ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

รูปภาพส่วนตัวของคนดังที่สมควรได้ไลค์เยอะ ๆ

ปีนี้ค่อนข้างเป็นปีที่เหตุการณ์ที่มีความสุขได้เกิดขึ้นกับชีวิตของคนดังบางคน บางคนได้พบรักครั้งใหม่, บางคนได้แต่งงานหรือกลายมาเป็นพ่อแม่เป็นครั้งแรก และบางคนก็ได้หุ่นที่สมบูรณ์แบบกลับคืนมาหรือไม่ก็ประสบความสำเร็จในบางอย่าง และหากคนดังบางคนไม่อยากพูดถึงชีวิตส่วนตัวของพวกเขา ก็เป็นโชคดีของแฟน ๆ ที่มีคนแบ่งปันข่าวของพวกเขาอย่างมีความสุข

ชีวิตสดใสได้เข้าไปดูอินสตาแกรมของคนดังบางคน และได้เลือกรูปภาพที่ดึงดูดความสนใจที่สุดในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ถึงแม้ว่าเราจะไม่รู้จักบริทนีย์ สเปียร์ส (Britney Spears) หรือแอนนา คูร์นิโคว่า (Anna Kournikova) เป็นการส่วนตัว แต่พวกเราก็ยินดีกับพวกเขาด้วยใจจริง

บริทนีย์ สเปียร์สได้กลับมามีหุ่นเหมือนแต่ก่อน

บริทนีย์ สเปียร์สได้ลงแรงอย่างยากลำบากมาก คุณอาจจะเห็นด้วยว่าวันนี้นักร้องเพลงป๊อบดูเด็กลงกว่าเดิมและฟิตกว่าเมื่อ 10 ปีก่อนด้วยซ้ำ และสิ่งสำคัญที่สุดก็คือเธอดูมีความสุขมากขึ้นด้วย

แซม อัสการี (Sam Asghari) แฟนหนุ่มซึ่งเป็นโค้ชส่วนตัวของเธอช่วยให้เธอมีรูปร่างที่ดี เขาอาจจะเป็นผู้ชายที่ฮอตที่สุดที่บริทนีย์เคยเดทด้วยด้วยซ้ำ !

อีวา ลองโกเรียมีลูกคนแรก

ในวันที่ 19 มิถุนายน 2018 อีวา ลองโกเรีย (Eva Lingoria) ในวัย 43 ปีได้คลอดลูกชายที่เธอและสามีตั้งชื่อว่าเอนริเก้ ซานติเอโก (Enrique Santiago) และเมื่อหลายวันก่อน นักแสดงหญิงก็ได้แชร์รูปภาพของลูกชายตัวน้อยของเธอบนอินสตาแกรม

นาตาเลีย โวเดียโนว่าสัญญาว่าจะบริจาคเงิน 430,000 บาทเพื่อพัฒนาวงการฟุตบอล

สุดยอดนางแบบสัญญาว่าจะบริจาคเงินก้อนใหญ่เพื่อพัฒนาวงการฟุตบอลในรัสเซีย ถ้าทีมชาติรัสเซียเอาชนะสเปนได้ ซึ่งก็เกิดขึ้นจริง ๆ

ไคลี่ (Kylie) ไม่ต้องการเปิดเผยข้อเท็จจริงว่าเธอกำลังตั้งครรภ์ต่อสาธารณะก่อนที่สตอร์มมี่ (Stormi) ลูกสาวของเธอจะเกิด ดังนั้นเธอจึงแชร์รูปภาพสุดน่ารักของลูกน้อยของเธอให้ผู้ติดตามได้ดู

คริสซี ทีเกนได้พิสูจน์อีกครั้งว่าสิ่งสำคัญที่สุดไม่ใช่การเป็นแม่ต้นแบบ แต่คือการเป็นแม่ที่มีความสุข

คริสซี ทีเกน (Chrissy Teigen) มีชื่อเสียงจากการตอบคอมเมนต์ออนไลน์ของคนที่เกลียดเธอด้วยความตลกและหัวไว และคนพวกนี้วิจารณ์แทบทุกสิ่งที่เธอทำ ไม่ว่าจะเป็นวิธีการอุ้มลูกชายของเธอ นี่คงไม่ใช่อะไรนอกจากความอิจฉา และพวกเราเข้าใจว่าทำไม

คอร์ทนี่ย์ คาร์ดาเชี่ยนได้จัดการกับพวกเกรียนคีย์บอร์ด

อีกหนึ่งคุณแม่คนดังที่รู้จักวิธีการตอบโต้คนที่เกลียดเธอ เมื่อไม่นานมานี้เธอได้ลงรูปของตัวเองในชุดว่ายน้ำ และผู้ติดตามก็ถามว่าขณะนั้นลูก ๆ ของเธออยู่ที่ไหน แต่คอร์ทนี่ย์ (Kourtney) ตอบว่ารูปนี้ถูกถ่ายโดยลูกชายอายุ 7 ขวบของเธอในขณะที่ลูก ๆ อีกสองคนนั่งอยู่ที่โต๊ะข้าง ๆ เธอ เธอได้ขอบคุณคนที่แสดงความคิดเห็นสำหรับ “ความกังวลของพวกเขา”

นักแสดงจากเรื่องเดอะบิ๊กแบงทีออรีได้แต่งงานเป็นครั้งที่สองเมื่อไม่นานมานี้ และได้แชร์รูปภาพของงานเลี้ยงแต่งงานกับแฟน ๆ ของเธอ ซึ่งเธอได้เปลี่ยนชุดเจ้าสาวแบบดั้งเดิมมาเป็นชุดจั๊มพ์สูทโดยใช้ผ้าแบบเดียวกัน คุณคิดยังไงกับไอเดียนี้ ?

วิล สมิธได้แสดงความยินดีในวันเกิดของเจเด้น ลูกชายของเขา

หลายวันก่อนเจเด้น (Jaden) ลูกชายของวิล สมิธ (Will Smith) อายุครบ 20 ปี คุณพ่อคนดังได้แชร์รูปภาพในวัยเด็กของลูกชายตอนที่เขาสวมชุดสไปเดอร์แมนและกำลัง “เดท” อยู่กับเด็กผู้หญิง อย่างไรก็ตาม เด็กผู้หญิงคนนั้นคือจอร์ดีน วูดส์ (Jordyn Woods) ซึ่งเป็นนางแบบที่เป็นอดีตเพื่อนสนิทของไคลี่ เจนเนอร์ (Kylie Jenner)

รีฮันน่ายังคงปล่อยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

รีฮันน่า (Rihanna) มีพรสวรรค์อย่างน่าเหลือเชื่อ เธอเปลี่ยนทุกอย่างที่เธอสัมผัสให้กลายเป็นทอง เธอเป็นนักร้องที่ยอดเยี่ยมและเป็นเจ้าของบริษัทเครื่องสำอางที่ประสบความสำเร็จ และยังเป็นนางแบบที่ดีที่สุดสำหรับผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของเธอด้วย

แอนนา คูร์นิโคว่าได้ให้กำเนิดลูกแฝด

หลังจากความสัมพันธ์ที่ยาวนานถึง 16 ปี แอนนา คูร์นิโคว่าและเอนริเก้ อิเกลเซียส (Enrique Iglesias) ก็ได้กลายมาเป็นคุณพ่อและคุณแม่ พวกเขามีลูกสองคนที่ชื่อว่านิโคลัส (Nicholas) และลูซี่ (Lucy)

เหมือนกับคุณแม่คนดังหลาย ๆ คน แอนนาตัดสินใจที่จะไม่พูดถึงการตั้งครรภ์ของเธอต่อสาธารณะ แต่หลังจากที่เธอคลอดลูก เธอก็ได้แชร์รูปภาพการตั้งครรภ์ลงบนอินสตาแกรมของเธอ

แอชลีย์ เกรแฮมไม่กลัวที่จะแบ่งปันรูปภาพที่ไม่ได้แก้ไข

แอชลีย์ เกรแฮม (Ashley Graham) นางแบบพลัสไซส์ แตกต่างจากคนที่เกลียดเธอ เธอมั่นใจมากและไม่กลัวที่จะมีส่วนร่วมในการถ่ายภาพซึ่งรูปภาพไม่ได้ถูกแก้ไข ในความเป็นจริงนั้น ผู้หญิงส่วนใหญ่มีเซลลูไลต์ แม้แต่ผู้หญิงที่ไม่ได้มีน้ำหนักตัวมากก็ตาม มันก็แค่เรื่องที่พวกเธอส่วนใหญ่ไม่ได้พูดถึง

ดเวย์น “เดอะร็อค” จอห์นสัน ป้อนอาหารภรรยาของเขาในขณะที่เธอกำลังให้นมลูกสาว

ในแคปชั่นของภาพนี้ ดเวย์น (Dwayne) ยอมรับว่าเขาเพลิดเพลินกับการป้อนอาหารภรรยา ในขณะที่เธอกำลังยุ่งอยู่กับการให้นมเทีย (Tia) ลูกสาวของทั้งคู่

และหลังจากลูกสาวของพวกเขาเกิด คุณพ่อที่มีความสุขได้แบ่งปันรูปภาพของเขาที่มีแคปชั่นยาวเหยียดที่เกี่ยวกับความรัก, ความเคารพและการชื่นชมที่เขามีต่อภรรยาของเขาและแม่คนอื่น ๆ ทั่วโลก

นอกจากนั้นเขายังแนะนำว่าให้ผู้ชายอยู่เคียงข้างภรรยาของพวกเขา ในขณะที่พวกเธอคลอดลูกและช่วยเหลือพวกเธอในทุกเรื่องที่เป็นไปได้ ระหว่างการทำสิ่งที่ยากลำบาก

เหตุการณ์เหล่านี้เหตุการณ์ไหนที่ดูจะสำคัญที่สุดสำหรับคุณ ?

เครดิตภาพพรีวิว therock / Instagram, chrissyteigen / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/รูปภาพส่วนตัวของคนดังที่สมควรได้ไลค์เยอะ ๆ
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ