลอสแองเจลีสเคาท์ตี้ เนื่องจากงานในช่วงเย็นได้รับการสนับสนุนด้วยแบรนด์นี้ และแขกหลาย ๆ คนที่งานนี้ก็สวมกุชชี่เช่นกัน

ไคอา เกอร์เบอร์ และริฮันน่า

ที่รันเวย์ของออฟ-ไวท์ในปี 2017 ไคอา เกอร์เบอร์ (Kaia Gerber) นางแบบวัยรุ่นซึ่งเป็นลูกสาวของซินดี้ ครอว์ฟอร์ด (Cindy Crawford) สุดยอดนางแบบได้ใส่ชุดนี้บนรันเวย์ที่ต่อมาก็ถูกสวมใส่โดยริฮันน่า (Rihanna) ซึ่งเธอได้โพสต์รูปลงบนอินสตาแกรมของเธอ

ลิล นาส เอ็กซ์, โคดี้ สมิท-แม็คฟี และจาเรด เลโท

สามหนุ่มปรากฏตัวในชุดของกุชชี่ในงานเดียวกัน จาเรด เลโท (Jared Leto) นักแสดงหนุ่มและโคดี้ สมิท-แม็คฟี (Kodi Smit-McPhee) คนหลังเรารู้จักเขาจากบทในภาพยนตร์เรื่องสยบคำสาป หมู่บ้านต้องมนต์ และมหาสงครามพิภพวานร ส่วนลิล นาส เอ็กซ์ (Lil Nas X) นักร้องแรปก็ได้สวมชุดเดียวกันนี้ที่มีสีสันสดใส

คุณเคยเจอคนที่ใส่ชุดแบบเดียวกับคุณไหม ?

ชีวิตสดใส/คน/คนดัง 15 คู่ที่แต่งตัวเหมือนกันและเราก็ตัดสินใจไม่ได้ว่าใครออกมาดูดีกว่ากัน
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ