ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

สุภาพสตรีสองคนเฉลิมฉลองมิตรภาพ 30 ปีของพวกเธอโดยการสักลายน่ารัก ๆ ที่ทั้งคู่ชอบที่สุด

เชื่อว่ามิตรภาพที่แท้จริงสามารถช่วยให้คุณเอาชนะอุปสรรคและความเคราะห์ร้ายในชีวิตได้ แต่โชคไม่ดีที่ในความเป็นจริงแล้วมันเป็นอีกเรื่องหนึ่ง เรามีเส้นทางมากมายให้ต้องเดินและการตัดสินใจที่บางครั้งก็ทำให้เรายากที่จะรักษามิตรภาพเอาไว้ แม้กับคนที่เรารักกันยิ่งกว่าสิ่งใด! เพราะสิ่งเหล่านี้ในบางครั้งมิตรภาพก็ต้องถึงจุดจบ แต่ไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นกับสุภาพสตรีทั้งสองคนนี้ที่เจอกันเมื่อ 30 ปีที่แล้ว

ชีวิตสดใสตัดสินใจที่จะแบ่งปันเรื่องราวของสุภาพสตรีสองคนนี้ซึ่งตัดสินใจจะเฉลิมฉลองครบรอบมิตรภาพอันยาวนานของพวกเธอ และเรามั่นใจว่าสิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและสบายใจ ถึงแม้ว่าด้านนอกฝนจะกำลังตกอยู่ก็ตาม!

ลองคิดถึงวิธีการน่ารัก ๆ ที่จะช่วยบันทึกมิตรภาพของคุณดูสิ คุณอาจจะดูรูปเก่า ๆ และจดจำเรื่องราวที่ผ่านมาด้วยกันได้หรือคุณอาจจะให้ของขวัญที่น่าจดจำและกอดกัน แต่อะไรกันล่ะที่ทำให้ความทรงจำเหล่านี้อยู่กับคุณไปตลอดชีวิต ใช่แล้ว รอยสักยังไงล่ะ!

และแน่นอนว่านี่คือสิ่งที่เพื่อนรักสองคนจากบราซิลได้ทำ พวกเธอสักรอยสักคู่เป็นรูปแก้วเบียร์ที่กำลังยิ้มและจับมือกัน รูปภาพนี้ถูกแชร์โดยหลานชายของหนึ่งในสองคนนี้ เขากล่าวเสริมว่ารูปภาพที่พวกเธอเลือกบอกถึงสิ่งที่พวกเธอทั้งคู่รัก การพูดคุยและดื่มเครื่องดื่มอันแสนอร่อยเต็มแก้วไปด้วยกัน พร้อมด้วยสิ่งที่น่าทึ่งอื่น ๆ อย่างเช่นการสนับสนุนและความสุขที่มิตรภาพได้นำมาให้

หลาย ๆ คนรู้สึกประทับใจกับเรื่องราวนี้ เพราะว่าอย่างที่เราบอกว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรักษามิตรภาพไว้ได้ หลังจากเวลาผ่านไปเนิ่นนาน เราหวังว่าผู้อ่านของเราทุกคนจะเจอคนที่พวกเขาสามารถเชื่อใจและแบ่งปันช่วงเวลาที่ดีและช่วงเวลาที่แย่ได้

คุณจะทำอะไรเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบของมิตรภาพ

เครดิตภาพพรีวิว thiagotostattoo / Instagram
ชีวิตสดใส/คน/สุภาพสตรีสองคนเฉลิมฉลองมิตรภาพ 30 ปีของพวกเธอโดยการสักลายน่ารัก ๆ ที่ทั้งคู่ชอบที่สุด
แชร์บทความนี้
บทความต่างๆ ที่คุณน่าจะชื่นชอบ