ชีวิตสดใส
ชีวิตสดใส

วิน ดีเซล ได้เดินส่งตัวลูกสาวของพอล วอล์คเกอร์ในงานแต่งงานของเธอ แล้วเราก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

เรื่องของครอบครัวในหนังเรื่อง เร็ว..แรงทะลุนรก ได้ขยายออกมานอกจอและกลายเป็นชีวิตจริงของนักแสดง เพราะนางแบบสาวที่ชื่อ มีโดว์ วอล์คเกอร์ (Meadow Walker) ได้เข้าพิธีแต่งงานเมื่อเดือนตุลาคมและได้แชร์ภาพถ่ายวันที่แสนพิเศษ เธอนั้นเป็นลูกสาวของนักแสดงหนุ่มพอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) ผู้เป็นที่รักของผู้คนที่ได้ล่วงลับไปแล้ว ดังนั้นวิน ดีเซล (Vin Diesel) ผู้เป็นทั้งเพื่อนสนิทและเพื่อนร่วมแสดงหนังของพ่อของเธอ ได้เดินส่งตัวเคียงคู่เธอในพิธีแต่งงาน

ช่วงเวลาอันมีค่าเหล่านี้ทำให้ทางชีวิตสดใสประทับใจ แล้วเราก็อยากแบ่งปันภาพถ่ายที่งดงามในวันนั้นของเธอให้คุณได้ชมกัน

ครอบครัวจากหนังเรื่อง เร็ว..แรงทะลุนรก ได้มาปรากฏตัวเพื่อให้กำลังใจลูกสาวของเพื่อนนักแสดง

มีโดว์ วอล์คเกอร์ (Meadow Walker) ได้แต่งงานกับหลุยส์ ธอร์นตัน-อัลลัน (Louis Thornton-Allan) ที่สาธารณรัฐโดมินิกัน วอล์คเกอร์ (Walker) ได้กล่าวว่ามันเป็นงานเฉลิมฉลองที่สนิทสนมกันมาก โดยหนึ่งในนักแสดงจากหนังเรื่อง เร็ว..แรงทะลุนรก ที่ชื่อจอร์ดาน่า บริวสเตอร์ (Jordana Brewster) ซึ่งเล่นเป็นคนรักของพอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) ในหนัง ก็มาร่วมงานด้วย โดยเห็นได้จากวิดีโอในอินสตาแกรมของมีโดว์ (Meadow) ที่เธอกำลังสวมกอดกับเจ้าสาว อีกทั้งจอร์ดาน่า (Jordana) ยังได้โพสต์ภาพถ่ายด้านล่างเพื่อแสดงความยินดีกับบ่าวสาว นอกจากนี้ลูก ๆ ของวิน ดีเซล (Vin Diesel) ก็ได้เข้าร่วมพิธีแต่งงานเล็ก ๆ ที่ชายหาดเช่นกัน

มีโดว์ วอล์คเกอร์ (Meadow Walker) ได้แชร์รูปภาพและวิดีโอวันแต่งงานของเธอลงบนอินสตาแกรม หนึ่งในนั้นก็คือภาพที่วิน ดีเซล (Vin Diesel) พาเธอเดินไปตามทางเดินในพิธี ส่วนวิดีโอที่เธอโพสต์นั้นก็แสดงให้เห็นว่าเธอกับวิน ดีเซล (Vin Diesel) กำลังเตรียมตัวในการเดินส่งตัวของพิธีแต่งงาน

มีโดว์มีอายุ 15 ปี ตอนที่พ่อของเธอจากไป

พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) เสียชีวิตในปี 2013 ด้วยวัย 40 ปี จากนั้นมีโดว์ (Meadow) ได้ก่อตั้งและเป็นผู้บริหารของมูลนิธิพอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker foundation) ซึ่งมีเป้าหมายที่จะทำสิ่งดี ๆ ให้กับสิ่งมีชีวิตต่าง ๆ ในท้องทะเล

ดีเซลและครอบครัวของเขามีสายสัมพันธ์แนบแน่นกับลูกสาวของพอล

มีโดว์ (Meadow) ได้โพสต์ภาพที่ถ่ายกับลูก ๆ ของวิน ดีเซล (Vin Diesel) บนอินสตาแกรม พร้อมกับคำบรรยายว่า “ครอบครัวตลอดไป” ดีเซล (Diesel) เป็นพ่อทูนหัวของมีโดว์ วอล์คเกอร์ (Meadow Walker และในการสัมภาษณ์ของวิน ดีเซล (Vin Diesel) เขาได้กล่าวว่ามีโดว์ (Meadow) เป็นคนแรกที่อวยพรให้เขามีความสุขในวันพ่อ และก็เป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดเมื่อเขาเห็นมีโดว์ (Meadow) อยู่กับลูก ๆ ของเขา

พอล วอล์คเกอร์ กับวิน ดีเซล เป็นมากกว่าเพื่อนร่วมแสดงหนัง

พอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) กับวิน ดีเซล (Vin Diesel) ได้กลายมาเป็นเพื่อนสนิทกันในขณะที่ร่วมงานในหนังเรื่อง เร็ว..แรงทะลุนรก ด้วยกัน ดีเซล (Diesel) กล่าวว่า เขากับพอล (Paul) ได้สัญญากันว่าพวกเขานั้นจะเล่นหนัง เร็ว..แรงทะลุนรก ไปจนถึง 10 ภาค เขายังกล่าวอีกว่าเขามองเห็นตัวละครไบรอัน โอ’ คอนเนอร์ (Brian O’Conner) ในเรื่องนั้นมีความหมายต่อเขามากแค่ไหน และในปี 2015 วิน ดีเซล (Vin Diesel) ก็ได้ตั้งชื่อลูกสาวของเขาว่า พอลลีน (Pauline) ตามชื่อของพอล วอล์คเกอร์ (Paul Walker) ด้วย

ใจของคุณละลายเหมือนกับเราไหมนะ ? แล้วใครคือสมาชิกในครอบครัวที่คุณได้เลือก ?

คุณมีภาพถ่ายหรือเรื่องราวเจ๋ง ๆ ที่อยากจะนำเสนอกับทางชีวิตสดใสบ้างหรือเปล่า ? ส่งทั้งหมดมาที่นี่และตอนนี้ได้เลย พวกเรากำลังรอคุณอยู่นะ !

เครดิตภาพพรีวิว meadowwalker/Instagram, meadowwalker/Instagram
ชีวิตสดใส/คน/วิน ดีเซล ได้เดินส่งตัวลูกสาวของพอล วอล์คเกอร์ในงานแต่งงานของเธอ แล้วเราก็กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่
แชร์บทความนี้