ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

ลูกของนักร้องชื่อดัง 12 คนมีหน้าตาเป็นอย่างไรและทำอะไรอยู่ในปัจจุบัน

ลูก ๆ ของเหล่าคนดังมักตกเป็นเป้าสายตาตั้งแต่เกิด ไม่ว่าพวกเขาจะต้องการหรือไม่ก็ตาม เพราะคนทั่วไปแค่อยากรู้ว่าพวกเขาโตมาอย่างไรและทำอะไรอยู่

ที่ชีวิตสดใสเราได้เลือกค้นหาภาพถ่ายของลูก ๆ ที่โตเป็นผู้ใหญ่กันแล้วของนักร้องชื่อดัง แถมยังบอกเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จอีกด้วย

ชาร์ลสกับเซด้า อัสนาวูร์

ในเดือนพฤษภาคม ปี 1947 ชาร์ลส อัสนาวูร์ (Charles Aznavour) กับมิชลิน รูเกล (Micheline Rugel) ภรรยาคนแรกของเขามีลูกสาวด้วยกันชื่อว่า แพทริเซีย (Patricia) หรือเซด้า (Seda) โดยเธอเรียนที่วิทยาลัยอาร์เมเนียนเวอร์จินและโรงเรียนดนตรีแจน-ลูซิแยร์ (Jan-Luciere) และเมตี อัลแตร์ (Matie Alter) ในช่วงยุค 60 และต้นยุค 70 เซด้าก็ได้แสดงหนัง

ในปี 1970 เธอได้แต่งเพลงประกอบหนังให้กับหนังฝรั่งเศส-อิตาลีของจอร์จ ฟาร์เรล (Georges Farrel) เรื่อง ซาโฟ แล้วในปีถัดมาเธอก็ได้ออกเพลงอัลบั้มแรกของเธอเอง ซึ่งโดยรวมแล้วเธอทำเพลงมาทั้งหมด 9 อัลบั้ม

มอร์เท่นกับโทมาย ฮาร์เก็ท

โทมาย ฮาร์เก็ท (Tomine Harket) เกิดเมื่อวันที่ 14 เมษายน ปี 1993 เธอเป็นลูกคนที่สามในบรรดาลูกทั้งหมด 5 คนของมอร์เท่น ฮาร์เก็ท (Morten Harket) นักร้องนำของวงดนตรีนอร์เวย์ที่ชื่อ อะ-ฮา (A-ha)

เธอเป็นส่วนหนึ่งในธุรกิจการแสดงของนอร์เวย์มาตั้งแต่เด็ก โดยเธอได้พากย์เสียงตัวละครในละครโทรทัศน์ของดิสนีย์เรื่อง แคมป์ร็อก สาวใสหัวใจร็อก อีกทั้งโทมายยังเป็นสมาชิกของกลุ่มป๊อปชาวนอร์เวย์ที่ชื่อ ฟิกซ์ (Fixx) และในปี 2010 เธอร่วมแสดงในงานเมโลดี้ กรังปรีซ์ 2010 ด้วยเพลงบี กู๊ด ทู มี (Be Good To Me) ต่อมาในฤดูใบไม้ร่วงปี 2016 เธอก็ได้เข้าร่วมรายการทีวีนอร์เวย์ที่ชื่อ สเตียเนอคัมป์ (Stjernekamp)

จอน บอง โจวี่กับเจซซี่ บองจีโอวี่

เจซซี่ (Jesse) ลูกชายของจอน บอง โจวี่ (Jon Bon Jovi) กับภรรยาของเขาโดโรเธีย เฮอร์ลีย์ (Dorothea Hurley) เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ปี 1995 เขาได้ตัดสินใจที่จะไม่เดินตามรอยพ่อของเขาและมุ่งความสนใจไปที่การทำธุรกิจแทน ต่อมาในเดือนมีนาคม ปี 2019 เขากับพ่อได้ร่วมก่อตั้งบริษัท แล้วก่อนที่เขาจะกลายเป็นนักธุรกิจ เจซซี่เคยเป็นนักฟุตบอลและเคยเล่นให้กับนอเทรอดาม ไฟท์ติ้ง ไอริช (Notre Dame Fighting Irish)

ไบรอันกับเบย์ลี ลิตเทรล

เบย์ลี ลิตเทรล (Baylee Littrell) ลูกชายของไบรอัน ลิตเทรล (Brian Littrell) นักร้องของวงแบ็กสตรีตบอยส์ (Backstreet Boys) เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ปี 2002 เมื่อตอนยังเด็กเขาได้เรียนร้องเพลง เล่นเปียโนกับกีตาร์ เรียนการแสดง และเขายังเขียนบทกวีอีกด้วย

เมื่อตอน 9 ขวบ เขาได้เริ่มเปิดการแสดงบนเวทีให้กับพ่อและวงแบ็กสตรีตบอยส์ ซึ่งโดยปกติแล้วจะเล่น 2 เพลง ต่อมาในปี 2016 เขาได้เปิดตัวในบรอดเวย์ในละครเพลงเรื่อง ดิแซสเตอร์! การแสดงของเขาเป็นที่สนใจของนักวิจารณ์ และเขาก็ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลดราม่า เดสก์ อะวอร์ด แล้วเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ปี 2019 เบย์ลี ลิตเทรล ก็ได้ออกอัลบั้มเปิดตัวของเขาชื่อว่า 770-คันทรี่

โจกับจูเลี่ยน แดสซิน

จูเลี่ยน (Julien) เป็นลูกชายคนสุดท้องของโจ แดสซิน (Joe Dassin) เขาเกิดเมื่อเดือนมีนาคม ปี 1980 จูเลี่ยนกลายเป็นที่รู้จักจากโปรเจกต์เล็ก ๆ ที่อุทิศให้กับสิ่งที่สืบทอดจากพ่อของเขา ในปี 2011 เขาได้ร่วมอำนวยการสร้างละครเพลงเรื่อง อิล เอไต อู ฟัวส์... โจ แดสซินได้นำเสนอทั้งเพลงฮิตโด่งดังที่สุดและเพลงที่ยังไม่ได้เผยแพร่ก่อนหน้านี้ของพ่อของเขา ปัจจุบันจูเลี่ยนขึ้นแสดงร่วมกับนักร้องชื่อดังคนอื่น ๆ ในคอนเสิร์ตที่อุทิศให้กับพ่อของเขาในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก

ไมเคิลกับปรินซ์ แจ็คสัน

ไมเคิล โจเซฟ แจ็คสัน จูเนียร์ (Michael Joseph Jackson Jr.) หรือที่รู้จักในชื่อ “ปรินซ์” (Prince) เป็นลูกคนแรกของไมเคิล แจ็คสัน (Michael Jackson) ราชาเพลงป๊อบ เขาเกิดเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ปี 1997 ที่ศูนย์การแพทย์ซีดาร์-ซีนายในลอสแองเจลิส

ปรินซ์แสดงบทเล็ก ๆ ในตอนหนึ่งของทีวีซีรีส์เรื่อง 90210 ซีซั่นที่ 5 เขายังได้สร้างหนัง 2 เรื่อง อีกทั้งยังเป็นอาสาสมัครของมูลนิธิฮีลลอสแองเจลิสอีกด้วย

จอห์นกับจูเลี่ยน เลนน่อน

จูเลี่ยน (Julian) ลูกชายของจอห์น เลนน่อน (John Lennon) กับซินเธีย (Cynthia) ภรรยาคนแรกของเขา เกิดเมื่อวันที่ 8 เมษายน ปี 1963 จูเลี่ยนกลายเป็นนักดนตรีเหมือนกับพ่อของเขา โดยเขาได้ทำอัลบั้มทั้งหมด 6 อัลบั้ม และอัลบั้มที่เจ็ดของเขาก็มีกำหนดออกในปี 2021

ในปี 2006 จูเลี่ยนได้ผลิตหนังสารคดีเรื่อง เวลดรีมเมอร์ส ซึ่งกวาดรางวัลระดับนานาชาติไปถึง 8 รางวัล ต่อมาในปี 2021 เขาได้ผลิตสารคดีเรื่อง วูเมน ออฟ เดอะ ไวท์ บัฟฟาโล่ เกี่ยวกับผู้หญิงที่อาศัยอยู่ในพื้นที่เขตสงวนไพน์ ริดจ์อินเดียน และในปี 2020 จูเลี่ยนก็ได้ทำงานในสารคดีอีกเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวกับการเกษตรปฏิรูปชื่อ คิส เดอะ กราวด์

นอกจากนั้นลูกชายของจอห์น เลนน่อนยังจริงจังกับการถ่ายภาพและงานการกุศลอีกด้วย โดยนิยายภาพเรื่องเดอะ มอร์นิ่ง ไทรบ์ ของเขาได้รับการตีพิมพ์ในเดือนตุลาคม ปี 2021

อัล บาโน่กับโรมิน่า พาวเวอร์และลูกสาวของพวกเขา โรมิน่า คาริซซี่-พาวเวอร์

โรมิน่า คาริซซี่-พาวเวอร์ (Romina Carrisi-Power) ลูกสาวคนสุดท้องของศิลปินคู่ชาวอิตาลี เกิดเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ปี 1987

เธอได้ตัดสินใจที่จะไม่เดินตามรอยพ่อกับแม่และพยายามสร้างอาชีพการแสดงของเธอ เมื่อต้องการทำเช่นนี้ เธอจึงได้ย้ายไปอยู่ที่ลอสแองเจลิส ซึ่งเธอได้ร่วมแสดงในหนัง 17 เรื่อง อีกทั้งทำงานเป็นนักเขียนบทและผู้กำกับหนังอยู่อีกหนึ่งเรื่อง

อันเดรียกับแม็ททีโอ โบเชลลี

แม็ททีโอ (Matteo) ลูกชายของนักร้องโอเปร่าที่ชื่อ อันเดรีย โบเชลลี (Andrea Bocelli) เกิดเมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ปี 1997 เขาได้สืบทอดพรสวรรค์ของพ่อและจบการศึกษาจากสถาบันดนตรีในเมืองลุกกาของอิตาลี

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ปี 2016 แม็ททีโอได้เปิดตัวบนเวที โดยเขาได้ขึ้นแสดงต่อหน้าผู้ชม 12,000 คนที่ติอาโตร เดล ซิเลนซิโอ (Teatro del Silenzio) และร้องเพลงโอเปร่าของจูเซปเป้ เวอร์ดี (Giuseppe Verdi) ในปีเดียวกันนั้น เขายังได้แสดงในคืนเปิดงานเซเลบริตี้ ไฟท์ ไนท์ ที่มหาวิหารซันตาโกรเชในเมืองฟลอเรนซ์ โดยเขามักจะเข้าร่วมคอนเสิร์ตของพ่ออยู่บ่อย ๆ และในวันที่ 24 กันยายน เขาก็ได้ปล่อยซิงเกิลเปิดตัวของเขาที่ชื่อ โซโล่

เอ็มมิเน็มกับเฮลี่ เจด สก็อต

เฮลี่ เจด สก็อต (Hailie Jade Scott) ลูกสาวของแร็ปเปอร์เอ็มมิเน็ม (Eminem) เกิดเมื่อวันที่ 25 ธันวาคม ปี 1995 ในเดือนสิงหาคม 2002 เธอในวัย 6 ขวบได้กลายเป็นนักร้องอาร์แอนด์บีที่อายุน้อยที่สุดที่มีผลงานเพลงติดชาร์ตในสหรัฐอเมริกา

หลังจากจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมชิปเปว่าวัลลีย์ เฮลี่ เจดได้เข้าเรียนที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐมิชิแกน ปัจจุบันเธอเป็นบล็อกเกอร์ในอินสตราแกรมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 2 ล้านคน

เลียมกับมอลลี่ กัลลาเกอร์

มอลลี่ (Molly) ลูกสาวของเลียม กัลลาเกอร์ (Liam Gallagher) อดีตนักร้องนำของวงดนตรีอังกฤษที่ชื่อโอเอซิส เกิดในเดือนมีนาคมปี 1998 เธอเคยเป็นนางแบบและร่วมงานกับเอเจนซี่นางแบบที่ชื่อซีเล็ค โมเดล แมเนจเมนท์ อีกทั้งยังทำงานร่วมกับแบรนด์แฟชั่นอย่างทอมมี่ ฮิลฟิเกอร์ (Tommy Hilfiger) ต่อมาเธอได้สร้างแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเอง

โทนี่ แบรกซ์ตันกับดีเซล คีย์ แบรกซ์ตัน-ลูอิส

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ปี 2003 นักร้องสาวโทนี่ แบรกซ์ตัน (Toni Braxton) กับนักดนตรีที่ชื่อเครี่ ลูอิส (Keri Lewis) มีลูกชายชื่อว่าดีเซล (Diezel) ซึ่งลูกชายของเธอนั้นได้สร้างอาชีพในธุรกิจนายแบบ โดยดีเซลทำงานร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ เช่น สตาร์ส (Stars), อังเคิล บัดส์ เฮมป์ (Uncle Bud’s Hemp), ซีบีดี (CBD), ดิออร์ (Dior) และอื่น ๆ อีกมากมาย ต่อมาในปี 2021 เขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมดูเซสในลอสแองเจลิส

คุณคิดว่าเด็ก ๆ เหล่านี้ประสบความสำเร็จไม่น้อยไปกว่าพ่อแม่ของพวกเขาหรือไม่? มาร่วมแบ่งปันความคิดเห็นของคุณในคอมเมนต์ด้านล่างได้เลย

เครดิตภาพพรีวิว PHOTOlink / Everett Collection / East News, princejackson / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/ลูกของนักร้องชื่อดัง 12 คนมีหน้าตาเป็นอย่างไรและทำอะไรอยู่ในปัจจุบัน
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ