ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

กว่า 15 เคล็ดลับที่เคท มิดเดิลตันใช้เพื่อสวมชุดเดิมได้ซ้ำ ๆ

แม้ว่าเคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton) มีสถานะทางการเงินที่สามารถเลือกสวมชุดไม่ซ้ำแบบกันในทุก ๆ วันได้ แต่เธอกลับมีความเอาใจใส่ต่อสิ่งต่าง ๆ และมักจะปรากฏตัวอยู่ในชุดเดิม โดยเสริมการแต่งตัวด้วยการสวมใส่เครื่องประดับต่าง ๆ เข้าไป

พวกเราที่ชีวิตสดใสตัดสินใจแล้วว่า ขนาดเจ้าหญิงยังสามารถเข้าร่วมงานสำคัญต่าง ๆ โดยเลือกสวมชุดเดิมที่ครั้งหนึ่งเคยสวมมาแล้ว เราก็สามารถทำแบบนั้นได้เหมือนกัน นั่นจึงเป็นเหตุผลที่บทความของเราจะนำเสนอเคล็ดลับเจ๋ง ๆ หลายอย่างที่ดัชเชสได้เลือกใช้

16.

ชุดโค้ทลายตารางนั้นดูดีมากสำหรับดัชเชสเคท (Kate) และทรงสวมชุดนี้เมื่อครั้งเยือนโรงเรียนเซนต์แอนดรูว์ เมืองปังบอร์น ประเทศอังกฤษ เมื่อปี 2012 และอีกครั้งที่งานเปิดพิพิธภัณฑ์วีแอนด์เอ ดันดี อย่างเป็นทางการที่ประเทศสกอตแลนด์ ในปี 2019

15.

ดัชเชสทรงสวมชุดสีแดงอันงดงามเพื่อเฉลิมฉลองงานพระราชพิธีพัชราภิเษกในสมเด็จพระราชินีนาถ เมื่อปี 2012 ซึ่งต่อมาได้ทรงสวมชุดเดียวกันขณะเยี่ยมชมองค์กรการกุศลแอนนา ฟร็อยด์ (Anna Freud) ในปี 2015

14.

ดัชเชสทรงสวมเสื้อคลุมแบบเดียวกันในพิธีตั้งชื่อเรือสำราญเดอะรอยัล ปรินเซส ที่เมืองเซาแธมป์ตัน ประเทศอังกฤษ เมื่อปี 2013 และการเยี่ยมชมหอศิลป์ที่เมืองมาร์เกต ในปี 2015

13.

ในช่วงการเสด็จเยือนเมืองเลสเตอร์ของราชวงศ์ เมื่อปี 2012 ดัชเชสเคททรงสวมชุดเดิมพร้อมทั้งเข็มขัดและเครื่องประดับที่งานการกุศลประจำปีของไอซีเอพี (ICAP) ในปี 2015

12.

ดัชเชสทรงสวมชุดเดรสสีงาช้างในงานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดขึ้นโดยเดอะเทิร์ทตี้คลับ เมื่อปี 2012 และทรงสวมชุดเดียวกันในงานภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่องแมนดาลา: ลองวอล์คทูฟรีดอม ปี 2013 ซึ่งสร้อยคอทำให้รูปลักษณ์ดูเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง

11.

เคท มิดเดิลตัน (Kate Middleton) ในชุดเดรสสีน้ำเงินสดขณะเยี่ยมชมหอศิลป์ภาพเหมือนแห่งชาติที่ลอนดอน เมื่อปี 2012 และขณะสด็จเยือนงานจัดตั้งกลาโหมแฟร์แบร์น ที่เมืองแคนเบอร์รา ในปี 2014

10.

คราวนี้ทรงสวมชุดเดรสสีชมพูระยิบระยับในงานกาล่าดินเนอร์ประจำปีครั้งที่ 10 ของเออาร์เค (ARK) หรือองค์กรการกุศลสำหรับเด็ก เมื่อปี 2011 และงานกาล่าดินเนอร์เพื่อสนับสนุนบ้านพักเด็กของอีสท์แองเกลีย ที่ฮัฟตันฮอลล์ ในปี 2016 ซึ่งจะเห็นว่าทรงผมและเครื่องประดับช่วยให้รูปลักษณ์ทั้งหมดดูเปลี่ยนไป

9.

ครั้งนี้ดัชเชสทรงสวมชุดเดรสลูกไม้ในงานฉลองพระราชพิธีพัชราภิเษกในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 (Queen Elizabeth II) เมื่อปี 2012 และทรงสวมอีกครั้งโดยไม่ใช้เข็มขัด ร่วมงานปาร์ตี้ในสวนที่จัดขึ้นที่พระราชวังบักกิงแฮม ในปี 2014

8.

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์เสด็จเยือนสวนสาธารณะเอลส์วิค เมืองนิวคาสเซิล ประเทศอังกฤษ เมื่อปี 2012 ทรงสวมเสื้อโค้ทแบบเดียวกันกับเมื่อครั้งเสด็จเยือนโบสถ์เซนต์แมรี แม็กดาลีน (St. Mary Magdalene) เนื่องในวันคริสต์มาสปี 2011

7.

ดัชเชสทรงสวมชุดนี้ในปี 2011 ระหว่างเสด็จพระราชดำเนินตามพระราชพิธีบรมราชาภิเษกที่โบสถ์เซนต์จอร์จ (St. George’s Chapel) ในปราสาทวินด์เซอร์ แล้วในปีเดียวกันนั้นยังทรงสวมชุดเดิม โดยไม่มีเสื้อเบลเซอร์ที่งานแข่งขันโปโล ต่อมาชุดนี้ปรากฏตัวอีกครั้งที่งานพิธีสมรสของเอมิลี่ แมคคอคูเดล (Emily McCorquodale) กับเจมส์ ฮัต (James Hutt) ที่โบสถ์เซนต์แอนดรูว์และเซนต์แมรี่ (St. Andrew and St. Mary) ในปี 2012

6.

ดัชเชสเคท (Kate) ทรงสวมชุดนี้ในระหว่างการเยือนลอสแองเจลิสในปี 2011 ซึ่งต่อมาปรากฏตัวในชุดเดียวกันในปี 2012 ที่ฝ่ายต้อนรับของอุตสาหกรรมสร้างสรรค์ของสหราชอาณาจักร ที่รอยัลอคาเดมีออฟอาตส์ในลอนดอน

5.

ในระหว่างการเสด็จเยือนประเทศออสเตรเลียปี 2014 ดัชเชสได้ปรากฏตัวในชุดเดรสลายสีเทาสลับขาวที่ทรงสวมเมื่อปี 2012 ขณะเยี่ยมชมวิทยาลัยเบคอนในลอนดอน

4.

ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงสวมชุดสูทขณะเยี่ยมชมโดมกระจกคลาวด์ฟอเรสท์ ที่การ์เดนส์บายเดอะเบย์ในสิงคโปร์ เมื่อปี 2012 และทรงสวมอีกครั้งขณะที่เสด็จออกเดินทางจากประเทศภูฏาน ในช่วงการสด็จเยือนอินเดียและภูฏานในปี 2016

3.

ดัชเชสทรงสวมชุดราตรีอันงดงามขณะเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำครบรอบ 600 ปีเซนต์แอนดรูว์ (St. Andrews) ในปี 2014 และในเดือนกุมภาพันธ์ปีเดียวกันนั้น ทรงสวมชุดนี้ในงานโพเทรทกาล่า

2.

หลังวันพระราชพิธีอภิเษกสมรส ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ปรากฏตัวในชุดเดรสสีน้ำเงิน ต่อมาทรงสวมชุดเดียวกัน แต่มีเสื้อคลุมสวมทับ เข้าร่วมงานเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 90 ปีของเจ้าชายฟิลิป (Philip) ที่โบสถ์

1.

ชุดเดรสสีฟ้านี้ปรากฏตัวที่งานกาล่าการกุศลบอลลีวูด ณ โรงแรมทัชมาฮาลพาเลส เมืองมุมไบในอินเดีย เมื่อปี 2016 และในงานกาล่าดินเนอร์เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปีของเพลสทูบี (Place2Be) ที่พระราชวังบักกิงแฮมในลอนดอน ในปี 2020 โดยเสื้อคลุมชีฟองช่วยให้รูปลักษณ์เปลี่ยนไปอย่างมาก

ชีวิตสดใส/คน/กว่า 15 เคล็ดลับที่เคท มิดเดิลตันใช้เพื่อสวมชุดเดิมได้ซ้ำ ๆ
แชร์บทความนี้