ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

เหล่าสาวๆ ที่อวดชุดแต่งงานอันน่าทึ่งที่พวกเธอได้มาในราคาแสนถูก

หนึ่งในความฝันที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้หญิงหลายคนมีก็คือการได้แต่งงานในชุดที่สวยงาม แต่ความฝันนี้มีข้อจำกัดอันน่าเศร้าจากขนาดของกระเป๋าเงินของพวกเขา ชุดแต่งงานไม่ได้เป็นอะไรที่มี “ราคาถูก” มันเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ถ้าเราคิดถึงว่าคนทำชุดได้ทำงานและใช้เวลาทั้งหมดไปกับมัน อย่างไรก็ตาม เรื่องการเงินส่วนบุคคลไม่ควรจะเป็นอุปสรรคเมื่อเป็นเรื่องของการหาชุดที่สง่างามและพิเศษ และผู้หญิงที่เราคัดเลือกมานี้รู้ดีกว่าทุกคน

ชีวิตสดใสรู้ว่าชุดที่น่าทึ่งและมีเอกลักษณ์ไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป และผู้หญิงที่ภาคภูมิใจเหล่านี้ก็เป็นข้อพิสูจน์นั้น ในตอนท้ายของบทความ คุณจะพบกับของแถมที่แสดงให้เห็นถึงเจ้าสาวที่โชคดีมาก

1. “เพิ่งแต่งงานเมื่อวาน นี่คือชุดเดรสราคา 3,000 บาท จากอะเมซอนและช่อดอกไม้ทำเอง !”

2. “ชุดเดรสและผ้าคลุมไหล่อย่างละ 5,600 บาทจากอิทซี่ และราคาในการแก้งานอีก 5,600 บาท ! ตื่นเต้นมาก ๆ สำหรับงานแต่งงานเล็ก ๆ ของพวกเราในแอร์บีเอ็นบี”

3. “เจอที่ร้านขายของบริจาคราคา 1,000 บาท ! ขนาดพอดี แก้ช่วงซี่โครงให้เป็นขนาด 32 นิ้วแล้ว มีแผ่นรองตรงหน้าอกและมีความยาวพอดี เจ้าสาวคนก่อนหน้าไซส์เดียวกับฉันเป๊ะ หรือไม่มันก็ทำมาเพื่อฉัน”

4. “เดรสราคา 3,000 กว่าบาท ผ้าคลุมหน้าราคา 330 บาท ต่างหูราคา 70 บาท และดอกไม้ประมาณ 830 บาท ฉันคิดว่าฉันประสบความสำเร็จมาก !!!”

5. “ฉันตอบตกลงกับชุดเดรสนี้หลังจากเกือบหมดหวังและฉันรักมัน ! ราคา 3,000 บาท !”

6. “ฉันซื้อชุดเดรสมาในราคา 3,000 บาทจากอเมซอน”

7. “ราคาแรกสุดคือ 5,000 บาท จากนั้นลดเหลือประมาณ 1,800 บาท แล้ววันนี้ก็ลดอีก 50% แล้วฉันก็ได้ส่วนลดอีก 10% เนื่องในวันเกิด แล้วก็ลดอีก 10% จากการชอปปิ้ง... หลังจากลดราคาทั้งหมดแล้ว ชุดเดรสตัวนี้ที่ฉันตามหาและมีขนาดที่พอดีเป๊ะ มันราคาไม่ถึง 300 บาท เราเพิ่งไปสำนักงานศาลมา !”

8. “ชุดแต่งงานราคา 2,300 บาทของฉัน”

9. “ฉันตอบตกลงกับชุดเดรส... และส่วนลดอีก 87% ! ฉันซื้อชุดตัวอย่างมา มีความสุขมาก !”

10. “เจอชุดเดรสของฉันที่ร้านขายของมือสองในท้องถิ่น ได้มาในราคา 2,200 บาท”

11. “เจอชุดแต่งงานตัวสวยของฉันในราคาแค่ 830 บาท มีความสุขสุด ๆ แล้ว !”

12. “เจอชุดเดรสในฝันของฉันแล้ว ! ราคา 5,000 บาทที่ไบร์ดฟอร์อะคอส และเมื่อฉันใช้งานมันเสร็จ ฉันจะบริจาคมันกลับคืนให้กับทางร้านเพื่อที่เจ้าสาวที่โชคดีคนอื่น ๆ จะได้ตกหลุมรักกับมันบ้าง”

13. “ในฐานะที่เป็นเจ้าสาวหุ่นพลัสไซส์ ฉันไม่เคยคิดว่าจะหาชุดเดรสที่ฉันใส่แล้วจะรู้สึกสวยได้ ฉันได้ลองเสี่ยงกับชุดสวยลายดอกไม้ตัวนี้ในราคา 8,300 บาท !”

14. “ฉันเจอชุดเดรสของฉันในราคา 2,300 บาทและฉันหลงรักมัน ฉันแค่ต้องการการรีดและการตัดเย็บนิดหน่อย”

15. “‘หนึ่งเดียว’ ตัวนี้ราคาประมาณ 8,500 บาท ! มีความสุขมากที่ได้ชุดซะที !”

โบนัส: “ฉันจะสวมชุดแต่งงานทั้งสองตัวนี้และฉันได้มันมาฟรี ๆ !”

ชุดแต่งงานของคุณราคาเท่าไหร่ ? คุณได้ส่วนลดบ้างไหม ? มันถูกส่งต่อมาจากญาติสนิทของคุณหรือเปล่า ? แบ่งปันรูปภาพในช่องคอมเมนต์ได้เลย และบอกเราว่าคุณชอบชุดไหนมากที่สุด !

เครดิตภาพพรีวิว Wittyfem / Reddit
ชีวิตสดใส/คน/เหล่าสาวๆ ที่อวดชุดแต่งงานอันน่าทึ่งที่พวกเธอได้มาในราคาแสนถูก
แชร์บทความนี้